Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

เจาะรถเด่น!! All New Lexus LS ยานยนต์พรีเมี่ยมตัวท็อปจ่อบุกไทยเร็วๆนี้

พึ่งจะได้เผยให้ชาวอเมริกา และ ญี่ปุ่น ได้สัมผัสก่อนใครสำหรับ Lexus LS อัครเรือธงรุ่นใหม่หมด ที่ Lexus บรรจงสร้างให้เป็นเอกสิทธิ์สำหรับผู้นำ เช่นคุณ

All New Audi A7 Sportback เก๋งพรีเมี่ยมทางเลือกใหม่…ท้าชน 6 Series GT

หลังปล่อยให้คู่แข่งร่วมชาติอย่าง BMW สำราญกับการเผยโฉม BMW 6 Series Gran Turismo จนกวาดยอดขายไปแล้วในบางประเทศ ทำให้ Audi เดินหน้าทบรบเต็มรูปแบบส่ง Audi A7 Sportback เจน 2 ออกตลาดทันที

Nissan ส่ง Urvan Facelift พร้อม 2 รถตู้แปลงโฉมพิเศษที่งาน โตเกียว

ในงาน Tokyo Motor Show 2017 นี้ Nissan ส่งรถใหม่ๆทั้งต้นแบบ และรุ่นขายจริงตกแต่งใหม่ สร้างสีสันให้บูธคึกคักมากขึ้น

Toyota ปล่อยภาพ 2 รถยนต์พลังงานไฮโดรเจนตัวล่าสุดทั้งรถ MPV และรถบัส

โตโยต้าเร่งแสดงศักยภาพทางด้านรถยนต์พลังงานไฟฟ้าและไฮโดรเจนอย่างเต็มที่ ล่าสุดได้ปล่อยภาพรถยนต์ต้นแบบพลังงาน Fuel-Cell มา 2 รุ่น ทั้งแบบ MPV และรถบัส เตรียมแสดงตัวจริงที่งาน Tokyo Motor Show ช่วงปลายเดือนนี้

คอนเฟริ์ม!! MG ZS อเนกประสงค์เล็กรุ่นล่า จ่อเผยไทย 14 พฤศจิกายน

หลังจากได้เผยข้อมูลไปว่า MG เตรียมเปิดตัว MG ZS อเนกประสงค์ไซส์เล็ก จะเปิดตัวในวันที่ 13 พฤศจิกายน ทำให้สาวกขาวไทยสนใจกันเป็นจำนวนมาก

จับได้คาตา !! Toyota Yaris ATIV วิ่งทดสอบในไต้หวันคาดเผยจริงเร็วๆนี้

หลังประเทศไทย เป็นที่แรกของโลกที่ได้เปิดตัวซีดานเล็กรุ่นใหม่ เอาใจวัยรุ่นอย่าง Toyota Yaris ATIV จนประสบความสำเร็จ และเริ่มมียอดจองมากขึ้นเรื่อยๆ

จับได้คาตา!! Suzuki Ertiga อเนกประสงค์รุ่นใหม่หมด วิ่งทดสอบ ณ แดนโรตี

หลังจากที่อินโดนีเซียและอินเดียประกาศความพร้อมที่จะเปิดตัวรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่หมด อย่าง Suzuki Ertiga เพื่อตอบโจทย์คนเมืองที่ต้องการรถที่คล่องตัว ทันสมัย ใช้ได้ในวันพักผ่อนและทำงาน

Polestar 1 คูเป้แรงรักษ์โลก..แดนไวกิ้ง

ในอดีต Polestar รับหน้าที่ปรับจูนสมรรถนะของรถยนต์ Volvo ให้มีกำลังมากกว่าของเดิมจากโรงงานรวมถึงตกแต่งเปลี่ยนบุคลิกให้สปอร์ตดูดีขึ้น

All New BMW X3 อเนกรประสงค์หรูค่ายเยอรมัน บุกไทย 16 พฤศจิกายน

หลังจากที่ทีมงาน Autodeft เผยข้อมูลคร่าวๆ BMW X3 Premium SUV รุ่นใหม่หมด ที่เตรียมจะเข้าขายในไทยช่วงปลายปีนี้ทำให้สาวกเตรียมเก็บเงินรอที่จะเป็นเจ้าของกันทั่วหน้า

All New Mazda CX-5 Crosover หรูค่ายดัง....จ่อเผยไทย 13 พฤศจิกายน

ในที่สุดสาวก Zoom-Zoom ชาวไทยยิ้มแก้มปริเสียที เมื่อ Mazda เซลส์ ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวที่สุด Mazda CX-5 Crossover พรีเมี่ยมรุ่นใหม่หมด อย่างเป็นทางการ

เจาะรถเด่น!! BMW 6 Series Gran Turismo รถหรูทางเลือกใหม่..เตรียมบุกไทยปลายปีนี้

ช่วงกลางปีนี้ BMW ได้ส่งทางเลือกใหม่สำหรับสาวกที่อยากได้รถที่แปลกใหม่ ไม่จำเจ จึงเป็นที่มาของการเผย BMW 6 Series Gran Turismo เพื่อมาแทนที่รุ่นเดิม 5 Series Gran Turismo ที่เลิกลาไป

Yamaha เตรียมเผยโฉมรถยนต์ต้นแบบอีกครั้งที่งาน Tokyo Motor Show

ย้อนไป 2 ปีที่แล้วที่งาน Tokyo Motor Show 2015 ทางค่ายรถจักรยานยนต์ Yamaha ได้เผยโฉมรถยนต์ต้นแบบ Sports Ride ออกมาแล้ว เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย ล่าสุดทางยามาฮ่าได้เปิดเผยอีกครั้งว่า เตรียมนำรถยนต์ Concept Car คันใหม่ ออกอวดโฉมอีกครั้งที่งาน Tokyo Motor Show ช่วงปลายเดือนนี้

เจาะรถเด่น!! All New BMW X3 อเนกประสงค์ใหม่หมด เตรียมบุกไทยเร็วๆนี้

หลังเผยโฉมให้ต่างประเทศได้เชยชม อเนกประสงค์หรูรุ่นใหม่หมด อย่างเป็นทางการไปสำหรับ BMW X3 ทำให้สาวกตราใบพัดฟ้า- ต่างตั้งคำถามกันมากมายว่าแล้วเมืองไทยจะมีโอกาสสัมผัสหรือไม่?

จับได้คาตา!! All New Honda Accord วิ่งพรางตัวที่จีน พร้อมเผยเร็วๆนี้

หลังเปิดตัวที่อเมริกาเป็นที่แรกของโลก สำหรับ Honda Accord ซาลูนเจนใหม่ ที่แฝงทั้งความสปอร์ตและความหรูหรารวมไว้ในคันเดียว และพร้อมที่จะขายจริงช่วงปลายปีนี้