Tuning Corner หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Mercedes-Benz GLE Coupe แต่งออฟโรด โดย TopCar

ล่าสุดทางสำนัก TopCar ได้เผยภาพคุนจริงของอเนกประสงค์สุดหรูอย่าง Mercedes-Benz GLE Coupe ที่ได้รับการตกแต่งใหม่รอบคัน เพียงแต่ว่ามาในลุคของรถออฟโรดพร้อมลุย ที่ต้องบอกเลยว่าเราๆ น่าจะไม่เคยได้เห็นกันในอเนกประสงค์หรูเท่าใดนัก

อเนกประสงค์หรู Lamborghini Urus แต่งแรงโดย ABT

ล่าสุดทางสำนักแต่งอย่าง ABT ได้จัดชุดแต่งพร้อมอัพเกรดความแรงให้กับอเนกประสงค์สุดหรูรถใหม่อย่าง Lamborghini Urus ที่เดิมนั้นหล่อดุดันไม่น้อยอยู่แล้ว เพิ่มเติมความหล่อแรงเข้าไปอีกขั้น เรียกได้ว่าใครมองหาความแตกต่างต้องโดนใจแน่นอน

ยลโฉม BMW M1 สุดสปอร์ต ในจินตนาการ

หลังจากที่ The All New BMW 1 Series ใหม่หมด ได้เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยกันไปแล้วเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุดด้านนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ได้เผยผลงาน BMW M1 ตัวแต่งสปอร์ตที่อาจมีลุ้นว่าจะได้เห็นคันจริงกันก็เป็นได้

เปิดโฉม Holden Colorado ROX concept รถกระบะขาลุยแต่งเต็มขั้นที่นิวซีแลนด์

Holden ค่ายรถยนต์ภายใต้ร่มเงาของ GM หรือถ้าทำตลาดในประเทศไทยจะใช้ชื่อว่า Chevrolet นั่นเอง ได้ทำการเปิดโฉมรถกระบะตัวแต่งขาลุย Holden Colorado ROX concept ที่นิวซีแลนด์

เผยรถกระบะต้นแบบ Skoda Mountiaq pick-up concept สายลุย

ล่าสุดค่ายรถ Skoda ได้เผยภาพรถกระบะต้นแบบที่มีนามว่า Skoda Mountiaq pick-up concept ที่มีพื้นฐานมาจากรถอเนกประสงค์ของค่ายก็คือ Skoda Kodiaq ที่ได้รับการปรับแต่งใหม่ และแน่นอนกับส่วนท้ายของตัวรถที่ถูกดัดแปลงให้กลายเป้นพื้นที่ท้ายกระบะนั้นเอง

Brabus เผยตัวแต่งอเนกประสงค์ Mercedes-AMG G63 กับรุ่น Black Ops 800 และ Shadow 800

ล่าสุดสำนักแต่ง Brabus ได้เผยตัวแต่งพิเศษจำนวนจำกัด 2 รุ่น ให้กับอเนกประสงค์สุดหรู Mercedes-AMG G63 ในชื่อ Brabus Shadow 800 และ Brabus Black Ops 800 โดยในแต่ละตัวแต่งรุ่นพิเศษนี้มีจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ 10 คันเท่านั้นในโลก

M Division ส่งชุดแต่ง M Performance ให้ BMW M8 สปอร์ตหรู

ล่าสุดทาง M Division ก็ได้เผยพาร์ทตกแต่งให้กับ BMW M8 Coupe และ Convertible รุ่นเปิดประทุน ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนามาเป็นพิเศษโดยเฉพาะ โดดเด่นมาด้วยชุดพาร์ทที่ตกแต่งด้วยคาร์บอน เน้นเพิ่มลุคความสปอร์ตดุดันให้มากยิ่งขึ้น

Audi RS5 Sportback แต่งเต็มแต่งแรง ในจำนวนจำกัด โดย ABT

ล่าสุดทางสำนักแต่ง ABT ได้เผยชุดพาร์ทตกแต่งให้สำหรับรถใหม่อย่าง Audi RS5 Sportback ซึ่งจะใช้ชื่อเรียกว่า ABT RS5-R Sportback มาพร้อมกับความพิเศษสุดด้วยจำนวนจำกัดเพียง 50 ชุดเท่านั้น

BMW 8 Series สปอร์ตคูเป้สุดหรู พร้อมแต่งโดย AC Schnitzer

ล่าสุดสำนักแต่ง AC Schnitzer ก็ได้เผยตัวแต่งสปอร์ตคูเป้สุดหรู BMW 8 Series โฉมใหม่ล่าสุด ที่นอกจากจะเสริมลุคให้กับรถรุ่นนี้แล้ว ยังมีการอัพเกรดความแรงให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าจัดทรงเติมความสปอร์ตให้เด่นชัด รวมถึงพละกำลังที่พร้อมตอยสนองความต้องการความเร็ว

อวดโฉม BMW 3 Series (G20) ตัวแต่ง โดย AC Schnitzer

หลังจากเปิดตัวโฉมใหม่เมื่อปีที่ผ่านมา และล่าสุดในบ้านเรากับซีดานสปอร์ตใหม่ BMW 3 Series กับรหัสตัวถัง G20 ล่าสุดทางสำนักแต่งชื่อดังอย่าง AC Schnitzer ก็ได้อวดโฉมชุดพาร์ทตกแต่งรอบคันออกมาเป็นทางเลือกให้กับสาวกที่รักการตกแต่งรถ สำหรับลูกค้าที่ต้องการความแตกต่างนอกจากพาร์ทแต่งจาก M Performance

พาชมรอบคัน Ford EcoSport Thunder Edition รุ่นพิเศษ ก่อนเปิดตัวที่อินเดีย

ในอินเดียค่ายรถฟอร์ดกำลังเตรียมพร้อมที่จะแนะนำอเนกประสงค์อย่าง Ford EcoSport ด้วยรุ่นพิเศษ Ford EcoSport Thunder Edition ซึ่งล่าสุดได้มีการเผยวีดีโอพาชมรอบคัน Thunder Edition นี้ จากตัวแทนจำหน่ายออกมาให้ได้ยลโฉมคันจริงกัน

รถใหม่ Audi TT Quantum Gray Edition เตรียมขายทางเว็บไซต์ 5 มิถุนายนนี้

ล่าสุดทางค่ายอาวดี้ในยุโรป เตรียมเปิดตัวรถสปอร์ตรุ่นพิเศษ Audi TT Quantum Gray Edition โดยให้ลูกค้าได้สั่งซื้อได้อย่างสะดวกผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันที่ 5 มิถุนายน นี้ ในจำนวนจำกัดเพียง 99 คันเท่านั้น

ลือ!! Acura NSX Type R จะเปิดตัว Tokyo Motor Show 2019 นี้

ล่าสุดมีรายงานจากทาง Forbes ได้บอกว่าในงาน Tokyo Motor Show 2019 ที่จะมาถึงในช่วงเดือนตุลาคมนี้ค่ายฮอนด้าเตรียมจะเปิดตัว Acura NSX หรือ Honda NSX ในเวอร์ชั่น Type R และคาดการณ์กันว่าจะมีพละกำลังระดับ 650 แรงม้า

เผยต่อเนื่อง...ชุดแต่ง M Performance ให้รถใหม่ The All New BMW 1 Series ทันที

สดๆ ร้อนๆ กับการเปิดตัวรถใหม่ The All New BMW 1 Series ที่ได้รับการพัฒนาใหม่หมด รถยนต์ Hatchback 5 ประตูเล็ก ที่ได้รับการจัดเต็มเทคโนโลยีจากรุ่นพี่ มาพร้อมรหัส F40 (เจเนอเรชั่นที่ 3) และล่าสุดทาง BMW ก็ได้เผยชุดแต่ง M Performance สำหรับ BMW 1 Series ใหม่นี้ มาเอาใจสาวกกันทันที

เปิดตัวรถใหม่ Maruti Vitara Brezza Sports Limited Edition แดนโรตี

ล่าสุดทาง Maruti Suzuki ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษนามว่า Maruti Vitara Brezza Sports Limited Edition หรือยี่ห้อซูซูกิที่เราคุ้นเคยกัน โดยได้นำอเนกประสงค์ Vitara Brezza มาตกแต่งเพิ่มเติม โชว์เด่นโปรโมทด้วยคันสาเหลือง