คลิปวีดีโอ... พาชมรอบบูธ Audi ดูตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า e-Rickshaw Concept ที่งาน Motor Expo 2022

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกท่านไปเดินชมรอบบูธ Audi ที่งาน Motor Expo 2022 โดยดาวเด่นของบูธนี้ ต้องยกให้รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า e-Rickshaw Concept ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ของรถไฟฟ้า Audi E-Tron มาใช้งานใหม่ เอาไว้ใช้ในโครงการช่วยเหลือสุภาพสตรในประเทศอินเดียเรื่องการเดินทาง นอกจานี้ก็ยังไปชมรถรุ่นอื่น ๆ อีกหลายคัน รายละเอียดในบูธจะเป็นอย่างไรบ้าง ตามชมกันได้เลย

คลิปวีดีโอ...Suzuki Dream Carrier รถหลักแสน สร้างเงินหลักล้าน จากรถยอดนิยม Suzuki Carry

คลิปนี้ พิธีกรหน้าใหม่ของเรา นิค AUTODEFT จะพาทุกคนไปบุกงาน Motor Expo 2022 แล้วพาทุกท่านไปชมรอบคันกับรถดัดแปลงจากกระบะยอดนิยม Suzuki Carry ให้กลายเป็นร้านที่สามารถทำเงินล้านให้กับเจ้าของได้ Suzuki Dream Carrier ด้วยเงินลงทุนเพียงหลักแสนเท่านั้น รายละเอียดของตัวรถจะเป็นอย่างไรบ้าง ติดตามชมกันได้เลย

พาไปดู Toyota Crown ที่สร้างขึ้นจากกระดาษแข็ง

ล่าสุดทาง Toyota ได้ร่วมมือกับ YouTuber DanCreator สร้างรถใหม่ Toyota Crown ที่ทำขึ้นมาจากกระดาษแข็งกระดาษลูกฟูกขนาดเท่าคันจริง งานนี้เรียกได้ว่าว่าไม่ง่ายเลยทีเดียว ขั้นตอนในการสร้างเป็นเช่นไรตามไปดูกัน

ชมคลิปวีดีโอ Rimac Nevera ทำสถิติโลกเป็นรถไฟฟ้าที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก

ส่วนใหญ่แล้ว รถไฟฟ้ามักจะเคลมความยอดเยี่ยมในสมรรถนะของรถตัวเองด้วยอัตราเร่ง 0-100 หรือระยะทางวิ่งที่ไกลมากเท่าไหร่ แต่เรื่องความเร็วสูงสุดมักจะไม่พูดถึงเท่าไหร่ แต่กับค่ายรถไฟฟ้าน้องใหม่อย่าง Rimac นั้นไม่ใช่ เพราะเขาเพิ่งอวดการทำสถิติโลกด้วยการวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดไปแล้วด้วยรถไฟฟ้า Rimac Nevera

วีดีโอ...รีวิว ทดลองขับ SUZUKI ERTIGA Smart Hybrid รถไฮบริดแรกของค่าย เน้นประหยัดขึ้น ขับดีเหมือนเคย

ก่อนเปิดราคา 30 พ.ย. นี้ ที่งาน Motor Expo 2022 ทีมงาน AUTODEFT ได้โอกาสขับทดสอบใช้งานจริงบนถนนแล้วเรียบร้อย กับสัมผัสแรกของรถยนต์ไฮบริดแรกจากค่ายซูซูกิในไทย จะเป็นอย่างไรบา้งนั้น ติดตามชมกันได้เลย

วีดีโอ...ชมรอบคัน+ลองขับสั้น ๆ MG4 Electric รถไฟฟ้าใหม่ 2022 แรงใช้ได้ ช่วงล่างเทพ ราคาเบา-ไม่เบาเดี๋ยวรู้กัน

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปชมรอบคันรถไฟฟ้าน้องใหม่สำหรับตลาดในประเทศไทย MG4 Electric ที่เปิดจองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และก็กวาดยอดจองไปเกินพันคันเพียงระยะเวลาแค่ 8 ชั่วโมงแรก ทั้งที่ไม่เคยมีใครได้เห็นรีวิวมาก่อนเลย รอบนี้จัดให้ตามเวลาที่มีให้อย่างจำกัด เราจะได้พาชมรอบคัน ดูว่าสเปกที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง และลองขับสั้น ๆ แล้วมันดีอย่างไรบ้าง ลองติดตามชมกันได้เลย

Test Drive รีวิว ทดลองขับ Nissan Kicks e-POWER Autech ตะลุยฝ่าเขา เมารถทั้งทริป ท้าความแรงและประหยัด

ทริปนี้ EARTH AUTODEFT ได้ออกทริปแบบกลุ่ม เพื่อไปขับ Nissan Kicks e-POWER Autech รถมีเครื่องปั่นไฟฟ้าเจน 2 ในเส้นทางจากเชียงราย วิ่งผ่านเส้นทางภูเขาไปเมารถที่ภูชี้ฟ้า ก่อนจะลุยผ่านหลายร้อยโค้งมุ่งหน้าสู่ อ.เชียงกลาง จ. น่าน มาดูกันว่า เมื่อรถ SUV อเนกประสงค์ในรูปแบบ Series Hybrid เจอกับโค้งแบบต่อเนื่องขนาดนี้ อาการของรถจะเป็นอย่างไรบ้าง และคนหรือรถอาการจะออกก่อน และที่สำคัญคือ มาดูกันว่า เมื่อเราข

วีดีโอ...ชมรอบคัน+ขับแบบรวดเร็ว Toyota bZ4x AWD รถไฟฟ้าคันแรกของโตโยต้า ในราคา 1.836 ล้าน แต่รถโดนจองหมดแล้ว

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปชมรอบคันกันแบบเร็ว ๆ รวมทั้งขับกันแบบสั้น ๆ กับรถไฟฟ้ารุ่นล่าสุด Toyota bZ4X AWD รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกของโตโยต้า ที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ที่เพิ่งประกาศราคาไปเร็ว ๆ นี้ที่ 1,863,000 บาท และถูกจับจองไปเป้นเจ้าของจนหมดในระยะเวลาอันรวดเร็ว รายละเอียด (แบบหยาบ ๆ) ของตัวรถจะมีอะไรบ้าง ติดตามชมกันได้เลย

Ford F-150 Lightning ที่ทำจากเลโก้กว่า 320,000 ชิ้น

ล่าสุดทีมงาน Legoland ใน Cypress Gardens, Florida ได้สร้างผลงานใหม่ล่าสุดกับรถกระบะไฟฟ้ายอดนิยม Ford F-150 Lightning ที่สร้างขึ้นจากเลโก้กว่า 320,000 ชิ้น กว่าจะได้มาและขั้นตอนมีอะไรบ้าง ตามไปดูกัน

คลิปวีดีโอ...Test Drive รีวิว ทดลองขับ Honda Civic e:HEV EL+ รุ่นรองท็อปที่คุณภาพไม่รอง ลองแล้วติดใจ

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปลองขับรถใหม่พลังงาน Hybrid ที่กำลังเครื่องยนต์จัดจ้าน Honda Civic e:HEV EL+ ที่เป็นรุ่นรองท็อปก็จริง แต่คุณภาพแทบไม่เป็นรองเลย งานนี้ต้องร้อง "ว้าว" เมื่อได้เห้นเวลาในการเทสอัตราเร่ง 0-100 และอัตราประหยัดน้ำมัน ส่วนตัวเลขและการขับขี่ทั้งหมดจะเป้นอย่างไรบ้าง ติดตามในคลิปนี้ได้เลย

Ken Block กลับมาแล้ว จับเอารถไฟฟ้า Audi S1 Hoonitron ดริฟต์ลุยทั่วเมือง Las Vegas ยามค่ำคืน

เจ้าพ่อแห่งการดริฟต์รถอย่าง Ken Block ได้ห่างหายไปจากหน้าสื่อนานพอสมควร ล่าสุดก็ได้หายคิดถึงกันแล้ว เมื่อทีมงาน Hoonigan ได้ปล่อยคลิปวีดีโอที่เขาเอารถไฟฟ้า Audi S1 Hoonitron มาวิ่ง Drift ในช่วงกลางคืนทั่วเมืองที่ไม่เคยหลับใหลอย่าง Las Vegas

Toyota GR Corolla กับเคมเปญโปรโมทสุดมันส์ Rally Ready

อีกหนึ่งรถใหม่ตัวแรงอย่าง Toyota GR Corolla เรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับที่ดีไม่น้อย และล่าสุดกับเคมเปญโปรโมทสุดมันส์ในชื่อ Rally Ready มาพร้อมภาพยนตร์สั้นหลายเรื่องร่วมกับตัวแรงรุ่นอื่นจากค่ายทั้ง GR86 และ GR Supra งานนี้จะสนุกสุดมันส์ขนาดไหน ไปชมกัน...

พาไปชมการสร้าง Honda Civic Type R ปี 2023 ใหม่ ตัวแรงในญี่ปุ่น

รถซีดานตัวแรงที่เร้าใจที่สุดตอนนี้รุ่นหนึ่งต้องมีชื่อของ Honda Civic Type R ปี 2023 ใหม่ อยู่ในใจใครหลาย ๆ คน กับโฉมใหม่เจนล่าสุดที่กำลังเดินหน้าผลิตพร้อมส่งมอบแก่ลูกค้า และนี่คือวีดีโอที่จะพาทุกท่านไปชมการผลิตในโรงงานที่ญี่ปุ่นของรถรุ่นนี้

มิดคันเร่ง เต็มสปีด กับกิจกรรม Mercedes-Benz Driving Events 2022

กลับมาแล้วกับกิจกรรมสุดมันส์เสริมทักษะการขับขี่ กิจกรรม Mercedes-Benz Driving Events 2022 จากทางค่ายรถยนต์สุดหรู ที่ในปีนี้ทางค่ายได้นำเอารถจากค่ายหลากรุ่น นำโดย Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC, Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupe, Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe, Mercedes-AMG GLE 53 4MATIC+, Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ ฯลฯ ในกิจกรรมครั้งนี้ มันส์ขนาดไหนไปชมกัน...

วีดีโอ...ชมรอบคัน รถไฟฟ้าใหม่ BMW i7 xDrive60 M Sport (First Edition) ราคารถเริ่ม 7,599,000 บาท

พายลโฉมคันจริงสุดหรูหราไปกับรถไฟฟ้าใหม่ล่าสุดจาก BMW กับ BMW i7 xDrive60 M Sport (First Edition) ที่มาพร้อมราคารถเริ่ม 7,599,000 บาท ที่พกพาขุมพลังรวม 544 แรงม้า วิ่งได้ไกลสุด 625 กิโลเมตรต่อการชาร์จเต็ม