YAMAHA YZF-R3 เปิดตัวสีใหม่ สีน้ำเงินและสีดำ ในราคาใหม่ที่ 208,200 บาท

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 22 ม.ค. 67
  • 2,363 อ่าน

ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ เปิดตัวมอเตอร์ไซค์สีใหม่ YAMAHA YZF-R3 ดีเอ็นเอสายพันธุ์แชมป์ ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ พร้อมขยับเป็นราคาใหม่ที่ 208,200 บาท

YAMAHA YZF-R3

NEW YAMAHA YZF-R3 สีใหม่!!! ยังพร้อมให้การตอบสนองทุกการบิดคันเร่งได้อย่างเร้าใจ ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 321 ซีซี แบบ 2 สูบเรียง 8 วาล์ว ระบบหัวฉีดอัจฉริยะจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยความแม่นยำ ระบายความร้อนด้วยน้ำ  ที่มาพร้อมเทคโนโลยีกระบอกสูบไดอะซิล แข็งแกร่ง ทนทาน เอกสิทธิ์เฉพาะยามาฮ่า ลูกสูบอะลูมิเนียมแบบอัดขึ้นรูป น้ำหนักเบา และออกแบบให้มีระยะ Offset ที่ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมแรงม้าได้ดั่งใจ และสนุก เร้าใจ ไปในทุกเส้นทางได้อย่างเต็มสมรรถนะ

YAMAHA YZF-R3

NEW YAMAHA YZF-R3 สีใหม่!!! ตอบสนองผู้ขับขี่ได้อย่างเต็มอารมณ์ด้วยฟีเจอร์แบบเดียวกับรถสปอร์ตรุ่นใหญ่ด้วย AIR MANAGEMENT ยกระดับด้วยการออกแบบแฟริ่งตามหลักอากาศพลศาสตร์ เพื่อให้ได้ความเร็วสูงสุดที่เพิ่มขึ้น ที่มาพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำตามสไตล์รถสายพันธุ์ R-Series ไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้าและไฟเลี้ยว FULL LED ดีไซน์ใหม่ อารมณ์ซูเปอร์สปอร์ต R-Series สายพันธุ์เรซซิ่งสปอร์ตแท้ สว่างชัดทุกเส้นทาง, โช้คหัวกลับ TELESCOPIC UP SIDE DOWN สปอร์ตเต็มขั้น ด้วยโช้คหัวกลับที่ช่วยดูดซับแรงกระแทกดีเยี่ยม ควบคุมการเข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ พร้อมด้วยระบบเบรก ABS (ANTI-LOCK BRAKE SYSTEM) ทำให้สามารถขับขี่ได้สนุกเต็มอารมณ์สปอร์ต ช่วยหยุดรถได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น ป้องกันการลื่นไถลในสถานการณ์คับขัน

YAMAHA YZF-R3

NEW YAMAHA YZF-R3 สีใหม่!!! ยังให้ความเร้าใจในทุกการขับขี่ด้วยระบบควบคุม PROUD SUPER SPORTS LOOK ที่ตอบโจทย์ผู้ขับขี่ได้อย่างเต็มอารมณ์รถซูเปอร์สปอร์ต ไม่ว่าจะเป็น Full LCD Meter หน้าปัดแสดงข้อมูลการขับขี่ครบถ้วนและชัดเจน พร้อมไฟเตือนเปลี่ยนเกียร์ (Shift Light), ระบบสวิตซ์สตาร์ทเครื่องยนต์ ดีไซน์เท่ล้ำ บ่งบอกความเป็นบิ๊กไบค์อย่างแท้จริง พร้อมด้วย Handle Crown ดีไซน์ลุคซูเปอร์สปอร์ตสไตลิ่ง ให้ความแข็งแรง และลดน้ำหนักได้มากขึ้น

YAMAHA YZF-R3

สำหรับ NEW YAMAHA YZF-R3…RIDE THE R ANYTIME สีใหม่!!! มีให้เลือกด้วยกันถึง 2 สีใหม่ คือ สีน้ำเงิน Blue Metallic และ สีดำ Black Metallic ซึ่งมาพร้อมกับ Accessories อุปกรณ์ตกแต่งแท้ยามาฮ่าที่มีให้เลือกเสริมแต่งให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสมรรถนะที่เร้าใจยิ่งขึ้น ทั้ง บังลมหน้า, ฝาครอบท้ายเบาะ, ชุดเกียร์โยง Active, ชุดมือเบรก/มือคลัตช์, ชุดแฮนด์ Active, ชุดไฟเลี้ยว LED และ แผ่นเรซินกันฝาถังน้ำมันลายคาร์บอน

YAMAHA YZF-R3

NEW YAMAHA YZF-R3…RIDE THE R ANYTIME สีใหม่!!! พร้อมวางจำหน่ายในราคา 208,200 บาท

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ