Deft Ride หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ชมทีเซอร์ Kawasaki Z900RS ก่อนเผยจริง Tokyo Motor Show 2017

Kawasaki Motors เผยวีดีโอเรียกน้ำย่อยสำหรับบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ล่าสุด Kawasaki Z900RS ในสไตล์ modern classic ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการต่อยอดแรงบันดาลใจจากอดีตสู่ปัจจุบัน กับ Kawasaki Z1 ตั้งแต่ปี 1970 เอาใจชาวสองล้อสายเก๋า

Yamaha XMax 400 รถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ใหม่ล่าสุด ยืนยันลุยตลาดยุโรป

Yamaha Europe ยืนยันแล้วสำหรับการทำตลาดของรถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด กับ Yamaha XMax 400 ปี 2018 ถือเป็นรุ่นที่สูงกว่าเจ้า Yamaha XMax 300 ที่เปิดตัวแล้วเมื่อตุลาคม ปี 2016 ที่ผ่านมา โดยมีความแตกต่างกันอยู่ที่ระยะฐานล้อ ช่วงล่างหลัง และเครื่องยนต์ที่ใหญ่กว่า

รถจักรยานยนต์สายลุย Suzuki V-Strom 250 พร้อมบุกตลาดแดนปลาดิบ

Suzuki V-Strom 250 รถจักรยานยนต์สายลุย Adventure น้องเล็ก ที่ล่าสุดเปิดตัวแล้วในประเทศญี่ปุ่น โดยที่ทาง Suzuki Japan ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ราว 15,000 คันต่อปี

Harley-Davidson เตรียมจ้องฮุบ Ducati ด้วยเงินกว่า 56,700 ล้านบาท

ค่ายรถจักรยานยนต์รุ่นใหญ่จากเมืองมิลวอกี สหรัฐฯ กำลังอยู่ในการพิจารณาเพื่อขอเข้าซื้อแบรนด์จักรยานยนต์ยี่ห้อดังจากอิตาลีอย่าง Ducati จากกลุ่มรถยนต์ของเยอรมนี Volkswagen เพื่อเสริมกำลังของกลุ่มให้มีฐานลูกค้ากว้างกว่าเดิม

Honda Cliq รถจักรยานยนต์สกูตเตอร์ เปิดตัวแล้วในอินเดีย

Honda Motorcycle and Scooter India เปิดตัวรถจักรยานยนต์สกูตเตอร์ใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อกลุ่มเป้าหมายย่านชนบทในอินเดีย ที่เคยโชว์ตัวแนวคิดต้นแบบแล้วในงาน Auto Expo 2016 ปีที่ผ่านมาในอินเดีย

เปิดตัวแล้ว รถจักรยานยนต์ใหม่ Yamaha X-Ride 125 ในงาน Jakarta Fair 2017

รถจักรยานยนต์ใหม่สายออโตเมติกจากค่าย Yamaha เผยโฉมล่าสุด พร้อมลุยตลาด เปิดตัวแล้วที่งาน Jakarta Fair 2017 กับ Yamaha X-Ride 125 ที่มาแทน Yamaha X-Ride 115 ได้รับการปรับโฉมรูปลักษณ์ให้ดูทันสมัยครบครันมากยิ่งขึ้น และเทคโนโลยีไฮไลท์เครื่องยนต์ Blue Core

Yamaha Europe แนะนำรถจักรยานยนต์สีใหม่ล่าสุด Yamaha MT-03 และ R3

ค่ายรถจักรยานยนต์ Yamaha Europe ได้ส่งทางเลือกสีสันใหม่ให้กับ Yamaha MT-03 และ Yamaha R3 ที่เป็นคู่ท้าชนสำคัญของ Kawasaki Ninja 300, Honda CBR250R และ KTM RC390 ในตลาดยุโรป

เปิดตัว 2 ล้อ สายเที่ยวสุดสบาย Yamaha Star Venture ลุยตลาดแดนมะกัน

Yamaha USA เปิดตัวรถจักรยานยนต์ล่าสุด อีกที่สุดการเดินทางข้ามทวีปไปกับ 2 ล้อใหม่ Yamaha Star Venture สายทัวริ่ง กับการเดินทางไกลที่สุดแสนสบายแบบสัมผัสเส้นทางอย่างใกล้ชิด พร้อมดีไซน์การออกแบบในสไตล์ American muscle cars

BMW เผยต้นแบบรถจักรยานยนต์ สกูตเตอร์ BMW Concept Link

หลังจากที่ BMW ได้ปลุกตำนาน เผยสปอร์ตคูเป้รุ่นใหญ่ BMW 8 Series Concept คันต้นแบบ ไปเมื่อไม่กี่วันนี้ ล่าสุดกับอีกต้นแบบเพื่ออนาคต กับ รถจักรยานยนต์สกูตเตอร์ในนาม BMW Concept Link ที่ได้เผยให้ได้ยลกันในปีนี้อีกเช่นเดียวกัน

BMW G310R รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ค่ายหรู เปิดตัวแล้วในแดนมะกัน

BMW Motorrad USA เปิดตัวรถจักรยานยนต์เป็นที่เรียบร้อยกับตลาดกลางสำหรับชาวสองล้อ เปิดตัว BMW G310R ปี 2018 รูปโฉมเดียวกับรุ่นก่อนหน้า แต่ได้รับการปรับลุคใหม่เล็กน้อย พร้อมเผยตัวเลขอัตราสิ้นเปลืองดีที่สุดในกลุ่ม ด้วยตัวเลข 30.2 กม./ลิตร ตามมาตรฐาน WMTC

รถจักรยานยต์ Honda Grom (MSX125) เพิ่มออพชั่น เตรียมลุยตลาดอเมริกา หลังไทยเปิดตัวเรียบร้อย

ล่าสุดหลังจากที่ตลาดรถจักรยานยนต์ในอเมริกา ได้ส่งบิ๊กไบค์อย่าง Honda CB650F และ Honda CBR650F สู่ตลาด ทาง Honda USA ก็ได้ยืนยันแล้วว่าจะพร้อมส่งมินิสปอร์ตไบค์ Honda Grom หรือที่บ้านเราคุ้นเคยกันในชื่อ MSX125 เตรียมลงตลาดในอเมริกา

Honda Lead 125 ใหม่ รถจักรยานยนต์ดีไซน์หรูเฉียบ เผยแล้วในงาน Vietnam Motorcycle Show

รถจักรยานยนต์อีกหนึ่งรุ่น Honda Lead ถูกแนะนำในตลาดเวียดนามมาตั้งแต่ปี 2008 โดยมียอดจำหน่ายไปแล้วมากถึง 1.5 ล้านคัน ล่าสุดเพิ่มโฉมใหม่ปี 2017 เผยแล้วในงาน Vietnam Motorcycle Show

เผยรถจักรยานยนต์ต้นแบบ Yamaha Glorious ในงาน Vietnam Motorcycle Show

ล่าสุด Yamaha Vietnam โชว์สองล้อสุดล้ำเวอร์ชั่นต้นแบบ Yamaha Glorious Concept รถจักรยานยนต์ในสไตล์สกู๊ตเตอร์ หวังนำร่องตลาดในกลุ่มสู่ประเทศเวียดนาม โชว์ตัวแล้วในงาน Vietnam Motorcycle Show ที่กำลังเกิดขึ้นในปีนี้

Honda X-ADV รถจักรยานยนต์สกูตเตอร์สายลุย เปิดตัวแล้วในแดนปลาดิบ

หลังบ้านเราเปิดตัว New Honda X-ADV ไปเมื่อช่วงงาน Motor Show 2017 ที่ผ่านมา พร้อมกับ All New Honda Scoopy i , All New Honda CBR1000RR และ Honda CB1100 ใหม่ ในงาน ล่าสุดฝั่งญี่ปุ่นก็พร้อมเปิดตัวแล้วสำหรับสกูตเตอร์สายลุย Honda X-ADV ใหม่

รถจักรยานยนต์ใหม่ ปี 2017 Honda Wave 125i เปิดตัวแล้วในมาเลเซีย

ล่าสุด ฮอนด้า มาเลเซียเปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ Honda Wave 125i ปี 2017 ใหม่ล่าสุด หรือ Honda Supra X 125 ส่ง 2 รุ่นย่อย รุ่นดิสก์เบรกหน้า ดรัมเบรกหลัง และรุ่นที่เป็นดิสก์เบรกหน้า-หลัง มาพร้อมกับความสามารถในการประหยัดน้ำมันสูงสุดถึงระยะทาง 300 กม. ต่อน้ำมัน 1 ถัง จากการรับรอง Energy Efficient Vehicle (EEV) ในมาเลเซีย