Deft Report หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Suzuki Celerio City รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด พร้อมลุยตลาด UK

หนึ่งในรถยนต์จากค่ายซูซูกิที่ไปโลดแล่นทำตลาดอยู่ในสหราชอาณาจักร กับ Suzuki Celerio ที่บุกตลาดตั้งแต่เมื่อช่วงต้นปี 2015 ล่าสุดกระตุ้นตลาดด้วยการส่งรุ่นย่อยพิเศษ ที่เรียกว่า Suzuki Celerio City กับจำนวนจำกัดเพียง 500 คัน

เริ่มแล้ว TOYOTA ขับเคลื่อนความสุข มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ในงาน Big Motor Sale 2017

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำบูทโตโยต้า ภายใต้แนวคิด “LIVE RIGHT NOW!” พร้อมนำเสนอรถยนต์ซับคอมแพคซีดานรุ่นใหม่ล่าสุด “Yaris ATIV…LIFE ACTIVATED และอีกหลากหลายรุ่นในงาน “Bangkok International Grand Motor Sale หรือ BIG Motor Sale 2017” ระหว่างวันที่ 19 – 27 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

Suzuki ขนกองทัพอีโคคาร์ร่วมงาน Big Motor Sale 2017 อวดโฉมรถตกแต่งพิเศษ พร้อมขนขบวน Food Truck อัดแคมเปญพิเศษ

มร. โยจิ มุโรซากะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับการเข้าร่วมงาน “มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ Bangkok International Grand Motor Sale 2017” (BIG Motor Sale 2017) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 - 27 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ยังคงมุ่งเน้นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่เหมาะสมกับการใช้งาน พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นของลูกค้า โดยได้นำรถยนต์ซูซูกิทุกรุ่นเข้าร่วมโชว์ภายในงานอย่างคับคั่ง ไฮไลท์สำคัญ คือ ผู้เข้าร่วมชมงานครั้งนี้จะได้พบกับรถอีโคคาร์ รุ่นตกแต่งพิเศษ เพื่อเอาใจลูกค้าแบรนด์ซูซูกิที่ชื่นชอบในความโดดเด่นและแตกต่างไม่ซ้ำใคร พร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย

MG อัดโปรโมชั่น เมกะ โบนัสต้อนรับงาน Big Motor Sale 2017

เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) เข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติหรือ BIG Motor Sales 2017 ด้วยการจัดแสดงขบวนรถยนต์ เอ็มจี ทุกรุ่น พร้อมอัดเต็มกับโปรโมชั่น MG MEGA BONUSเพื่อเอาใจผู้ที่หลงใหลและชื่นชอบยนตรกรรมสัญชาติอังกฤษที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันทันสมัย ซึ่งพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ

ISUZU รวมทัพยนตรกรรมครบรุ่นโชว์ศักยภาพ “Blue Power” ในงาน BIG Motor Sale 2017

อีซูซุโชว์ศักยภาพนวัตกรรมเปลี่ยนโลก จัดทัพ “ISUZU Blue Power” นำโดยรถอเนกประสงค์สุดหรู “The New ISUZU MU-X Blue Power” และรถปิกอัพ “ISUZU D-MAX Blue Power” หลากรุ่น อวดโฉมในงาน BIG Motor Sale 2017 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ ในระหว่างวันที่ 19-27 สิงหาคม ศกนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา

รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [12 - 18 ส.ค.]

ทันข่าวสารรถยนต์เด่น เกาะติดทุกสัปดาห์กับข่าวสารรถยนต์ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งรถยนต์ในประเทศและต่างประเทศ อัพเดตพร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 12 - 18 ส.ค. 60

Honda ปลื้ม CR-V เจนใหม่ คว้าที่สุดความปลอดภัยระดับ 5 ดาวจาก Asean NCAP

นับเป็นความสำเร็จอีกครั้งของ Honda CR-V Crossover ยอดนิยมที่สร้างยอดขายอย่างเป็นกอบเป็นกำทั้งในไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย และอเมริกา ขึ้นแท่นรถขายดีประจำค่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Honda HR-V 1.5 เพิ่มรุ่นหรู......ตีตลาดแดนมังกร 10 กันยายน

ในเมืองจีน Honda HR-V (Vezel) กลายเป็น Crossover ยอดนิยมตีตลาดมาตั้งแต่ปี 2014 จนประสบความสำเร็จ ถูกอกถูกใจคนเมืองชาวมังกร เป็นผลสำเร็จ

Mazda CX-9 อัพเกรดออพชั่นใหม่ที่แดนจิงโจ้

หลังจากออกโมเดลใหม่มาซักระยะแล้วสำหรับรถยนต์ Crossover แดนปลาดิบอย่าง Mazda CX-9 ที่เน้นวางจำหน่ายทางฝั่งอเมริกาและออสเตรเลีย ล่าสุดมีการประกาศจากทางมาสด้าออกมาแล้วว่าจะมีการอัพเกรดออพชั่นเพิ่มขึ้นอีกในเวอร์ชั่นปี 2018 ที่ประเทศออสเตรเลีย

Toyota Prius C มาดใหม่ยานยนต์เล็กกรักษ์โลกเพื่อชาวออสซี่ เริ่ม 675,000 บาท

หลังจากเปิดตัวหน้าใหม่ โฉมใหม่ ที่ญี่ปุ่นไปแล้ว ล่าสุดออสเตรเลียก็ได้ยลโฉมด้วยเช่นกันกับ Toyota Prius C ยานยนต์รักษ์โลกในร่าง Hatchback เล็ก

ขนส่งฯ แจ้งยกเลิกออกใบขับขี่แบบกระดาษ พร้อมใช้แบบ Smart Card รุ่นใหม่อย่างเดียว

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา นายสนิท พรหมวงษ์ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า ทางกรมขนส่งฯแจ้งยกเลิกการออกใบขับขี่แบบเดิม ที่เป็นกระดาษแล้วให้ทางผู้เป็นเจ้าของใบขับขี่นำไปเคลือบพลาสติกเอง ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม ให้เป็นแบบ Smart Card ตามมาตรฐานสากลอย่างเดียวเท่านั้น

รถยนต์ใหม่ Suzuki Ignis เวอร์ชั่นกระบะ ในจินตนาการ

ก่อนหน้านักออกแบบอิสระจากอินโดนีเซียนามว่า Adrians Ramadhani ก็ได้เผยภาพเรนเดอร์ Suzuki Ignis ในเวอร์ชั่นตัวแรงแต่งซิ่ง ล่าสุดทาง indianautosblog ก็ได้นำเสนอภาพเรนดอร์ Suzuki Ignis เวอร์ชั่นล่าสุดในแบบรถกระบะมาให้ได้ชมกัน ซึ่งโดยข้อมูลแล้วทาง Suzuki Motor และ Maruti-Suzuki นั้นยังไม่มีแผนในการทำ Ignis ในเวอร์ชั่นนี้แต่อย่างใดเช่นกัน

สาวกเฮ!! Mitsubishi Xpander อเนกประสงค์ลุย 7 ที่นั่ง เตรียมมาไทยต้นปีหน้า

หลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Mitsubishi Xpander Crossvoer MPV ที่กำลังร้องแรงและถามถึงกันมากที่สุดในช่วงเวลานี้ และกลายเป็นรถยนต์อีก 1 รุ่น ที่ต้นสังกัดหมายหมั้นปั้นมือจะถล่มคู่แข่งให้ราบพนาสูญ

Toyota Yaris ATIV LIFE ACTIVATED…เริ่มต้น สู่โลกที่กว้างกว่า เริ่ม 469,000 บาท

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำรถยนต์ซับคอมแพคซีดานรุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกของโลกกับ "Yaris ATIV…LIFE ACTIVATED” ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ตลอดทั้งคัน ภายนอกดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ภายในสวยสะดุดตา กว้างขวางสะดวกสบาย รวมถึงสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว พร้อมเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดน้ำมัน ที่สำคัญเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานเหนือรถระดับเดียวกัน

Continental เตรียมโชว์เทคโนโลยีชาร์จไร้สายบนรถยนต์ไฟฟ้า

เราอาจจะเคยเห็นระบบการชาร์จไร้สาย หรือ Wireless Charging อยู่บนโทรศัพท์มือถือกันไปแล้ว แต่ก็ยังถือเป็นยุคแรกของการชาร์จไร้สายอยู่ ดังนั้นในรถยนต์ไฟฟ้าจึงยังคงใช้การชาร์จไฟแบบเสียบปลั๊กอยู่ แต่ล่าสุดทาง Continental ผู้ผลิตยางรถยนต์จากเยอรมนี เตรียมแสดงเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายบนรถยนต์ไฟฟ้าแล้วที่งาน Frankfurt motor show