Deft Ride หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

เผยข้อมูลและราคาก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับรถจักรยานยนต์ไฮบริดใหม่ Yamaha Grand Filano Hybrid เริ่ม 55,500 บาท

เรียกได้ว่าก่อนวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการค่ายรถจักรยานยนต์ Yamaha ก็ได้เผยรายละเอียดเบื้องต้นพร้อมราคาของรถจักรยานยนต์ไฮบริดใหม่ล่าสุดจากค่ายที่มีชื่อว่า Yamaha Grand Filano Hybrid ที่พร้อมให้จับจองกับรถจักรยานยนต์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีไฮบริดช่วยส่งกำลังในการออกตัว กับค่าตัวเริ่มต้น 55,500 บาท

สองล้อเด่นบุกไทย!! Honda PCX Hybrid เอ.ที.ยุคใหม่..หัวใจรักษ์โลก พร้อมเผย 18 กรกฎาคม นี้

หลังจากโชว์ตัวเป็นที่แรกของโลกที่โตเกียวในช่วงปีกลายสำหรับ Honda PCX Hybrid จนสาวกรักษ์โลกต่างถามถึงกันว่าจะมีโอกาสเข้ามาจำหน่ายหรือไม่ โดยเฉพาะเมืองไทย

เวสป้าเปิดตัว 2 รุ่นใหม่ VESPA PRIMAVERA 150 i-Get ABS และ VESPA SPRINT i-Get ABS 2 ขนาดเครื่องยนต์

เมื่อเร็วๆนี้ - บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมชั้นนำ “พิอาจิโอ” และ “เวสป้า” พร้อมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน “อาพริเลีย” และ “โมโต กุซซี่” สัญชาติอิตาเลี่ยนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ประกาศรุกตลาดในครึ่งปีหลัง 2018 ด้วยการเปิดตัวเวสป้าโฉมใหม่ล่าสุด 2 รุ่น คือ เวสป้า พรีมาเวร่า และเวสป้า สปริ๊นท์ ซึ่งประกอบด้วย เวสป้า พรีมาเวร่า 150 ไอ-เก็ต เอบีเอส (VESPA PRIMAVERA 150 i-Get ABS) เวสป้า สปริ๊นท์ 125 ไอ-เก็ต เอบีเอส (VESPA SPRINT 125 i-Get ABS) และเวสป้า สปริ๊นท์ 150 ไอ-เก็ต เอบีเอส (VESPA SPRINT 150 i-Get ABS)

โชว์ตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ Moto Guzzi V7 III จำนวนจำกัด ที่งาน Wheels and Waves

ล่าสุดจากงาน Wheels and Waves ใน Biarritz ประเทศฝรั่งเศส ค่ายรถจักรยานยนต์ Moto Guzzi ได้ส่งรถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษจำนวนจำกัดเพียง 500 คัน ในนาม Moto Guzzi V7 III กับสไตล์แบบย้อนยุคสุดเท่มีสไตล์

Ducati SuperSport ปี 2019 ส่งสีใหม่ Titanium Grey

รถจักรยานยนต์ค่ายแรง Ducati ล่าสุดเพิ่มเติมตัวเลือกให้กับ Ducati SuperSport ปี 2019 ด้วยสีใหม่ สีเทา Titanium Grey โดยตัดกันกับตัวเฟรมและล้อที่เป้นสีแดง เรียกได้ว่าเข้มสปอร์ตดุดันเลยทีเดียว

รถจักรยานยนต์ใหม่ Suzuki Access 125 CBS พร้อมบุกแดนโรตี

ล่าสุดค่ายรถจักรยานยนต์ซูซูกิได้ส่งสองล้อรุ่นใหม่ Suzuki Access 125 ที่มาพร้อมระบบเบรกร่วม Combined Braking System ที่จะทำงานเบรกได้อย่างปลอดภัย กระจายระหว่างล้อหน้าและหลังอย่างเหมาะสม พร้อมแนะนำสีใหม่สุดพิเศษ ในชื่อรุ่น Suzuki Access 125 Special Edition

รถจักรยานยนต์ Honda Monkey และ Super Cub พร้อมบุกแดนมะกัน

เรียกได้ว่าเป็นการต่อยอดความคลาสสิคยอดนิยมจากอดีต หลังจากที่ในบ้านเรานั้นเปิดตัวพร้อมให้จับจองกันไปแล้ว ล่าสุดในตลาดอเมริกาก็พร้อมจับจ้องเป็นเจ้าของกันกับ 2 รุ่นสุดคลาสสิคที่นำมาทำใหม่ กับ Honda Monkey และ Super Cub

Jorge Lorenzo ปรับถังน้ำมันและแฟริ่งใหม่ จนคว้าชัยครั้งแรกกับ Ducati

การแข่งขันรถจักรยานยนต์ Moto GP ย่างก้าวเข้าสู่การแข่งขันสนามที่ 6 Autodromo del Mugello ในประเทศอิตาลี โดยสนามนี้ Jorge Lorenzo นักแข่งชาวอิตาลี ที่ทางทีมงาน Ducati มีการปรับแต่งตัวถังน้ำมันและ Aero Fairing ใหม่เพื่อให้เหมาะกับการขี่ของ Lorenzo มากที่สุด จนทำให้สามารถคว้าชัยเป็นครั้งแรกในฐานะนักขี่ของ Ducati แถมเป็นการคว้าชัยในบ้านเกิดอีกด้วย ส่วนผู้นำคะแนนรวมอย่าง Marc Marquez หลุดโค้งไปในช่วงรอบแรกๆ จนทำให้ไม่มีคะแนนสะสมในสนามนี้

เผยแล้ว ต้นแบบรถจักรยานยนต์สุดล้ำ BMW 9cento

ล่าสุด BMW Motorrad ได้เผยรถจักรยานยนต์ในสไตล์ Sport Naked เพื่อการเดินทาง กับต้นแบบที่มีนามว่า BMW 9cento กับรูปลักษณ์หล่อสุดล้ำสมัยที่เหล่าสาวกเห็นแล้วต้องโดนใจกันไม่น้อย

รถจักรยานยนต์ ปี 2018 SYM Sport Rider 125i เพิ่มเติมสีใหม่ พร้อมลุยแดนเสือเหลือง

ล่าสุดค่ายรถจักรยานยนต์ SYM ในมาเลเซีย ได้ส่ง SYM Sport Rider 125i ปี 2018 สีสันพร้อมลายกราฟฟิคใหม่ลุยตลาดในมาเลเซีย เพิ่มเติมความสดใหม่ยิ่งขึ้นในกลุ่มรถจักรยานยนต์

Suzuki Nex II รถจักรยานยนต์ใหม่ แดนอิเหนา

เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่าน ในตลาดรถจักรยานยนต์ประเทศอินโดนีเซียได้ต้อนรับสองล้อรุ่นใหม่ กับ Suzuki Nex II ปี 2018 ที่เปิดตัวพร้อมรุ่นย่อยมากมายให้เลือก สนนราคาค่าตัวเริ่มต้นที่ราว 3.1 หมื่นบาท

Marc Marquez คว้าชัย 3 สนามซ้อน ในการแข่งขัน MotoGP

การแข่งขันจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก MotoGP เมื่อวานนี้ที่สนาม Le Mans ประเทศฝรั่งเศส Marc Marquez นักขี่จากทีม Repsol Honda เข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 อีกครั้ง ถือเป็นชัยชนะ 3 สนามติด ทำให้คะแนนรวม 5 สนาม ทิ้งที่ 2 ไป 36 คะแนนแล้ว

แปลงโฉมรถจักรยานยนต์ Yamaha FZ-S ในลุคสายลุย โดย Hustler Moto

สำนักโมดิฟาย Hustler Moto ในอินเดีย ได้ดำเนินการโมดิฟายรถจักรยานยนต์อย่าง Yamaha FZ-S ปี 2014 ใหม่หมด มาในลุคใหม่สไตล์ Scrambler สายลุย

Honda EX5 รถจักรยานยนต์เพิ่มเติมสีใหม่ ปี 2018 พร้อมบุกตลาดมาเลเซีย

หนึ่งในตำนานสองล้อในมาเลเซียกับ Honda EX5 เพิ่มทางเลือกสีใหม่ต้อนรับปีใหม่ 2018 มาพร้อมกับรุ่นสตาร์ทเท้า และสตาร์ทมือแบบไฟฟ้าสุดสะดวก กับการเดินทางของรุ่นนี้มาตั้งแต่ปี 1987 ด้วยยอดจำหน่ายเกินกว่าสองล้านคันมาแล้ว

รถจักรยานยนต์แต่ง Royal Enfield Agira โดย Bulleteer Customs

สำนักแต่งรถจักรยานยนต์ Bulleteer Customs ล่าสุดโชว์ผลงานสุดเท่ ปรับแต่ง Royal Enfield Thunderbird 350 ในลุคใหม่หมด พร้อมกับชื่อเรียกใหม่ว่า Agira เรียกได้ว่าเปลี่ยนลุคไปอย่างสิ้นเชิง