Deft Hint

หลุดในแดนมังกร!!! ชม Mazda CX-5 เจนใหม่ Crosover หัวใจ Zoom-Zoom

หลังจากที่อเมริกากับญี่ปุ่น เตรียมความพร้อมที่จะจำหน่าย Mazda CX-5 ที่สุดCrossover รุ่นใหม่หมด เพื่อสานต่อความสำเร็จที่สั่งสมมานานและเป็นรุ่นที่สร้างกำไรให้ค่ายรถจากแดนฮิโรชิม่ามาตลอด 6 ปี

มาแล้ว!! ทีเซอร์ล่าสุด New Mazda 3 ยนตกรรมที่ไม่ใช้แค่จินตนาการอีกต่อไป

นับถอยหลังอีกไม่กี่วันที่ New Mazda 3 พร้อมที่จะเปิดผ้าลคลุมยลโฉมให้สาวกชาวไทยได้จับจองยนตกรรมสายพันธุ์ Zoom-Zoom อย่างเป็นทางการ

เจาะรถเด่น!! Mazda MX-5 RF มาดใหม่โรสเตอร์หลังคาแข็ง จ่อเข้าไทยเร็วๆนี้

หลังการเปิดข้อมูลว่าปี 2017 ค่ายรถหัวใจ Zoom-Zoom อย่าง Mazda เตรียมนำรถใหม่ 6 รุ่น จ่อคิวเข้าเมืองไทยทำให้สาวกสนใจมากขึ้นว่าจะมีรุ่นไหนเข้าทำตลาดบ้าง

เจาะรถเด่น!! Mazda CX-9 Crossover หรูสายพันธุ์ Zoom-Zoom จ่อเข้าไทยเร็วๆนี้

หลังจาก Mazda Sales ประเทศไทย ประสบความสำเร็จในด้านยอดขายกว่า 40,000 คัน เมื่อช่วงปีกลาย พร้อมกันนี้ยังตั้งเป้ายอดขายของตัวเองมากกว่า 50,000 คันในปีนี้และเดินหน้าส่ง 6 รุ่นใหม่ จ่อคิวเข้าไทยหนึ่งในนั้น มี Mazda CX-9 รวมอยู่ด้วย

ปรับครั้งสุดท้าย!!! Toyota Yaris Facelift เวอร์ชั่น Global ที่ญี่ปุ่น

สาวกสามห่วงที่รอคอยเจนที่ 4 Toyota Yaris คงต้องรอกันอีกสักพัก เพราะกำลังอยู่ในช่วงการพัฒนาและทดสอบอยู่คาดว่าจะพบโฉมจริงในปีสองปีข้างหน้า

VERA V1 โฉมหน้าใหม่………รถไฟฟ้าแบรนด์แรกแห่งดินแดนสยาม

จากกระแสข่าวที่ลือกันหนาหูว่า จะมีรถไฟฟ้าออกจำหน่ายเป็นครั้งแรกในรูปแบบรถยนต์นั่ง สาวกรักษ์โลกชาวไทยต่างสนใจและพร้อมที่จะเห็นตัวจริงกันว่าจะมีรูปโฉมสวยงามและการใช้งาน เทียบเท่ารถไฟฟ้าจากนานาประเทศหรือไม่?

Honda Mobilio Facelift อเนกประสงค์เล็กหน้าใหม่ตรงใจพ่อบ้าน

ต้อนรับปีใหม่ได้ไม่ทันไร Honda ส่งตัวเด่นออกตลาดหวังเจาะลูกค้าชาวอาเซี่ยน ทั้งเมืองไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฯลฯ ให้สาวกได้เลือกยานยนต์ตรงใจครบทุกความต้องการ

Toyota เตรียมเผยโฉม Toyota Yaris รุ่นแรงที่ Geneva motor show

กับรถ Hatchback ยอดนิยมของ Toyota อย่าง Yaris ที่หลายคนกำลังรอว่าตัวเจนที่ 4 จะหน้าตาออกมาแบบไหน แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ทาง Toyota เตรียมวางตลาดรุ่น Toyota Yaris High-performance ลงที่ยุโรป โดยเตรียมเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งาน Geneva motor show ช่วงเดือนมีนาคมนี้

Ertiga ใหม่ แรงบันดาลใจจาก Suzuki Swift ใหม่รุ่นล่า

หลังจากที่ Suzuki Swift เจนใหม่ล่าสุดได้เปิดตัวเผยโฉมไปอย่างเป็นทางการ ล่าสุดไม่นานนี้ ทาง RBA design ก็ได้เผยภาพเรนเดอร์เจ้า Ertiga อเนกประสงค์ของค่าย ที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ แรงบันดาลใจจาก Suzuki Swift

Mercedes-AMG เตรียมขยายชุดแต่งไปลงที่รุ่นเล็กบ้างแล้ว

สาวก Mercedes-AMG สำนักรถสปอร์ตจากเมืองเบียร์เตรียมเฮ เมื่อทางค่ายเปิดเผยแล้วว่า เตรียมขยายการผลิตไปลงที่รถรุ่นเล็กของ Mercedes-Benz เร็วๆนี้อย่างแน่นอน

หลุดภาคต่อ Honda Mobilio แดนอิเหนา ก่อนเผย 13 มกราคมนี้

ล่าสุดมีภาพหลุดคันจริง Honda Mobilio รุ่นปรับโฉมหน้าตาใหม่ออกมาให้ได้ยลกันเพิ่มเติม คาดจากที่เก็บรถดีลเลอร์ในอินโดนีเซีย เผยให้เห็นใบหน้าใหม่คันจริงที่ค่อนข้างชัดเจน

ชมก่อนเผย Toyota Yaris Facelift เวอร์ชั่น Global จากแดนปลาดิบ

ความเคลื่อนไหวของ Toyota Yaris Hatchback เจนที่ 4 ยังอยู่ในช่วงการพัฒนา และคาดว่าจะเผยโฉมเป็นทางการในช่วงปีสองปีข้างหน้านี้

หลุดของจริง!! Nissan X-Trail Facelift จากเมืองจีน ก่อนยลโฉมภายในปีนี้

นับเป็นรถ SUV ที่ทั่วโลกให้การยอมรับและเป็นรุ่นที่นำพา Nissan ประสบผลสำเร็จในด้านยอดขายคงจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก Nissan X-Trail

ด่วน!!! Mercedes-Benz E-Class CKD รถหรูประกอบไทยพร้อมเผย 31 มกราคม

หลังสร้างความประหลาดใจไปแล้วกับการนำเสนอว่า Mercedes-Benz E-Class จะมีเวอร์ชั่นประกอบในไทย หรือ CKD ออกมาทำให้สาวกเตรียมเก็บสตางค์รอที่จะเป็นเจ้าของในทันทีทันใด

All New Toyota Camry ซีดานใหญ่รุ่นใหม่หมด เท่ หรูแบบฉบับผู้นำ

กว่า 30 ปี ที่ Toyota Camry รับบทเป็นซีดานขนาดใหญ่ ประสบความสำเร็จทั้งในด้านยอด ความไว้ใจจากสาวกทั่วโลกจนกลายเป็นรถยอดนิยมสูงสุดกวาดรางวัลมาหลายสำนัก