Mugen จัดชุดตกแต่งให้กับ Honda N-Box และ N-Box Custom

ล่าสุดทางสำนัก Mugen ได้ส่งชุดตกแต่งให้กับ Honda N-Box และ N-Box Custom ที่เน้นเสริมความมีสไตล์และเพื่ออากาศพลศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งทั้งสองรุ่นใหม่นี้เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานจากทางฮอนด้า

อวดโฉมรถกระบะใหม่ Toyota Hilux GR Sport II

อวดโฉมรถใหม่รุ่นพิเศษ Toyota Hilux GR Sport II ที่จะมีจำหน่ายในรูปแบบดับเบิ้ลแค็บเท่านั้น และมีความกว้างมากขึ้น 20 มม. (0.8 นิ้ว) นอกจากนี้ยั้งเพิ่มระยะห่างจากพื้นและมุมเข้าใกล้ที่ดีขึ้น (จาก 29 เป็น 30 องศา) เตรียมวางจำหน่ายในสหราชอาณาจักร ปี 2024

รายงานเผย Subaru Solterra STI จะมาถึงฤดูร้อนปี 2024 นี้

รายงานล่าสุดจากทางนิตยสาร Best Car ของญี่ปุ่น เผยว่า Subaru กำลังเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัว Solterra STI และมีการอ้างว่าโมเดล STI นี้ จะถูกเพิ่มเข้าไปในกลุ่มผลิตภัณฑ์ SUV ไฟฟ้าในช่วงฤดูร้อนปี 2024 ที่จะถึงนี้

BMW X2 M35i ใหม่ล่าสุด พร้อมลุยแข่ง Rebelle Rally

หลังจากที่ All-new BMW X2 เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทางบริษัทก็ได้นำรถรุ่นใหม่นี้มาใช้ในการเข้าร่วมการแข่งขัน Rebelle Rally กับความเป็นรถคูเป้-ครอสโอเวอร์ ที่ได้การเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทรถแรลลี่ออฟโรด

Mercedes-Benz Sprinter Camper รถตู้สายแคมป์พร้อมลุย

อีกหนึ่งรถยอดนิยมที่ได้รับการนำมาตกแต่งดัดแปลงเป็นรถแคมป์ กับ Mercedes-Benz Sprinter ที่ล่าสุดทาง Benchmark Vehicles ได้เปิดตัวรถ Camper รุ่นล่าสุดซึ่งมีชื่อว่า DESO ถือได้ว่านี่เป็นหนึ่งในรถแคมป์ที่ได้รับการดัดแปลงอย่างหนักที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา ในราคา 385,000 เหรียญสหรัฐ หรือเกือบ 14 ล้านบาท

Subaru BRZ Touge Limited Edition รุ่นพิเศษในอิตาลี

ในตลาดอิตาลีล่าสุดได้รับการนำเสนอรถสปอร์ตรุ่นพิเศษ Subaru BRZ Touge Limited Edition ที่ผลิตมาในจำนวนจำกัดเพียง 60 คันเท่านั้น จัดเต็มความแตกต่างรอบคัน โดดเด่นยิ่งกว่าเคย

Tank 300 ลุคใหม่ในสไตล์ Arctic Trucks

ล่าสุดทาง Arctic Trucks ได้อวดโฉม Tank 300 ในเวอร์ชั่นของตัวเอง ที่ได้รับการดัดแปลงใหม่ทั้งคัน เพื่อตอบรับและเพิ่มขีดความสามารถในการลุยออฟโรด เด่น ๆ มาด้วยล้อขนาดใหญ่สำหรับทุกพื้นที่และระบบกันสะเทือนสำหรับงานหนัก

รถมือสอง Ford F-150 Shelby Super Snake กระบะตอนเดียวตัวแรง ที่มีเพียง 300 คัน

ล่าสุดมีการเปิดประมูลรถมือสองตัวแรร์อย่าง Ford F-150 Shelby Super Snake Shelby ที่เป็นหนึ่งใน 300 คัน โดยรถกระบะตอนเดียวรุ่นนี้ถูกผลิตออกมาเพียง 300 คัน เท่านั้นในตลาด วิ่งใช้งานไปแล้วเพียง 3,540 กม.

รถต้นแบบใกล้จำหน่าย Daihatsu Vision Copen Concept อวดโฉมที่งาน Japan Mobility Show 2023

สำหรับงานใหญ่ปีนี้อย่าง Japan Mobility Show 2023 ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในช่วงปลายเดือนนี้แล้ว ทาง Daihatsu ก็ได้ออกมาประกาศถึงรถต้นแบบหลากรุ่นที่เตรียมจะอวดโฉมที่งานครั้งนี้ และหนึ่งในนั้นกับรถต้นแบบ Daihatsu Vision Copen Concept

รถไฟฟ้า Hyundai Ioniq 5 แต่งใหม่สุดหวานวายบอดี้ โดย Coga

สำนักแต่ง Coga เผยผลงานล่าสุดกับการตกแต่งรถไฟฟ้าใหม่ Hyundai Ioniq 5 ที่เปิดตัวอวดโฉมที่งาน Indonesia Modification Expo ที่กรุงจาการ์ตาในปีนี้

Camp365 model T ตู้กระบะท้ายอเนกประสงค์เพื่อสายแคมป์ สำหรับรถกระบะไฟฟ้า

ล่าสุดทาง Camp365 ได้เผยโฉม Camp365 model T ตู้กระบะท้ายอเนกประสงค์ แปลงร่างรถกระบะไฟฟ้าหลากรุ่นให้กลายเป็นรถบ้าน RV ตอบโจทย์สำหรับคนขับรถกระบะที่ชอบตั้งแคมป์เมื่อต้องการ

เปิดตัว Hyundai Santa Cruz แต่งใหม่สายลุย ตัวแข่ง Rebelle Rally ปี 2023

การแข่งขัน Rebelle Rally ประจำปีครั้งที่ 8 กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในสัปดาห์นี้แล้ว ล่าสุดทางฮุนไดได้เปิดตัว Hyundai Santa Cruz ตกแต่งใหม่เพื่อการแข่งขันนี้ ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับ Jill Ciminillo และนักแข่ง Kristin Shaw

Suzuki Jimny แต่งสไตล์ Ford Bronco สายลุย ทรงได้มาได้ไหม

Suzuki Jimny รถสายลุยขนาดกะทัดรัดที่ได้รับความนิยมในหลายตลาดทั่วโลก รวมไปถึงผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งรถ ซึ่งรถรุ่นนี้เองก็ต่างได้รับการตกแต่งในหลากรูปแบบหลายสไตล์ และหนึ่งในการตกแต่งล่าสุดกับสไตล์ของ Ford Bronco

Toyota Celica TA22 ปี 1977 แรงใหม่ด้วยเครื่อง Honda S2000

Toyota Celica TA22 ปี 1977 คันนี้ได้รับการตกแต่งใหม่หมดและเคยจัดแสดงที่พิพิธภัณฑ์ Petersen ในปี 2018 และ 2019 ซึ่งในขณะนี้พร้อมเสนอแก่ผู้ให้ราคาสูงสุดบน BringATrailer แล้ว

Land Rover Defender V8 Black Edition ตกแต่งใหม่ทั้งคัน โดย Mansory

สำนักแต่งชื่อดัง Mansory อวดผลงานการตกแต่งใหม่กับ Land Rover Defender V8 Black Edition ที่เน้นการตกแต่งด้วยสีดำทั้งหมดเปลี่ยนลุคสปอร์ตซิ่งใหม่หมดทั้งคัน