Deft Ride หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

แปลงโฉมรถจักรยานยนต์ Yamaha FZ-S ในลุคสายลุย โดย Hustler Moto

สำนักโมดิฟาย Hustler Moto ในอินเดีย ได้ดำเนินการโมดิฟายรถจักรยานยนต์อย่าง Yamaha FZ-S ปี 2014 ใหม่หมด มาในลุคใหม่สไตล์ Scrambler สายลุย

Honda EX5 รถจักรยานยนต์เพิ่มเติมสีใหม่ ปี 2018 พร้อมบุกตลาดมาเลเซีย

หนึ่งในตำนานสองล้อในมาเลเซียกับ Honda EX5 เพิ่มทางเลือกสีใหม่ต้อนรับปีใหม่ 2018 มาพร้อมกับรุ่นสตาร์ทเท้า และสตาร์ทมือแบบไฟฟ้าสุดสะดวก กับการเดินทางของรุ่นนี้มาตั้งแต่ปี 1987 ด้วยยอดจำหน่ายเกินกว่าสองล้านคันมาแล้ว

รถจักรยานยนต์แต่ง Royal Enfield Agira โดย Bulleteer Customs

สำนักแต่งรถจักรยานยนต์ Bulleteer Customs ล่าสุดโชว์ผลงานสุดเท่ ปรับแต่ง Royal Enfield Thunderbird 350 ในลุคใหม่หมด พร้อมกับชื่อเรียกใหม่ว่า Agira เรียกได้ว่าเปลี่ยนลุคไปอย่างสิ้นเชิง

รถจักรยานยนต์ใหม่ Jawa 350 Special สไตล์สปอร์ตคลาสสิค บุกตลาดยุโรป

สองล้อใหม่ล่าสุดรุ่นพิเศษพร้อมบุกตลาดยุโรปกับชื่อ Jawa 350 Special ปี 2018 รถจักรยานยนต์ใหม่ รุ่นเพื่อการเฉลิมฉลองทีมแข่ง Jawa ในปี 1960

รถจักรยานยนต์สีใหม่ Kawasaki Vulcan S สีส้ม Pearl Lava Orange บุกแดนโรตี

India Kawasaki เพิ่มตัวเลือกให้ชาวสองล้อแดนโรตี เพิ่มสีสันใหม่ให้กับ Kawasaki Vulcan S กับสีส้ม Pearl Lava Orange ใหม่ล่าสุด ตามหลังการเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นล่าสุดนี้ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

Royal Enfield Thunderbird 350 Carbon SS Lite สองล้อตัวแต่งโดย Bulleteer Customs

สำนักแต่ง Bulleteer Customs ส่งผลงานตัวแต่งสองล้อล่าสุดให้กับ Royal Enfield Thunderbird 350 โดยมีชื่อเรียกสุดเท่ให้กับสองล้อผลงานจากสำนักคันนี้ว่า Carbon SS Lite

A.P. Honda เตรียมเปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ 2 พ.ค. นี้ คาดเป็น Honda Click ปี 2018 โฉมใหม่

อีกเพียงไม่กี่วันที่จะถึงนี้ทางค่ายรถจักรยานยนต์ A.P. Honda เตรียมพร้อมที่จะเผยรถจักรยานยนต์โฉมใหม่หนึ่งในหลาย 10 รุ่น ที่วางแผนเปิดตัวในปีนี้ โดยจากภาพทีเซอร์ที่ได้เผยออกมานั้น สังเกตเห็นได้ถึงดีไซน์ของชุดไฟหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ที่คาดว่าน่าจะเป็นของ รถจักรยานยนต์ออโตโมติกอย่าง Honda Click ปี 2018 โฉมใหม่ ที่ในตลาดอินโดนีเซีย เพิ่งเผยโฉมไปไม่นานนี้ในชื่อ All New Honda Vario นั้นเอง

รถจักรยานยนต์แต่ง Royal Enfield Classic 350 Envy โดย Eimor Customs

สำนักแต่งรถจักรยานยนต์อินเดีย Eimor Customs เผยผลงานตัวแต่ง Royal Enfield Classic 350 พร้อมชื่อ Envy เปลี่ยนลุคใหม่มาในสไตล์ cafe racer ย้อนยุคสีเขียวสายลุย

Astra Honda Motor อินโดนีเซีย เปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ All New Honda Vario 150 และ Vario 125 หรือ Honda Click ใหม่

ล่าสุด Astra Honda Motor อินโดนีเซีย ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ออโตเมติกใหม่ All New Honda Vario 150 และ Vario 125 ที่ในบ้านเรานั้นคุ้นเคยกันดีในชื่อของ Honda Click ซึ่งได้รับการดีไซน์ใหม่รวมไปถึงความสปอร์ตที่เพิ่มมากขึ้น

รถจักรยานยนต์สีใหม่ Honda CBR 250RR สีขาวสุดหล่อ บุกแดนปลาดิบ

ล่าสุดฮอนด้าได้แนะนำรถจักรยานยนต์ใหม่สไตล์สปอร์ต กับสีใหม่ของ Honda CBR 250RR สีขาว Pearl Glare สู่ตลาดในประเทศญี่ปุ่น ที่มีให้เลือกสำหรับรุ่นย่อยที่มีระบบเบรก ABS พร้อมทำตลาดช่วงวันที่ 20 เมษานี้เป็นต้นไป

เผยรถจักรยานยนต์ใหม่ Honda PCX 125 พร้อมบุกตลาดยุโรป

ล่าสุด Honda เปิดตัวสองล้อ โมเดลปี 2018 บุกตลาดยุโรปแล้ว กับ Honda PCX125 รถจักรยานยนต์ออโตเมติกใหม่ พร้อมระบบเบรกดิสก์เบรกหน้าขนาด 220 มม. และหลังแบบดรัมเบรก พร้อมสีแดงสุดสปอร์ต

รถจักรยานยนต์ใหม่ Yamaha R15 v3 ปี 2018 แดนอิเหนา

ล่าสุด Yamaha Motor Indonesia ได้เปิดตัว รถจักรยานยนต์สไตล์สปอร์ตสีสันใหม่ Yamaha R15 v3 ปี 2018 พร้อมให้ชาวสองล้อในอินโดนีเซียได้จับจอง

Sur-Ron White Ghost สองล้อไฟฟ้าสุดเท่ จากจีน

ผู้ผลิตหน้าใหม่กับแบรนด์ Sur-Ron ที่อาจไม่คุ้นชื่อเสียงเรียงนามกันเท่าไหร่นัก ถือเป็นค่ายสองล้อน้องใหม่ล่าสุดที่ได้เปิดตัวสองล้อไฟฟ้าบุกตลาดที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง กับรุ่น White Ghost ด้วยรูปลักษณ์สุดทันสมัยและการขับขี่ในเมืองอย่างมีสไตล์

Yamaha XMax 250 ปี 2018 เผยโฉมเตรียมทำตลาด แดนเสือเหลือง

ล่าสุดมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์ใหม่จากค่าย Yamaha ในตลาดมาเลเซีย ได้เผยโฉมสกู๊ตเตอร์ใหม่ Yamaha XMax 250 ปี 2018 ในงานเลี้ยงของ Hong Leong Yamaha Malaysia ตัวแทนจำหน่ายในประเทศอย่างเป็นทางการ ก่อนที่จะพร้อมส่งมอบรถกระจายรถไปยังดีลเลอร์ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ ตั้งราคาที่ RM22,498.50 หรือราว 1.8 แสนบาท

เปิดตัวแล้ว Honda Forza 300 ปี 2018 ใหม่ล่าสุด

ล่าสุดเผยแล้วอย่างเป็นทางการกับมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์ใหม่ล่าสุด Honda Forza 300 ปี 2018 กับรูปลักษณ์ใหม่ที่สปอร์ตคมกว่าเดิม บวกกับแชสซีที่ปรับปรุงใหม่และเฟรมรถที่ออกแบบใหม่ช่วยทำให้การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น น้ำหนักเบาลงกว่าเดิม รวมไปถึงอัตราการบริโภคที่ดีกว่าเดิม