Deft Hint

All New Mercedes-Benz E-Class Cabriolet รถหรูเปิดประทุนจากเยอรมัน พร้อมเผยที่ Geneva

Mercedes-Benz ใช้เวทีงาน Geneva Motor Show 2017 เปิดอีกหนึ่งทายาทหรูจากตระกูล E-Class ที่กำลังขจรไกลไปทั่วโลกในร่างยานยนต์หรู ที่ตอบโจทย์เหล่าผู้นำ เซเลป ชั้นนำ อย่างสมบูรณ์แบบ

Toyota C-HR Crossover ดาวรุ่ง เปิดจำหน่ายแล้วที่แดนจิงโจ้

หลังได้ชมโฆษณาแปลกๆที่มีเจ้า Toyota C-HR อเนกประสงค์น้องใหม่ ปะทะกับเหล่าฮีโร่วีดีโอเกมส์ Street Fighter จนสาวกชาวยุ่นชื่นชอบกันไปแล้ว

Mitsubishi Triton GLS Sports Edition กระบะหล่อพิเศษเอาใจมัดใจออสซี่ขาลุย

ทำตลาดมา 3 ปี ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากเซียนกระบะทั้งไทยและเทศสำหรับ Mitsubishi Trition กระบะที่ลบภาพเดิมๆของกระบะอย่างสิ้นเชิง

Volvo XC60 เจนใหม่…ตัวลุยแดนไวกิ้ง คาดเผยโฉมที่ Geneva

สาวกที่ติดตามความเคลื่อนไหว เจ้า Volvo XC 60 อเนกประสงค์เจนใหม่จากแดนไวกิ้ง คงยิ้มได้เสียที เมื่อมีข่าวว่าเตรียมที่จะเปิดโฉหหน้าจริงภายในปีนี้

Ford Fiesta ST รหัสแรงในร่างเจนใหม่ จ่อคิวเผย 24 กุมภาพันธ์

เป็นที่สนใจมากขึ้นสำหรับ Ford Fiesta เจนใหม่ จนเหล่าสาวกต่างตั้งตารอคอยยอดรถเล็กที่พรั่งพร้อมด้วยหน้าตา เทคโนโลยี และความปลอดภัยอันเลื่องชื่อนั้นจะเริ่มขายภายในปีนี้

All New Subaru Forester อเนกประสงค์จอมลุย…คาดพบเจนใหม่ปีหน้า

กำลังสำราญกับยอดขายที่เติบโต สำหรับ Subaru Forester เจนที่ 4 ด้วยราคาที่น่าคบหา รวมถึงเทคโนโลยี Boxer และระบบขับสี่เลื่องชื่อ และรูปลักษณ์ที่พอไปวัดไปวา

จับได้คาตา!! Chevrolet Trax อเนกประสงค์จิ๋วหน้าใหม่ จากแดนมาเลย์

ถึงแม้จะเป็นรถที่ความหวังจะเข้าไทยนั้นเลือนลางไปสำหรับ Chevrolet Trax SUV ขนาดเล็กที่ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งและเมื่อเปิดหน้าใหม่ปรับโฉมหรือ Facelift ไปก็ยิ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้รถมากขึ้น

Honda UR-V Sport SUV แดนมังกรจ่อคิวขาย 1 มีนาคม นี้

ชมความหล่อความเท่ไปแล้วสำหรับ Honda UR-V Sport SUV รุ่นล่าจากค่ายรถชื่องดังเนื่องจากตลาดรถ SUV ประเทศจีน นับวันยิ่งมีอัตราการเติบโตมากขึ้น

SsangYong เผยโฉมรถยนต์ SUV ต้นแบบใหม่ XAVL โชว์ตัวจริงที่งาน Geneva motor show

ค่ายรถยนต์ใหญ่อีกค่ายจากเมืองโสมขาวอย่าง SsangYong ได้ทำการเผยโฉมรถยนต์ SUV รุ่นใหม่ SsangYong XAVL และเตรียมนำรถคันจริงออกแสดงความหล่อที่งาน Geneva motor show ช่วงเดือนหน้า

เจาะรถเด่น!! Maserati Levante อเนกประสงค์หรูจากค่ายตรีศูลพร้อมเผย มีนาคม นี้

หลังจากทาง มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ MGC-ASIA ได้สิทธิ์การจัดจำหน่ายรถยนต์หรู Maserati แบรนด์รถ Ultra Luxury ชั้นนำจากอิตาลี อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ทำให้มีความพร้อมมากขึ้นในด้านการทำตลาดกับ การบริการแบบครบวงจร

ตัดหน้าไทย!!! Mazda CX-3 MY 2017 Crossover พร้อม G-Vectoring Control ขายแล้วที่มาเลเซีย

หลังการเปิดตัว Mazda 2 MY2017 ได้ไม่นานทำให้สาวก Zoom-Zoom ชาวไทย ถามไถ่ว่าแล้วเจ้า Crossover เล็กอย่าง Mazda CX-3 จะมีเวอร์ชั่น MY2017 ด้วยหรือไม่

BMW เปิดให้จองตัวแรง BMW M2 Performance Edition แล้ว

ค่ายใบพัดสีฟ้าจากเมืองเบียร์อย่าง BMW เตรียมเผยโฉมตัวแรงอย่าง BMW M2 Performance Edition ช่วงสัปดาห์หน้า แต่เปิดให้จองล่วงหน้าได้แล้วตอนนี้ที่สหรัฐฯ มีผลิตขึ้นมาเพียง 150 คันเท่านั้น

New MG ZS SUV น้องใหม่ เคาะราคาจำหน่ายแล้วที่เมืองจีน

หลังได้ชมหน้าตาอันสวยหรู สปอร์ตไปแล้วสำหรับ MG ZS อเนกประสงค์น้องเล็กที่กำลังถามถึงกันมากในหมู่คนเมืองชาวมังกรรวมถึงราคาจำหน่าย

หลุดครั้งแรก!! นี่หรือ MG3 หน้าใหม่…..:City Car เพื่อคนเมือง

นับตั้งแต่เผยโฉมครั้งแรกที่เมืองจีน MG3 ในฐานะรถ City Car 5 ประตู ที่ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างยิ่งและยังแผ่กระจายความนิยมมายังอังกฤษ กับ ประเทศไทย

ชมเรนเดอร์แกร่ง!!! ว่ากันว่าเป็น Ford Ranger เจนใหม่

หลังกระแสข่าวดีว่า Ford Bronco เจนใหม่ เตรียมกลับมาเผยอย่างยิ่งใหญ่ในปี 2020 ทำให้สาวกอเนกประสงค์ชาวมะกันรวมถึงทั่วโลกเตรียมตั้งตารอคอยว่ารูปโฉมนวลพรรณจะแกร่งโหดดิบหรือไม่?