Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Lamborghini Aventador SV Roadster แต่งใหม่รอบคัน กับสีทองแตกต่าง

พาชมกับซูเปอร์คาร์ตัวแรงเปิดประทุนรับลม Lamborghini Aventador SV Roadster ที่เสนอความแตกต่างไม่เหมือนใคร โดดเด่นแต่ไกลด้วยตัวถังสีทองรอบคัน พร้อมติดตั้งชุดแต่งและล้อชุดใหม่จัดเต็ม

Alfa Romeo เปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษ NRing ให้กับ โมเดล Giulia และ Stelvio

ล่าสุดค่ายรถยนต์ Alfa Romeo ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษ กับ Alfa Romeo Giulia และ Stelvio NRing special editions ในจำนวนจำกัดโมเดลล่ะ 108 คันเท่านั้น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 108 ปี ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยสีตัวถังภายนอกสีเทา Circuito Grey เข้มดุดัน พร้อมตัวเลขคันที่ภายในห้องโดยสารบ่งบอกความพิเศษ

Rolls-Royce Wraith รถยนต์ 2 ประตู อัครความหรูหรา ตัวแต่งสุดแตกต่าง

ทาง Youtube ของ Jon Olsson ได้เผยวีดีโอกับรถยนต์สุดหรูตัวแต่งคันใหม่ที่มีพื้นฐานมาจาก Rolls-Royce Wraith ที่ได้รับการตกแต่งใหม่รอบคัน พร้อมติดตั้งอุปกรณ์เพื่อการเดินทางเพิ่มเติมเข้าไป ไม่ว่าจะเป็นไฟส่องสว่าง LED ลายกราฟฟิครอบตัวรถ ชุดล้อใหม่ขนาด 24 นิ้ว และที่สังเกตได้ชัดเจนกับตะแกรงวางของบนหลังคา ที่คุณอาจไม่คิดว่าจะมีใครกล้าทำแบบนี้ สร้างสรรผลงานสุดแหวกนี้โดย Absolute Motors

BMW X3 แต่งหล่อเพิ่มเติมความแรง โดย Dahler

ล่าสุดสำนัก Dahler ได้เพิมเติมลุคสปอร์ตพร้อมอัพเกรดความแรงให้กับ BMW X3 โฉมใหม่ล่าสุด กับพละกำลังระดับ 420 แรงม้า เอาใจสาวกที่ชื่นชอบความแรงที่มากกว่าปกติ

อเนกประสงค์ Range Rover Velar เสริมหล่อ โดย Aspire Design

ล่าสุดสำนัก Aspire Design จากลอนดอน ได้เผยตัวแต่งอเนกประสงค์สุดหล่อ พร้อมการขยายมิติตัวถังให้กว้างขึ้นให้กับอเนกประสงค์ตัวหล่อ Range Rover Velar ให้ดูบึกบึนมากยิ่งขึ้น

Toyota C-HR แต่งเต็มเปลี่ยนลุค โดย Wald International

อเนกประสงค์สุดร้อนแรงจากค่ายดัง Toyota C-HR เรียกได้ว่าได้รับความนิยมไปทั่วโลกรวมถึงในบ้านเราด้วยเช่นกัน ดังนั้นหลายต่อหลายสำนักแต่งต่างส่งชุดตกแต่งโชว์ผลงานสำหรับรถยนต์รุ่นนี้ ล่าสุดกับผลงานการตกแต่งจาก Wald International

Suzuki Swift Sport Red Devil รุ่นพิเศษ บุกตลาดออสเตรเลีย

ล่าสุดในตลาดออสเตรเลียเพิ่มเติมความพิเศษกับรุ่นพิเศษใหม่ล่าสุดจำนวนจำกัด เพียง 100 คัน โดยใช้ชื่อว่า Suzuki Swift Sport Red Devil เน้นความโดดเด่นเติมสไตล์กับภายนอก

ชมวีดีโอทีเซอร์ Skoda Kodiaq RS ก่อนเปิดตัว

หลังมีการคอนเฟิร์มแล้วว่าตัวแรงอย่าง Skoda Kodiaq RS จะเตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ ที่งาน Paris Motor Show 2018 ช่วงเดือนตุลาคมนี้ ล่าสุดเผยวีดีโอทีเซอร์การบันทึกสถิติออกมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ชมกัน ในสนามชื่อดัง สนาม Nurburgring Nordschleife

เผยต้นแบบ Porsche 911 Speedster Concept ฉลองครบรอบ 70 ปี Porsche sports cars

ล่าสุดทาง Youtube ของ Porsche ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า The 911 Speedster Concept. Celebrating 70 years of Porsche sports cars ชัดๆ กับต้นแบบ Porsche 911 Speedster Concept เพื่อการเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปี ของ Porsche sports cars นำเสนอรถสปอร์ตแบบไร้หลังคา เน้นความพิถีพิถันขั้นสูงในการออกแบบ พร้อมสมรรถนะขั้นสุด ลองไปชมกัน...

KHANN Car Design เปิดตัวชุดแต่งล่าสุดให้ Toyota Land Cruiser

ล่าสุดสำนักแต่งอย่าง KHANN Car Design ได้เผยชุดแต่งจัดเต็มรอบคันให้กับอเนกประสงค์คันงามสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Toyota Land Cruiser รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ปรับลุคเสริมความสปอร์ตให้ดุดันยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าใครที่กำลังมองหาความแตกต่างต้องมองเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ในชื่อว่า KHANN HRS Sport

เพิ่มเติมทางเลือก รุ่นพิเศษมาดลุย กับ Fiat 500X Adventurer Edition

ล่าสุดค่าย Fiat ได้เพิ่มทางเลือกใหม่ล่าสุดรถยนต์รุ่นพิเศษ โดยใช้ชื่อว่า Fiat 500X Adventurer Edition เตรียมพร้อมบุกตลาดในอเมริกาช่วงซัมเมอร์นี้ กับรูปลักษณ์ที่ได้รับการตกแต่งในแบบมาดรถลุยเอาใจนักเดินทางท่องเที่ยว

BMW M2 แต่งโหด สีใหม่ โป่งล้อโต

พาชมกับรถยนต์คูเป้ขนาดเล็กตัวแรงที่เสริมลุคมาดใหม่ ในสไตล์โหดดุดัน พร้อมสีสันสุดแตกต่างกับ BMW M2 ที่เรียกได้ว่าขับไปที่ไหนเป็นต้องหันมองอย่างแน่นอน

รถตู้รุ่นใหม่ Nissan e-NV200 ไฟฟ้า และ NV300 Camper Vans เพื่อคนรักการเดินทาง

ค่ายรถนิสสันส่งรถตู้รุ่นพิเศษเอาใจนักเดินทางท่องเที่ยว กับสองรุ่นขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าแบบรักษ์โลกและเครื่องยนต์แบบปกติ กับชื่อ Camper Vans ในรุ่นรถตู้ไฟฟ้า Nissan e-NV200 และ NV300 โชว์ที่งาน Madrid Motor Show

แต่งตู้ซิ่ง Mercedes-Benz V-Class โดย TopCar

ล่าสุดสำนักแต่งชื่อดังอย่าง TopCar ได้เผยผลงานรถตู้แต่งซิ่งคันใหม่ในสไตล์รถตู้ซิ่งสีทูโทน พร้อมติดตั้งชุดแต่งจากสำนักแบบจัดเต็ม เปลี่ยนลุคความหรูหรา ให้กลายเป็นลุคสปอร์ตซิ่งอีกหลายเท่าตัว

Shelby Mustang Super Snake ปี 2018 เปิดตัวพร้อมพละกำลัง 800 แรงม้า พร้อมวีดีโอ

ล่าสุดเผยแล้ว Shelby Mustang Super Snake ปี 2018 รถแต่งซิ่งจากสำนัก ใช้พื้นฐานจาก Ford Mustang โฉมล่าสุดที่จำหน่ายอยู่ในอเมริกา เพิ่มเติมความเร้าใจให้ยิ่งกว่ารถเดิมจากโรงงานที่อาจเร้าใจเพียงพอ