Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

รถยนต์ใหม่สายซิ่ง Suzuki Ignis Sport ในจินตนาการ

ล่าสุดนักออกแบบอิสระจากอินโดนีเซียนามว่า Adrians Ramadhani ได้เผยผลงานการเรนเดอร์รถยนต์ Suzuki Ignis ในเวอร์ชั่นตัวแรงแต่งซิ่ง ซึ่งโดยข้อมูลแล้วทาง Suzuki Motor และ Maruti-Suzuki นั้นยังไม่มีแผนในการทำ Ignis ในเวอร์ชั่นนี้แต่อย่างใด

Genesis G80 Sport ซาลูนหรูขาซิ่งจากเกาหลี ขายจริงแดนมะกันเริ่ม 1.9 ล้านบาท

น่าจับตามองอย่างเมื่อ Genesis ค่ายรถในเครือ Hyundai หมายหมั้นปั่นมือที่จะชิงบัลลังก์รถหรูให้สำเร็จ ด้วยการส่งยานยนต์หรูระดับไฮเอนด์ท้าชนแบบตัวต่อตัว

Subaru WRX และ WRX STI แดนมะกัน รถยนต์ใหม่โฉมปี 2018 เผยราคาเริ่มต้นราว 9.28 แสนบาท

ซูบารุเผยราคาจำหน่ายตัวแรงระดับตำนานอย่าง Subaru WRX และ WRX STI โฉมปี 2018 ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2017 นี้ โดยทั้ง 2 รุ่น เผยออกมาแล้วในงาน North American International Auto Show เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

เผยรถสปอร์ต Audi R8 รุ่นใหม่ เพิ่มเติมความพิเศษกับ Audi Sport Edition R8 ในงาน New York Auto Show

Audi เผยรุ่นพิเศษจำนวนจำกัด ส่งต่อจิตวิญญาณจากสนามแข่งสู่รถสปอร์ตที่สามารถครอบครอง เผย Audi R8 รุ่นพิเศษจาก Audi Sport แบรนด์ย่อยของค่าย

เรนเดอร์ Honda Civic Type-R Coupe ลงตัวไม่เบา กับตัวแรงสุดเท่เวอร์ชั่น 2 ประตู

หลังจากที่ All New Honda Civic Type R ตำนานตัวแรงเจนใหม่ ได้เผยโฉมพร้อมจับจองเรียบร้อย ที่หล่อเท่จากพื้นฐานในรุ่น Hatchback และล่าสุดกับ Honda Civic Si Coupe แล้วถ้า 2 เวอร์ชั่นนี้มารวมกันจะเป็นอย่างไร

Nissan Rogue (X-Trial) แต่งโหดพร้อมลุยกับโปรเจค Nissan Rogue Trail Warrior พร้อมโชว์ตัวในงาน New York International Auto Show

ล่าสุดนิสสันเผยโปรเจค Nissan Rogue Trail Warrior โดยนำพื้นฐานจาก SUV คันเก่งจากค่าย Nissan Rogue โฉมล่าสุดปี 2017 หรือที่เรารู้จักกันในชื่อรุ่น X-Trial ที่มาพร้อมการตกแต่งในแบบพรางตัว และชุดล้อใหม่แบบลุยเส้นทางหิมะแบบสบายๆ เตรียมโชว์ตัวในงาน New York International Auto Show

Brabus 850 อเนกประสงค์ตัวแรงมาดดุ พื้นฐานจาก Mercedes-AMG GLS 63

มาถึงกับ Mercedes-AMG GLS 63 อเนกประสงค์ขนาดใหญ่จากค่ายหรู ล่าสุดทาง Brabus ได้นำมาอัพเกรดเสริมลุค เพิ่มเติมความแรงอีกขั้นในนามใหม่ว่า Brabus 850

Nissan 370Z Heritage Edition รถสปอร์ตรุ่นพิเศษ เตรียมบุกงาน New York Auto Show 2017

ล่าสุดทางนิสสันได้เผยภาพรถสปอร์ตระดับตำนานกับความพิเศษใหม่ล่าสุดในรุ่น Nissan 370Z Heritage Edition กับตระกูลรถสปอร์ตจากค่ายที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก มากับสีเหลืองสุดโดดเด่นสะดุดตา พร้อมโชว์ตัวในงาน New York Auto Show 2017 กับ Nissan GT-R Track Edition และรถตำรวจสุดโหด Nissan GT-R Copzilla

รถตำรวจสุดโหด Nissan GT-R Copzilla พร้อมโชว์ตัวในงาน New York Auto Show 2017

นิสสันเตรียมส่ง Nissan GT-R Copzilla ในมาดของรถตำรวจสุดเข้มที่ใครเห็นเป็นต้องกลัว โดยมีชื่อเล่นว่า Copzilla เป็นการนำพื้นฐานจากสปอร์ตคันเก่ง Nissan GT-R มาอัพเกรดใหม่ พร้อมนำโชว์ตัวในงาน New York Auto Show 2017 ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้

Brabus Rocket 900 ซีดานหรูตัวแต่งสุดแรง พื้นฐานจาก Mercedes-Maybach S600

ล่าสุด Brabus เสริมลุคเพิ่มเติมความแรงสุดหรูอีกขั้นให้กับซีดานขนาดใหญ่อย่าง Mercedes-Maybach S600 ที่มีดีกรีความหรูหราและพละกำลังเดิมที่ไม่ธรรมดา

Nissan เพิ่มเติมตัวเลือกรถใหม่ ส่งสปอร์ต GT-R Track Edition ลุยตลาดแดนมะกัน

หลังจากที่ตลาดโลกเปิดตัว Nissan GT-R โฉมใหม่รุ่นล่าสุด นิสสันฝั่งอเมริกาก็ได้เตรียมส่ง Nissan GT-R Track Edition กำหนดการเปิดตัวในงาน New York International Auto Show ในเดือนเมษายนนี้ วางตำแหน่งอยู่ในระหว่างรุ่น Premium และ Nismo สำหรับไลน์ของเจ้า GT-R ในอเมริกา

Toyota Hilux Tonka Concept ตัวลุยในฝันของสายลุย พื้นฐานจากกระบะยอดนิยม

โตโยต้า ออสเตรเลีย และ Tonka ร่วมกันให้กำเนิดกระบะสายลุยสุดแกร่ง ในนาม Toyota Hilux Tonka Concept รุ่นพิเศษ กับการออกแบบดีไซน์ที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ที่สายลุยต้องหลงใหล

Land Rover Defender ลุคใหม่โหดล้ำ แต่งโดย Kahn Design

สำนักแต่งเมืองผู้ดี Kahn Design เผยโปรเจคล้ำสุดโหดชิ้นล่าสุด กับการตกแต่งตัวลุยสุดโหดในตำนานอย่าง Land Rover Defender ในลุคใหม่ดุเข้มล้ำสมัย ในนามว่า Flying Huntsman 105 Longnose หนึ่งในความพิเศษอยู่ที่ความยาวที่ถูกเพิ่มขึ้นมา 40 มม.

TechArt ส่ง GTStreet R Cabriolet พื้นฐานจาก Porsche 911 Turbo S Cabriolet สู่ความแรงระดับ 720 แรงม้า

สำนักแต่งชื่อดัง TechArt เผยตัวแรงสุดหล่อในลุคเปิดประทุนนามว่า GTStreet R Cabriolet ที่ตกแต่งและอัพเกรดความแรงโดยใช้พื้นฐานจากสปอร์ตสุดซิ่งมีสไตล์อย่าง Porsche 911 Turbo S Cabriolet ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ทวินเทอร์โบขนาด 3.8 ลิตร ให้กำลัง 580 แรงม้า แรงบิด 750 นิวตันเมตร

TRD ส่งชุดแต่งเสริมลุคสปอร์ตหรู Lexus LC ที่เพิ่งทำตลาดในญี่ปุ่น

หลังจากที่รถสปอร์ต รุ่นใหม่ Lexus LC พร้อมทำตลาดในบ้านเกิดประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดทาง TRD สำนักแต่งจากค่ายก็ได้ส่งชุดแต่งเจ้าสปอร์ตหรูคันงามออกมาในทันควัน เสริมลุคภายนอกให้ลุคสปอร์ตกว่าเดิม พร้อมล้อลายใหม่สุดโดดเด่น