Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

รุ่นพิเศษส่งท้าย Mercedes-AMG G65 Final Edition กับจำนวนจำกัดเพียง 65 คัน

ด้วยรูปลักษณ์สุดคาลลสิคและมีความเป็นเอกลักษณ์สูงอย่าง Mercedes-AMG G65 คันนี้ ล่าสุดเผยรุ่นพิเศษส่งท้าย Mercedes-AMG G65 Final Edition ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 65 คันเท่่านั้น ซึ่งทาง AMG จะไม่ต่อยอดรุ่น G-Wagen ต่อไป จึงได้ส่งรุ่นพิเศษรุ่นสุดท้ายนี้ออกมาจำกัดเพียง 65 คัน

Kia Stinger แต่งเต็ม Widebody เตรียมโชว์ในงาน SEMA Show นี้

SEMA show ที่ Las Vegas ที่กำลังจะเริ่มขึ้นนี้ค่ายรถแดนกิมจิอย่าง Kia ได้ร่วมกับทาง West Coast Customs ปรับลุคซีดานสปอร์ตอันโด่งดังอย่าง Kia Stinger แต่งเต็มแบบ Widebody

เสริมสไตล์ให้รถตู้หรู Mercedes-benz V-Class โดยสำนัก Carlex Design

รถตู้หรูอย่าง Mercedes-benz V-Class ล่าสุดได้รับการเสรืมลุคสปอร์ตเพิ่มมากยิ่งขึ้นรอบคัน ครั้งนี้ทางสำนักแต่ง Carlex Design จัดให้ เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ไม่ดุดันแต่เรียบสปอร์ตดูดีไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่ง Abarth 595 ลุคสปอร์ตอีกขั้น เพิ่มความร้อนแรง โดย Vilner

ล่าสุดทางสำนักแต่ง Vilner จากบัลแกเรีย ได้เผยผลงานการตกแต่งสปอร์ตไซส์เล็กสุดกะทัดรัดอย่าง Abarth 595 จากอิตาลีมาปรับลุคใหม่ให้เพิ่มเติมความสปอร์ตไปอีกขั้นกว่าเดิมที่ถูกตกแต่งมาแล้วในระดับหนึ่ง ให้โดดเด่นเร้าใจเพิ่มขึ้นไปอีก

Mercedes-AMG G63 แต่งดุ เสริมกำลังโดย Posaidon

อเนกประสงค์ตัวลุยสุดคลาสสิคอย่าง Mercedes-AMG G63 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง SUV ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร แต่สำหรับใครที่มองหาความแตกต่าง และต้องการพละกำลังที่มากกว่าต่างมองหาทางเลือกและตกแต่งเจ้าอเนกประสงค์รุ่นนี้ ล่าสุดสำนักแต่ง Posaidon ได้เผยผลงานตัวแต่งจากสำนักออกมาเป็นทางเลือก

วีดีโอสัมภาษณ์เจ้าของ Rolls Royce Phantom ขุมกำลังข้ามสายพันธุ์ เครื่องยนต์ 2JZ ยอดนิยม

หลังจากที่เป็นกระแสในโลกโซเชียล กับภาพของอัครยานยนต์ Rolls Royce Phantom ที่พกพาขุมกำลังใหม่ เครื่องยนต์ 2JZ จาก Toyota ต่างเป็นที่พูดถึงและแชร์ต่อกันมากมาย ล่าสุดทาง Tokyo Tuner ก็ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า Owners Spotlight Yajima 2JZ Powered Rolls Royce Phantom กับบทสัมภาษณ์เจ้าของรถ Rolls Royce Phantom คันนี้

เผยภาพพร้อมข้อมูลแรก Hyundai BTR Edition Elantra Sport Concept เตรียมโชว์ในงาน SEMA Show

ใกล้เข้ามาทุกทีกับงานแสดงรถแต่งสุดยิ่งใหญ่ SEMA Show 2017 ที่จะเริ่มต้นขึ้นในช่วงสิ้นเดือนตุลาคมนี้ ฝั่งของ Hyundai และ Blood Type Racing ก็ได้เผยภาพและข้อมูลของตัวแต่งในนาม Hyundai BTR Edition Elantra Sport Concept เป็นครั้งแรก ก่อนได้ยลโฉมจริงกันในงาน SEMA Show

BMW M760Li ซีดานสุดหรูสีเหลืองทอง โดย Abu Dhabi Motors

BMW Abu Dhabi เผยซีดานสุดหรูหราคันล่าสุด BMW M760Li ที่มาพร้อมความโดดเด่นกับสีสันตัวรถสีเหลืองทองอร่ามสื่อถึงความหรูหราเต็มขั้น และการตกแต่งสุดสปอร์ตรอบคัน

Ford Focus ตัวแต่งหลากโฉม พร้อมโชว์งาน SEMA Show

ฟอร์ดเผยข้อมูลเบื้องต้นสำหรับ Ford Focus Concept ตัวแต่งทั้ง 4 โฉม ที่เตรียมจะเผยโฉมในงานแต่งรถสุดยิ่งใหญ่ SEMA Show 2017 ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นสิ้นเดือนตุลาคมนี้ กับรถยนต์ต้นแบบการแต่ง 4 ลุค 4 แนว ที่แตกต่างกัน มาอวดโฉมกัน

Shelby Baja Raptor กระบะสายลุย จำนวนจำกัด พื้นฐานจาก Ford F-150 Raptor

Youtube ของ Shelby Media เผยวีดีโอโชว์กระบะสายลุยตะลุยเนินทราย กับวีดีโอที่มีชื่อว่า Next Gen Shelby Raptor | Baja Edition กระบะที่ได้รับการตกแต่งพื้นฐานจาก Ford F-150 Raptor ผลลัพธ์กับกระบะที่สามารถโดดเนินได้แบบสบายๆ

Opel Grandland X อเนกประสงค์ลุคใหม่โดย Irmscher

แม้ในบ้านเราค่ายรถยนต์ Opel จะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนัก แต่ล่าสุดที่มีการเปิดตัวในต่างประเทศสำหรับอเนกประสงค์รุ่นล่าสุดนามว่า Opel Grandland X ก็มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ที่สวยงามลงตัวไม่น้อย ซึ่งล่าสุดทางสำนักแต่ง Irmscher ในเยอรมัน ก็ได้เผยภาพตัวอย่างอเนกประสงค์รุ่นล่าสุดนี้ในลุคใหม่ที่ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

เผย Hyundai HyperEconiq Ioniq พร้อมโชว์ตัวในงาน SEMA Show 2017

ค่ายรถยนต์จากเกาหลีอย่าง Hyundai ได้เผยรายละเอียดเบื้องต้นของ HyperEconiq Ioniq รถที่เน้นอัตราความประหยัด เป็นการร่วมพัฒนากันกับ Bisimoto Engineering เป็นอีกหนึ่งแนวคิดใหม่ที่รวมเอาเรื่องของเทคนิคและเทคโนโลยีเพื่อความประหยัดสูงสุดมารวมไว้ด้วยกัน ยกตัวอย่างการลดแรงเสียดทาน พร้อมโชว์ตัวในงาน SEMA Show 2017

Maruti (Suzuki) Ertiga แต่งหรูสุดโดดเด่น โดย KitUp Automotive

อเนกประสงค์ของใครหลายๆ คน กับลุคใหม่สุดแตกต่างในร่างของ Maruti Ertiga หรือซูซูกิที่เราคุ้นเคยกันดี เปลี่ยนลุคใหม่โดย KitUp Automotive สำนักแต่งจากอินเดีย มาในสีทอง rose gold ที่ได้รับการ wrap รอบคัน

Smart Fortwo คันจิ๋ว ซิ่งทางตรง กับความแรงระดับ 230 แรงม้า

ภายนอกอาจเห็นเป็นเพียงรถยนต์ Smart Fortwo คันจิ๋ว ที่แปลกตาตรงที่มีคานยื่นออกมาด้านหลังที่สำหรับไว้ยัน ซึ่งนั้นอาจทำให้สงสัยว่ามันมีไว้เพื่ออะไร เพราะเจ้า Smart Fortwo สายซิ่งทางตรงคันนี้ มีพละกำลังถึง 230 แรงม้า เลยทีเดียว

พาชม Civic FK 5 ประตู แต่งหล่อในกิจกรรม Honda Civic Turbo Track Experience 2017

เอาใจสาวกฮอนด้าพาชมสุดหล่อแต่งหลากสไตล์ ในกิจกรรม Honda Civic Turbo Track Experience ที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมในงานแข่งรถระดับโลกอย่างรายการ ซูเปอร์ จีที เปิดโอกาสให้ผู้สนใจทั้งหมด 30 คัน จัดขบวนมารวมตัวกันที่บุรีรัมย์ และวิ่งโชว์ในสนาม ทีมงานได้เก็บภาพ Civic FK 5 ประตูสุดหล่อมาฝากให้ได้ยลกัน