New Motobike

ETRAN PROM รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสายเลือดไทย สร้างนวัตกรรมการขนส่งสาธารณะเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตคนเมือง

ETRAN (ไทยแลนด์) สตาร์ทอัพเลือดใหม่แห่งวงการยานยนต์ รุกเปิดตัวธุรกิจใหม่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อการขนส่งสาธารณะในทุกรูปแบบ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยการใช้พลังงานไฟฟ้าแทนน้ำมัน ตั้งเป้าหมาย ก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการขนส่งสาธารณะเพื่อความยั่งยืน และมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย

Honda ส่ง Rebel 300 สู่ตลาดเมืองไทยเป็นที่แรกของโลก

เอ.พี. ฮอนด้า ประเดิมศักราชใหม่เอาใจสายคัสตอม เปิดตัว Honda Rebel 300 ครั้งแรกในเมืองไทยวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั่วประเทศด้วยราคาแนะนำโดยประมาณที่ 145,000 บาท

Yamaha NMAX…New Color สีใหม่...สายพันธุ์แม็กซ์

ยามาฮ่า ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์ออโตเมติกส่ง “Yamaha NMAX…New Color” ในสไตลิ่งที่หรูหรา พร้อมสีใหม่ไฮ-คลาส สู่ตลาด เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบ “สปอร์ตสกู๊ตเตอร์” ได้สัมผัสกับความเร้าใจครั้งใหม่!!!

New Honda CBR500R และ CB500F สีสันใหม่สปอร์ตเร้าใจกว่าเดิม เริ่ม 210,000 บาท

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Honda Big Bike ในประเทศไทย จัดเต็มส่งท้ายปีเอาใจสาวกบิ๊กไบค์ตัวจริงด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในตระกูล 500Series ถึง 2 รุ่น ได้แก่ New Honda CBR500R และ New Honda CB500F ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับสีสันใหม่สายพันธุ์สปอร์ตได้อย่างเต็มอารมณ์ เพิ่มความโดดเด่นด้วยลวดลายกราฟิกใหม่ ที่เพิ่มดีกรีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว และเร้าใจยิ่งกว่าเดิม

Suzuki GSX S750 รุ่นกลางสายเนค ขายราคา 367,000 บาท

Suzuki นอกจากรถยนต์แล้ว พวกเขายังเก่งในเรื่องการทำรถจักรยานยนต์ โดยที่ผ่านมา ทาง Suzuki เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุนใหญ่ขายในประเทศไทยมาโดยตลอด แม้ว่าจะไม่ดีเท่าหลายค่าย แต่ก็ได้รับความสนใจ

Honda Rebel 500 คัสตอมไบค์ใหม่ เผยราคาขาย 220,000 บาท

เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในงาน Motor Expo 2016 กับรถจักรยานยนต์รรุ่นใหม่ Honda Rebel 500 ที่ออกมาเอาใจคนชอบรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมไบค์

Honda Rebel รถคัสต้อมบ็อบเบอร์ดีไซน์ ให้คนไทยได้เป็นเจ้าของก่อนใครในโลกที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016

ฮอนด้า ผู้นำวงการรถบิ๊กไบค์ของไทย ประกาศรุกตลาดด้วยการเปิดตัวโมเดลใหม่ล่าสุดของโลก Honda Rebel รถคัสต้อมบ็อบเบอร์ดีไซน์ที่มีต้นกำเนิดจากแนวคิด Express Yourself เปิดรับจองให้คนไทยได้เป็นเจ้าของก่อนใครในโลกที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016

Honda CRF 250 Rally ร่างใหม่พร้อมลุย

พูดถึงมอเตอร์ไซค์ที่พร้อมลุย รถมอเตอร์ไซค์ในสไตล์เอ็นดูโร่ ดูจะเป็นที่ต้องการของตลาด ด้วยราคาจำหน่ายที่ไม่แพงมากมายจนเกินไป ตลอดจนฟังชั่นที่พร้อมไปได้ทุกเส้นทาง ก็ไม่น่าแปลกใจที่รถกลุ่มนี้ขายดีและเป็นที่ต้องการของตลาด

Kawasaki เปิดตัว รถมอเตอร์ไซค์ Kawasaki Z Series ใหม่ สามรุ่นระดมทัพปลายปี

เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในตลาดเลยก็ว่าได้ เมื่อกล่าวถึงรถมอเตอร์ไซค์จากค่าย Kawasaki ที่ออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการส่งท้ายปี ด้วยสามรุ่นตระกูล Naked ที่ออกมาเอาใจสาวก

Kawasaki เปิดโมเดล ปี 2017 ส่ง Ninja 300 Winter Test / Ninja 650 / Ninja 1000 และ ZX-10RR เริ่ม 1.97 แสนบาท

Kawasaki Motors ประเทศไทย เปิดตัว 3 รุ่น ปี 2017 ส่งลุยตลาดในประเทศไทยกับ Ninja 1000 ,Ninja 650 และ Ninja ZX-10RR ส่วนของ Ninja H2 และ Ninja 300 Winter Test ลายกราฟฟิคใหม่ แล้ววันนี้

New Honda CBR300R –CB300F เวอร์ชันปี 2016 เผ็ดร้อนเร้าใจทุกองศา

Honda ตอกย้ำผู้นำเทรนด์สปอร์ตด้วยการเปิดตัว New Honda CBR300R และ CB300F เวอร์ชันปี 2016 พร้อมสมรรถนะที่โดดเด่นจากเครื่องยนต์ 300 ซีซี วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ในราคาเริ่มต้น 126,000 บาท

Honda เอาใจวัยรุ่น เปิดตัว Scoopy i Domo-kun Limited Edition เพียง 2,000 คัน

รถจักรยานยนต์ Honda เอาใจสาวกแอนิเมชั่นญี่ปุ่นด้วยการเปิดตัวรถแฟชั่นเอ.ที.รุ่นพิเศษ Honda Scoopy i Domo-kun Limited Edition ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น ส่งมอบคาแรกเตอร์สดใสของโดโมะคุงซึ่งเป็นมาสคอตชื่อดังของญี่ปุ่น วางจำหน่ายแล้วในราคา 48,400 บาท

Vespa Sprint Avventura 70 ลิมิเต็ด เอดิชั่น 700 คันเท่านั้น

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเวสป้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition” ที่ผลิตขึ้นเพียง 700 คันเพื่อจัดจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น

Honda ปล่อยของเด็ดส่ง New Zoomer-X จัดจ้านใหม่ด้วยคู่สีแบบคอนทราสต์ เริ่ม 55,700 บาท

เอ.พี. ฮอนด้า เสริมแกร่งความเป็นผู้นำเทรนด์วัยรุ่นนอกกรอบด้วยการเปิดตัว New Honda Zoomer-X รถเอ.ที.แบบเรียลเนคเกด สีสันใหม่แบบคอนทราสต์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครภายใต้คอนเซปต์ “ได้เวลาปล่อยของ” พร้อมดึง ต่อ-ธนภพ มาร่วมถ่ายทอดความเท่แบบนอกกรอบ

New Honda Super Cub MY 2016 มอเตอร์ไซค์สไตล์ Retro พร้อมเวอร์ชั่นใหม่ ฮิตไม่มีเอ้าท์

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Honda ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นย้อนยุคด้วย New Honda Super Cub รถจักรยานยนต์ที่นำกลิ่นอายความเก๋าจากปี 1958 มาผสานกับเทคโนโลยีการขับขี่ในยุคปัจจุบันอย่างลงตัว ภายใต้คอนเซปต์ “เก๋าเจแปนนิส ฮิตไม่มีเอ้าท์” โดนใจคอเรโทรด้วยสีสันใหม่ 5 แบบ 5 สไตล์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายและปลอดภัยแบบครบครัน