Deft Ride หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

รถจักรยานยนต์ Zongshen Ryuka เผยทางเลือก รถไฟฟ้า 2 ล้อ ลุ้นเร็วๆ นี้

ล่าสุดทาง facebook แฟนเพจของ Zongshen Ryuka Thailand จงเซิน ริวก้า ผู้ผลิต และจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อจงเซิน ภายใต้แบรนด์ ริวก้า RYUKA ในประเทศไทย ได้โพสต์ภาพรถพลังงานทางเลือกที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ในร่างของริวก้า เบรคเอ้า คันสีขาวฟ้าสุดสปอร์ต

13 ธ.ค. นี้ คาดเปิดตัวรถจักรยานยนต์ Honda PCX 2018 ใหม่

ล่าสุดทาง facebook แฟนเพจ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า (Honda Motorcycle Thailand) ได้โพสต์ภาพพร้อมรายละเอียดเตรียมเปิดตัวรถจักรยานยนต์ที่เป็นนวัตกรรมแห่งการขับขี่ ด้วยเอกลักษณ์และงานดีไซน์ที่สะท้อนความพรีเมียมในทุกมุมมอง ซึ่งจากภาพที่เผยออกมานี้บวกกับจดหมายเชิญร่วมงานเปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ ที่คาดว่าน่าจะเป็น Honda PCX 2018 ใหม่ล่าสุดนั้นเอง

เผยแล้วรถจักรยานยนต์ใหม่ Yamaha YZF-R3 ปี 2018 ปรับสีและลายใหม่

เปิดตัวแล้วกับรถจักรยานยนต์ใหม่ทรงสปอร์ต Yamaha YZF-R3 ปี 2018 ซึ่งความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นก็คือสีสันและลายใหม่ที่แตกต่างจากโฉมก่อนหน้า โดยส่วนอื่นๆ นั้นยังคงเดิมสำหรับรถจักรยานยนต์สายสปอร์ตรุ่นนี้

เผย Vespa Elettrica สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าล้วน วิ่งได้ถึง 100 กิโลเมตร

ในที่สุดหลังการประกาศจากทาง Vespa ราวหนึ่งปี เผยแล้วกับสกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้า ซึ่งได้เปิดตัวเผยโฉมในงาน EICMA 2017 โดยทางบริษัทแม่อย่าง Piaggio ได้ให้ข้อมูลว่า Vespa Elettrica นี้ สามารถวิ่งได้ระยะทางถึง 100 กิโลเมตร และใช้เวลาในการชาร์จไฟประมาณ 4 ชั่วโมงเท่านั้น กับจุดชาร์จปกติ

เผย Honda CB125R ปี 2018 รุ่นเริ่มต้น โชว์ตัวในงาน EICMA Show

นอกจากการเผยโฉมรุ่นพี่อย่าง Honda CB1000R และ CB300R แล้ว ในงาน EICMA Show 2017 ยังมีสมาชิกในครอบครัวใหม่น้องเล็ก ในตระกูลของรถจักรยานยนต์สไตล์ Naked กับ Honda CB125R ที่มีเอกลักษณ์รูปลักษณ์ดีไซน์ในสไตล์เดียวกันกับคันต้นแบบและรุ่นพี่ที่เผยออกมาพร้อมๆ กัน

เผยแล้วรถจักรยานยนต์ใหม่ Honda CB300R ในงาน EICMA Show

ฮอนด้าแนะนำรถจักรยานยนต์ใหม่อีกหนึ่งรุ่นในครอบครัวของรถจักรยานยนต์สไตล์ Naked ทรงสปอร์ตสุดคลาสสิค โชว์ตัวในงาน EICMA Show 2017 ในอิตาลี

เปิดตัวแล้ว Honda CB1000R Neo Sports Cafe ปี 2018 โชว์ตัวในงาน EICMA Show

ล่าสุดหลังปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อย รวมไปถึงภาพเรนเดอร์ที่เหล่านักออกแบบอิสระได้ส่งภาพในจินตนาการออกมาให้ได้ยลกัน ถึงเวลาแล้วกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่พร้อมโชว์ตัวแล้วในงาน EICMA Show ในอิตาลี

เผยแล้ว Ducati Scrambler 1100 ปี 2018 รถจักรยานยนต์ใหม่ พร้อมเปิดตัวในงาน EICMA

ล่าสุดก่อนการเปิดตัวในงาน EICMA อิตาลี ค่าย Ducati ได้เผยภาพของรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ นามว่า Ducati Scrambler 1100 เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า กับรูปลักษณ์สุดคลาสสิคอันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ Scrambler

Harley Davidson ยกทัพเปิดตัวรถมอเตอร์ไซด์ใหม่ 18 รุ่น ในไทย

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซด์สัญชาติอเมริกัน ยกทัพรถมอเตอร์ไซด์ใหม่ล่าสุดปี 2018 ทั้ง 18 รุ่น พร้อมเปิดตัวในเมืองไทย นำโดย CVO ทั้ง 3 รุ่น, Softail 12 รุ่น ตามด้วย โร้ดคิง สเปเชี่ยล (Road King Special), สตรีท ไกลด์ สเปเชี่ยล (Street Glide Special) และ โร้ด ไกลด์ สเปเชี่ยล (Road Glide Special)

Honda PCX Hybrid และ PCX EV สองล้อ เอ.ที.ใหม่..หัวใจรักษ์โลกที่โตเกียว

ในงาน Tokyo Motor Show ครั้งล่าสุดนี้ในบรรดาสองล้อ Honda ได้ตบเท้าเข้าร่วมงานด้วยเช่นกัน นอกจากส่ง Honda Neo Sports Café และรุ่นอื่นๆ มาโชว์แล้วยังมีอีกรุ่นที่เป็นนิยมทั้งไทยและเทศ นั่นคือ Honda PCX

ชมรถจักรยานยนต์ใหม่ Honda Neo Sports Cafe เวอร์ชั่นจัดจำหน่าย ในจินตนาการ

หลังเผยทีเซอร์และคันต้นแบบ Honda Neo Sports Cafe Concept ในงาน Tokyo Motor Show 2017 ที่กำลังเกิดขึ้น ล่าสุดทาง indianautosblog ได้เผยภาพเรนเดอร์ของรถจักรยานยนต์โฉมใหม่ล่าสุดนี้อ้างอิงจากคันต้นแบบ กับโฉมจริงในเวอร์ชั่นจัดจำหน่ายที่ให้จับจองกัน ที่เตรียมจะเปิดตัว 6 พฤศจิกายนนี้ ก่อนงาน EICMA 2017 ที่จะเริ่มวันที่ 7 พฤศจิกายน เพียง 1 วัน

เปิดตัวแล้ว Kawasaki Z900RS ในงาน Tokyo Motor Show 2017

ก่อนหน้าที่ปล่อยวีดีโอเรียกน้ำย่อยมาให้ได้ชมกันแบบเท่ๆ ไปเป็นที่เรียบร้อย กับบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ล่าสุด Kawasaki Z900RS ในสไตล์ modern classic ต่อยอดแรงบันดาลใจจากอดีตสู่ปัจจุบัน กับ Kawasaki Z1 ตั้งแต่ปี 1970 เอาใจชาวสองล้อสายเก๋าตลอดกาล กับคำลงท้าย RS จากคำว่า Retro Sport ได้รับการออกแบบใหม่อย่างพิถีพิถัน พร้อมขุมกำลังจากครอบครัว Z900 ใหม่ล่าสุด

เผยแล้ว ต้นแบบ Honda Neo Sports Cafe Concept ในงาน Tokyo Motor Show 2017

ล่าสุดกับรถจักรยานยนต์ Honda ในงาน Tokyo Motor Show 2017 ที่กำลังเริ่มขึ้นแล้ว หนึ่งในไฮไลท์เด่นที่ต่างได้รับการพูดถึงกับการนำคันต้นแบบ Honda Neo Sports Cafe Concept มาให้ได้ยลโฉมกันในงานครั้งนี้ ซึ่งก่อนหน้าที่มีการปล่อยตัวอย่างทีเซอร์มาเรียกน้ำย่อยกันไปกันเวอร์ชั่นจำหน่ายจริง ที่อาจไม่ได้เห็นรูปลักษณ์กันแบบเต็มๆ เท่าใดนัก ที่มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ ก่อนงาน EICMA 2017 ที่จะเริ่มวันที่ 7 พฤศจิกายน เพียง 1 วันเท่านั้น

ทีเซอร์เพิ่มเติมของ Honda Neo Sports Cafe

ล่าสุด Youtube ของ Honda Motorcycles Europe ได้เผยทีเซอร์ใหม่ล่าสุดของรถจักรยานยนต์ Honda Neo Sports Cafe ที่มีชื่อว่า A new breed is born: Neo Sports Café by Honda #2 ที่ได้รับการพัฒนนาภายใต้ Project N.S.C มีกำหนดการเปิดตัว 6 พฤศจิกายนนี้ ก่อนงาน EICMA 2017 ที่จะเริ่มวันที่ 7 พฤศจิกายน

ชมทีเซอร์ Kawasaki Z900RS ก่อนเผยจริง Tokyo Motor Show 2017

Kawasaki Motors เผยวีดีโอเรียกน้ำย่อยสำหรับบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ล่าสุด Kawasaki Z900RS ในสไตล์ modern classic ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการต่อยอดแรงบันดาลใจจากอดีตสู่ปัจจุบัน กับ Kawasaki Z1 ตั้งแต่ปี 1970 เอาใจชาวสองล้อสายเก๋า