Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

จับได้คาตา!! Honda Inspire ซีดานใหม่ฝาแฝด Accord สำหรับเมืองจีน

หลังการเปิดตัว Honda Accord ที่เมืองจีนไป ทำให้แฟนๆสนใจที่จะจับจองเป็นเจ้าของที่สุดซีดานสไตล์สปอร์ต คับคั่งด้วยเทคโนโลยี และความทันสมัย ไม่แพ้ค่ายอื่นๆ

เผยตัวจริงแล้ว!! Suzuki Jimny ออฟโรดจิ๋วรุ่นใหม่หมด จ่อขายแดนยุ่น 5 กรกฎาคมนี้

ด้วยยอดขายทั่วโลกกว่า 2.85 ล้านคัน ใน 194 ประเทศ เป็นเครื่องยืนยันถึงตำนานออฟโรดจิ๋วที่โลดแล่นมายาวนานเกือบ 50 ปี วันนี้ ซูซูกิ เปิดตำนานครั้งใหม่ ด้วยการเผยหล่อใหม่ Suzuki Jimny เจนใหม่ ที่งานนี้มาถึงสองรูปแบบทั้งในรุ่น Jimny และ Jimny Sierra

จับได้อีกครั้ง!! Honda Crider ซีดานใหม่หมด..เพื่อชาวมังกร

หลังจากเผยภาพพรางตัว All New Honda Crider ซีดานรุ่นหรู ที่สาวกไม่ต้องการความเล็กแบบ Civic กับความใหญ่โตเทอะทะแบบ Accord จนประสบความสำเร็จในด้านยอดขายตลอด 5 ปีที่ผ่านมา

ทีเซอร์แรก!! All New Volvo S60 เก๋งสปอร์ตแดนไวกิ้งจ่อเผยจริง 20 มิถุนายน

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ เก๋งสปอร์ตเจนใหม่อย่าง Volvo S60 เริ่มขึ้นอีกครั้ง เมื่อต้นสังกัด ส่งทีเซอร์โฆษณาชุดแรกออกสู่สายตาแฟนๆให้ชมเรียกน้ำย่อยก่อนเผยตัวจริง

จับได้คาตา!! MG HS SUV น้องใหม่…ค่ายรถสายพันธุ์ยุโรป

จากต้นแบบ MG X-motion Concep ที่เคยเฉิดฉายกลางงานแสดงรถยนต์ปักกิ่ง ที่ผ่านมา จนแฟนๆถามไถ่กันมาว่าจะมีโอกาสผลิตเวอร์ชั่นขายจริงหรือ Production Car ตามมาหรือไม่

เจาะรถเด่น!! Ford Ranger Facelift ปรับอีกครั้งกระบะสายพันธุ์แกร่ง จ่อเผยไทย 20 กรกฎาคม นี้

หลังจากที่อเนกประสงค์หรู 7 ที่นั่ง Ford Everest เตรียมเผยรุ่นปรับโฉมพร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ ออกสู่ตลาดเมืองไทยในวันที่ 10 กรกฎาคม ทำให้สาวกถามถึงกันว่าแล้ว Ford Ranger รุ่นปรับโฉมเตรียมจะเผยเมื่อไหร่?

จับได้คาตา!! Toyota Commuter เจนใหม่รถตู้ขวัญใจมหาชน วิ่งทดสอบที่แดนปลาดิบ

ถ้าจะกล่าวถึงยอดรถตู้ขายดีทั่วบ้านทั่วเมือง คงหนีไม่พ้น Toyota Commuter (Hiace) จากค่ายสามห่วง และการจำหน่ายของเจนปัจจุบันที่สมควรแก่เวลาที่จะเผยเจนใหม่ สานต่อความสำเร็จของการเป็นรถตู้ยอดนิยมอันดับ 1

หลุดจังๆ BMW Z4 โรสเตอร์หรูเจนใหม่ผ่านภาพสิทธิบัตร

สาวกโรสเตอร์ที่ตั้งตารอคอย การปราฏของ BMW Z4 เจนใหม่นั้น สมใจเสียทีเมื่อเว็บรถยนต์ AutoWeek รายหนึ่งเผยภาพสิทธิบัตรดีไซน์เก๋ที่ว่ากันว่ามันคือเจนเนอเรชั่นใหม่จากค่าย BMW

สิ้นสุดการรอคอย!! Honda HR-V Facelift สปอร์ตอเนกประสงค์หล่อใหม่..เผยจริง 27 มิถุนายน

หลังเผยทีเซอร์แรกใน Facebook พร้อมแคมเปญเด็ด WhatIs Calling You ในแบบเงาทำให้สาวกชาวไทยต่างลงความเห็นกันว่ามันคือ Honda HR-V รุ่นปรับโฉม ที่เตรียมเผยจริงในเมืองไทย

เจาะรถเด่น!! Jaguar I-Pace อเนกประสงค์พลังไฟฟ้า 100 % คาดจ่อเข้าไทยเร็วๆนี้

หลังจากเปิดตัวที่งาน Geneva Motor Show 2018 สำหรับ Jaguar I-Pace อเนกประสงค์รุ่นล่าของค่ายที่ใช้พลังงานไฟฟ้า 100 % และพร้อมที่จะจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ทีเซอร์ใหม่!! All New MG3 เตรียมมองโลกให้สนุกทุกเส้นทาง 21 มิถุนายน

หลังจากทราบวันเปิดตัว All New MG3 คือวันที่ 21 มิถุนายน ทำให้สาวกชาวไทย ต่างรอคอยยานยนต์สีสันใหม่ ตอบโจทย์ชีวิตวัยรุ่นอย่างแต็มรูปแบบ

Suzuki ถือฤกษ์ดีเปิดตัว Suzuki Jimny ออฟโรดจิ๋วเจนใหม่ 5 กรกฎาคม

สาวกขาลุยที่กำลังรอการมาของออฟโรดจิ๋วเจนใหม่อย่าง Suzuki Jimny คงสมใจเสียที เมื่อต้นสังกัดประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงแม้ยังไม่ระบุวันที่เปิดตัวก็ตาม

ชมชัดๆ Suzuki Ciaz Facelift ซีดานเล็กปรับอารมณ์เท่ ที่อินเดีย

หลังจากชมภาพหลุดกันไปสำหรับ Suzuki Ciaz ที่คราวนี้มาในแบบลุคส์สปอร์ตที่โฉบเฉี่ยวสะดุดตากว่าครั้งไหนๆ จนอยากเป็นเจ้าของสักคัน

จับได้คาตา!! Suzuki Ciaz Facelift หล่อใหม่ซีดานเล็ก…จ่อเผยอินเดีย เร็วๆนี้

พึ่งจะปรับโฉมที่เมืองจีนได้ไม่นานสำหรับ Suzuki Ciaz ซีดานเล็กตัวเก่ง ที่ยอดขายดีวันดีคืนด้วยความลงตัวในด้านรูปลักษณ์ ความสบายในห้องโดยสาร และ สมรรถนะที่คล่องตัวในการใช้งาน

Honda เผยทีเซอร์ปริศนา คาดเป็น Honda HR-V รุ่นปรับโฉม จ่อเข้าไทยเร็วๆนี้

งานนี้ Honda ไม่ปล่อยให้คู่แข่งตัวเอ้อย่าง Toyta C-HR เริงร่ากับยอดขายที่ดีวันดีคืนเตรียมแผนส่งรถรุ่นใหม่อย่าง Honda HR-V รุ่นปรับโฉม สกัดดาวรุ่งอย่างแน่นอน ล่าสุด ฮอนด้า ส่งทีเซอร์ปริศนา พร้อมแคมเปญเด็ด WhatIs Calling You ออกมาเรียกน้ำย่อย โดยมีความเป็นไปได้สูงว่ามันคือ Honda HR-V รุ่นปรับโฉมนั่นเอง