Deft Report หน้า 8 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

อเนกประสงค์ใหม่ Chevrolet Blazer ในจีน เริ่มต้น 1.19 ล้านบาท

ล่าสุดมีรายงานแล้วว่าว่าที่รถใหม่อย่าง Chevrolet Blazer ในจีน ได้ออกมาเผยราคาและรายละเอียดรุ่นย่อยที่จะมีจำหน่ายในจีนแล้ว พร้อมกับราคาเริ่มต้นที่ 259,900 หยวน หรือราว 1.19 ล้านบาท ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เพิ่งได้เผยภาพภายในของรถออกมาให้ได้ชมกันไป เห็นได้ว่า Chevrolet Blazer ใหม่ จะมาในร่างของรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง โดยสำหรับรุ่น 5 ที่นั่งจะตามมาในภายหลังอีกครั้ง

All New Hyundai Veloster N เวอร์ชั่นใหม่…สปอร์ตแรงขั้นเทพจากเกาหลี

นับตั้งแต่ Hyundai เปิดตัวเวอร์ชั่นแรงจากโรงงานในตระกูล N เริ่มเป็นที่รู้จักในกลุ่มสาวกรถแรงทั่วโลกที่ถวิลหาอยากได้รถยนต์สมรรถนะสูงมาไว้เป็นเจ้าชองสักคัน

ข้อมูลใหม่!! Daihatsu TAFT ครอสโอเวอร์จิ๋วทางเลือกใหม่ ขายจริงที่ญี่ปุ่น มิถุนายน นี้

หลังเปิดตัวต้นแบบให้ชาวญี่ปุ่นได้รู้จักมากขึ้นรวมถึงเปิดรับจองไปตั้งแต่ต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา สำหรับ Daihatsu TAFT KEI CAR เวอร์ชั่นลุยที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกรูปแบบทั้งในเมืองและนอกเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ

ตามหลังพี่ไทย!! Mitsubishi Mirage Facelift ปรับใหม่เก๋งเล้กขวัญใจคนเมืองชาวยุ่น เริ่ม 434,000 บาท

หลังเปิดตัวหน้าใหม่ที่เมืองไทยตั้งแต่ปลายปีที่แล้วสำหรับ Mitsubishi Mirage Facelift ก๋ได้รับความสนใจจากสาวกคนเมืองที่ต้องการรถยนต์คล่องตัว ออพชั่นเพียบและราคาคุ้มค่า

Toyota Corolla Cross ทางเลือกใหม่เอสยูวี….จากพื้นฐานเก๋งยอดนิยม จ่อเผยปี 2021

ตลาดรถยนต์ Entry C-SUV เริ่มมีบทบาทมากขึ้นนับตั้งแต่การมาของ Mazda CX-30 ที่เผยตลาดทั้งในไทยและต่างประเทศจนเริ่มมีเสียงตอบรับอย่างท่วมท้น

แฟนพันธุ์แท้ว่าไง...Ford Mustang รุ่นใหม่อาจมาพร้อมเครื่องยนต์ Hybrid แบบ AWD

ถ้าเราเอ่ยชื่อถึงรถสปอร์ต Ford Mustang ออกมา เราก็ต้องนึกถึงรถกำลังแรง เครื่องใหญ่ไร้เทอร์โบ ขับเคลื่อนล้อหลังกันอยู่แล้ว ถึงแม้ตัวล่าสุดจะมีทางเลือกเป็นเครื่องยนต์ 2.3 EcoBoost ออกมาด้วยก็ตาม แต่มีรายงานข่าวล่าสุดออกมาว่า เป็นไปได้ว่ารถมัสแตงรุ่นใหม่อาจเลือกใช้เครื่องยนต์แบบ Hybrid พร้อมขับเคลื่อนแบบ All-Wheel Drive อีกด้วย

Maxus D90 อเนกประสงค์แดนมังกรเผยทางเลือกใหม่เทอร์โบคู่ 218 แรงม้า ขายแล้วที่ออสเตรเลีย เริ่ม 739,000 บาท

หลังจากเปิดตัวที่เมืองจีนมาพร้อมขุมพลังใหม่ดีเซลเทอร์โบคู่ไปสำหรับ Maxus D90 เอสยูวี (พีพีวี) พื้นฐานจาก Maxus T60 หรือ T70 (MG Extender ชื่อในบ้านเรา) ยอดนิยมของที่กำลังสร้างยอดขายอย่างเป็นกอบเป็นกำ

Lexus อนุมัติผลิตรุ่นอเนกประสงค์เรือธงขนาด 7 ที่นั่งแล้ว

รถอเนกประสงค์ของค่ายหรูแดนปลาดิบ เลกซัส เตรียมจะเพิ่มไลน์ใหม่กับรถ SUV ขนาด 7 ที่นั่ง โดยตั้งเอาไว้เป็นรุ่นเรือธงที่มีความเหนือกว่า RX Model คาดเริ่มวางจำหน่ายที่ตลาดแดนลุงแซมก่อน

รถไฟฟ้า Fiat 500 EV เตรียมบุกตลาดแดนโรตี

รายงานเผย FCA Group เตรียมลุยตลาดในอินเดีย ด้วยการเปิดตัวแนะนำรถใหม่รถไฟฟ้านามว่า Fiat 500 EV สำหรับ Fiat 500 ใหม่นี้ นับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ นับเป็นโมเดลรถใหม่รถไฟฟ้าความหวังของค่ายที่จะกลับมาทำตลาดในอินเดียอีกครั้ง กับตลาดที่ถือได้ว่ามีกำลังและจำนวนยอดไม่น้อยเลยทีเดียว

Triton Solar เผยรถอเนกประสงค์ไฟฟ้า Triton Model H วิ่งได้ไกลกว่า 1,000 กิโลเมตร

ล่าสุด Triton Solar จากรัฐนิวเจอร์ซีย์ ที่เราอาจไม่คุ้นเคยชื่อบริษัทนี้นัก ได้ออกมาแนะนำอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ 8 ที่นั่ง นามว่า Triton Model H ที่เป็นรถไฟฟ้า 100% ที่มาพร้อมความสามารถในด้านสมรรถนะและความอเนกประสงค์แบบจัดเต็ม เบื้องต้นเผยสามารถวิ่งได้ไกลกว่าถึงมากกว่า 1,000 กิโลเมตร ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

หมดสิทธิ์ไปต่อ!! Ford Focus RS เจนใหม่ อาจหยุดจำหน่ายเพราะไม่ผ่านค่าไอเสีย

เพราะสิ่งแวดล้อมเริ่มที่จะมีความรุนแรงมากขึ้น ทำให้หลายประเทศเริ่มมีมาตรการคุมเข้มการปล่อยค่าไอเสีย จนส่งผลให้รถยนต์ที่จำหน่ายในปัจจุบันหรือที่จะเปิดใหม่ อาจต้องพัฒนาให้เข้ากับสถานการณ์หรืออาจไม่ไปต่อยกตัวอย่างเช่นค่ายรถยนต์ Ford

รถใหม่แดนมังกร!! Baojun RC-5 เก๋งเล็ก 5 ประตูเพื่อสาวกชาวจีนเท่านั้น

Baojun ค่ายรถยนต์จากเมืองจีนที่เกิดจากการร่วมมือกันทั้ง 3 ค่าย SAIC-GM-Wuling เปิดตัวเก๋งรุ่นใหม่ที่งานนี้หวังพิชิตใจหนุ่มสาว ครอบครัว ที่อยากมีรถยนต์ดีๆสักคัน ในชื่อ Baojun RC-5

Charles Leclerc สุดเจ๋ง คว้าชัยรายการ Chinese Grand Prix 2020 การแข่งขัน F1 Virtual Grand Prix

ช่วงนี้การแข่งขันรถสูตร 1 Formula 1 ถูกเลื่อนและยกเลิกการแข่งขันไปทั้งหมด จากการระบาดของเชื้อโคโรน่าไวรัส Covid-19 แต่ความสนุกก็หยุดไม่ได้ เมื่อทาง F1 ได้ทำการจัดการแข่งขันในรูปแบบ Virtual Grand Prix ขึ้นมาแทน โดยล่าสุดกับรายการ Chinese Grand Prix 2020 ที่ประเทศจีน Charles Leclerc ก็ร้อนแรงมายันเกม E-Sport เพราะสามารถคว้าชัยไปได้เป็นสนามที่ 2 แล้ว

ข้อมูลใหม่!! All New Mazda 6 ยกระดับเก๋งใหญ่…สู่ความหรูขั้นเทพ จ่อเผยปี 2023

นับตั้งแต่ Mazda 6 เข้ามารับช่วงต่อสืบทอดความเป็นเก๋งใหญ่ที่ครองใจสาวก Zoom-Zoom จนมียอดขายสูงและเป็นที่นิยมมากว่า 10 ปี

รถใหม่แดนมังกร!! Toyota Vios Facelift ปรับอีกครั้งเก๋งเล็กยอดนิยมของชาวจีน

นับตั้งแต่ Toyota Vios เจนปัจจุบัน เปิดตัวอย่างเป็นทางการตั้งแต่ ปี 2013 เป็นต้นมา จนได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งทั้งในไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ จีน และบางประเทศที่จำหน่าย จนมีการปรับหน้าตาไปแล้วในบางประเทศ