Tuning Corner

Ford Fiesta ST หล่อแรงเร้าใจ

ถ้าพูดถึงรถยนต์ที่ขายดีที่สุดของ Ford ในยุโปร ชื่อเสียงของ Ford Fiesta ถือว่าอยู่ในอันดับต้นๆ ของรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่วางจำหน่ายที่นั่น ที่สำคัญนอกจากเวอร์ชั่นธรรมดาสายประหยัดที่เรารู้จักกันดี ยังมีเวอร์ชั่นแรงเร้าใจอีกด้วย

ISUZU Race Spirit 2016 ท้าประลอง สุดยอดกระบะแรงและเร็วที่สุด

ISUZU Race Spirit 2016 กิจกรรมมันทะลุไมล์สุดเร้าใจ ท้าประลองความเร็วของปิกอัพดีเซล ISUZU D-MAX คันเก่งในการแข่งรถยนต์ทางเรียบควอเตอร์ไมล์ ระยะทาง 402 เมตร ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท รวมถึงกิจกรรมสุดจี๊ดอีกมากมาย สำหรับผู้รักความแรงตัวจริง

เจ้าสำนัก Liberty Walk โชว์ตัวโหด Mazda RX-3 ในความทรงจำ

Liberty Walk ส่งอีกหนึ่งคันคลาสสิคสายซิ่ง Mazda RX-3 จัดเต็มความโหดในสไตล์ Liberty Walk ทั้งภายนอกและภายใน กับเจ้าของผู้ซึ่งเป็นเจ้าสำนักนามว่า Wataru Kato นี่เอง

Nissan Juke ปรับลุคใหม่ สไตล์เรสซิ่ง เรนเดอร์โดย Rain Prisk

ล่าสุดนักออกแบบอิสระนามว่า Rain Prisk ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ Nissan Juke ที่ได้รับการปรับหน้าและไฟหน้าใหม่ พร้อมกับการขยายตัวรถในแบบวายบอดี้ รวมไปถึงชุดล้อและยางแบบสนามแข่ง สาวกเห็นแล้วคิดว่าอย่างไรกันบ้าง

Nissan ส่งรุ่นตกแต่งพิเศษ Midnight Edition ให้ 6 โมเดลยอดนิยม

ล่าสุด Nissan เผยรุ่นตกแต่งพิเศษในนามว่า Midnight Edition เปิดตัวแต่งใน 6 โมเดล ได้แก่ Sentra SR, Altima SR, Maxima SR, Rogue SV, Murano Platinum และ Pathfinder ในงาน Chicago Auto Show

Mercedes-Benz E-Class มาดใหม่ ลุคเข้มดุดัน โดย Lorinser

ใครที่กำลังมองหาความแตกต่างให้กับซีดานหรูจากค่ายดาวสามแฉก Mercedes-Benz E-Class ล่าสุด ทางสำนักแต่ง Lorinser ก็ได้เผยโฉมซีดานหรูในลุคใหม่ มาดดุดัน เพื่อหลีกหนีความจำเจ ในตัวตนใหม่

Mercedes-Benz เพิ่มเติมความหรูหราและสปอร์ต ส่งรุ่นพิเศษ SL designo Edition และ SLC RedArt Edition

ค่ายดาวสามแฉกแดนยุโรปเปิดตัว 2 ตัวสปอร์ตเปิดประทุนรุ่นพิเศษ SL designo Edition สายหรู และ SLC RedArt Edition สายสปอร์ต เพิ่มเติมความแตกต่างอย่างมีตัวตน อีกขั้นของความสปอร์ตและหรูหราในตัว

Audi A7/S7 ซีดานสปอร์ตเพิ่มเติมความโหดสุด กับชุดแต่ง Liberty Walk

ก่อนหน้าที่ได้ชมเหลาซุปเปอร์คาร์สวมชุดโหดตัวแต่งจาก Liberty Walk แดนญี่ปุ่นกันไปแล้ว ล่าสุดข้ามฝั่งมาที่ค่ายยุโรป Audi โดยเสริมลุคให้กับซีดานสปอร์ตจากค่าย A7/S7 พร้อมกดความสูงลงให้ติดพื้นแบบได้ใจ และชุดพาร์ทรอบคันเพิ่มความดุดัน อีกสไตล์การตกแต่งที่บอกว่าสุด

BMW M2 ในลุคนักรบลายเสือมาดโหด โดย Studie AG

ตัวแรงรุ่นเล็กจากค่ายใบพัดสีฟ้า BMW M2 ด้วยขนาดที่กะทัดรัดคล่องตัว ต่างเป็นที่ชื่นชอบของสายแต่งทั่วโลก จับนำมาปรับลุคเปลี่ยนโฉม เพิ่มเติมความแรงตามแนวทางของตัว และอีกหนึ่งสไตล์การแต่งจากแดนปลาดิบ โดย Studie Japan กับ BMW M2 ที่แฝงไปด้วยตัวตนความเป็นญี่ปุ่น ออกมาในนักรบลายเสือสุดแตกต่าง

กระบะ Ford F-150 คันโต กับลุคสปอร์ตเปิดประทุน โดย NCE

ล่าสุดทาง Newport Convertible Engineering (NCE) ได้เผยการปรับแต่งกระบะคันโต ให้กลายเป็นกระบะสปอร์ตรับลม ด้วยการทำหลังคาเปิดประทุน พร้อมวีดีโอโชว์การเปิดหลังคารผ้าใบในรุ่น 4 ประตู ที่มีความเนียบและคานรับหลังคาผ้าใบอย่างกับออกมาจากโรงงาน

Mercedes GLE 350d Coupe ตัวแรงสุดสปอร์ต เสริมมาดเข้ม โดย TopCar

สำนักแต่ง TopCar จัดหนักให้อเนกประสงคืมาดสปอร์ตสุดหรู Mercedes GLE 350d Coupe ด้วยการติดตั้งชุดพาร์ทรอบคันอันโด่งดัง Inferno body kit เสนอในราคา 113,206 เหรียญ หรือราวๆ 3.9 ล้านบาท

มาแล้ว Honda NSX มาดโหดจัดเต็ม โดยสำนักแต่ง Liberty Walk แดนญี่ปุ่น

สำนักแต่งชื่อดังแดนญี่ปุ่น ล่าสุดเผยโฉมภาพเรนเดอร์ซุปเปอร์คาร์คันงามสุดล้ำ Honda NSX ในมาดโหด ในลุคสนามแข่งที่แตกต่างไม่เหมือนใคร อีกขั้นของความสุดในตัวตน

McLaren 650S ซูเปอร์คาร์คันงามกับชุดแต่ง ในสไตล์ของ Liberty Walk

สำนักแต่ง Liberty Walk อันเลื่องชื่อเรื่องของชุดแต่ง Widebody สุดโหด ที่ไม่ว่าจะจับแต่งเติมใส่รถสปอร์ตหรือซูเปอร์คาร์คันใดเป็นต้องเด่นต้องดัง และครั้งนี้กับซูเปอร์คาร์คันงาม McLaren 650S สีเหลือง บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน

เผยสเปค Ford GT พก 647 แรงม้า เร็วสุดเหวี่ยงสูงสุด 347 กม./ช.ม.

ตั้งแต่เปิดตัวเวอร์ชั่นต้นแบบจนออกมาเป็นเวอร์ชั่นพร้อมขายจริง รถยนต์ Ford GT รุ่นใหม่ เป็นรถที่หลายคนต่างจับตามอง ในฐานอดีตเจ้าตำนานขาแรงจากค่ายอเมริกัน และล่าสุดจากข้อมูลใหม่ที่เพิ่งมีการเปิดเผยออกมา ก็คงต้องยอมรับว่ามันน่าจะเร้าใจสุดๆเลย

Ford Ranger เพิ่มความกำยำ โดย MR Car Design

MR Car Design จัดชุดเสริมความล่ำ ให้กระบะคันหล่อ Ford Ranger ในตลาดยุโรป เพิ่มความกำยำให้ตัวรถเข้มดุดันยิ่งขึ้น เพิ่มความกว้างด้านข้าง รวมไปถึงการยกสูงขึ้นอีก 50 มม.