Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ชมรถยนต์ใหม่เวอร์ชั่นตัวแรง Mazda 3 MPS จากจินตนาการ

หลังจากที่เมื่อช่วงต้นปี 2019 ที่เพิ่งผ่านมา กับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการกับ Mazda 3 เจนเนอเรชั่นใหม่หมด ที่มาพร้อมตัวถังแบบซีดาน และ 5 ประตูสุดสปอร์ต ล่าสุดด้านนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ได้เผยภาพเรนเดอร์จากจินตนาการกับเวอร์ชั่นตัวแรง Mazda 3 MPS กับพื้นฐานจากตัวถัง 5 ประตู

Toyota Hilux Hilly รถกระบะแต่งจาก PICKUPDESIGN

ล่าสุดทางแฟนเพจของ PICKUPDESIGN.COM ได้เผยภาพชุดล่าสุดกับการตกแต่งกระบะยอดนิยม โดยพวกเขาเรียกว่า Toyota Hilux Hilly หรือที่บ้านเรารู้จักกันดีในชื่อ Toyota Hilux Revo นั้นเอง โดยครั้งนี้ได้รับการตกแต่งในสไตล์ดุดัน ซึ่งจะประกอบไปด้วยการตกแต่งใดบ้างไปชมกัน

เสร็จสมบูรณ์...ชมคันจริง Suzuki Jimny Black Bison โดย Wald

หลังจากที่เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาทางสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Wald ได้เผยภาพเรนเดอร์กับรถยนต์ใหม่อเนกประสงค์ขนาดเล็กยอดนิยม Suzuki Jimny ออกมาใหได้ชมกันเรียกน้ำย่อย และล่าสุดผลงานชิ้นนี้ได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกแนวทางการตกแต่งในสไตล์ออฟโรดสุดดุดัน พร้อมอวดโฉมคันจริงแล้ว ในนาม Suzuki Jimny Black Bison

Toyota Aygo เตรียมส่งรุ่นพิเศษ X-Cite และ X-Style เปิดตัวที่งาน Geneva Motor Show 2019

อีกหนึ่งงานใหญ่ Geneva Motor Show 2019 ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นช่วงตันเดือนมีนาคมนี้ทางฝั่งของโตโยต้าก็ได้เตรียมเปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษ Toyota Aygo รุ่นย่อย X-Cite และ X-Style ที่เติมเต็มความสปอร์ตให้กับรถยนต์ขนาดเล็กสุดเร้าใจรุ่นนี้

รถสปอร์ต Toyota Supra ในมาดใหม่ออฟโรด โดย Rain Prisk

อีกหนึ่งรถสปอร์ตจากค่ายดังกับตำนานอันยาวนาน Toyota Supra ใหม่ ซึ่งต่างหลากหลายสำนักก็ได้เตรียมออกชุดตกแต่งในการเพิ่มความดุดันสไตล์สปอร์ตให้มากยิ่งขึ้น แต่ล่าสุดกับนักออกแบบอิสระ Rain Prisk ก็ได้เผยภาพเรนเดอร์จากจินตนาการในสไตล์รถออฟโรดพื้นฐานจากสปอร์ต Supra ใหม่

BMW 8-Series แต่งพร้อมล้อชุดใหม่ สุดแตกต่าง

เรียกได้ว่า BMW 8-Series เป็นรถยนต์สปอร์ตสุดหรูที่เพิ่งเผยโฉมไม่นานนี้รวมไปถึงการโชว์โฉมคันจริงแล้วในไทย ที่นับได้ว่าได้การตอบรับไม่น้อย ซึ่งล่าสุดค่ายล้อชื่อดังก็ไม่พลาดที่จะส่งล้อชุดตกแต่งออกมารองรับเจ้าสปอร์ตสุดหรูรุ่นนี้

พาชมรอบคัน All New Suzuki Ertiga พร้อมชุดตกแต่ง SUZUKI SPORT

ล่าสุดหลังจากเปิดตัวพร้อมประกาศราคาสุดเซอร์ไพรส์กับรถยนต์ใหม่ปี 2019 รุ่นล่าสุดในไทย All New Suzuki Ertiga ที่มาพร้อมการเปลี่ยนโฉมใหม่หมด ชูความอเนกประสงค์ที่มากกว่าเดิมด้วยพื้นที่ที่กว้างกว่าในราคาเดิม ซึ่งนอกจากในรุ่นปกติที่เปิดตัวแล้วนั้น ทางซูซูกิยังได้นำ Suzuki Ertiga ใหม่ คันที่ได้รับการติดตั้งชุดตกแต่ง SUZUKI SPORT มาโชว์โฉมกันอีกด้วย

รถยนต์หรู BMW M550i แต่งทรงโดยชุด AC Schnitzer

เช่นเคยกับโชว์รูมสุดยิ่งใหญ่อย่าง BMW Abu Dhabi ที่ได้เคยโชว์โฉมรถยนต์ BMW หลากรุ่นที่ได้รับการตกแต่งแบบใหม่เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการมองหาความแตกต่างและกระเป๋าเงินหนัก ล่าสุดกับรถยนต์ใหม่ซีดานหรู BMW M550i ที่ได้รับการตกแต่งด้วยชุด AC Schnitzer

เผยอเนกประสงค์รุ่นพิเศษ Lexus NX F-Sport Black Line พร้อมลุยแดนอเมริกา

ล่าสุด Lexus เปิดตัวรถอเนกประสงค์รุ่นพิเศษให้กับ Lexus NX F-Sport กับชื่อรุ่น Black Line ที่พร้อมลุยแดนมะกันในเดือนกุมภาพันธ์นี้ สนนราคาค่าตัวเริ่มต้น ,575 หรือราว 1.52 ล้านบาท ส่วนรุ่นขับสี่จะเพิ่มขึ้นราว ,400 หรือราว 4.38 หมื่นาบาท ในจำนวนจำกัด 1,000 คันเท่านั้น

ซีดานสปอร์ต Mercedes-Benz C-Class แต่งใหม่ โดย Hofele

โปรเจ็คการตกแต่งปรับลุคซีดานสปอร์ต Mercedes-Benz C-Class ล่าสุด โดยใช้ชื่อเรียกว่า Pan-Amerikana ที่ได้รับการตกแต่งจากทางสำนัก Hofele นับเป็นการตกแต่งที่สังเกตได้ถึงความแตกต่าง เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่โดดเด่นแตกต่างไม่น้อย

สปอร์ตใหม่ Toyota Supra พร้อมชุดแต่งจาก Prior Design

ล่าสุดทางสำนักแต่ง Prior Design ได้เผยภาพเรนเดอร์สปอร์ตใหม่ล่าสุด Toyota Supra ที่ได้รับการตกแต่งโดยชุดแต่งวายบอดี้คิทใหม่จากทางสำนัก เพิ่มเติมลุคสปอร์ตตัวแต่งโดนใจวัยรุ่นมากยิ่งขึ้น

Lamborghini Urus 812 แรงม้า แต่งหล่อแต่งแรง โดย Manhart

ล่าสุดทางสำนัก Manhart ได้เผยผลงานการตกแต่งอเนกประสงค์สุดหรูที่สุดความสปอร์ตกับ Lamborghini Urus ที่ครั้งนี้ได้รับการอัพเกรดทั้งพละกำลังความแรง และความโดดเด่นแตกต่างภายนอกสุดดุดัน นับเป็นอีกทางเลือกให้กับลูกค้ากระเป๋าหนักที่มองหาความเป็นที่สุดที่แตกต่างกว่าใคร

โตโยต้าจับเอา Toyota Sports 800 ยุค 60 เอามาแต่งใหม่สไตล์ Gazoo Racing

สำนักแต่งรถซิ่ง Gazoo Racing ภายใต้การดูแลจากค่ายยักษ์ใหมญ่ โตโยต้า ได้ขุดกรุรถซิ่งรุ่นเก่ายุค 60 Toyota Sports 800 เอามาแต่งตัวใหม่ให้กลายเป็นตัวแต่งซิ่งยุคปัจจุบัน หล่อไม่แพ้ Toyota Supra รถยนต์ใหม่ 2020 เลย

รถไฟฟ้า Tesla Model 3 ตัวแต่งสุดสปอร์ต โดย RevoZport

นับเป็นอีกรถไฟฟ้าจากค่ายดังที่กำลังได้รับความนิยมไม่น้อย ทำให้สำนักแต่งเริ่มส่งทางเลือกชุดตกแต่งรถไฟฟ้า Tesla Model 3 รุ่นนี้ ล่าสุดกับสำนัก RevoZport ก็ได้เผยชุดแต่งแอโรคิทออกมาเป็นทางเลือกเพื่อความแตกต่างให้กับลูกค้าที่ใช้รถไฟฟ้า Tesla Model 3

อเนกประสงค์รุ่นพิเศษ Toyota Land Cruiser Heritage Edition จำนวนจำกัด

โตโยต้าเฉลิมฉลองวิวัฒนาการและการทำตลาดมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1958 ของอเนกประสงค์สายลุยสุดตอบโจทย์การใช้งานในตลาดอเมริกา กับการเปิดตัวรถยนต์ใหม่รุ่นพิเศษ Toyota Land Cruiser Heritage Edition จำนวนจำกัด เพียง 1,200 คัน