Honda BR-V Crossover รุ่นล่า….ที่พาชีวิตไปให้สุดในทุกความกล้า เริ่มที่ 750,000 บาท

ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) เปิดตัว All New Honda BR-V ยนตรกรรมแอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ใหม่ ในราคาเริ่มต้น 750,000 บาท

หลังจากที่ Honda เผยตัวจริง Honda BR-V V Active Sport Crossover น้องใหม่ อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อปลายปีที่แล้ว พร้อมกิจกรรมโชว์ตัวตนทั่วประเทศ ได้รับความสนใจให้กับแฟนๆสาวก อย่างเหนียวแน่น พร้อมคำถามที่ว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ ?

ล่าสุด ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะเผยตัวตน Active Sport Crossover น้องใหม่ ที่มาช่วยสานต่อความสำเร็จ Crossover รุ่นพี่ ทั้ง Honda CR-V กับ Honda HR-V อย่างสมบูรณ์แบบ ผสานกับดีไซน์ภายในที่โดดเด่นในทุกสัมผัส และอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ตอบรับทุการใช้งานเต็มรูปแบบ ด้วยมิติตัวรถ มีความยาว 4,456 มม. ความกว้าง 1,735 มม. สูง 1,666 มม. ฐานล้อ 2,655  มม. และตัวรถยกสูงจากพื้นถึงใต้ท้องรถ 201 มม. สามารถลุยได้ทุกเส้นทาง

พร้อมความโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตด้วยไฟหน้า Projector พร้อมไฟหรี่แบบ LED  ไฟท้าย LED รูปตัว C เสริมความแข็งแกร่งด้วยล้ออัลลอยใหม่ ขนาด 16 นิ้ว  พร้อมยางขนาด 195/60 R16 ตกแต่งสไตล์ Crossover เช่นชุดแต่งรอบคัน คิ้วขอบล้อสีดำเข้ม และแร็คหลังคาเพื่อความสะดวกในการขนสัมภาระ

สะดวกสบายด้วยเบาะนั่งที่ให้เลือกทั้งรุ่น 5 ที่นั่ง กับ 7 ที่นั่ง โดยเฉพาะรุ่น 7 ที่นั่ง พิเศษที่เบาะนั่งแถวที่ 2 พนักพิงปรับเอนได้ถึง 2 ระดับ สามารถปรับเลื่อนหน้า-หลัง เพื่อให้ผู้โดยสารแถวที่ 3 เข้า-ออกได้สะดวกยิ่งขึ้น และเบาะนั่งแถวที่ 3สามารถพับแยกแบบ 50:50 พร้อมเครื่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอนหน้า และตอนหลัง กระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น พร้อมเครื่องเล่นจอสัมผัสขนาด 6.1 นิ้ว รองรับระบบ iOS และ Android เชื่อมต่อภาพและเสียงได้อย่างง่ายดายผ่านช่องเชื่อมต่อ HDMI เพลิดเพลินตลอดการเดินทางด้วยลำโพง 4 ตัวและมารตรวัดใหม่พร้อมจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID

เปี่ยมด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร SOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว 117 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 146 นิวตัน ที่ 4,700 รอบต่อนาที มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม ให้สมรรถนะการขับขี่ที่เต็มประสิทธิภาพ และประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังรองรับพลังงานทางเลือก E85

อุ่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือระดับและครบครัน อาทิ ระบบถุงลมคู่หน้า  ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS) ระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ระบบควบคุมการทรงตัว (VSA) ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA) จุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็ก (ISOFIX)  และกล้องส่องภาพด้านหลัง (Rearview Camera) เพื่อความมั่นใจในทุกการขับขี่

Honda BR-V มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีขาวออร์คิด (มุก) สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) สีดำคริสตัล (มุก) และ 2 สีใหม่ คือ สีน้ำตาลพรีเมี่ยมแอมเบอร์ (เมทัลลิก) และสีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) และมี 2 รุ่น ย่อยดังนี้

รุ่น SV (7 ที่นั่ง)   ราคา 820,000 บาท
รุ่น V (5 ที่นั่ง)     ราคา 750,000 บาท

ที่มาคลิ๊ป Youtube : Enjoy Honda Thailand

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ