Deft Report หน้า 4 / AUTODEFT ข่าวรถยนต์ รีวิวรถ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่ ราคารถ ใบขับขี่

เอาบ้างได้ไหม...รถยนต์ไฟฟ้า BYD Han EV พร้อมลุยยุโรปแล้ว คาดราคาเริ่มต้น 1.56 ล้านบาท

หลังจากที่ค่ายรถยนต์จากจีนอย่าง BYD ได้เปิดตัวรถใหม่รถไฟฟ้า BYD Han EV ในบ้านเกิดในจีนกันไปแล้ว ล่าสุดมีรายงานว่ารถไฟฟ้าล้วน BYD Han EV เก๋งสุดหรูหรานี้เตรียมจะเปิดตัวในยุโรปเร็วๆ นี้ ที่มาพร้อม Blade Battery ที่มีการออกแบบแพคแบตเตอรี่แบบใหม่ของทางบริษัททำให้พื้นที่ที่ใช้น้อยลงอย่างมากถึงราว 50%

เกือบหมดแล้ว...Toyota Yaris Hatchback ขายเกือบหมดแล้วที่แดนจิงโจ้ เตรียมรับโฉมใหม่ในปีหน้า

รถยนต์ขนาดเล็กสไตล์ Hatchback ยอดนิยมของชาวออสเตรเลีย Toyota Yaris ในโฉมปัจจุบันนั้น กำลังจะขายหมดลงแล้วทั่วประเทศ เตรียมต้อนรับโฉมใหม่ที่จะขายในแดนจิงโจ้ในช่วงปีหน้า

เผยภาพแล้ว!! รถใหม่ Honda ZR-V จาก จินตนาการ

หลังจากที่มีรายงานว่าทางฮอนด้ากำลังเตรียมพัฒนารถยนต์ครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ ที่มีตำแหน่งทางการตลาดอยู๋ต่อจาก Honda HR-V โดยใช้พื้นฐานของ Honda Jazz เจนใหม่มาพัฒนา ในชื่อ Honda ZR-V ซึ่งล่าสุดนี้เองนักออกแบบชาวบราซิล Kleber Silva ก็ได้เผยภาพเรนเดอร์จากจิตนาการของรถรุ่นนี้ออกมาให้เราได้ชมกัน

KIA จะเปิดตัวอเนกประสงค์ไฟฟ้าตัวแรงปีหน้า 2021

รายงานล่าสุดเผยค่ายรถยนต์เกียเตรียมขยายเพิ่มเติมรถไฟฟ้าในร่างของอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์ใหม่ระดับท็อปตัวแรง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้เคยเผยภาพต้นแบบของว่าที่รถไฟฟ้าใหม่นี้ที่งาน Geneva Motor Show 2019 ที่เรารู้จักกันในชื่อ KIA CV โดยเตรียมจะเปิดตัวในปีหน้านี้ ปี 2021

รถใหม่แดนมังกร!! Chevrolet Monza และ ONIX เก๋งคอมแพ็ค พร้อมหัวใจใหม่ที่แรงกว่าประหยัดว่าใครด้วย Mild Hybrid

หลังจากเปิดตัวไปตั้งแต่เมื่อ 2 ปีก่อน สำหรับ Chevrolet Monza รุ่นใหม่ที่ทำตลาดสำหรับเมืองจีนเท่านั้น รวมถึงเป็นการนำชื่อ Monza ที่เคยโงดังในอเมริกาช่วงยุค 80 กลับมาอีกครั้งในร่างใหม่ เก๋งคอมแพ็ค จากค่ายโบว์ไท

น่าเกรงขาม...เผยภาพรถตำรวจใหม่ Chevrolet Tahoe Police Pursuit Vehicle ในแดนลุงแซม

หลังจากที่ค่ายโบว์ไท เชฟโรเลต ได้เปิดตัวรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ Chevrolet Tahoe รถยนต์ใหม่ 2021 ได้ไม่นาน ทางค่ายก็ไปต่อไม่รอใคร เปิดภาพของรถตำรวจโฉมใหม่ Chevrolet Tahoe Police Pursuit Vehicle ออกมาแล้ว

คอนเฟิร์ม Sebastian Vettel แยกทางกับ Ferrari แน่นอนแล้วหลังจบฤดูกาล 2020

หลังจากอึมครึมมานาน ว่านักขับรถสูตร 1 F1 อดีตแชมป์โลกของทีม Scuderia Ferrari จะอยู่ในทีมต่อไปหรือไม่หลังจากหมดสัญญาลงในฤดูกาลนี้ ล่าสุดเป็นที่ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ว่า Vettel จะแยกทางกับทีมหลังจบฤดูกาลนี้

รถใหม่ Kia Picanto facelift ปี 2020 ปรับโฉมแล้ว แดนกิมจิ

ล่าสุดในเกาหลีใต้ค่ายรถยนต์ Kia ก็ได้เปิดตัวแนะนำรถใหม่รุ่นปรับโฉม Kia Picanto facelift ปี 2020 ที่มาพร้อมราคาจำหน่ายเริ่มต้น 11,750,000 South Korean won หรือราว 3.08 แสนบาท แน่นอนว่าได้รับการปรับโฉมรูปลักษณ์ และอุปกรณ์ออพชั่น รวมไปถึงระบบความปลอดภัยใหม่ที่เพิ่มเข้ามา

ภาพคันจริง Hongqi E115 รถไฟฟ้าร่างอเนกประสงค์ ก่อนเปิดตัวในจีน

ล่าสุดได้มีภาพชุดใหญ่ของว่าที่รถใหม่ร่างอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ Hongqi E115 เผยออกมาทางโซเชียลในจีน ที่เผยให้เห็นตัวรถคันจริงแบบไร้การพรางตัวใดๆ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีข่าวของค่ายรถยนต์ Hongqi ที่เตรียมจะส่งรถรุ่นใหม่อเนกประสงค์ขนาดใหญ่สุดหรูเข้าบุกตลาด ที่ตัวรถนั้นมีขนาดใหญ่เทียบ BMW X7

ผลิตเลยได้ไหม...เอ็มจี เผยภาพรถต้นแบบใหม่ MG Cyberster Concept รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ต Roadster

เราได้เห็นรถยนต์ต้นแบบ หรือ Concept Car กันมาบ่อย ๆ แล้วอยากให้รถคันนั้นถูกผลิตออกมาขายจริง เพราะหลายคันมันช่างสวยเหลือเกิน เช่นเดียวกับล่าสุดที่ค่ายยักษ์ใหญ่จากแดนมังกร เอ็มจี ได้เปิดเผยภาพรถต้นแบบคันใหม่ ภายใต้ชื่อว่า MG Cyberster Concept

All New Toyota Highlander ใหม่หมดเอสยูวีไซส์กลาง..เตรียมเปิดตลาดใหม่ที่ยุโรปต้นปี 2021

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปีกลายสำหรับเจนเนอเรขั่นใหม่ (เจน 4) สำหรับ All New Toyota Highlander หรือ Toyota Kluger ที่อเมริกา เป็นที่แรก และเตรียมที่จะขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆไม่ว่าจะเป็นออสเตรเลีย กับ จีน

รถใหม่ Ford Escape PHEV ยอดขายขึ้นอันดับ 2 ในกลุ่ม NEV เดือนเมษาในจีน

ล่าสุดมีรายงานเผยจากทาง China Passenger Car Association (CPCA) กับกลุ่มรถใหม่ New Energy Vehicle ที่ใช้ไฟฟ้าร่วมในการขับเคลื่อน สำหรับรถใหม่ Ford Escape PHEV ในเดือนเมษายนที่ผ่านมาในจีน มียอดขายขึ้นอันดับที่ 2 ของกลุ่ม กับยอดตัวเลข 3,999 คัน เป็นที่สองรองจากค่าย BYD เจ้าใหญ่ของจีน

รถไฟฟ้า Lexus UX 300e ในยุโรป จะรับประกันแบตนาน 10 ปี หรือ 1 ล้านกิโลเมตร!!

ล่าสุดมีรายงานว่ารถใหม่รถไฟฟ้า Lexus UX 300e ที่เตรียมจะเปิดตัวในยุโรปปีนี้นั้น จะมาพร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ที่นานถึง 10 ปี หรือ 1 ล้านกิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน นับเป็นการรับประกันที่นานและไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เรียกได้ว่าเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ใช้งานรถไฟฟ้ารุ่นแรกของค่ายกันแบบยาวๆ สบายใจกันไปเลย

นิสสัน เผยรถตู้ขนของไฟฟ้าล้วน Nissan e-NV200 XL Voltia ที่มีพื้นที่บรรทุกเพิ่มขึ้นถึง 90%

ล่าสุดทางนิสสันในยุโรปได้แนะนำรถใหม่รถตู้ไฟฟ้านามว่า Nissan e-NV200 XL Voltia ที่นับได้ว่านี้คือรถตู้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดในตระกูลรถตู้ไฟฟ้า e-NV200 ที่ผลิตขึ้นด้วยความร่วมมือกันระหว่างพันธมิตรในยุโรป แน่นอนว่ารถตู้รุ่นนี้มาพร้อมพื้นที่การบรรทุกที่มากกว่ารุ่นปกติถึง 90% เลยทีเดียว

คอนเฟิร์ม!! All New ISUZU D-MAX ใหม่หมด ปิกอัพพลิกโลกจ่อขายแดนจิงโจ้ กรกฎาคม นี้

หลังจากที่ประกาศชัดเจนแล้วว่า All New ISUZU D-MAX พลานุภาพพลิกโลกเตรียมเปิดตลาดส่งออกอย่างเป็นทางการโดยที่แรกที่จะเปิดตัวนั้นเป็นประเทศออสเตรเลีย