Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

เสริมหล่อรอบคัน กับรถตู้หรู Toyota Alphard โดย Rowen

ล่าสุดกับชุดตกแต่งเสริมความงามสุดโดดเด่นโดย Rowen International ที่ส่งผลงานตกแต่งให้กับรถตู้ยอดนิยมสุดหรูอย่าง Toyota Alphard ด้วยชุดบอดี้คิทใหม่รอบคัน ที่ต้องบอกเลยว่าเท่ไม่เบา

ฟอร์ดเผยภาพม้าผยองตัวแรง Ford Mustang ตัวลงแข่ง NASCAR Cup ครั้งแรก

ศึกการแข่งรถยนต์ที่ได้ชื่อว่าอันตรายแต่มันเป็นอันดับต้นๆ ต้องยกให้กับการแข้งขัยรถยนต์ NASCAR ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐฯ ซึ่งฟอร์ดเอง ถึงแม้ว่าจะเป็นยี่ห้อที่กำเนิดในเมืองลุงแซม แต่ก็ยังไม่เคยลงแข่ง NASCAR Cup เลย แต่ตอนนี้ฟอร์ดเอาจริง เผยภาพม้าผยองตัวแรง Ford Mustang ที่เตรียมเอาไว้ลงสู้ศึกในฤดูกาลหน้าแล้ว

Ford Ranger XSV Black Hero กระบะตัวแต่งโดย RVE Europe

สำนักแต่ง RVE Europe กับผลงานตัวแต่งให้รถกระบะยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลกกับ Ford Ranger พร้อมชื่อต่อท้ายที่ว่า XSV Black Hero โดยสำนัก RVE Europe

Suzuki Vitara Sport หล่อใหม่มาดสปอร์ต จากจินตนาการ

หลังจาก Suzuki Vitara Facelift เผยโฉมแล้วกับหน้าตาใหม่ ล่าสุดด้านนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ได้เผยผลงานตัวแต่งจากจินตนาการกับ Suzuki Vitara Sport อเนกประสงค์สุดเท่ เลยทีเดียว

รถยนต์รุ่นพิเศษ Toyota Etios Liva Dual Tone Limited edition พร้อมบุกแดนโรตี

ล่าสุด Toyota Kirloskar Motor (TKM) ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษใหม่ล่าสุด ในตลาดอินเดียว ที่เด่นด้วยสีสันแบบทูโทน นับเป็นรุ่นท็อปสุดของรุ่นทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซล ที่เน้นการตกแต่งไปทางสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

รถยนต์หรูสุดสปอร์ต BMW 6-Series Gran Coupe แต่งเต็ม โดย Wald

ล่าสุด Wald International ได้ส่งผลงานการตกแต่งล่าสุดให้กับรถยนต์ค่ายหรู BMW ในรุ่น Series 6 Gran Coupe แต่งทรงใหม่รอบคันเสริมความสปอร์ตไปอีกขั้น กับสไตล์ที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร

ซีดานหรู Chrysler 300 กับล้อขนาด 26 นิ้ว

อีกหนึ่งสไตล์การตกแต่งจากแดนปลาดิบ กับซีดานสุดหรู Chrysler 300 ที่เราอาจคิดว่าการเปลี่ยนล้อชุดใหม่ และการโหลดตัวรถดูเป็นเรื่องปกติทั่วไปที่เห็นกัน แต่ถ้าการแต่งนี้ใส่ล้อชุดใหม่ที่มีขนาดใหญ่ถึง 26 นิ้ว จะออกมาเป็นอย่างไร

เมื่อรถจิ๋ว Smart ForTwo เปลี่ยนลุคเป็น Mercedes-AMG GT R

นี้คืออีกหนึ่งจินตนาการจากนักออกแบบที่มีชื่อว่า Felipe Guzzo เขาได้เผยผลงานการออกแบบภาพเรนเดอร์โดยนำรถขนาดเล็กอย่าง Smart ForTwo ตกแต่งในสไตล์เดียวกันกับตัวแรงอย่าง Mercedes-AMG GT R ที่ต้องขอบอกเลยว่าออกมาลงตัวเลยทีเดียว

BMW X5 รุ่นพิเศษ Limited Black และ White Edition พร้อมลุยตลาดแดนปลาดิบ

ค่ายรถยนต์หรูสุดสปอร์ต BMW ในประเทศญี่ปุ่น ได้ส่งรถอเนกประสงค์รุ่นพิเศษจำนวนจำกัดใหม่ล่าสุดพื้นฐานจาก BMW X5 (F15) เจเนอเรชั่นที่ 3 โดยได้รับการตกแต่งจากรุ่นย่อย xDrive35d M Sport รวมทั้งหมดเพียง 190 คัน โดยแบ่งเป็นสีดำ 110 คัน และสีขาว 80 คันเท่านั้น

รถกระบะ Mercedes-Benz X-Class กับการแต่งเน้นความสปอร์ต โดย PICKUP-DESIGN.COM

เรียกได้ว่า PICKUP-DESIGN.COM ได้ส่งผลงานล่าสุดกับการตกแต่งรถกระบะหรู Mercedes-Benz X-Class อีกหนึ่งสไตล์ที่เน้นไปที่ความสปอร์ตดุดัน ที่ยังคงผสานไว้ซึ่งความหรูหราเข้าไว้อย่างลงตัว

เลกซัสฉลองครบรอบ 10 ปี Lexus F ด้วยการแต่ง Lexus LFA Art Car สุดงาม

Lexus F ถือเป็นรถในซีรี่ย์สมรรถนะสูงแบบหรูจากค่ายแดนปลาดิบ เลกซัส ซึ่งเป็นระยะเวลา 10 ปีแล้วที่มีการปล่อยตระกูลนี้ลงสู่ตลาด และเพื่อการเฉลิมฉลอง 1 ทศวรรษ ทางเลกซัสจึงทำการออกรุ่นพิเศษ Lexus LFA Art Car มาเพื่อฉลองโดยเฉพาะ

อเนกประสงค์ Audi SQ5 ใหม่ ปรับลุคแต่งสปอร์ตโดย Lumma Design

ล่าสุดสำนักแต่งอย่าง Lumma Design ได้ส่งผลงานล่าสุดกับการตกแต่งปรับลุคใหม่ให้กับรถยนต์ อเนกประสงค์ Audi SQ5 ใหม่ ด้วยชุดวายบอดี้พาร์ทรอบคัน หลังจากที่ Audi SQ5 ใหม่ เพิ่งเผยโฉมมาช่วงปีที่ผ่านมา

ซูเปอร์คาร์ Lamborghini Huracan แต่งเต็มจาก Prior Design

ล่าสุดสำนัก Prior Design ได้เผยผลงานกับซูเปอร์คาร์ตัวแรงอย่าง Lamborghini Huracan ที่ได้รับการตกแต่งชุดพาร์ทใหม่ ที่เรียกได้ว่าจัดเต็ม เพิ่มเติมความโหดดุดันยิ่งกว่าเดิม

รถยนต์ Suzuki Ciaz แต่งเต็ม โดย 360 Motoring Kollam จากแดนโรตี

ล่าสุดสำนัก 360 Motoring Kollam จากประเทศอินเดีย ได้เผยภาพรถยนต์ซีดานอีกหนึ่งรุ่นสุดยอดนิยม กับ Maruti Ciaz หรือในบ้านเรารู้จักกันดีในชื่อ Suzuki Ciaz นั้นเอง ซึ่งครั้งทางสำนักได้นำมาตกแต่งแบบจัดเต็มเอาใจสายซิ่ง พร้อมสีตัวถังสุดโดดเด่น

Hyundai Creta Sport เพิ่มเติมรุ่นย่อยใหม่ พร้อมลุยตลาดบราซิล

ล่าสุด Hyundai Brazil ได้เพิ่มเติมรุ่นย่อยให้กับอเนกประสงค์ Hyundai Creta ปี 2019 พร้อมการปรับอุปกรณ์และฟังก์ชันเพิ่มเติมในรุ่นย่อย Creta Sport นั้นเอง