Tuning Corner

Tesla Model S เวอร์ชันรถแข่ง ทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ใน 2.1 วินาที

Tesla เตรียมรถที่ใช้แข่ง Electric GT championship ปีนี้ไว้เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเปิดเผยข้อมูลของ Tesla Model S เวอร์ชันที่ใช้แข่งว่า สามารถทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ในเวลาแค่เพียง 2.1 วินาที

2018 Ford Mustang สีใหม่โดนใจ ปรับเกียร์เป็น 10 สปีด

น่าจะเรียกเป็นรถยนต์ที่ทางชาวไทยต่างรอคอยกันมายาว สำหรับม้าป่ามัสแตงจากค่ายวงรีสีน้ำเงินที่เปิดตัวออกมาในปต่างประเทศไ และวันนี้มันก็มาถึงการเปลี่ยนแปลงสำคัญในว่าที่รุ่นปรับโฉมเล็กกลางวัยเจ้าม้าป่า

พร้อม MINI Countryman ตัวแรง เวอร์ชัน JCW 228 แรงม้า

หลังเผย MINI Countryman โฉมล่าสุด เปิดตัวในงาน LA Auto Show 2016 เมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุดเผยแล้วกับเวอร์ชัน JCW ตัวแรง ในนาม MINI John Cooper Works Countryman ALL4 ลุยตลาดอเมริกา และแคนาดา

Nissan note Nismo เจ้าหล่อเร้าใจสไตล์ซิ่ง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทสไทย เมื่อวานนี้อย่างเป็นทางการ กับเจ้ารถยนต์ Nissan Note อีโค่คาร์ โฉมที่สามของทางค่ายรถยนต์ชันนำรายนี้ แต่วันนี้เราอยากจะพาทุกคนไปย้อนรอยดูเจ้ารถยนต์ Nissan Note Nismo เวอร์ชั่นหล่อแต่งเสร็จ และอาจจะพร้อมให้เลือกคบหาในเร็วๆนี้

พ่อบ้านอยากซิ่ง ก็ต้อง Honda Odyssey Type R

ล่าสุดหลังเผยโฉม Honda Odyssey ใหม่ที่อเมริกา มีการเปลี่ยนแปลงใหม่หมดทั้งรูปทรงการออกแบบ ดีไซน์ตัวรถทั้งภายนอกและภายใน ทางนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ไม่รอช้า จัดภาพ Honda Odyssey Type R ตัวแรงมาให้ได้ยลโฉมกัน งานนี้เรียกได้ว่าเอาใจพ่อบ้าน กับรถครอบครัวที่ไปส่งลูกๆ ที่โรงเรียนอย่างเท่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ชมคันจริง Toyota C-HR TRD โชว์เท่ในงาน Tokyo Auto Salon 2017

อีกหนึ่งงานรถแต่งสุดโด่งดังกับ Tokyo Auto Salon 2017 ปีนี้ ค่าย TRD ก็ได้ขนตัวแต่งจากสำนักมาโชว์หล่อกันจัดเต็ม หนึ่งในนั้นก็คือเจ้า Toyota C-HR TRD กับ 2 ลุค สายลุยและสายหล่อ คันจริงจะโดนใจขนาดไหนไปชมกัน

เผยครั้งแรก Suzuki Swift Racer RS ในงาน Tokyo Auto Salon 2017

Suzuki เผยตัวแต่งล่าสุดในนาม Suzuki Swift Racer RS ที่มีพื้นฐานจาก Suzuki Swift เจนใหม่ล่าสุด จัดเต็มทั้งภายนอกและภายใน พร้อมสีสันและลายกราฟฟิคโดนใจวัยรุ่น

DC Design เปลี่ยนภายในใหม่สุดหรู ให้ Toyota Innova Crysta

ล่าสุดสำนักแต่ง DC Design อินเดีย เผยภาพภายในตกแต่งใหม่หมด กับ Toyota Innova Crysta รถยนต์ MPV รุ่นล่า สุดหรู ในแบบ Exclusive

Maruti Baleno หรือ Suzuki Baleno กับการแต่งสไตล์ Custom หนึ่งเดียว

สำนักแต่ง MotoTrendz จากเมืองบังคาลอร์ อินเดีย เผย 5 ประตูสุดเท่ตัวแต่งอย่างแตกต่าง Maruti Baleno กับการเปิดประตูสุดเท่แบบปีกนก ที่เรียกกันว่า Lambo-style

Lumma CLR G800 มาดดุ จากตัวหล่อ Mercedes-Benz GLE Coupe

สำนักแต่งสัญชาติเยอรมัน Lumma Design เผย SUV คันงามมาดดุล่าสุดในนาม Lumma CLR G800 ที่ใช้พื้นฐานจากการนำ Mercedes-Benz GLE Coupe มาเสริมลุคเข้มแบบจัดเต็มรอบคัน ทั้งภายนอกและภายใน รวมไปถึงอัพเกรดความแรงอีกขั้น

BMW M2 เพิ่มเติมลุคโหด สุดเร้าใจ โดย MTC Design

ล่าสุด MTC Design สำนักแต่งในฮ่องกง ในจัดหล่อเพิ่มเติมลุคโหดให้กับสปอร์ตเล็กคันแรง BMW M2 ครั้งนี้เน้นไปที่การเสริมหล่อดุดัน โดยไม่ได้เพิ่มเติมได้ด้านของสมรรถนะการขับขี่ที่ดีพร้อมพละกำลังเหลือล้นอยู่แล้ว

Mercedes G-Wagen เสริมลุคมาดโหด โดยสำนักแต่ง Mansory

ล่าสุดสำนักแต่ง Mansory ได้เสริมหล่อ เพิ่มเติมมาดในแบบ Widebody ให้กับ SUV หรู Mercedes G-Wagen ตัวลุยสุดคลาสสิค ด้วยพาร์ทรอบคัน

ชมรถสุดสวย Citroen C3 WRC ที่เตรียมใช้ลงแข่ง WRC ฤดูกาลหน้า

การแข่งขัน FIA World Rally Championship ฤดูกาล 2017 ก็ใกล้จะเริ่มเข้าไปทุกที แต่ละทีมก็เริ่มทยอยปล่อยรถยนต์ที่จะใช้ลแข่งออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดกับทีม Citroen Racing ก็ได้เผยโฉม Citroen C3 WRC ที่เตรียมใช้ลงแข่งแล้ว

บอกเลยว่าของแรง ชม Toyota Celica พร้อมเครื่องยนต์ V8 ขับสี่

Toyota Celica TA22 อาจจะดูไร้ค่าในสายตาของใครหลายคน มันไม่ใช่รถที่แรงอะไร และแถมยังมีค่อนข้างจะเก่าไปสักนิด แต่ถ้าคุณกำลังคิดแบบนั้น ก็ต้องยอมรับว่าอาจจะคิดผิดในเจ้าสปอร์ตคันนี้

Lamborghini Aventador S กระทิงดุเติมสปอร์ต

จะพูดถึงรถยนต์ Supercar สักรุ่น เราคงต่างทราบดีอยู่แล้วว่าเจ้ารถยนต์เหล่านี้มาพร้อมสมรรถนะในการขับขี่ที่แรงเร้าใจได้อารมณ์ทุกการเดินทาง แต่ถ้ามันมาพร้อมรหัส S ก็น่าจะหมายถึงความสปอร์ตได้ใจมากกว่าเดิมอีก