Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Suzuki Swift เจนใหม่ ตัวแต่งสุดซิ่ง

หลังจากที่รถยนต์ Suzuki Swift เจนใหม่ล่าสุดได้เผยโฉม และออกจำหน่ายแล้วในหลายประเทศ และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้เผยภาพตัวแรง Suzuki Swift Sport อย่างเป็นทางการ ที่พร้อมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมรายละเอียด 12 กันยานี้ ที่งาน Frankfurt Motor Show 2017 ล่าสุดนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ได้เผยภาพในจินตนาการ กับ Suzuki Swift เจนใหม่ แต่งสุดซิ่งมาให้ได้ยลกัน

สำนักแต่ง AC Schnitzer เผยผลงานซีดานหรู BMW 5 Series โฉมใหม่ล่าสุด

อีกหนึ่งสำนักแต่ง AC Schnitzer ที่เราน่าจะคุ้นชื่อกันดีล่าสุดเผยภาพผลงานตัวแต่งจากสำนักให้กับเจ้าซีดานสุดหรูมาดสปอร์ตอย่าง BMW 5 Series โฉมใหม่ล่าสุด กับรหัสตัวถัง G30 เรียกได้ว่างานนี้หล่อสปอร์ตอีกเป็นกอง

Mercedes-Benz Vito ภายในสุดหรูหรา แต่งเต็มโดย DC Design แดนโรตี

สำนักแต่ง DC Design จากประเทศอินเดีย ล่าสุดเผยผลงานการตกแต่งภายในให้กับรถตู้สุดหรูอย่าง Mercedes-Benz Vito เปลี่ยนลุคใหม่ของห้องโดยสารเดิมให้กลายเป็นเลานจ์สุดหรูเคลื่อนที่ พร้อมอัดแน่นความสะดวกสบายอย่างครบครัน

อีกความแตกต่าง กับ BMW M760Li xDrive จาก BMW Abu Dhabi

ล่าสุด BMW Abu Dhabi เผยซีดานสุดหรูในสีสันที่เราไม่น่าจะคุ้นเคยกันนัก กับสีน้ำเงิน Estoril Blue ที่เปลี่ยนลุคให้ที่สุดซีดานหรูคันนี้ เปลี่ยนภาพลักษณ์ไปอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

กระบะแต่ง Ford Ranger รุ่นพิเศษ สำหรับยอดนักบิด Valentino Rossi โดย MS-RT และ Carlex Design

อีกหนึ่งรถยนต์ในครอบครัว VR46 Cars กับสุดยอดนักบิดที่หลายๆ คนต่างคุ้นชื่อกันอย่างดี เขาก็คือ Valentino Rossi โดยกระบะ Ford Ranger รุ่นพิเศษคันนี้ ถูกเพิ่มเติมตกแต่งความพิเศษโดย MS-RT และ Carlex Design ภายใต้ดีไซน์ VR46 ทั้งภายนอกและภายในที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างสุดเท่

Suzuki Swift แต่งลุคซุปเปอร์คาร์ โดยสำนัก O2 Garage จากอินเดีย

Maruti Swift หรือชื่อ Suzuki Swift ที่บ้านเรารู้จักและคุ้นเคยกันอย่างดี ล่าสุดทางสำนักแต่งจากอินเดีย O2 Garage ได้เผยผลงานการแต่ง Swift ในลุคที่แตกต่างโดดเด่นกับด้านหน้าที่ไม่ซ้ำใคร เรียกได้ว่าเห็นชวนให้นึกถึงตัวแรงจากแดนญี่ปุ่นอย่าง Nissan GT-R เลยทีเดียว

ชม Chevrolet Cruze ในสไตล์ Transformer สุดเท่

ล่าสุดสำนัก Modsters Automotive ทำการปรับโฉมให้กับซีดานจากค่าย Chevrolet โดยนำ Chevrolet Cruze มาเปลี่ยนลุคใหม่ เพิ่มเติมความล้ำพร้อมสีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบ Transformer หรือเจ้า Bumblebee คันโปรดของพระเอกในเรื่องนั้นเอง

เมื่อกระบะหรู Mercedes-Benz X-Class ถูกแต่งในสไตล์โหลดๆ กองๆ

ล่าสุดนักออกแบบอิสระ WinningDesigns ได้เผยผลงานในจินตนาการสุดเฟี้ยว ส่งภาพเรนเดอร์กระบะจากค่ายหรูอย่าง Mercedes-Benz X-Class มาในสไตล์แบบล้อโตโหลดเตี้ย พร้อมกับปรับโฉมภายนอกในแบบเรียบหรูดูสปอร์ต แบบคลีนๆ เรียกได้ว่าสายกระบะแต่งสไตล์นี้ต้องโดนใจกันไม่น้อย

เพิ่มเติมอุปกรณ์ตกแต่ง เพื่อลุคแตกต่าง กับ Honda Civic Type R ในญี่ปุ่น

ตัวแรงจากค่ายฮอนด้า Honda Civic Type R ที่ในตลาดบ้านเกิดประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดเพิ่มเติมอุปกรณ์เสริมความหล่อมากมาย เพื่อความโดดเด่นอีกขั้นของความสปอร์ตของรถยนต์ขับหน้าที่มีกระแสฮือฮาตลอดมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ก่อนเปิดตัวจนปัจจุบันนี้

Subaru BRZ กับหน้าใหม่สไตล์ McLaren 720S

Subaru BRZ เรียกได้ว่าเป็นอีกสปอร์ตหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมจากนักแต่งรถทั่วโลก ที่นำมาตกแต่งในรูปลักษณ์ รวมถึงชุดพาร์ทตกแต่งต่างๆ มากมาย ให้ได้เลือก ล่าสุดทาง Winning Designs ส่งภาพในจินตนาการ เปลี่ยนหน้าใหม่ ให้กลายเป็นซุปเปอร์คาร์สุดสปอร์ตอย่าง McLaren 720S

Ford เผย F-150 Police Responder มาดตำรวจ

ล่าสุดฟอร์ดเปิดตัวรถกระบะ Ford F-150 Police Responder ปี 2018 มีกำหนดการจำหน่ายฤดูใบไม้ร่วงนี้ โดยมีพื้นฐานมาจาก Ford F-150 FX4 พร้อมห้องโดยสารอันกว้างขวาง พื้นที่าบรรทุกหลังกระบะ และความสามารถในการลากจูงแบบสบายๆ

BMW M2 ตัวแรงเพิ่มเติมความหล่อด้วยชุดแต่ง AC Schnitzer

BMW Abu Dhabi ล่าสุดนำเสนอตัวแรงน้องเล็กสุดหล่อเพิ่มเติมความพิเศษด้วยชุดแต่ง AC Schnitzer มาในลุคสีดำเข้ม Sapphire Black สุดดุดัน ที่งานนี้สายแต่งต้องโดนใจกันไม่น้อย

Mercedes-Benz E-Class All-Terrain 4x4² มาดลุย สุดแตกต่าง

ทีมวิศวกร Mercedes-Benz โชว์อีกหนึ่งแนวคิดกับรถยนต์หรูจากค่ายสไตล์รถวากอนเพื่อครอบครัว นำเอา Mercedes-Benz E-Class โฉมแวกอนมาเปลี่ยนมากใหม่ ให้กลายเป็นสายลุย งานนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวลุยจากค่าย Mercedes-Benz G63 6x6 และ G500 4x4²

Mercedes-AMG E63 S Estate พ่อบ้านอัพความแรงระดับ 700 แรงม้า

รถยนต์ค่ายหรู Mercedes-AMG E63 S Estate กับรหัสตัวถังในตระกูล W212 ถูกเพิ่มเติมความแรงเอาใจพ่อบ้านสายซิ่ง งานนี้จัดให้โดย สำนักแต่ง Fostla

Toyota Vios Sports Edition รุ่นพิเศษ พร้อมทำตลาดในมาเลเซีย

โตโยต้า มาเลเซีย แนะนำรถยนต์รุ่นพิเศษที่ในบ้านเราคุ้นเคยกันดีกับ Toyota Vios เสนอทางเลือกให้กับลูกค้าในมาเลเซีย ในชื่อรุ่น Toyota Vios Sports Edition เวอร์ชั่นพิเศษที่เน้นความเป็นสปอร์ตทั้งภายนอก ภายใน รวมไปถึงสมรรถนะการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งพร้อมให้จับจองแล้ว