New Arrival / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

1 2

Toyota Alphard – Vellfire Facelift ปรับโฉมใหม่อัครยานยนต์หรู..คู่ผู้นำยุคใหม่เริ่ม 3.809 ล้านบาท

หลังจากเปิดตัวไปที่ญี่ปุนได้ไม่นานสำหรับ Toyota Alphard กับ Toyota Vellfire รุ่นปรับโฉม จนเป็นที่รู้จักและฮิตติดตลาดเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) เผยยานยนต์เพชรน้ำเอกสำหรับบุคคลชั้นนำ ด้วยการใส่ใจในการออกแบบทุกรายละเอียด

Mazda 3 MY 2018 เก๋งสปอร์ตยอดนิยมเพิ่มออพชั่น เริ่ม 857,000 บาท

หลังประสบความสำเร็จจากการแนะนำ Mazda 3 พร้อมออพชั่นความสบายและความปลอดภัยมากขึ้นจนสร้างยอดขายเป็นจำนวนมากปีนี้ Mazda ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งพร้อมเผย Mazda 3 MY 2018 จุใจกับออพชั่นที่ครั้งนี้ให้มากมายจนล้นคัน แต่ปรับราคาเพิ่มขึ้นเล็กน้อยสานต่อความสำเร็จในไทยด้วยยอดขายสะสมกว่า 68,500 คัน

NEW JAGUAR E-PACE อเนกประสงค์โฉบเฉี่ยวสุดสปอร์ต เริ่ม 3.5 ล้านบาท ราคาพิเศษช่วงแนะนำ

ล่าสุดก่อนเริ่มต้นงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ช่วงสิ้นเดือนมีนาคมนี้ ค่ายรถยนต์สุดหรูอย่าง JAGUAR ได้เปิดตัวอเนกประสงค์น้องใหม่ จากัวร์ อี-เพช ใหม่ (New Jaguar E-Pace) ชูความปราดเปรียวในแบบรถสปอร์ตสุดอเนกประสงค์ ในราคาพิเศษช่วงแนะนำ 3,500,000 บาท

New Rolls-Royce Phantom ที่สุดสถาปัตยกรรมแห่งความหรูหรา เริ่มต้น 59.5 ล้านบาท

Rolls-Royce Motor Car Bangkok ผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในไทย ในเครือ MGC-ASIA เผยที่สุดยานยนต์ยอดนิยมของเหล่าบุรุษและสตรีผู้ทรงอิทธิพลและทรงอำนาจสูงสุดของโลกมาโดยตลอด New Rolls-Royce Phantom

ยลโฉมจริง!! BMW M4 CS ตัวแรงรุ่นพิเศษ สานต่อตำนานแห่งสมรรถนะ เพียง 11.399 ล้านบาท

BMW Group ประเทศไทย พร้อมแล้วที่จะส่งยานยนต์คุณภาพตบเท้าเข้าร่วมงาน Bangkok International Motor Show 2018 ที่จะจัดขึ้นปลายเดือนมีนาคมนี้ ไม่ว่าจะเป็น BMW X2, BMW 5 Series Touring

ยลโฉมจริง!! Toyota C-HR Crossover เหนือระดับ…สำหรับชีวิตที่สมบูรณ์แบบ เริ่ม 979,000 บาท

หลังจากให้สาวกชาวไทยได้สัมผัสและเปิดรับจองยนตกรรมระดับโลก All New Toyota C-HR ตั้งแต่ปีกลาย จนยอดลงะทเบียนจองสิทธิ์ล่วงหน้ากว่า 3,000 คัน ล่าสุด Toyota เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในราคาที่คุ้มค่า

รถจักรยานยนต์ YAMAHA FINO 125 ปี 2018 พร้อมสีใหม่โดนใจ เริ่ม 46,000 บาท

ล่าสุดค่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าได้ส่งรถจักรยานยนต์ออโตเมติกสีใหม่ปี 2018 กับ YAMAHA FINO125 ใหม่ Fits All Feelings…ความลงตัวใหม่...ใช่ทุกแนว พร้อมอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เครื่องยนต์ระบบหัวฉีด 125 ซีซี และ BLUE CORE รองรับน้ำมันได้หลายประเภทถึง E85 มีให้เลือกด้วยกัน 2 แนว 2 สไตล์ กับ รุ่น PREMIUM และรุ่น STANDARD

YAMAHA NMAX 155cc สีสันใหม่แห่งสายพันธุ์แม็กซ์…ที่เหนือระดับ เริ่ม 81,000 บาท

YAMAHA NMAX คือ “รถสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมี่ยม รูปลักษณ์ดีไซน์หรูหรา” สายพันธุ์แท้จากตระกูล MAX Series รูปทรงปราดเปรียว ให้ความรู้สึกที่สามารถสัมผัสได้ถึงความหรูหราแบบเต็มแม็กซ์ ตามคอนเซ็ปต์ของออโตเมติกตระกูล MAX Series สมกับที่เป็นสปอร์ตเมติกของจริง ที่สุดแห่งเทคโนโลยี BLUE CORE คงความแรง และความประหยัด อัตราเร่งเหนือระดับ ด้วยระบบวาล์วแปรผัน VVA สมเป็นรถจักรยานยนต์ออโตเมติกระดับโลก

YAMAHA ส่งสีใหม่ 3 รุ่น ทั้ง YZF-R6, TMAX 530 และ SCR950 ในงาน BMF 2018

ล่าสุด YAMAHA เผยโฉม 3 สีใหม่ ให้กับรถจักรยานยนต์โมเดลปี 2018 กับ YAMAHA YZF-R6, YAMAHA TMAX 530 และ YAMAHA SCR950 พร้อมยกขบวนทัพบิ๊กไบค์ครบทุกรุ่นโชว์ในงาน แบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2018 หรือ BMF 2018 ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2561

เปิดตัวแล้ว Harley-Davidson Sport Glide ปี 2018 ใหม่ล่าสุด ที่งาน BMF 2018

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประเทศไทยเปิดตัว สปอร์ต ไกลด์ (Sport Glide) ครั้งแรกในประเทศไทย รถมอเตอร์ไซค์แฟคตอรี่คัสตอมที่รองรับการใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งครุยเซอร์ การเดินทางปกติ และแบบทัวร์ริ่ง ถ่ายทอดการออกแบบสุดคลาสสิกสไตล์ ฮาลีย์-เดวิดสัน ทัวร์ริ่ง พร้อมเน้นย้ำความร่วมสมัยและขนาดที่ตอบโจทย์ไว้ในคันเดียว มาพร้อมแฟริ่งและกระเป๋าข้างที่ถอดออกได้สำหรับการขับขี่แบบทัวร์ริ่ง ครุยเซอร์ หรือการเดินทางตามปกติ ความอเนกประสงค์ของสปอร์ต ไกลด์ เหมาะสำหรับการขับขี่อย่างมีสไตล์ในเมืองและพร้อมสำหรับการเดินทางทั้งใกล้หรือไกลในช่วงสุดสัปดาห์

เปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ All New Honda Super Cub ออริจินัล เจแปนนิส เรโทร เริ่ม 47,100 บาท

ล่าสุดทาง เอ.พี.ฮอนด้า ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดตอกย้ำความสำเร็จจากอดีตสู่ปัจจุบันกับ All New Honda Super Cub ออริจินัล เจแปนนิส เรโทร ที่นำเสนอดีไซน์ย้อนยุคสุดนิยมในอดีตมาออกแบบและดีไซน์ใหม่ได้อย่างลงตัว คงเอกลักษณ์ความเป็น Japanese Retro Cub ในทุกรายละเอียด

All New Honda PCX150 ที่สุดเอ.ที. พรีเมี่ยม..ที่สุดของเทคโนโลยีและดีไซน์หรูที่เป็นหนึ่งเดียวเพียง 82,300 บาท

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ตอกย้ำภาพความเป็นที่สุดแห่งผู้นำรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย ล่าสุดกับการเปิดตัวรถจักรยานยนต์เอ.ที. ระดับพรีเมี่ยม All New Honda PCX150 ภายใต้คอนเซปต์ “Welcome to The New Pride” สัมผัสความภูมิใจครั้งใหม่..เหนือระดับทุกการครอบครอง

Deft Versus: จัดให้เห็นกับ 4 รถยนต์อเนกประสงค์ 4 รุ่นใหญ่ ใครดีกว่ากัน

ช่วงระยะหลังมานี้ตลาดรถยนต์เอนกประสงค์ SUV ขนาด C มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด แต่ละค่ายต่างก็งัดเอาจุดเด่นของตัวเองออกมาประชันกันอย่างเต็มที่ มาจากความนิยมของผู้ซื้อในตลาดที่นิยมใช้รถยนต์ขนาดนี้มากขึ้น ทำให้แต่ละค่ายก็ต้องแย่งชิงเป็นผู้นำในตลาดนี้ให้เร็วที่สุด

Deft Versus : ประชันโฉม 3 อเนกประสงค์เล็กขวัญใจคนเมืองจากค่ายรถชั้นนำ

ช่วง 4 ปีที่ผ่านมาตลาดรถ SUV เมืองไทยได้มีโอกาสเปิดเผยกลุ่มรถประเภทใหม่นั่นคือกลุ่มรถ B-SUV ที่มีขนาดเล็กกว่ากลุ่ม C-SUV เจาะจงเฉพาะคนที่มีไลฟ์สไตล์ ชอบเรื่องเทคโนโลยี ที่แตกต่างกัน โดยส่วนมากจะเป็นคนเมืองหลวงที่เป็นเป้าหมายหลัก

Deft Versus : Toyota Vios VS Toyota Yaris ATIV 2 พี่น้องซีดานเล็ก....ค่ายสามห่วง

ในที่สุด โตโยต้า เผยสมาชิกใหม่ที่จะมาตอบโจทย์คนเมืองที่ต้องการใช้ชีวิตให้โดดเด่นและไม่เหมือนใคร อย่าง Toyota Yaris ATIV เป็นครั้งแรกของโลกที่เมืองไทย

Deft Versus : Toyota Camry VS Honda Accord คู่หยุดโลกรถหรู....แดนปลาดิบ

ตลาดรถยนต์นั่งขนาดกลางหรือ D-Segment ร้อนแรงขึ้นมาทันที เมื่อ 2 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการรถยนต์แดนปลาดิบ ทั้ง Toyota และ Honda ชอพื้นที่แย่งมวลชนอันเป็นที่รัก ด้วยการเปิดตัวยานยนต์คุณภาพ ทั้ง Toyota Camry และ Honda Accord อย่างเป็นทางการ

Deft Versus : 3 อเนกประสงค์หล่อ…..หัวใจประหยัดด้วยขุมพลังดีเซล

ปัจจุบันตลาดรถอเนกประสงค์มีมากมายหลายแบบ สนองความต้องการของผู้ใช้รถที่ต้องการใช้งานในวันธรรมดารวมถึงวันหยุดสำหรับกิจกรรมสันทนาการต่างๆ แต่ยังมีกลุ่มย่อยกลุ่มหนึ่งที่มีความนิยมมากว่า 20 ปี นั่นคือ กลุ่มรถอเนกประสงค์ขนาดคอมแพ็ค (Compact SUV)

Deft Versus : Honda Jazz VS. Nissan Note ความเหมือนที่แตกต่าง ใครจะคุ้มค่ากว่ากัน

ลั่นมาตั้งแต่ก่อนเปิดตัวแล้วว่า เจ้ารถยนต์ Nissan Note ใหม่ ถ้าหากมาวางขายในบ้านเรา จะต้องมีคนว่ามันเหมือน Honda Jazz รางกับแกะ... สิ่งที่พูดดและคิด กลับเป็นจริง เมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อนสนิทสายปั่นของผม ที่ชื่อยีนส์ บอกว่าจะซื้อรถใหม่