Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Nissan Serena Faceift หล่อใหม่….อเนกประสงค์ค่ายเพื่อนที่แสนดี

ทำตลาดมายาวนานจนได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากลูกค้ากลุ่มครอบครัวชาวญี่ปุ่น สำหรับ Nissan Serena รถยนต์อเนกประสงค์จากค่ายเพื่อนที่แสนดี

หลุดข้อมูลสเปกจริงก่อนออกขาย ของรถยนต์ไฟฟ้าตัวหรู Porsche Taycan ว่าจะมีให้เลือก 3 รุ่น

ใกล้เต็มทีแล้ว ที่จะได้ยลโฉมรถยนต์ไฟฟ้าคันแรกจากค่ายรถหรูจากเมืองเบียร์อย่าง Porsche Taycan ที่กำหนดแผนเอาไว้ว่าจะเริ่มลงตลาดได้ภายในปีนี้ ล่าสุดได้มีข้อมูลหลุดออกมา เกี่ยวกับสเปกของรถยนต์ใหม่ 2020 คันนี้ ว่ามีให้เลือกทั้งหมด 3 เกรด แตกต่างความแรงกันไป

เจาะรถเด่น!! Peugeot 3008 อเนกประสงค์แดนน้ำหอม จ่อขายไทยสิงหาคมนี้

หลังจากที่ MGC-ASIA คว้าสิทธิ์ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ ภายใต้ชื่อ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) หรือ เปอโยต์ ประเทศไทย อย่างเป็นทางการ

เจาะรถเด่น!! All New Volvo V60 แวก้อนทรงสปอร์ตแดนไวกิ้ง จ่อเผยไทยปลายปีนี้

ตลาดรถยนต์หรูในเมืองไทยมีการขยับตัวเนื่องจากบรรดาค่ายรถยนต์เปิดตัวรุ่นใหม่รวมถึงเพิ่มรุ่นเพื่อสนองความต้องการของลูกค้ากระเป๋าหนักที่อยากได้ยนตกรรมคุณภาพอย่างเช่น Volvo

เลิศหรูอลังการงานสร้าง Bentley EXP 100 GT concept อัครมหายานยนต์แห่งอนาคต

เอ่ยชื่อ Bentley ขึ้นมาเมื่อไหร่ สมองของเราก็จะประมวลผลไปถึงรถยนต์ระดับสุดหรูจากดินแดนผู้ดี ที่มีรูปทรงแสนหรูหรา แต่จะออกไปแนวทางที่ดูเอนไปแนวทางผู้ใหญ่หน่อย แต่ไม่ใช่กับรถยนต์ต้นแบบอย่าง Bentley EXP 100 GT concept ที่เผยโฉมออกมาในรูปแบบรถสปอร์ต และเป็นรถยนต์ไฟฟ้าแต่ยังคงความหรูหราได้เหมือนเดิม

จับได้คาตา!! Toyota Sienta Facelift หล่อใหม่อเนกประสงค์สำหรับครอบครัว

หลังจากที่ญี่ปุ่นเปิดตัวรุ่นปรับโฉมไปตั้งแต่ปีกลายจนยอดขายสูงขึ้นสำหรับ Toyota Sienta อเนกประสงค์เล็กจากค่ายสามห่วงตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ

เจาะรถเด่น!! NEW MG EXTENDER กระบะน้องใหม่สายพันธุ์ยุโรป จ่อเผยไทย สิงหาคมนี้

ในที่สุดตลาดรถกระบะเมืองไทยต้อนรับสมาชิกใหม่ เมื่อ เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัวรถกระบะรุ่นแรกของค่ายสู่ตลาดเมืองไทยอย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อ “NEW MG EXTENDER”

ทีเซอร์ใหม่!! Mitsubishi Pajero Sport Facelift มิติใหม่อเนกประสงค์หรู เผยจริง 25 กรกฎาคม นี้

หลังจากได้ชมภาพทีเซอร์เผยหน้าตาใหม่ Mitsubishi Pajero Sport Facelift ออกไปทำให้สาวกชาวไทยต่างรอคอยที่จะพบตัวจริงเสียงจริงอย่างใจจดใจจ่อ

ทีเซอร์แรก!! Mitsubishi Pajero Sport Facelift หล่อใหม่อเนกประสงค์หรู เผยจริง 25 กรกฎาคมนี้

หลังจากเผยวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Mitsubishi Pajero Sport รุ่นปรับโฉม จนแฟนๆชาวทรีไดมอนด์ต่างรอคอยที่จะพบตัวจริง

หล่อโดนใจ!! ว่าที่ Mitsubishi Lancer เก๋งเจนใหม่….อาจจะคืนชีพ

นับตั้งแต่ Mitsubishi ตัดสินใจเน้นทำตลาดรถยนต์อเนกประสงค์และรถกระบะ ทำให้กลุ่มตลาดรถยนต์นั่งไม่มีรุ่นใหม่ๆทำตลาดอย่างต่อเนื่อง

จับได้คาตา!! Toyota Majesty ชื่อใหม่รถตู้หรูพื้นฐาน Commuter จ่อเผยไทย เร็วๆนี้

พึ่งจะเปิดตัวรถตู้คู่ใจธุรกิจ อย่าง Toyota Commuter และ Toyota Hiace เจนใหม่ จนกลายเป็นรถยนต์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด และสร้างยอดจองในไทยอย่างมหาศาล

เจาะรถเด่น!! Mitsubishi Pajero Sport Facelift อเนกประสงค์สะท้อนความเป็นคุณ เผยจริง 25 กรกฎาคม

หลังจากชมภาพหลุดของ Mitsubishi Pajero Sport รุ่นปรับโฉม วิ่งพรางตัวทดสอบทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศจนแฟนๆชาวทรีไดมอนด์ต่างรอคอยที่จะพบตัวจริง

อยากให้มาไทย!! Audi Q7 Facelift หล่อใหม่อเนกประสงค์หรูค่ายสี่ห่วง

2 ปีของการทำตลาดแถมเป็นคู่ชก BMW X5 Mercedes-Benz GLE Volvo XC90 อย่างสมน้ำสมเนื้อ และจัดว่าเป็นรถยนต์ที่ขายดีสำหรับ Audi Q7

หล่อแรง!! ว่าที่ Honda Jazz Type R เจนใหม่ พลังโหด 220 แรงม้า

สำหรับสาวกที่กำลังรอคอยการมาของ Honda Jazz Hatchback เจนใหม่ คงต้องรอคอยกันต่อไปเพราะทาง ฮอนด้า เอง ประกาศมาแล้วว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปีนี้

Ford Puma น้องใหม่..อเนกประสงค์เล็กมาดสปอร์ต คู่ใจชาวยุโรป

พึ่งจะเผยโฉมเจนใหม่ Ford Kuga (Ford Escape) ไปได้ไม่นาน งานนี้ Ford ตอบโจทย์ทางเลือกที่หลากหลายในกลุ่มรถอเนกประสงค์ Subcompact ด้วยการแนะนำ Ford Puma