Deft Report หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ฮอนด้าส่งยานยนต์แห่งอนาคต Honda Clarity Fuel Cell อวดโฉมจริงที่งาน Motor Show 2018

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเปิดมุมมองใหม่ ด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคต จัดแสดงที่สุดแห่งเทคโนโลยีเพื่อการขับเคลื่อนและเพิ่มศักยภาพการใช้ชีวิตในโลกอนาคตครั้งแรกในประเทศไทย ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018 ครั้งที่ 39

เผยโฉมขาลุย 7 คันจาก Jeep ในแบบคอนเซปต์ ฉลองเทศกาลอีสเตอร์

พอเข้าสู่เทศกาลเฉลิมฉลองของชาวคริสต์อย่างอีสเตอร์ ก็จะมีผลิตภัณฑ์หลายอย่างที่มักจะเปิดเผยความเซอร์ไพรส์ มาในช่วงนี้ เปรียบเสมือนไข่อีสเตอร์ที่ถูกแกะออกมา โดยที่ไม่รู้ว่าข้างในเป็นอะไร รวมทั้งปีนี้ค่ายรถ SUV ขาลุย Jeep ก็จัดการปล่อยภาพรภยนต์แต่งแบบคอนเซปต์ เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลนี้เช่นกัน จะมีคันไหนบ้าง ตามมาดูกันครับ

เผยภาพแล้ว Kia K900 ปี 2018 ที่สุดซีดานหรูรุ่นเรือธงค่ายกิมจิ ก่อนเปิดตัว

ค่ายกิมจิ Kia ล่าสุดเปิดภาพซีดานหรูรุ่นเรือธงค่ายกิมจิ Kia K900 ปี 2018 อย่างเป็นทางการ โดยในตลาดแต่ละประเทศนั้นอาจมีชื่อเรียกที่แตกต่างกันอย่าง Kia K9 ในเกาหลี เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ New York International Auto Show นี้ ซึ่งก่อนหน้าก็ได้มีภาพหลุดโบรชัวร์ทางออนไลน์ออกมา เผยให้เห็นถึงภายในสุดหรูเช่นกัน

Maruti Suzuki เตรียมส่งเกียร์ธรรมดา 6 สปีดปีนี้ ให้รถยนต์ในค่าย

รายงานล่าสุดจาก Moneycontrol เผยว่าในปีนี้ทางค่าย Maruti Suzuki จะเตรียมพร้อมส่งระบบส่งกำลังเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ให้กับรถยนต์ในค่าย ซึ่งปัจจุบันและที่ผ่านมาใช้ระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด

Toyota Hilux L-Edition กระบะหรูขั้นเทพในมาดลุย ที่ มาเลเซีย

หลังจากที่เมืองไทยได้เผยมิติใหม่ กระบะตัวแกร่งอย่าง Toyota Hilux (Toyota Hilux Revo) ทำให้สิงห์รถรกระบะ ต่างพร้อมกำเงินจองเพื่อจะเป็นเจ้าของที่สุดกระบะมาดเท่กันเป็นจำนวนมาก

K-One อเนกประสงค์ไฟฟ้าแดนมังกร กับรูปลักษณ์สไตล์รถค่ายเยอรมัน

ล่าสุดค่ายรถจากจีนกับภาพที่เผยให้เห็นรถไฟฟ้าคันล่าสุดนามว่า K-One รถไฟฟ้าสไตล์ crossover อเนกประสงค์ ที่มาพร้อมหน้าตาที่ชวนให้นึกถึง Mercedes-Benz GLA ที่เด่นมาด้วยกระจังหน้าที่ชวนให้นึงถึงค่าย Mercedes-Benz ไม่น้อย

Mitsubishi Triton Blackline กระบะแต่งเข้มพิเศษ…สะใจคนพันธุ์ลุย

หลังจากส่งกระบะ Mitsubishi Triton GLS Sports Edition รุ่นพิเศษหล่อเข้มด้วยชุดแต่งจนถูกใจสาวกชาวออสซี่ไปแล้วล่าสุดส่งกระบะแกร่งแต่งพิเศษกระตุนตลาดอีกครั้ง ในชื่อ Mitsubishi Triton Blackline

Mazda 6 Big Minor Change เก๋งใหญ่ปรับครั้งใหญ่เริ่มต้น 686,000 บาท ณ แดนมะกัน

หลังจากเผยโฉมไปแล้วทั้งในอเมริกาและยุโรป สำหรับ Mazda 6 Big Minor Change เก๋งใหญ่จากค่าย Zoom-Zoom ที่งานนี้ปรับครั้งใหญ่ทั้งภายนอกและภายใน จนแบบลืมภาพเดิมๆไปได้เลย

รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [10 - 16 มี.ค. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อัพเดทข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้น อัพเดทพร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 10 - 16 มี.ค. 61

ตัดหน้าพี่ไทย!! Mazda เปิดโผรถใหม่บุกตลาดมาเลย์ นำโดย Mazda CX-8 และ Mazda 6

ท่าทางตัวแทนจำหน่าย Mazda ที่มาเลเซียอย่าง Bermaz Auto เตรียมสวมบทเสือปืนไว ส่งรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ลุยตลาดอย่างเต็มรูปแบบ แถมบางทีอาจทำให้สาวก Zoom-Zoom ชาวไทยมีสิทธิ์อิจฉาอย่างแน่นอน

Suzuki Ignis Ginza รุ่นพิเศษบุกแดนพิซซ่า

ล่าสุด Suzuki ได้ส่งรถยนต์ในค่ายรุ่นพิเศษนามว่า Suzuki Ignis Ginza จำนวนจำกัด พร้อมบุกทำตลาดในอิตาลี รุ่นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Ginza ย่านช้อปปิ้งชื่อดังในญี่ปุ่น เสริมความโดดเด่นให้กับตัวรถที่มีเอกลักษณ์อยู่แล้วให้แตกต่างขึ้นไปอีก

ภาพล่าสุด All New Subaru Forester ก่อนเผยโฉม New York Auto Show นี้

หลังจากมีข่าวการมารวมไปถึงภาพเรนเดอร์จากนักออกแบบมาให้ได้ชมกันก่อนที่ Crossover ลุยพรีเมี่ยม All New Subaru Forester จะเตรียมเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งาน New York Auto Show 2018 ช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้

Venere รถยนต์ไฟฟ้าไซส์ลีมูซีนสุดหรูจากแดนมังกร

ช่วงนี้การเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าจากเมืองจีนมีมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจากค่าย LVCHI Auto ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์สุดหรูพลังงานไฟฟ้า Venere ที่งาน Geneva Motor Show

Toyota Auris GRMN เวอร์ชั่นสปอร์ตในจินตนาการ

หลังจากที่ All New Toyota Corolla Hatchback หรือ Toyota Auris ได้เผยโฉม ในงาน Geneva Motor Show 2018 ถือเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ใหม่ ด้านนักออกแบบอิสระไม่รอช้าส่งผลงานในเวอร์ชั่นตัวแรงในนาม Toyota Auris GRMN มาให้ได้ยลโฉมกัน

Mitsubishi Xpander อเนกประสงค์เล็กรุ่นล่า….เผยตัวจริงที่ฟิลิปปินส์ เริ่ม 532,000 บาท

หลังจากที่อินโดนีเซีย ประเทศต้นกำเนิด Mitsubishi Xpander มียอดจองล้นหลามมากกว่า 50,000 คัน ในช่วงสามเดือนแรกของการจำหน่าย ทำให้กลายรถยนต์ที่ชาวอิเหนาให้ความนิยมมากที่สุด