BMW M รุ่น Competition เตรียมเป็นมาตรฐานใหม่แทน M ปกติ

ล่าสุดมีรายงานว่าทางผู้ผลิตรถยนต์วางแผนที่จะทำให้รุ่น Competition เป็นจุดเริ่มต้นใหม่สำหรับรุ่น M แบบเต็มรูปแบบ เรียกได้ว่าเราสามารถที่จะบอกลา M3 มาตรฐานไปได้เลย เพราะ BMW จะนำเสนอเฉพาะรุ่น M ที่มีตรา Competition, CS หรือ CSL ในอนาคตอันใกล้นี้เท่านั้น

Volkswagen Type 2 RV ปี 1962 รวมร่างในสไตล์ Camper

ล่าสุดทาง Car & Classic ได้ปล่อยรถ Camper สุดคลาสสิคที่ไม่เหมือนใครและมีสไตล์ขั้นสุดกับการนำเอา Volkswagen Type 2 RV ปี 1962 สองคันมารวมร่างกัน และมั่นใจได้กับการได้รับการจดทะเบียนและถูกกฎหมายเพื่อใช้บนถนนในอังกฤษได้

เปิดตัว Subaru BRZ STI Sport แดนปลาดิบ แฝด BRZ tS สเปคสหรัฐฯ

ล่าสุดทาง Subaru ได้ประกาศเปิดตัว Subaru BRZ รุ่นปี 2024 ในญี่ปุ่น รุ่นเกียร์ธรรมดา กับไฮไลท์ชุด Eyesight ADAS และชุดตกแต่ง STI Sport ใหม่ รวมไปถึงระบบกันสะเทือนที่ปรับแต่งโดย STI และเบรก Brembo เหมือนกับ Subaru BRZ tS ในอเมริกาเหนือ

อวดโฉม Nissan Patrol Warrior อเนกประสงค์มาดเท่

Premcar ร่วมกับ Nissan Australia เผยโฉมรถใหม่ Nissan Patrol Warrior ที่มีพื้นฐานมาจาก Nissan Patrol รุ่นย่อย Ti รุ่นเริ่มต้น พร้อมเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่เพิ่มเติม

Tesla Cybertruck ว่าที่รถตำรวจยุคใหม่ โดย Oracle

ล่าสุด Larry Ellison ผู้ก่อตั้ง Oracle ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยี ได้กล่าวถึงรถไฟฟ้า Tesla Cybertruck ในระหว่างการปราศรัยสำคัญเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ Oracle ในอนาคต โดยทาง Ellison พูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่ Tesla เข้าสู่ตลาดรถกระบะ

รุ่นพิเศษ Toyota GR86 40th Anniversary Limited ร่วมฉลอง AE86

ล่าสุดทางโตโยต้าได้ออกมาประกาศแนะนำรถใหม่รุ่นพิเศษ ในปี 2024 กับ Toyota GR86 40th Anniversary Limited ที่จะมาเฉลิมฉลองสี่ทศวรรษนับตั้งแต่เปิดตัว AE86 ระดับตำนาน

เปิดประมูลรถมือสอง รถไฟฟ้า GMC Hummer EV SUV Edition 1 วิ่งเพียง 320 กม.

Cars & Bids เปิดประมูลรถมือสองรถไฟฟ้า GMC Hummer EV SUV Edition 1 ที่วิ่งไปเพียง 320 กม. นับเป็นหนึ่งใน 2,500 คันแรก และมาพร้อมสี Moonshot Green Matte และแน่นอนว่ายังคงอยู่ในสภาพที่ดี

รถกระบะ Nissan Frontier Hardbody Edition ใหม่ กลิ่นอายยุค 80

ล่าสุดทางนิสสันได้เปิดตัวรถกระบะ Nissan Frontier Hardbody Edition ใหม่ ที่ได้รับกลิ่นอายยุค 80 ซึ่งเป็นการยกย่องรถกระบะที่มีชื่อเดียวกันจากยุค 80 โดดเด่นแตกต่างรอบคัน รวมไปถึงสีตัวถังของรถอีกด้วยกับสีแดง

Mercedes-AMG G63 โหดดุดันยิ่งกว่าเคย โดย Mansory

Mansory สำนักแต่งชื่อดังได้เผยผลงานการแต่งรถล่าสุดกับ Mercedes-AMG G63 ที่เสริมลุคใหม่สุดดุดันทั้งภายนอกและภายในใหม่หมด ภายนอกที่ดูแล้วอย่างกับรถท่ใช้ทางทหารในโทนสีเทาเรียบ ๆ ตลอดทั้งคัน แต่มีภายในที่แตกต่างกับโทนสีขาวตัดด้วยสีน้ำเงิน และจะถูกผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 10 คัน

รถตู้รุ่นพิเศษ Nissan Caravan 50th Anniversary Edition แดนปลาดิบ

ล่าสุดทางนิสสันฉลองครบรอบ 50 ปีนับตั้งแต่เปิดตัวรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ Nissan Caravan ด้วยรุ่นพิเศษ Nissan Caravan 50th Anniversary Edition ที่จะนำเสนอความแตกต่างและโดดเด่นมีสไตล์กว่าเคย

เปิดตัวรถไฟฟ้า Audi RS e-tron GT Ice Race Edition รุ่นพิเศษ เพียง 99 คัน

Audi เปิดตัวรถไฟฟ้าใหม่รุ่นพิเศษ นามว่า Audi RS e-tron GT Ice Race Edition ที่ได้รับการตกแต่งที่แตกต่าง ออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของ Audi Sport GmbH และจะผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 99 คันเท่านั้น เพื่อลูกค้าชาวยุโรป

เปิดตัว Ford Mustang Mach-E Rally สายลุย 480 แรงม้า

เปิดตัวใหม่ล่าสุดกับรถไฟฟ้าสายลุยนามว่า Ford Mustang Mach-E Rally รถครอสโอเวอร์ไฟฟ้าเพิ่มขีดความสามารถในการใช้งานแบบออฟโรด ถูกสร้างขึ้นจาก Mustang Mach-E GT เป็นพื้นฐาน มีระบบส่งกำลังของ Rally เวอร์ชันล่าสุดที่ได้รับการปรับแต่งและมีเป้าหมายที่จะผลิตกำลัง 480 แรงม้า แรงบิด 884 นิวตันเมตร จากระบบส่งกำลัง AWD มอเตอร์คู่

เติมความซิ่ง...รถไฟฟ้าต้นแบบ Volkswagen ID.X Performance 558 แรงม้า

ล่าสุดทาง Volkswagen ได้เผยรถต้นแบบตัวแรงนามว่า Volkswagen ID.X Performance ที่มีพื้นฐานมาจากรถไฟฟ้า ID.7 fastback อวดโฉมที่ เมืองโลการ์โน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

Range Rover ตกแต่งลุคใหม่ โดย 1016 Industries

อีกหนึ่งสไตล์การตกแต่ง SUV หรู ในลุคเท่ ๆ เรียบ ๆ ดูล้ำอนาคต กับ Range Rover โดย 1016 Industries เรียกได้ว่ารถคันนี้ตกแต่งออกมาได้เรียบหรูดูดีไม่น้อยเลยทีเดียว

โหดไปอีก Ferrari 296 GTB Tempesta ตกแต่งใหม่ โดย Mansory

อีกหนึ่งซุปเปอร์คาร์ล่าสุดที่กระแสตอบรับอย่างดี ซึ่งทางสำนักแต่งชื่อดัง Mansory ได้อวดผลงานการตกแต่งล่าสุดให้กับ Ferrari 296 GTB ที่พวกเขาเรียกการตกแต่งแพ็คเก็จนี้ไว้ว่า Tempesta