Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Jaguar XF Sportbrake เจ้าเสือร้ายตัวใหม่ในร่างเอสเตท พร้อมเผยกลางปีนี้

หลังทำตลาดมา 2 ปี Jaguar XF เจ้าเสือร้ายตัวเด่นจนสองที่ออกอาละวาดถล่มคู่แข่งอย่างเต็มรูปแบบทั้ง BMW 5 Series และ Mercedes-Benz E-Calss ด้วยรูปลักษณ์สปอร์ต มีเสน่ห์ ตามแบบฉบับยายนต์แกร่งแห่งเมืองผู้ดี

เจาะรถเด่น!! New Mitsubishi Attrage ท้ายใหม่….เสริมออพชั่นเต็มคันจ่อเข้าไทยเร็วๆนี้

นับเป็นยานยนต์ที่ตอบโจทย์คนเมืองอย่างแท้จริง พรั่งพร้อมด้วยความทันสมัยที่บรรจงใส่ไว้ใน สมาร์ท Eco-Car ซีดาน สำหรับ Mitsubishi Attrage

เจาะรถเด่น!! Honda Mobilio อเนกประสงค์มาดใหม่ ยลโฉมจริง 9 พฤษภาคม

ตลอด 3 ปีที่ Honda Mobilio รับบทบาทเป็น MPV เพื่อคนเมืองตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างพร้อมความสปอร์ตแต่แฝงด้วยความสบายโอ่โถ่งใหญ่โต จนเป็นที่ยอมรับทั้งในไทยและอาเซี่ยน

MG ZS อเนกประสงค์น้องเล็กจ่อเผยออสเตรเลีย ตุลาคม นี้

หลังเปิดตัวที่เมืองจีนไปตั้งแต่ต้นปีนี้ สำหรับ MG ZS อเนกประสงค์รุ่นล่าสายพันธ์อังกฤษ ที่เริ่มโกอินเตอร์เฉิดฉายบนเวทีโลกอย่างเป็นทางการ

MG เตรียมผลิต MG E-Motion เวอร์ชั่นขายจริง ยลโฉมในปี 2020

หลังจากเผยภาพทีเซอร์ก่อนเปิดและเปิดต้นแบบไปแล้วสำหรับ MG E-Motion สปอร์ตคู้เป้ต้นแบบจนเป็นที่สนใจทั้งสาวกรถอังกฤษและสาวกรถสปอร์ต จนมีคำถามมากมายว่าจะขายจริงหรือไม่?

โฉมจริงจากเซี่ยงไฮ้!! Honda CR-V Hybrid อเนกประสงค์รักษ์โลก จ่อขายกลางปีนี้

พึ่งจะเปิดโฉมได้ไม่นานสำหรับ Honda CR-V SUV เจน 5 ที่กำลังดังเกรียวกราวอยู่ในขณะนี้ พร้อมเทคโนโลยีจากขุมพลังทรงประสิทธิภาพทั้งเบนซินและดีเซล จนได้รับการตอบรับดียิ่งทั้งในอเมริกา ไทย และจีน

เจาะรถเด่น!! Mercedes-Benz E350e ซีดานหรูหัวใจรักษ์โลกจ่อเข้าไทย 15 พฤษภาคม

หลังประสบความสำเร็จ จากการแนะนำ Mercedes-Benz E-Class เจเนอเรชั่นที่ 10 เข้าสู่ตลาดเมืองไทยเมื่อปีกลายรวมถึงเผยรุ่นประกอบในไทย ด้วยค่าตัวถูกกว่าเดิม

นี่หรือว่าที่ Mercedes-Benz A-Class Sedan จากนักออกแบบชาวโรตี

หลังเผยต้นแบบ Mercedes-Benz Concept A Sedan ที่ Auto Shanghai ได้ไม่นาน สาวกดาวสามแฉกทั่วโลกต่างอยากชมเวอร์ชั่นขายจริง ของ A-Class Sedan ที่ว่ากันว่าจะสวยราวกับต้นแบบหรือไม่

Toyota Fengchao Fun ซาลูนต้นแบบร่างทรง Camry เวอร์ชั่นเอเชีย

ในงาน Auto Shanghai 2017 ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Toyota ส่งรถรุ่นใหม่ๆทำตลาดหวังเอาใจหนุ่มสาวชาวมังกร ได้สัมผัสกันแต่มีอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจและจับตามองมาก

Nissan Kicks โฉมหน้าใหม่ SUV เล็กเพื่อคนเมือง

ในที่สุด SUV เล็กจากค่ายเพื่อนที่แสนดีอย่าง Nissan Kicks ได้ฤกษ์เผยโฉมแล้วที่งาน Auto Shanghai 2017 ท่ามกลางความสนใจจากหนุ่มสาวชาวมังกร เป็นจำนวนมาก

Mercedes-Benz S-Class Facelift มาดใหม่อัครซาลูนหรูแห่งเยอรมัน

นับเป็นอัครยานยนต์หรูจากเยอรมันที่ครองใจนักธุรกิจ ดารา เซเลป ทั่วโลก มายาวนาน 63 ปี สำหรับ Mercedes-Benz S-Class และครั้งนี้กลับมาตอกย้ำความเป็นผู้นำซาลูนหรู ด้วยการเผยมาดใหม่

New Toyota Land Cruiser Prado ปรับอีกครั้งใส่ออพชั่นเต็ม จ่อเผยกรกกฎาคม

ที่ผ่านมา Toyota Land Cruiser Prado ประสบความสำเร็จมาแล้ว เด่นทั้งลุยและหรูในร่างรถตรวจการณ์ 7 ที่นั่ง ตรงใจ ตรงความต้องการของเหล่าขาลุย ทั่วโลกทั้งใน ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และ ตะวันออกกลาง

ชัดเจน!! Honda Jazz Facelift จ่อเผยมาดใหม่ที่ญี่ปุ่น กรกฎาคมนี้

จากกระแสที่ถามถึงหน้าใหม่ Honda Jazz Facelift กลายเป็นที่สนใจสำหรับสาวกทั่วโลก เพราะเป็นการปรับโฉมครั้งแรกในรอบ 4 ปี สำหรับ Hatchback เจนที่ 3

Ford EcoSport Crossover หน้าใหม่เพื่อคนเมืองเผยแล้วที่เซี่ยงไฮ้

หลังเผยโฉมจริงไปแล้วเมื่อปีกลาย สำหรับ Crossover คนเมืองอย่าง Ford EcoSport ที่งานนี้ปรับโฉมความหล่อให้เข้ม เท่ขึ้นในทุกมุมมองและพร้อมแล้วที่ส่งความเท่ไปยังประเทศต่างๆ

Mitsubishi XM อเนกประสงค์จอมลุย...จ่อเผยแดนอิเหนาสิงหาคม

ชาวอาเซี่ยนไม่ว่าจะเป็น อินโดนีเซีย มาเลเซียหรือประเทศไทย ถ้าได้ยินข่าวนี้ อาจใจชื้นขึ้นมาทันที เมื่อ Mitsubishi Motors เตรียมที่จะเผยยานยนต์รุ่นล่าในเวอร์ชั่นขายจริงแล้ว