Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

อเนกประสงค์คู่เข้มรุ่นพิเศษ BMW X5 M และ X6 M Black Fire Edition

ล่าสุดค่าย BMW จากฝั่งเยอรมัน ส่ง 2 อเนกประสงค์รุ่นพิเศษ กับ BMW X5 M และ BMW X6 M high-performance ในเวอร์ชั่นพิเศษใหม่ล่าสุด Black Fire special edition ในลุคเข้มดุดันสีดำตลอดทั้งคัน พร้อมวางจำหนายสิงหาคมนี้ ในเยอรมัน

VOLKSWAGEN Golf VI Cabriolet รับลม แต่งสุดเฟี้ยวโดย Schmidt

สำนักแต่ง Schmidt จัดทรงตัวเปิดประทุน VOLKSWAGEN Golf VI Cabriolet ล่าสุด เปลี่ยนลุคใหม่สุดเฟี้ยว กับสีสันไม่เหมือนใคร เอาใจสายแต่งเพื่อความแตกต่างอย่างมีตัวตน

Range Rover Vogue Huntsman Colors Edition อัพความหรูอีกขั้น โดย Kahn

อเนกประสงค์สุดหรู รุ่นพิเศษ Range Rover Vogue Huntsman Colors Edition เพิ่มเติมความหรูอีกขั้น ให้แตกต่างกว่าใคร โดยสำนักแต่งเมืองผู้ดี Kahn ลุคนี้บอกได้เลยว่าสุดกับอเนกประสงค์แนวหรูคันนี้

Porsche 911 Turbo และ Turbo S แต่งลุคแข่งล่าสุด โดย TopCar

สำนักแต่ง TopCar จากรัสเซีย แต่งหล่อล่าสุดเวอร์ชั่นที่ 2 สำหรับ สปอร์ตคาร์ยอดนิยม ที่ใครต่อใครฝันหา กับ Porsche 911 Turbo และ Turbo S ในรูปลักษณ์แบบสายซิ่งโดนใจวัยแรง ในนาม Stinger Turbo GTR

ISUZU D-MAX V-Cross เข้ม โหด ดุ ด้วยชุดแต่งจากแดนโรตี

ทำตลาดมา 1 ปี แล้วสำหรับ ISUZU D-MAX V-Cross สปอร์ตออฟโรด สุดเท่ ที่ถูกกล่าวขานมากสุดและกำลังไต่ความนิยมสร้างยอดขายอย่างต่อเนื่องจนโดนใจสาวกปิกอัพชาวอินเดีย

BMW X6 M จัดหล่ออีกขั้นด้วยชุดแต่ง AC Schnitzer

ล่าสุดโชว์รูม BMW ใน Abu Dhabi ได้เผย BMW X6 M จัดชุดแต่งเต็มจาก AC Schnitzer ปรับลุคให้ตัวรถดูสปอร์ตรุ่นใหญ่มากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าสร้างความแตกต่างอย่างมีตัวตนได้อย่างมากเลยทีเดียว

เสริมทัพครอบครัว Mercedes-Benz GLE Coupe ส่งรุ่นพิเศษ OrangeArt Edition

Mercedes-Benz ส่ง GLE Coupe รุ่นพิเศษร่วมวง ในนาม OrangeArt Edition เปิดตัวแล้วในเยอรมนี พร้อมลงโชว์รูมช่วงสิงหาคมนี้ สำหรับเลือกตกแต่งในรุ่น GLE 350d Coupe, GLE 400 Coupe, GLE 500 Coupe และ AMG GLE 43 Coupe สนนราคาเริ่มต้นราว

อเนกประสงค์รุ่นล่า Hyundai Tucson Sport เพิ่มเติมพละกำลัง พร้อมรูปลักษณ์ พร้อมลุยตลาดแอฟริกาใต้

รถยนต์อเนกประสงค์อีกหนึ่งรุ่นที่บ้านเราน่าจะพอคุ้นชื่อและผ่านตากันมาบ้าง ล่าสุดทางฝั่งแอฟริกาใต้ หลังที่ Hyundai Tucson โฉมนี้ออกทำตลาดราวๆ 1 ปี ล่าสุดส่งรุ่นพิเศษ Hyundai Tucson Sport ที่มีการปรับลุคให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น พร้อมกับการอัพเกรดความแรงอีกขั้น

เปิดตัวกระบะสุดเท่ Nissan Frontier Attack Concept โชว์ตัวที่ บัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา

ล่าสุดนิสสันได้เผยโฉมกระบะคันงามพร้อมการตกแต่งจัดเต็ม มาในสีแดงโดดเด่นสะดุดตา โดยใช้ชื่อเรียกว่า Nissan Frontier Attack Concept หรือในร่างของ Nissan Navara ที่บ้านเราคุ้นเคยกันดี ในงาน Buenos Aires Auto Show ประเทศอาร์เจนตินา

เผยแล้วในที่สุด Subaru แดนมะกัน ส่งรุ่นพิเศษ BRZ tS และ WRX STI Type RA Limited Edition

ก่อนหน้าที่มีการปล่อยภาพตัวอย่างมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ กันไป ล่าสุด Subaru USA ได้เผยรายละเอียดและรูปภาพคันจริงของ 2 รุ่นพิเศษ ตัวแรง 2 ลุค กับ BRZ tS และ WRX STI Type RA โดยจะถูกผลิตมาในจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ 500 คันเท่านั้น และคาดว่าจะพร้อมให้ได้จับจองกันในช่วงต้นปี 2018

Toyota CH-R แต่งเต็มสุดหล่อ โดย Mz SPEED

Toyota CH-R อเนกประสงค์ที่ตั้งแต่เปิดตัวมามีกระแสในทางบวกอย่างต่อเนื่องทั่วโลก และได้ทยอยเปิดตัวให้ได้จับจองแล้วในหลายประเทศ ซึ่งสำหรับในบ้านเราก็มีการคาดการณ์กันว่าน่าจะได้จับจองกันในปีหน้านี้ และด้วยกระแสความนิยมนี้ทำให้หลากหลายสำนักแต่งส่งชุดแต่งรอบคันสำหรับเจ้า Toyota CH-R ออกมาให้ลูกค้าได้จับจองกัน รวมไปถึง Mz SPEED จากญี่ปุ่น

เปิดตัว Porsche 911 Turbo S Exclusive Series ตัวพิเศษสีทอง พร้อมม้าอีก 27 ตัว

สปอร์ตคาร์ Porsche ส่งรุ่นพิเศษกับ 911 Turbo S กับสีตัวถังพิเศษสีทอง Golden Yellow Metallic พร้อมลายคาร์บอนสุดสปอร์ตลงตัว อีกรุ่นพิเศษในร่างเจ้าชายกบที่ใครๆ ฝันหา

Honda Jazz facelift ใหม่ กับชุดแต่งในสไตล์ Mugen เปิดตัวแล้วที่มาเลเซีย

หลังจากที่เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับ Honda Jazz facelift ใหม่ ปี 2017 ที่มาเลเซียรวมถึงในบ้านเรา ฝั่งมาเลเซียก็ได้เผยตัวแต่ง Mugen ออกมาให้ได้ยลโฉมและจับจองชุดแต่งกันเพิ่มเติม เอาใจสาวก Honda อีกด้วยเช่นกัน

Manhart จัดชุดใหญ่ให้ BMW X6 M สปอร์ตอเนกประสงค์สไตล์คูเป้ กับความแรงระดับ 700 แรงม้า

ล่าสุดสำนักแต่ง Manhart จัดชุดใหญ่ แต่งเจ้าสปอร์ตอเนกประสงค์สไตล์คูเป้จากค่ายใบพัดสีฟ้า BMW X6 M ทั้งด้านสมรรถนะการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น รวมไปถึงปรับลุคให้ดูดุดัน บ่งบอกความแตกต่างในแบบของ Manhart

Audi Q2 รถยนต์อเนกประสงค์แต่งคันงาม สุดคูล พร้อมล้อโตจาก Vossen

Audi Q2 อเนกประสงค์น้องเล็กจากค่าย ที่ในบ้านเราน่าจะเริ่มคุ้นหน้าคุ้นตากันแล้วกับการเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ครั้งนี้จึงได้นำ Audi Q2 แต่งงามๆ มาให้ได้ชมกัน กับอีกสไตล์การแต่งที่เรียกว่าสุด