Deft Hint หน้า 9 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

All New Subaru Legacy ใหม่หมดเก๋งใหญ่….ค่ายดาวลูกไก่

Subaru Legacy รับบทบาทเป็นเก๋งซาลูนและเอสเตท ที่ได้รับความนิยมมายาวนาน รวมถึงขวัญใจรถแต่งรถซิ่ง จนเป็นรุ่นเรือธงของค่ายซูบารุ ยาวนานถึง 30 ปี

เผยครั้งแรก!! Mazda CX-3 สปอร์ตอเนกประสงค์เจนใหม่…จ่อเผยที่ Geneva

4 ปีของการทำตลาดรถยนต์ Mazda CX-3 อเนกประสงค์เล็กที่ทำยอดขายแรงไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Mazda CX-5, CX-8 ทั้งในญี่ปุ่นและบางประเทศที่จำหน่าย

หลุดเต็มๆ Toyota Commuter รถตู้เจนใหม่ถูกใจสาวก จ่อเผยปี 2020

หลังจากได้ชมภาพเรนเดอร์ ภาพพรางตัวทั้งคันสำหรับ Toyota Commuter/ Toyota Hiace เจเนอเรชั่นใหม่ จนสิงห์รถตู้ทั้งไทยและต่างประเทศเริ่มสนใจกันเป็นจำนวนมากและอยากเห็นตัวจริงเสียงจริง

จับตารถใหม่!!! ISUZU D-MAX กับ Mazda BT-50 ใหม่หมด...ปิกอัพเพื่อคนทั้งโลก

นับตั้งแต่ที่ ISUZU กับ Mazda สองค่ายรถยนต์จากแดนยุ่น ตัดสินใจร่วมกัน พัฒนารถปิกอัพเจนเนอเรชั่นใหม่ด้วยกัน ทำให้สิงห์รถปิกอัพทั้งในไทยและเทศต่างเฝ้ารอว่าการมาของปิกอัพสองค่ายจะเป็นไปในทิศทางใด

เผยครั้งแรก!! Subaru Legacy เก๋งใหญ่รุ่นใหม่หมด…จ่อเผยแดนมะกัน กุมภาพันธ์นี้

งานนี้คู่แข่งตัวเอ้ทั้ง Toyota Camry, Nissan Altima, Honda Accord และ Mazda 6 มีหนวๆร้อนๆเมื่อค่ายดาวลูกไก่อย่าง Subaru พร้อมแล้วที่จะส่ง Subaru Legacy เจนเนอเรชั่นใหม่บุกตลาด

เจาะรถเด่น!! Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ ซาลูนตัวจี๊ดประกอบไทย เผยจริง 7 กุมภาพันธ์

ต้อนรับปีหมูยังไม่ทันไร เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ก็ส่งยนตกรรมมาตอบโจทย์สาวกที่ชอบหรูความอลังการและเทคโนโลยีโดดเด่นกว่า ด้วยการแนะนำ Mercedes-Benz CLS มาประกอบไทยพร้อมค่าตัวที่ถูกว่าเดิมเกือบ 6 แสนบาท

ภาพตัวอย่างรถอเนกประสงค์ไฟฟ้า Mitsubishi Engelberg Concept ก่อนเผยตัวจริง 5 มีนาคมนี้

รุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มที่ กับค่ายตราเพชรแดนอาทิตย์อุทัย มิตซูบิชิ ที่ได้ทำการปล่อยภาพตัวอย่างของรถอเนกประสงค์ระบบไฟฟ้า Mitsubishi Engelberg Concept ที่มีคิวจะออกเผยตัวจริงในงาน Geneva motor show 2019 ในวันที่ 5 มีนาคมนี้

ทีเซอร์แรก All New Suzuki Ertiga ในไทย เปิดตัว 6 กุมภาพันธ์นี้

หลังจากที่เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมามีการยืนยันแล้วว่า All New Suzuki Ertiga ว่าที่รถยนตใหม่ ปี 2019 จะทำการเปิดตัวในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ โดยล่าสุดได้มีการเผยภาพทีเซอร์แรกพร้อมข้อความ Unlock Your Life ที่มีความหมายว่า ปลดล็อคอีกด้านของชีวิต ออกมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ชมกัน

หลุดอีกครั้ง!! All New ISUZU D-MAX ปิกอัพใหม่หมด เพื่อคนหัวใจแกร่ง

หลังจากได้ชมภาพหลุดของปิกอัพยอดนิยมรุ่นใหม่หมด ISUZU D-MAX ทำให้เหล่าประชาคมอีซูซุ ต่างรอคอยว่าหน้าตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด

จับได้คาตา!! All New ISUZU D-MAX ปิกอัพใหม่หมด สปอร์ต เท่ ลงตัว

สิ่งที่เหล่าประชาคม รักและหลงใหล ISUZU ต่างรอคอยว่าเมื่อไหร่ ปิกอัพตัวเก่งอย่าง ISUZU D-MAX จะมีรุ่นใหม่หมด ออกมารับช่วงต่อหรือไม่ และในที่สุดก็เกิดขึ้นจริง

เจาะรถเด่น!! Nissan X-Trail Facelift มาดใหม่…รถ SUV อัจฉริยะ จ่อเผยไทย 4 กุมภาพันธ์

เกือบ 2 ปีแล้วที่ Nissan X-Trail Facelift SUV หนึ่งเดียวจากค่ายเพื่อนที่แสนดี เปิดตัวให้สาวกได้สัมผัสถึงความหล่อใหม่ เท่ใหม่ และเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ นิสสัน จนประสบความสำเร็จทั้งในญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และบางประเทศ

ตามหลังพี่ไทย!! Honda Civic Facelift เก๋งคอมแพคมาดใหม่เพื่อชาวมังกร

หลังจากที่เมืองไทยเปิดตัว Honda Civic รุ่นปรับโฉมพร้อมเพิ่มระบบความปลอดภัยขั้นเทพ Honda Sensing จนกวาดยอดจองกันไปเป็นจำนวนมาก

เผยครั้งแรก!! Chevrolet Tracker อเนกประสงค์น้องใหม่…ค่ายโบว์ไท

หลังจากเผยภาพทีเซอร์กันไปสำหรับรถยนต์ SUV รุ่นใหม่ค่าย Chevrolet ที่ว่ากันว่าจะเป็นรุ่นใหม่ที่จะมาบุกตลาด B-SUV อย่างเต็มรูปแบบ

จับได้อีกครั้ง!! Mitsubishi Pajero Sport Facelift หล่อใหม่…อเนกประสงค์ล้ำยุค

หลังจากที่ได้ชมภาพหลุดของ Mitsubishi Pajero Sport รุ่นปรับโฉม โดยครั้งที่ผ่านมาเป็นการวิ่งพรางตัวทดสอบในเมืองไทยจนแฟนๆชาวทรีไดมอนด์ต่างรอคอยที่จะพบตัวจริง

เผยครั้งแรก!! All New Nissan Sylphy เก๋งเจนใหม่..ค่ายเพื่อนที่แสนดี

หลังจากความเคลื่อนไหวของเก๋งค่ายเพื่อนที่แสนดีอย่าง Nissan Sylphy เจนใหม่ เริ่มมีมาเป็นระยะจนสาวกที่รอคอยการมาคงสมใจเสียที