Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

เจาะรถเด่น!! All New Land Rover Discovery ผู้ดีจอมลุยจ่อเข้าไทย 21 กรกฎาคม

หลังเปิดโฉมเจเนอเรชั่น 3 เมื่อปีกลายได้ไม่นาน สำหรับ Land Rover Discovery ก็ไม่ทำให้ผิดหวังแม้แต่น้อยเพราะรูปลักษณ์ เทคโนโลยีและความทันสมัยเป็นที่ถูกใจสาวกขาลุยทั่วโลกจนจับจองเป็นเจ้าของสักคัน

เผยโฉมรถยนต์ใหม่ Rezvani รถยนต์ SUV ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี

ค่ายรถยนต์ซูเปอร์คาร์จากเมือง Irvine, California สหรัฐฯ นาม Rezvani Motors ที่เคยสร้างความฮือฮากับตลาดรถยนต์สปอร์ตมาแล้วด้วยการจำหน่าย Beast และ Beast Alpha ที่มีรูปทรงสุดสวยงามและแปลกตาไปกว่าเจ้าอื่นๆ ล่าสุดได้ทำการเผยโฉมรถยนต์แบบ SUV ของค่าย ที่ทาง Rezvani บอกว่า จะกลายเป็นรถยนต์ SUV ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี

เจาะรถเด่น!! Mercedes-Benz GLA ตัวลุยมาดใหม่..จ่อเข้าไทย 21 กรกฎาคมนี้

ทำตลาดมาสักพักแล้วสำหรับ Crossover น้องเล็กสุดอย่าง Mercedes-Benz GLA ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบเหมาะสำหรับคนเมืองที่แสวงหาความทันสมัย ในโลกยุคดิจิตอล

Jaguar เผยโฉมตัวแรง XE SV Project 8 รถยนต์ใหม่ที่แรงที่สุดของค่าย

ค่ายรถยนต์แดนผู้ดีอังกฤษ Jaguar ได้ทำการเผยโฉมรถยนต์วิ่งบนถนนที่แรงที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา ใช้ชื่อว่า Jaguar XE SV Project 8 เตรียมเผยตัวจริงที่งาน Goodwood Festival ประเทศอังกฤษ วันที่ 30 มิถุนายนนี้

Honda Brio Amaze เก่งเล็กเจนใหม่ จ่อเผยโฉมที่อินเดียปีหน้า

มีกระแสกันหนาหูมากสำหรับ Honda Brio Amaze เก๋งเล็กที่เตรียมจะเปิดโฉมใหม่หมด เพื่อตอกย้ำความสำเร็จของยอดรถเก๋งท้ายสั้นรุ่นเด่นจากค่ายญี่ปุ่น

2018 BMW X3 SUV เจนใหม่จากเยอรมัน หรู สปอร์ต ในคันเดียว

ในที่สุด SUV หรูจากแดนอินทรีเหล็ก อย่าง BMW X3 ได้เผยเจเนอเรชั่นใหม่เสียที และการปรากฏตัวของเจนที่ 3 ตอกย้ำภาพลักษณ์ Premium Compact SUV ที่โลดแล่นบนท้องถนทั่วยาวนานกว่า 10 ปี

หลุดครั้งแรก!! Ssangyong Q200 กระบะแกร่งจากแดนโสมจ่อขายปีหน้า

Ssangyong ค่ายรถชื่อดังที่ถนัดทำตลาดรถอเนกประสงค์ทั้ง SUV และ MPV พร้อมเทคโนโลยีเหนือชั้น จนเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าชาวเกาหลรและบางประเทศที่จำหน่าย

เผยคร่าวๆ BMWX3 SUV รุ่นใหม่หมดจากเยอรมัน ก่อนเปิดโฉม 26 มิถุนายน

สาวกรถหรูที่กำลังรอ SUV จากเยอรมันอย่าง BMW X3 คงสมใจเสียที เมื่อ ต้นสังกัดเตรียมแผนที่จะเปิดตัว เจน 3 เพื่อให้ได้จับจองเป็นเจ้าของ

หลุดเต็มๆ Toyota land Cruiser Prado Facelift ตัวลุยขั้นเทพจ่อเผย 12 กันยายน

น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับตัวลุยขั้นเทพอย่าง Toyota Land Cruiser Prado ที่จะเผยรุ่นปรับโฉมที่ว่ากันว่าเป็นการปรับโฉมครั้งที่สอง เพื่อให้สาวกขาลุยทั่วโลกเตรียมจับจองเป็นเจ้าของกันอย่างเต็มรูปแบบในอีกไม่ช้านี้

ทางเลือกใหม่!! Suzuki Swift เสริม 2 รุ่นเด่นจ่อบุกตลาดแดนยุ่นปีนี้

หลังเปิดตลาดมาครึ่งปีสำหรับSuzuki Swift ก็มีเสียงตอบรับที่ดีจากสาวกทั่วโลก จนกลายเป็นรถ Hatchback รุ่นใหม่หมดที่เริ่มนิยมอย่างรวดเร็ว

เผยเต็มๆ Toyota Camry เจนใหม่ก่อนขายมะกัน คาดกันยายนนี้

หลังเผยตัวตนแห่งความปสอร์ตไปแล้ว สำหรับ Toyota Camry เจนใหม่ ทำให้สาวกทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวอเมริกาจะได้เป็นเจ้าของก่อนใครในโลกกับที่ซาลูนหรูจากค่ายสามห่วง

All New Toyota Vios-Yaris เตรียมใช้แพลต์ฟอร์มใหม่...จ่อขายจริงปีหน้า

กลายเป็นยานยนต์ขวัญใจมหาชนอีกรุ่น ต่อจาก Toyota Corolla Altis นั่นคือ Toyota Vios-Yarisที่กวาดยอดจองมหาศาลทั้งในไทยและบางประเทศที่จำหน่าย

ด่วน!! All New Honda Accord ซาลูนเจนใหม่...จ่อเผยความหรู 14 กรกฎาคม

สาวกที่รอคอยการมาของยอดรถซีดานหรูที่กวาดยอดขายมหาศาลและกวาดรางวัลรถยอดเยี่ยมมาหลายสำนักสำหรับ Honda Accord

หลุดอีกครั้ง!! Toyota Camry ซีดานหรูเจนใหม่ จากแดนปลาดิบ

หลังเผยภาพหลุดครั้งแรกกลางถนนแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นไป ทำให้สาวกสามห่วงทั่วโลกรวมถึงเมืองไทยต่างเตรียมกำเงินจองเพื่อเฝ้ารอการมาของที่สุดซาลูนหรู ในนาม Toyota Camry

ผู้ผลิตรถยนต์จากจีน เตรียมผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแข่งกับ Tesla ราคาเริ่มต้นที่ 266,000 บาท

หลังจากที่ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าได้ถูกครอบครองโดย Tesla มาเป็นระยะเวลาหลายปีแล้ว และตอนนี้กำลังมีหลายค่ายที่เตรียมตัวปล่อยออกมาแข่งเพื่อแย่งชิงตลาดบ้าง ล่าสุดก็มีอีก 1 ค่ายจากประเทศจีนที่เตรียมตัวส่งลงมาแข่งด้วย แถมยังปล่อยราคาเริ่มต้นที่ 266,000 บาทเท่านั้น