รถไฟฟ้า Tesla Cybertruck ในราคา 5 หมื่นกว่าบาท

เรียกได้ว่ารถกระบะไฟฟ้าที่เป็นกระแสไปทั่วโลกในตอนนี้เป็นรุ่นใดไปไม่ได้นอกจาก Tesla Cybertruck ที่เปิดตัวรุ่นจัดจำหน่ายและเริ่มส่งมอบแล้วเรียบร้อย และไม่นานนักนี่ก็คือ Tesla Cybertruck ในราคา 5 หมื่นกว่าบาท

รถแข่ง F1 ของแชมป์โลก 7 สมัย Lewis Hamilton ถูกประมูลไปด้วยสถิติสูงสุดที่ 662 ล้านบาท

ไม่มีใครเถียงว่า นักแข่งรถ F1 ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในยุคนี้ก็คือ Lewis Hamilton โดยรถของเขาที่ทำการลงแข่งในปี 2013 ถูกนำมาออกประมูล และจบราคาสุดท้ายไปที่ 18.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 662 ล้านบาท

Mini ไฟฟ้า กับลวดลายจากเด็ก ๆ 9 ขวบ

ล่าสุดทาง Mini ได้ร่วมมือกับ Crayola เพื่อโอกาสดี ๆ ที่ให้เด็ก ๆ ได้ปลดปล่อยจินตนาการไร้ขีดจำกัด กับเด็ก ๆ ทั่วสหราชอาณาจักรได้มีโอกาสออกแบบลวดลายของพวกเขาลงบน Mini Electric คันจริง และนี่ก้คือผลงานของผู้ชนะ

ทางด่วนในจีนทดลองใช้งาน Laser ฉายเพื่อลดความง่วงในยามค่ำคืนให้ผู้ขับขี่

ความง่วง เป็นอีกหนึ่งสาเหตุหลัก ที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ทุกเมื่อ ดังนั้นทางด่วนในประเทศจีน จึงมีไอเดียใหม่ในการยิง “Laser” เพื่อลดความง่วงให้กับผู้ที่ขับรถบนทางด่วนในยามค่ำคืน

รถไฟฟ้า Rimac Nevera จัดไปอีกสถิติโลก เป็นรถที่วิ่งถอยหลังได้เร็วที่สุดในโลก

ใครที่ติดตามวงการยานยนต์คงรู้จักรถไฟฟ้า Rimac Nevera กันอย่างดี ว่าเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่มีสมรรถนะระดับ Hypercar ล่าสุดก็ทำลายสถิติโลกไปอีกครั้ง ด้วยการเป็นรถยนต์ที่สามารถถอยหลังได้เร็วที่สุดในโลก

Mio Space รถพ่วงในฝันสุดมีสไตล์ จาก Kwork

Kwork ได้ทำงานร่วมกับ Lixil บริษัทเครื่องใช้ในบ้านของญี่ปุ่น สร้างรถพ่วงอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับสไตล์ที่คุณต้องอยากครอบครอง สามารถพ่วงไปใช้สอยกับพื้นที่ที่จัดสรรมาอย่างดีในทุกจุดของรถพ่วงคันนี้ ถูกเรียกว่า Mio Space

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนพฤศจิกายน 2566

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนพฤศจิกายน 2566 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดี-ฤกษ์ไม่ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

แทบช๊อค...นักซิ่งในเมืองลุงแซม ถูกใบสั่งขับรถเร็วเกินกำหนดให้ไปเสียค่าปรับ 50 ล้านบาท

ถ้าคุณเจอใบสั่งในข้อหาขับรถเร็วเกินกำหนด ถูกค่าปรับ 500 บาทแล้วบ่นว่าแพง ถ้าคุณเจอเคสนี้เข้าไปคงจะหัวใจวายตาย เมื่อชาวเมืองจอร์เจียในสหรัฐ โดนใบสั่งให้ไปเสียค่าปรับเป็นเงิน 1.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 50 ล้านบาท

ซิ่งที่บ้านไปทุกที่กับ Austin Mini Sim Rig

และนี้ก็คือ Racing Simulator เครื่องเล่นเกมแข่งรถที่ให้คุณซิ่ง Austin Mini ปี 1974 ไปได้ทุกที่ที่ต้องการในสหราชอาณาจักร ที่ได้นำเอารถทั้งคันมาติดตั้งอุปกรณ์การบังคับเกมแข่งรถลงไป เป็นเครื่องซิมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง "The Italian Job" ในปี 1969

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนตุลาคม 2566

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนตุลาคม 2566 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดี-ฤกษ์ไม่ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

ป้ายทะเบียนดิจิทัล Ford จัดให้ตามต้องการ

Reviver RPlate บริษัทผู้ผลิตป้ายทะเบียนดิจิทัล ได้ทำข้อตกลงเป็นพันธมิตรด้านอุปกรณ์เสริมของ Ford อย่างเป็นทางการ ทำให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ Reviver RPlate จากตัวแทนจำหน่าย Ford มากกว่า 300 แห่งในแอริโซนา แคลิฟอร์เนีย และมิชิแกน

ทรงนี้เอาไหม…ภาพเรนเดอร์รถตู้ MPV Tesla Model Z ที่มาจากนักออกแบบอิสระ

นอกจากการที่รถไฟฟ้าในเครือเทสล่าอย่าง Tesla Model 3 ที่กำลังจะมีการปรับหน้าใหม่แล้ว ก็แทบจะไม่มีข่าวในรุ่นอื่นเลย ล่าสุดเลยมีนักออกแบบอิสระที่ช่วยทำการออกแบบรถ MPV ที่เทสล่ายังไม่เคยมีมาก่อนอย่าง Tesla Model Z ออกมาให้หลายคนได้ชมกัน

Nissan นำเอาแบตเตอรี่เก่าบน Nissan Leaf มาขายใหม่เป็นแบตเตอรี่พกพา

หลายคนมีคำถามว่า เมื่อรถไฟฟ้าใช้งานจนหมดอายุแล้ว จะทำอย่างไรกับแบตเตอรี่ได้บ้าง ล่าสุดทาง Nissan ได้ทำให้เป็นตัวอย่าง ด้วยการนำเอาแบตเตอรี่เก่าของ Nissan Leaf มาทำเป็นแบตเตอรี่แบบพกพาออกวางขาย

SUZUKI CARRY Laundry Truck เป็นได้มากกว่าแค่ Food Truck ที่งาน Big MOTOR SALE 2023

เรียกได้ว่ากระแสของ Food Truck ยังคงมีอยู่ต่อเนื่อง และหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในการนำรถมาดัดแปลงเป็น Food Truck ก็คือ SUZUKI CARRY ซึ่งที่งาน Big MOTOR SALE 2023 ล่าสุด ทางค่ายก็ได้นำเสนอตัวอย่างอีกหนึ่งธุรกิจที่ไม่ได้จำกัดแค่เพียงรถขายอาหารหรือเครื่องดื่ม เพราะนี่คือ SUZUKI CARRY Laundry Truck

BMW M3 CSL จอดแช่นานกว่า 20 ปี ค่าจอดเท่าไหร่ไม่ต้องสืบ !

มีข่าวรายงานล่าสุดในโลกออนไลน์เกี่ยวกับรถ BMW M3 CSL คันหนึ่ง ที่ถูกจอดทิ้งไว้ในโรงจอดรถในอังกฤษ ซึ่งรายงานเผยว่ารถคันนี้วิ่งไปเพียง 23,000 กม. เท่านั้น