Deft Report

Tesla ยืนยันแล้ว เตรียมผลิต Model 3 2017 เดือนกรกฎาคมนี้แน่นอน

หลังจากรอคอยกันมานานแล้วกับรถยนต์ไฟฟ้า Compact Saloon ราคาย่อมเยาอย่าง Tesla Model 3 ที่มีข่าวมานานแล้วว่าจะเริ่มส่งมอบให้ลูกค้าที่สั่งจองได้ภายในปีนี้ และข่าวล่าสุดก็ยืนยันแล้วว่า จะเริ่มผลิตในช่วงเดือนกรกฎาคม และส่งมอบให้ลูกค้าได้ภายในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้แน่นอน

ซูซูกิ สานต่อความสำเร็จ แนะนำ Suzuki Swift RX-ll สไตล์สปอร์ตที่สุดยิ่งกว่าในทุกด้าน พร้อมแถลงนโยบายการดำเนินงานในปี 2560

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ Suzuki Swift RX-ll คอมแพคคาร์สไตล์สปอร์ตที่มาพร้อมรูปลักษณ์และสมรรถนะที่เหนือกว่า ด้วยนิยาม “ล้ำ...ที่สไตล์ สุด...กับทุกฟังก์ชั่น” พร้อมรุกตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กในปี 2560 และแถลงผลประกอบการประจำปี 2559 และนโยบายการดำเนินงานในปี 2560

ตลาดรถยนต์เดือนมกราคม ยอดขายรวม 57,254 คัน เพิ่มขึ้น 10.5%

สถิติการขายรถยนต์ประจำเดือนมกราคม 2560 มีปริมาณการขายทั้งสิ้น 57,254 คัน เพิ่มขึ้น 10.5% ประกอบด้วย รถยนต์นั่ง 20,228 คัน เพิ่มขึ้น 23.5% รถเพื่อการพาณิชย์ 37,026 คัน เพิ่มขึ้น 4.5% ขณะที่ รถกระบะขนาด 1 ตัน ในเซกเมนท์นี้ จำนวน 30,612 คัน เพิ่มขึ้น 5.6%

ช็อกโลก!!!! Carlos Ghosn ลาออกพร้อมแต่งตั้ง Hiroto Saikawa เป็น CEO Nissan คนใหม่

นับเป็นข่าวที่ช็อกวงการรถยนต์ทั่วโลกปี 2017 เลยก็ว่าได้นั่นคือข่าวประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) คนเก่งอย่าง นาย Carlos Ghosn ที่อยู่ดีๆประกาศลาอออกจากตำแหน่ง

GM สุดยอดทำรถอเนกประสงค์ ราคาไม่ถึง 300,000 บาท ที่จีน

ถ้าพูดถึงรถยนต์ที่น่าใช้งาน เราหลายคนอาจจะจินตนาการถึงรถยนต์ที่มีมูลค่าราคาค่าตัวสูง แต่เรื่องเดียวกันนี้กำลังให้หลายคนต้องคิดใหม่ เมื่อทาง General Motor เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ที่ดูดีมีราคาในราคาไม่ถึง 3 แสนบาท

Nissan Navara กับตัวตนความแกร่งทรหดพร้อมลุยทุกสถานการณ์ใน NAVARA S.E.A.L

ถ้าจะกล่าวถึง Nissan Navara ต้องนึกถึงกระบะแกร่งคู่ใจเถ้าแก่เด่นด้วยความทนทรหด ความบึกบึนผสานความเข้ม ดุดัน จนเป็นที่ยอมรับในสาวกกระบะรวมถึงสาวกเพื่อนที่แสนดี ด้วยยอดขายมากว่า 20,000 คัน ตลอดเกือบ 3 ปี

งามหน้า!! ประเทศไทยครองแชมป์รถติดหนักสุดของปี 2016

ด้วยการจราจรปัจจุบันไม่ว่าจะทั้ง กรุงเทพหานคร ปริมณฑล และจังหวัดใหญ่ๆ ล้วนแต่สร้างความปวดหัวให้กับคนใช้รถ คนใช้บริการรถสาธารณะเป็นอย่างมากเนื่องจากการจราจรที่ติดขัดและติดนานมาก

Geely จ่อยื่นเสนอยื่นเทคโนโลยี Volvo แลกเข้าซื้อ Proton

ห่างหายไปนานเลยสำหรับบริษัทรถยนต์บ้านใกล้เรือนเคียงในนาม Proton ซึ่งพักหลังเปิดแผนในการค้นหาพันธมิตรต่างชาติเข้ามาร่วมหัวจมท้ายกับบริษัท

Suzuki Baleno RS Hatchback ตัวแต่งโรงงาน…พร้อมลุยอินเดีย 3 มีนาคม

หลังทำตลาดมาเกือบ 2 ปี สำหรับ Suzuki Baleno Premium Hatchback จากค่ายรถเล็กที่ได้รับการกล่าวขานเป็นจำนวนมากทั้งในอินเดียรวมถึงหลายประเทศที่เข้าไปจำหน่ายจนได้รับความนิยมไม่เสือมคลาย

Honda พร้อมเปิด Honda Civic Hatchback 9 มีนาคมนี้

พร้อมแล้วในที่สุด สำหรับรถยนต์ Honda Civic Hatchback รุ่นใหม่ ที่เตรียมมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้ โดยล่าสุดทางฮอนด้า เปิดเผยว่า Honda จะเปิดตัว Honda Civic Hatchback ใหม่ในวันที่ 9 มีนาคมนี้

PAL-V Liberty รถบินได้ พร้อมให้จับจองแล้ววันนี้

หลังจากมีการเผยข้อมูลต่างๆ ออกมาเรียกน้ำย่อยกันไปก่อนหน้า ล่าสุด PAL-V พร้อมเติมเต็มความฝันที่วันหนึ่งไม่รู้ว่านานแค่ไหนที่รถยนต์จะสามารถบินได้ และวันนี้ก็มาถึงกับเจ้า PAL-V Liberty รถยนต์บินได้ที่พร้อมให้ได้จับจอง เติมเต็มความอิสระเสรี

Renault Alaskan กระบะคู่แฝด Navara จ่อคิวเผยแดนแซมบ้าปีหน้า

เมื้อปีกลายโคลัมเบียเป็นที่แรกที่ได้เผยโฉม Renault Alaskan กระบะรุ่นแรกที่กล้าผงาดพร้อมสู่ในตลาดยานยนต์อย่างสมบูรณ์แบบและเต็มภาคภูมิ

Ferrari เผยโฉม Ferrari 812 Superfast รถซูเปอร์คาร์แรงโคตร

ค่ายรถยนต์ม้าลำพองจากแดนมักกะโรนี Ferrari ได้ทำการเผยโฉมตัวแรงคันล่าสุด Ferrari 812 Superfast เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 70 ปี เตรียมเผยโฉมจริงแล้วที่งาน Geneva motor show ช่วงเดือนหน้า

ลือ Honda HR-V มาพร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบ 1.0 ลิตร เตรียมลุยตลาดแดนมังกร

รายงานจาก Autohome เผย Honda HR-V เครื่องยนต์ 3 สูบ เทอร์โบ 1.0 ลิตร เตรียมทำตลาดในจีนเร็วๆ นี้ โดย Guangqi Honda เครื่องยนต์เดียวกันกับ Honda Civic เทอร์โบ 1.0 ลิตร ที่จำหน่ายโดย Dongfeng Honda

Honda เริ่มสายการผลิต CR-V เจนใหม่ ในอินดีแอนา สหรัฐอเมริกา

ล่าสุดสำหรับล็อตแรกของ SUV มาดใหม่ตัวหล่อ Honda CR-V ปี 2017 เจนใหม่ล่าสุด ที่ได้เริ่มเดินสายการผลิตในโรงงานที่อินดีแอนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ถือเป็นอีกหนึ่งตัวชี้วัดความต้องการของตลาดในรถยนต์กลุ่มนี้