Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

โดดเด่นมาแต่ไกลกับ Mercedes-Benz G500 4x4² โดย Brabus และ Carlex Design

ก่อนหน้าได้มีการปล่อยภาพตัวอย่างมาเรียกน้ำย่อย กับโปรเจ็คในการตกแต่ง Brabus G-Class พร้อมสีสันสดใสสุดสะดุดตาสีเหลือง Lime-Yellow จัดให้โดยสำนักแต่ง Carlex Design ที่โดดเด่นเอามากๆ เลยทีเดียว

เสริมลุคใหม่ All New Toyota Camry กับชุดแต่งจาก TRD และ Modellista

เปิดตัวกันไปสดๆ ร้อนๆ กับรถยนต์ All New Toyota Camry ซาลูนขนาดกลางเจนใหม่ ที่เผยโฉมแล้วครั้งแรกที่งาน Detroit Auto Show กับรูปลักษณ์สุดโฉบเฉี่ยว และเมื่อไม่นานนี้ โตโยต้า ญี่ปุ่น ได้เผยซาลูนรุ่นใหม่หมดนี้ กับเวอร์ชั่นตลาดเอเชียแปซิฟิก ล่าสุดทาง TRD และ Modellista ก็ได้เผยชุดแต่งสุดหล่อมาให้ได้ยลโฉมกันในเวลาต่อมา

Shelby F-150 Super Snake กระบะสายแต่งสุดสปอร์ต กำลังมหาศาล

สำนักแต่งชื่อดัง Shelby แนะนำกระบะตัวแรงล่าสุด ในนาม F-150 Super Snake ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Mustang Super Snake โดยใช้พื้นฐานจากกระบะยอดนิยม Ford F-150 มาปรับลุคใหม่ในมาดของ Shelby ที่ต้องเหลียวมอง

1 ปีหลังเปิดตัว Lamborghini Centenario ส่งมอบถึงอเมริกาแล้ว กับราคากว่า 66 ล้านบาท

Lamborghini Centenario รถรุ่นพิเศษจาก Lamborghini ถูกสร้างขึ้นเพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดครบรอบปีที่ 100 ให้กับ เฟอร์รุชโช ลัมโบร์กีนี (Ferruccio Lamborghini) ผู้ก่อตั้งซุปเปอร์คาร์ระดับตำนาน ที่เปิดตัวไปแล้วเมื่องาน Geneva Motor Show ปีที่ผ่านมา ล่าสุดพร้อมส่งมอบให้กับลูกค้าในอเมริกาแล้ว พร้อมสีสันและสไตล์ของลูกค้าเอง

Honda S660 รถสปอร์ตขนาดเล็ก กับลุคใหม่ โดยชุดแต่ง Liberty Walk

Liberty Walk ชื่อนี้ กับชุดแต่งที่ต้องบอกว่าออกมาสุดทุกรุ่น ล่าสุดส่งชุดแต่งเสริมมาดให้กับรถสปอร์ตขนาดเล็กอย่าง Honda S660 ที่ว่ากันว่ามันคือ NSX ย่อส่วน ถือเป็นอีกหนึ่งรถยนต์สปอร์ตรุ่นพิเศษที่ได้รับการติดตั้งชุดแต่งเข้าไป

McLaren 570S ซุปเปอร์คาร์คันงาม หล่อกว่าเดิมด้วยชุดแต่ง PD1 Aero Kit จาก Prior Design

McLaren 570S ซุปเปอร์คาร์อีกหนึ่งรุ่นที่ใครต่อใครต่างฝันหาอยากครอบครอง ล่าสุดสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Prior Design ได้เปิดตัวชุดแต่ง PD1 Aero Kit เรียกได้ว่าจัดเต็มในแบบคาร์บอนเต็มรูปแบบเสริมภาพลักษณ์ความดุดันไปอีกขั้น

Audi เปิดตัวกล้องติดรถยนต์สุดล้ำ พร้อม Mobile App ที่มีฟังก์ชั่นค้นหารถยนต์

ในปัจจุบันนี้เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมเลยสำหรับกล้องติดรถยนต์ที่ช่วยบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ ในขณะที่เราขับขี่รถไปบนท้องถนน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นหลักฐานสำคัญในการบันทึกสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น ล่าสุดค่ายหรูอย่าง Audi ก็ได้เปิดตัวกล้องติดรถยนต์ครั้งแรกในออสเตรเลีย

Mercedes-AMG G63 50th Anniversary Edition รถยนต์รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด พร้อมบุกตลาดประเทศญี่ปุ่น

ล่าสุด Mercedes-AMG สานต่อความสำเร็จกว่า 50 ปี จาก Mercedes-Benz ส่งรถยนต์รุ่นพิเศษตัวลุย กับ Mercedes-AMG G63 50th Anniversary Edition จำนวนจำกัดเพียง 50 คันเท่านั้น

ISUZU D-MAX AT35 ปิกอัพล้อโต เผยความโหดแล้วที่ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

เมื่อปีกลาย ISUZU ค่ายรถยอดนิยม เผยความเข้มโหด กับ ISUZU D-MAX AT35 ที่มีความโดเด่นตรงล้อโตขนาด 35 นิ้ว จนเป็นที่ชื่นชมจากสาวกรถปิกอัพเมืองผู้ดีจนประสบความสำเร็จมาแล้ว

รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นพิเศษ BMW i3 Carbon Edition เฉพาะตลาดเนเธอร์แลนด์

BMW i3 รถยนต์ที่สร้างความประทับใจในการวิศวกรรมด้วยแนวทางใหม่ ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า หรือที่เรียกกันว่า EV กับรุ่นพิเศษใหม่ล่าสุด BMW i3 Carbon Edition ที่ทำตลาดพิเศษเฉพาะในประเทศเนเธอร์แลนด์ กับสีสันรูปลักษณ์ในแบบเรียบหรูมีสไตล์

Toyota Land Speed Cruiser ในฐานะรถยนต์ SUV ที่เร็วที่สุดในโลก อย่างไม่เป็นทางการ

เมื่อช่วงปลายปีที่แล้วในงาน SEMA Show 2016 งานแต่งรถสุดยิ่งใหญ่ ทางโตโยต้าได้โชว์โฉม Toyota Land Speed Cruiser 2,000 แรงม้า อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมความแรงระดับมหาศาล ซึ่งล่าสุดทาง Toyota USA ได้เผยวีดีโอ Toyota Land Speed Cruiser Claims “World’s Fastest SUV” Title

รถยนต์ใหม่รุ่นพิเศษ Mercedes-Benz CLA 180 Star Wars Edition พร้อมทำตลาดแดนปลาดิบ

ล่าสุดค่ายรถยนต์หรูอย่าง Mercedes-Benz ในประเทศญี่ปุ่น ได้เสนอสปอร์ตซีดานคันเก่งในเวอร์ชั่นพิเศษ กับ CLA 180 Star Wars Edition เอาใจแฟนๆ Star Wars ด้วย 2 สี ขาวและดำ ในจำนวนจำกัดเพียง 120 คันเท่านั้น

สปอร์ต Mercedes-AMG C63 Coupe รถแต่งลุคสุดโหด โดย Prior Design

ล่าสุดสำนักแต่งชื่อดัง Prior Design ได้นำรถยนต์สปอร์ต 2 ประตูจากค่ายหรู Mercedes-AMG C63 Coupe มาปรับลุคใหม่ให้ดุเข้มยิ่งกว่าเดิม เพิ่มเติมเส้นสายตัวถังให้มากขึ้น เอาใจสายหรูชื่นชอบการแต่งรถ และต้องการความแตกต่าง

รถกระบะ Ford F-250 XLT Super Duty แต่งโหด ล้อโตถึง 26 นิ้ว

โปรเจคล่าสุดจาก TS Designs กับการนำรถกระบะฟูลไซส์อย่าง Ford F-250 XLT Super Duty มาปรับลุคมาเติมความสปอร์ตสุดโหด เปลี่ยนโฉมใหม่หมดรอบคัน พร้อมความเป็นที่สุดกับล้อใหม่ขนาดใหญ่ถึง 26 นิ้ว

รถยนต์ SUV ทรงคูเป้ Mercedes-Benz GLE Coupe สวมชุดแต่งพร้อมสีสันใหม่แตกต่าง จาก TopCar

ล่าสุดสำนักแต่ง TopCar ได้นำอเนกประสงค์สุดหรูทรงคูเป้จากค่ายหรูอย่าง Mercedes-Benz GLE Coupe มาแต่งหล่อมาดโหดใหม่ด้วยสีสันใหม่ สีน้ำเงิน Blue Gem บนตัวถังเจ้า GLE Coupe Inferno ที่ครั้งนี้ไม่ได้แต่งแต้มด้วยคาร์บอนไฟเบอร์