Deft Hint หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

เจาะรถเด่น!! Chevrolet Trailblazer Z71 สปอร์ตอเนกประสงค์พรีเมี่ยม..สู้ศึกอีกครั้งที่ Big Motor Sale

Chevrolet Trailblazer รับบทบาทเป็นรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่ปรับความหล่อเหลาให้ดูดีขึ้นมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที พรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่เด่นทั่งคันจนเป็นที่ยอมรับและนิยมในหมู่รถประเภทนี้ในเมืองไทย

Hyundai เผยโฉม FE รถยนต์พลังงานไฮโดรเจน ก่อนเปิดตัวเป็นทางการปีหน้า

หลังจากที่ทางค่ายแดนโสม Hyundai ได้ทำการออกรถยนต์พลังงานไฮโดรเจน Hyundai ix35 Fuel Cell มาซักระยะหนึ่งแล้ว ล่าสุดทาง Hyundai ได้มีการปล่อยภาพรถ SUV พลังงานไฮโดรเจนรุ่นต่อมาของทางค่าย ที่มีข่าวว่าเตรียมผลิตจริงช่วงปีหน้าออกมาแล้ว

จับได้คาตา!! Volvo V60 เอสเตทเจนใหม่...แดนไวกิ้ง คาดมาจริงปีหน้า

ทำตลาดมายาวนานถึง 7 ปี ทำให้ Volvo V60 เอสเตทแวน 5 ประตู จากค่ายสวีเดน ที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมทั้งในยุโรปและหลายประเทศที่เข้าจำหน่าย

Honda เตรียมเพิ่มเครื่อง 1.6 ดีเซลลงใน Civic ที่อังกฤษ

ได้รับความนิยมไปอย่างดีกับ Honda Civic เจนเนอเรชั่น 10 หลังจากที่ทำการเปิดตัวมาด้วยเครื่องยนต์เบนซินทั้งขนาด 1.8 ลิตร และ 1.5 ลิตร Turbo ล่าสุดมีข่าวออกมาแล้วว่า กำลังเพิ่มเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1.6 ลิตรที่ประเทศอังกฤษช่วงปีหน้า

Suzuki Ciaz Facelift มาดใหม่ซีดานหล่อเล็ก จากแดนมังกร

ทำตลาดมา 2-3 ปี และมีผลตอบรับที่น่าพอใจสำหรับ Suzuki Ciaz ซับคอมแพ็คซีดานจากค่ายรถเล็กชื่อดัง ที่ยังไม่มีวี่แวว่าจะกีการปรับโฉมในช่วงเวลาไหน

ชมอีกครั้ง!! Toyota Camry ซาลูนเจนใหม่....บนแผ่นดินมังกร

ญี่ปุ่นและอเมริกา เป็นสองประเทศที่ได้สัมผัสความหรู สปอร์ตใหม่หมด อย่าง Toyota Camry อย่างเป็นทางการส่วนที่อื่นๆ มีคิวเปิดตัวตาหลังเร็วๆนี้ เพื่อทันใจสาวกที่รอคอย

หล่อได้ใจ!! MG6 เก๋งสปอร์ตเจนใหม่ จ่อเผยแดนมังกร เร็วๆนี้

หลังจากชมได้ชมหลุดกันไปแล้วสำหรับรถยนต์ปริศนาที่ว่ากันว่าจะเป็น MG6 สปอร์ตคอมแพคคาร์เจนใหม่ ที่จะมาสานต่อความสำเร็จจากเจนแรกที่อยู่ตลาดยาวถึง 7 ปี

แอบดูเพื่อนบ้าน!! ชม Toyota C-HR Crossover น้องใหม่ ก่อนจ่อขายแดนเสือเหลือง

เริ่มออกแสดงโฉมแล้วสำหรับ Toyota C-HR Crossover ดาวรุ่งจากค่ายสามห่วง ที่กำลังเป็นที่สนใจสำหรับสาวกเพื่อนบ้านอย่างชาวมาเลเซีย

Daihatsu DN F-Sedan Concept ซีดานคูเป้จากค่ายรถเล็ก....ที่แดนอิเหนา

นับตั้งแต่ Daihatsu มาอยู่ใต้ชายคา Toyota เริ่มกลายเป็นค่ายรถที่น่าจับตามองอย่างยิ่งในฐานะค่ายรถเล็กที่เตรียมส่งรุ่นใหม่ๆออกสู่ตลาดทั้งในบ้านเกิด และ บางประเทศที่เข้าจำหน่าย

ปล่อยภาพมายั่วน้ำลายอีกรอบกับ BMW X2 รุ่นปี 2018

หลังมีข่าวออกมาเมื่อเร็วๆนี้ว่า ค่ายรถยนต์ใบพัดสีฟ้าจากเมืองเบียร์ BMW เตรียมส่งรถยนต์เอนกประสงค์ตัวใหม่ใน X Series อย่าง BMW X2 ช่วงปีหน้า ล่าสุดก็ไม่ปล่อยให้รอนาน ส่งภาพตัวอย่างออกมายั่วน้ำลายและกระเป๋าตังค์ของแฟนๆเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Mitsubishi Xpander อเนกประสงค์ลุยเพื่อชาวอินโดเคาะค่าตัว เริ่ม 471,000 บาท

อินโดนีเซียนับเป็นประเทศที่ใช้รถอเนกประสงค์ หรือ MPV มากที่สุด ทำให้ค่ายรถหลายค่ายเริ่มพัฒนารถประเภทนี้ตอบโจทย์คนเมืองอย่างเต็มรูปแบบ

Honda Shuttle MY2017 ปรับใหม่อเนกประสงค์พี่น้อง Jazz ...พร้อมขายแดนยุ่นกันยายน

ทำตลาดมา 2 ปีและเป็นรถที่ใช้พื้นฐานร่วมกับ Honda Jazz/ Honda City ทำให้ Honda Shuttle กลายเป็นรถ MPV ที่ฮิตติดตลาดแดนปลาดิบมายาวนาน

2018 MG GS Crossover ปรับโฉมหล่อแรงพลัง Turbo เปิดขายแล้วที่จีน

ในที่สุด Crossover สปอร์ตกึ่งหรู ในนาม MG GS ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียที กับหน้าใหม่ ฟังก์ชั่นใหม่ เพื่อตอบโจทย์สไตล์คนเมืองที่มีความทันสมัยและไม่ตกเทรนด์

หลุดเต็มๆ Nissan Leaf ยานยนต์ไฟฟ้าเจนใหม่ จากค่ายเพื่อนที่แสนดี

สาวกรักษ์โลกที่รอคอยยานยนต์ไฟฟ้า จากค่ายเพื่อนที่เสนดีอย่าง Nissan Leaf เจนสอง คงใจชื้นขึ้นมาทันที เมื่อมีมือดีแอบถ่ายภาพหลุดๆเต็ม

อุ่นเครื่องก่อนเผย !! Mitsubishi Xpander อเนกประสงค์ลุย...แดนอิเหนา

อีกไม่กี่วันยานยนต์รุ่นล่าจากค่ายทรีไดมอนด์ อย่าง Mitsubishi Xpander พร้อมที่จะเผยต่อสาวกผู้คลั่งไคล้รถเพื่อกิจกรรมสันทนาการในช่วงวันหยุด อย่างเป็นทางการ