Deft Report หน้า 10 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

รถไฟฟ้าใหม่ Kia K3 EV เตรียมเปิดตัวกลางปี 2020 นี้

ล่าสุดมีรายงานแล้วว่ารถไฟฟ้าใหม่ Kia K3 EV นั้น เตรียมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในจีนช่วงเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ ก่อนที่จะเริ่มจำหน่ายจริงในช่วงเดือนกันยายน ปี 2020 ตามรายงานของ Autohome ซึ่งรถไฟฟ้าใหม่ Kia K3 EV นี้ เคยเผยโฉมครั้งแรกแล้วที่งาน Guangzhou Motor Show 2019

หล่อแบบนี้รับได้ไหม!! M6 Facelift ปรับโฉมใหม่ เก๋งสสปอร์ตสายพันธุ์ยุโรป

ทำตลาดมา 3 ปี จนเป็นที่ยอมรับทั้งในจีนและบางประเทศสำหรับ MG 6 เก๋งพรีเมี่ยมสายเลือดยุโรป เจเนอเรชั่นที่สอง ที่มีความโดดเด่นทั้งดีไซน์ ขุมพลัง และความบันเทิงเต็มรูปแบบ

แนวโน้มสูง!! All New Ford Ranger กระบะอเมริกันรุ่นใหม่หมด เผยจริงกลางปี 2021

รอคอยกันมานานแล้วว่า Ford Ranger กระบะอเมริกันเจนใหม่ที่ทางต้นสังกัดกำลังพัฒนาเพื่อให้เป็นที่สุดกระบะพรีเมี่ยมจากค่ายวงรีสีน้ำเงิน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย

ว่าที่รถใหม่ปรับโฉม Maruti Suzuki Swift จากจินตนาการ

ล่าสุดทาง indianautosblog โดย Shoeb Kalania ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ Maruti Swift หรือ Suzuki SWIFT ที่เราคุ้นเคย นับเป็นการเผยภาพเรนเดอร์จากจินตนาการของรุ่นปรับโฉมใหม่ของ Swift ที่คาดว่าจะเปิดตัวแนะนำในไม่ช้านี้ หลังโฉมใหม่นี้ทำตลาดและได้รับการตอบรับอย่างดีไม่น้อยทั่วโลกนับตั้งแต่การเปิดตัว

รถใหม่แดนมังกร !! Ford Explorer เอสยูวีรุ่นใหญ่ปรับหล่อเพื่อชาวจีน เริ่ม 883,000 บาท

การที่รถยนต์หนึ่งรุ่นจะทำตลาดนอกประเทศต้องเรียนรู้พฤติกรรมผู้บริโภคณประเทศนั้นว่ามีการต้องการในรูปแบบไหนเพื่อพัฒนารถรุ่นนั้นให้ถูกจริตอย่างลงตัว อย่างเช่น Ford Explorer เอสยูวียอดนิยมของค่ายวงรีสีนำ้เงิน

ข้อมูลใหม่!! All New Mazda BT-50 ปิกอัพใหม่หมด…พื้นฐาน ISUZU D-MAX เผยจริงภายในปีนี้

หลังปล่อยให้ปิกอัพยอดนิยมอย่าง All New ISUZU D-MAX เปิดตัวไปจนเป็นที่ชื่นชอบของสิงหืรถปิกอัพชาวไทยและทั่วโลกไปจนมีคำถามว่าแล้วคู่แฝดอย่าง All New Mazda BT-50 จะเปิดตัวในช่วงเวลาไหน?

เปิดราคาอเนกประสงค์ใหม่ Changan Uni-T แดนมังกร พร้อมสีดำคันจริง เริ่ม 5.56 แสนบาท

ผู้ผลิตรถยนต์จากจีนนามว่า Changan ได้เผยราคารถใหม่รถอเนกประสงค์ของค่ายนามว่า Changan Uni-T นับเป็นรถครอสโอเวอร์ใหม่ที่จะมีเพียง 2 รุ่นย่อย มาพร้อมราคาเริ่มต้น 120,000 yuan หรือราว 5.56 แสนบาท โดยเตรียมลุยตลาดในจีนช่วงเดือนมิถุนายน ตามรายงานจากทาง CarNewsChina ที่ได้เผยรายละเอียดทาง facebook

รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [4 - 10 เม.ย. 63]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 4 - 10 เม.ย. 63

รถใหม่แดนมังกร!! New Toyota Coaster มินิบัสหน้าใหม่ หรูสบาย คู่ใจการเดินทาง เริ่ม 1.944 ล้านบาท

นับเป็นรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จครองใจเจ้าของธุรกิจ เจ้าของกิจการมายาวนานกว่า 50 ปี จนมียอดขายสูงสุดทั้งในญี่ปุ่น ฮ่องกง จีน ไทย และบางประเทศสำหรับ Toyota Coaster

สวยสุดแห่งปี...MAZDA3 คว้ารางวัลรถยนต์ที่ออกแบบยอดเยี่ยมแห่งปี WORLD CAR DESIGN OF THE YEAR 2020

มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่ายนตรกรรม ALL-NEW MAZDA3 เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบภายใต้ KODO design ต้นแบบแห่งศิลปะความสง่างาม คว้ารางวัลชนะเลิศรถยนต์ที่ออกแบบยอดเยี่ยมของโลกประจำปี 2020 หรือ World Car Design of the Year 2020 จากเวที “WORLD CAR AWARD” ซึ่งเป็นเวทีการประกวดรถยนต์ในระดับสากลเพื่อมอบรางวัลให้กับรถยนต์ที่มีความเป็นที่สุดและมีคุณลักษณะโดดเด่นที่สุดแห่งปี โดยมาสด้า3 ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นรุ่นที่ 2 ถัดจาก MX-5 ที่เคยได้รับรางวัลนี้มาแล้วเมื่อปี 2016

รถสปอร์ตสายหรู Lexus LC รุ่นปรับปรุงใหม่ มาพร้อมสีใหม่และน้ำหนักเบาลง

รถสปอร์ตรุ่นเรือธงสุดหรูค่านแดนปลาดิบ Lexus LC ได้ทำการเปิดตัวรุ่นปรับปรุงใหม่เป็นรถยนต์ใหม่ 2021 ที่มีการทำใหม่ให้มีน้ำหนักตัวรถลง และเพิ่มเติมด้วยสีใหม่ พร้อมให้เป็นเจ้าของได้ในสหรัฐฯช่วงปลายปีนี้แน่นอน

เผยแล้วรถต้นแบบรถไฟฟ้าอเนกประสงค์ Polestar Precept Concept

แบรนด์ Polestar ในเครือ Volvo ที่ได้วางตำแหน่งทางการตลาดของตัวเองเป็นค่ายรถยนต์ทางเลือกใหม่ที่จะนำเสนอยานยนต์พลังงานไฟฟ้า ล่าสุดเผยภาพต้นแบบในร่างอเนกประสงค์แรกจากค่ายแล้ว หลังเตรียมจะเปิดตัวที่งาน Geneva Motor Show ที่ต้องถูกยกเลิกไปจากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัส COVID-19

สัญญาณดี...โรงงานผลิตรถยนต์ Honda ในเมืองอู่ฮั่นกลับมาเปิดใหม่อีกครั้งแล้ว

หลังจากที่เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน กลายเป็นศูนย์กลางการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่า Covid-19 จนทำให้ทางภาครัฐฯ ต้องทำการปิดเมืองเพื่อสกัดการแพร่กระจายให้อยู่ในวงจำกัดมากที่สุด โรงงานผลิตรถยนต์ที่อยู่ในเมืองนี้เลยต้องปิดตามไปด้วย แต่หลังจากสถานการณ์เริ่มคลี่คลาย ทำให้ล่าสุดโรงงานผลิตรถยนต์ของฮอนด้า ได้เริ่มกลับมาเปิดใหม่อีกครั้งแล้ว ท่ามกลางมาตรการที่เข้มข้น

รถใหม่ Lingbao Box รถไฟฟ้าขนาดเล็กจากจีน ค่าตัวไม่น่าแพง

ค่ายรถไฟฟ้าใหม่ในจีนนามว่า Lingbao ที่เป็นส่วนหนึ่งภายใต้บริษัทอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานใหม่ เจียงซูจิมไห่ ได้แนะนำรถไฟฟ้าใหม่คันแรกจากค่ายในนามว่า Lingbao Box ที่เป็นรถไฟฟ้าขนาดเล็กรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยมน่ารัก ในแบบรถ 5 ประตู ที่ภายนอกรูปร่างมีความผสมผสานกันกับหลากหลายงานดีไซน์จากรถที่เราคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น Mini Daewoo Matiz และ Honda N-One ในญี่ปุ่น

รถใหม่จากอังกฤษ!! Vauxhall Insignia Facelift มาดใหม่…เก๋งสปอร์ตหรูสไตล์ยุโรป เริ่ม 936,000 บาท

ทำตลาดมา 4 ปี สำหรับเก๋งสปอร์ต Vauxhall Insignia หรือ Oepl Insignia ประสบความสำเร็จและกลายเป็นรถยนต์ที่ทำกำไรให้กับค่าย Vauxhall อังกฤษถึงแม้จะเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม PSA Peugeot Citroen ก็ตาม