ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนมิถุนายน 2566

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนมิถุนายน 2566 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดี-ฤกษ์ไม่ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

เปิดภาพเรนเดอร์รถไฟฟ้า Ford MINI Bronco ที่อาจขายดิบขายดี

นักออกแบบอิสระได้นำเสนอผลงานการออกแบบรถไฟฟ้า Ford MINI Bronco ไซส์มินิ คู่แข่ง Suzuki Jimny โดยไอเดียเกิดจากความสำเร็จของ Ford Bronco และความนิยมของ Suzuki Jimny ไปทั่วโลก

สุดจัด ! ยก McLaren Senna GTR ค่าตัว 68 ล้านบาท ไว้บนเพนต์เฮาส์ชั้น 57

นอกจากที่เพนต์เฮาส์สุดหรูนี้ในเมลเบิร์น ออสเตรเลีย จะขายได้และมีเจ้าของจับจองกันไปแล้ว ล่าสุดอีกหนึ่งความสุดของเจ้าของห้องกับการตกแต่งเพนต์เฮาส์ของตัวเองที่ตั้งอยู่บนชั้น 57 ด้วยรถสุดแรร์ McLaren Senna GTR รถที่ออกแบบมาเฉพาะในสนามแข่งขัน และมีเพียง 75 คันเท่านั้น

อย่างกับดูหนัง…ชมคลิปการไล่ล่าโจรด้วยมอเตอร์ไซค์ของตำรวจแซมบ้า

เวลาเราได้ดูข่าวการไล่ล่าผู้ร้ายของตำรวจ ส่วนใหญ่จะเห็นการขับขี่ไปตามถนนใหญ่แบบธรรมดา แต่ไม่ใช่กับคลิปวีดีโอนี้ กับการไล่ล่าด้วยมอเตอร์ไซค์สุดมันอย่างกับดูภาพยนตร์ของตำรวจแซมบ้า

มันแบบไร้จุดจบ...ชมภาพยนตร์ตัวอย่าง Fast X หนังรถซิ่งภาค 10 ก่อนฉายจริง 17 พฤษภาคมนี้

ในที่สุด ภาพยนตร์แนวรถซิ่งระดับตำนานอย่าง Fast & Furious ก็เข้ามาสู่ภาคที่ 10 แล้ว วันนี้เลยเอาภาพยนตร์ตัวอย่างมาให้ชมกันก่อน ก่อนที่จะมีการฉายจริงในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้

อวดโฉม Honda S2000R Restomod ใหม่ เครื่อง Civic Type R Turbo

และนี่ก็คือ Honda S2000R ที่ได้รับการตกแต่ง Restomod ใหม่ โดย Evasive Motorsport ในเวอร์ชั่น Type R ซึ่งทางฮอนด้าไม่เคนสร้างเวอร์ชั่น Type R สำหรับ S2000 มาก่อน

ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือนพฤษภาคม 2566

มาเช็คกันเลย ฤกษ์ออกรถใหม่ ฤกษ์มงคล ออกรถยนต์ใหม่ รถป้ายแดง ออกรถยนต์มือสอง ประจำเดือนเดือนพฤษภาคม 2566 ใครเล็งเตรียมออกรถจากค่ายรถยนต์ดังมาก ดังน้อย ค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกัน รถจีน วันไหนดีบ้าง วันนี้ AUTODEFT รวมวันดีมาให้แล้ว วันไหนฤกษ์ดี-ฤกษ์ไม่ดีบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย

เต็นท์เป่าลมของ Tentsla ออกแบบเพื่อรถไฟฟ้า Tesla Model Y

ย้อนกลับไปในปี 2019 ทาง Tesla ได้เปิดตัวโหมด “Camp Mode” ในรถไฟฟ้าของค่าย ที่มาพร้อมฟังก์ชันการเปิดเครื่องปรับอากาศในขณะที่รถดับอยู่ ซึ่งตอนนี้คุณสามารถขยายขีดความสามารถของ Model Y ให้ดียิ่งขึ้นด้วยเต็นท์กระบะท้ายที่สร้างขึ้นสำหรับ Tesla Model Y โดย Tentsla โดยเฉพาะ

GM จดสิทธิบัตรไอเดียเด็ด อุปกรณ์เพิ่มกำลังลากตู้ให้รถขนาดเล็ก

จินตนาการในโลกยานยนต์ที่ถูกจดสิทธิบัตรทั่วทั้งโลกนั้น น่าจะมีอยู่หลายล้านไอเดียเพื่อให้การใช้งานรถยนต์เป็นเรื่องง่าย อย่างเช่นการจดครั้งล่าสุดของ GM ที่ได้ทำการคิดไอเดียของอุปกรณ์พิเศษ ที่จะช่วยให้รถขนาดเล็กนั้น สามารถลากตู้รถบ้านไปไหนมาไหนได้อย่างสบาย

กองทัพอังกฤษเตรียมเปลี่ยนขุมกำลังเก่า Land Rover เป็นรถไฟฟ้า

บริษัท Babcock และ Electrogenic ของอังกฤษ ได้ดำเนินโครงการลงนามในสัญญากับกระทรวงกลาโหมของสหราชอาณาจักร ที่จะเปลี่ยนรถ Land Rover Defender สเปคทางทหารสี่คันเดิม ๆ ให้เป็นรถยนต์ไฟฟ้าล้วน

ตำรวจนิวยอร์กเผยปืนสำหรับยิงกระสุนติดตามตัวด้วย GPS ใหม่

NYPD The New York Police Department หรือ กรมตำรวจนิวยอร์ก ได้เผยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดหนึ่งในนั้นกับปืนสำหรับยิงกระสุนติดตามตัวด้วย GPS ใหม่ ซึ่งคล้ายกับแบตมินตันของแบทแมนที่เผยว่าจะช่วยลดการไล่ตามได้

Romotow T8 รถพ่วงบ้าน Caravan สุดหรู ไม่ต้องห่วงที่พักเต็ม !

W2 บริษัทสถาปัตยกรรมแห่งนิวซีแลนด์ ได้เปิดตัวรถพ่วงบ้านสุดหรูนามว่า Romotow T8 ที่มาพร้อมดีไซน์แตกต่างสุดหรูหราจากรถอื่น ๆ ที่คุณเคยเห็นมาก่อน และแน่นอนว่ามันมีราคาแพงกว่ารถคาราวานอื่น ๆ ที่คุณเคยพบเห็น

Nissan อวดประสิทธิภาพของระบบขับเคลื่อน e-4ORCE สุดล้ำ สร้างความสุขให้เพื่อนรักสี่ขาตลอดการเดินทาง

Nissan เปิดตัวคลิปวิดีโอใหม่เพื่อแสดงประสิทธิภาพของเทคโนโลยี e-4ORCE (อีฟอร์ซ) ในการลดอาการเมารถทั้งในคนและน้องหมาคู่ใจ

สักคันไหม…เปิดประมูลรถแข่ง F1 ของแชมป์โลก & สมัย Michael Schumacher ในราคา 3.23 พันล้านบาท

ถ้าให้เอ่ยชื่อนักขับรถแข่ง F1 ที่ดังแบบสุด ๆ ในช่วงยุค Y2K คงหนีไม่พ้นนักแข่งชาวเยอรมนีที่มีชื่อว่า Michael Schumacher อย่างแน่นอน ล่าสุดได้มีการนำรถแข่งของเขาเอาออกมาประมูล โดยตั้งราคาเอาไว้ที่ 7.5-9.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 2.55 - 3.23 พันล้านบาทเลยทีเดียว

รถตู้ Toyota Alphard พร้อมให้หวดในสนามแล้ว ในเกม Gran Turismo 7 อัพเดตล่าสุด

อัพเดตล่าสุดของเกมแข่งรถชื่อดัง Gran Turismo 7 พร้อมแล้ว กับการเพิ่มเติมรถใหม่มากมายหลากรุ่น พร้อมส่วนเสริมอื่น ๆ อีกเล็กน้อย ไฮไลท์รถใหม่ที่พร้อมให้คุณได้หวดคันเร่งในสนามมาใหม่ไม่ว่าจะเป็น Toyota Alphard Executive Lounge ปี 2018 ที่มีกำลัง 296 แรงม้า (221 กิโลวัตต์) และใช้เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และแชสซีที่แข็งแกร่งกว่ารุ่นก่อนหน้า