Deft Report หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [15 - 21 ก.ย. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 15 - 21 ก.ย. 61

Suzuki Jimny จิ๋วจอมลุยเจนใหม่ จ่อขายยุโรปที่เยอรมัน 685,000 บาท

นับเป็นรถยนต์ออฟโรดจิ๋วที่เหล่าขาลุยทั่วโลกต่างเฝ้ารออยากจะเป็นเจ้าของสักคันสำหรับ Suzuki Jimny เจเนอเรชั่นที่ 4

นิสสันเผยภาพกระบะสายพันธุ์ดุ Nissan Navara Dark Sky concept สุดงาม

รถกระบะที่มีข่าวกำลังจะมีโฉมใหม่เร็วๆนี้ แต่ก่อนที่จะเริ่มรุ่นใหม่ ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพตัวแต่งสุดดุ Nissan Navara Dark Sky concept ที่งาน Hannover motor show 2018

ตลาดรถยนต์เดือนสิงหาคม ยอดขายรวม 86,814 คัน เพิ่มขึ้น 27.7%

รายงานสถิติการขายรถยนต์ประจำเดือนสิงหาคม 2561 มียอดการขายรวมทั้งสิ้น 86,814 คัน เพิ่มขึ้น 27.7% ประกอบด้วย รถยนต์นั่ง 34,164 คัน เพิ่มขึ้น 27.1% รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ 52,650 คัน เพิ่มขึ้น 28.1% ขณะที่ รถกระบะขนาด 1 ตัน ในเซกเมนท์นี้ มีจำนวน 41,314 คัน เพิ่มขึ้น 23.7%

Honda พร้อมส่ง Honda CR-V Hybrid บุกตลาดยุโรปต้นปีหน้า

หลังจากส่งมาทำตลาดยุโรปเมื่อเดือนที่แล้ว จนได้รับเสียงตอบรับอย่างดียิ่งสำหรับ Honda CR-V เจน 5 และยังเดินหน้าสร้างยอดขายต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง

Genesis G70 ซาลูนเล็กตัวแรงแดนกิมจิ..ท้ารบยุโรป เริ่ม 1.129 ล้านบาท

หลังจากที่ Genesis เปิดตัวซาลูนน้องเล็กร่างสปอร์ตในชื่อ Genesis G70 ทำให้กลายเป็นจุดสนใจสำหรับสาวกรักความแรงเป็นจำนวนมาก และไม่น่าเชื่อว่ารถยนต์ในเครือ Hyundai จะสามารถทำรถหวังท้าชนคู่แข่งตัวเอ้ได้อย่างสมศักดิ์ศรี

Suzuki เตรียมส่งรถยนต์ระบบไฟฟ้าทั้ง Mild-Hybrid และ Plug-in Hybrid ลงตลาดเมืองผู้ดี

ค่ายรถยนต์แดนปลาดิบ ซูซูกิ เปิดเผยแผนการออกมาว่า เตรียมส่งรถยนต์ที่มีพลังงานไฟฟ้าช่วยขับเคลื่อน ทั้งแบบ Mild-Hybrid และ Plug-in Hybrid ลงตลาดที่ประเทศอังกฤษ ภายในปี 2020 นี้

Kia Ceed GT เผยโฉม พร้อมเปิดตัว Paris Motor Show 2018 นี้

อีกหนึ่งรถยนต์ใหม่จากค่ายรถยนต์แดนกิมจิ เตรียมเปิดตัว Kia Ceed GT ใหม่ หลังจากที่เผยโฉมครั้งแรกเมื่อกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Paris Motor Show 2018 นี้ ก่อนที่จะให้จับจองกันในยุโรปช่วงไตรมาสแรกปีหน้า

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ กับอเนกประสงค์ไฟฟ้าล้วน Audi e-tron เริ่ม 2.44 ล้านบาท

หลังจากที่ปล่อยข้อมูลและภาพพรางตัวมาเรื่อยๆ ก่อนหน้านี้ ล่าสุด Audi e-tron อเนกประสงค์ไฟฟ้าล้วนรุ่นแรกจาก Audi ก็พร้อมเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วใน San Francisco

เผยภาพทีเซอร์ Mercedes-AMG A35 ตัวเล็กสุดแรง ก่อนเปิดตัว Paris Motor Show

ล่าสุดค่ายรถยนต์สุดหรูอย่าง Mercedes-Benz ได้ปล่อยภาพทีเซอร์บางส่วนของรถยนต์ hatchback ในตระกูล AMG ซึ่งคาดว่านี่คือ Mercedes-AMG A35 ที่เพิ่มเติมเข้ามาในตระกูลโดยอยู่ล่างจากตัวแรงอย่าง Mercedes-AMG A 45 โดยมีกำหนดจะเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้ ในงาน Paris Motor Show

Subaru Outback X-Break อเนกประสงค์พรีเมี่ยมหล่อพิเศษเพื่อชาวยุ่น เพียง 991,000 บาท

หลังเปิดตัวรุ่นปรับโฉมจนเป็นที่นิยมทั้งในญี่ปุ่น ยุโรป และ ออสเตรเลีย สำหรับ Subaru Outback อเนกประสงค์พรีเมี่ยม ที่สามารถพาคุณไปสู่จุดหมายอันแสนพิเศษในช่วงวันหยุดพักผ่อน

เปิดราคา Ford Focus รถยนต์ใหม่ 2019 เวอร์ชั่นแดนจิงโจ้ เริ่มต้น 607,000 บาท

ใกล้คลอดเต็มทีกับรถยนต์ Compact car จากเมืองลุงแซม Ford Focus สำหรับรุ่นรถยนต์ใหม่ 2019 ล่าสุดที่ออสเตรเลียได้เปิดเผยราคาอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว เริ่มต้นที่ 25,990 ดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือประมาณ 607,000 บาท เริ่มจำหน่ายได้ช่วงธันวาคมนี้

Kia K3 GT รถยนต์ใหม่สไตล์ Gran Turismo แดนกิมจิ

ล่าสุดค่ายรถยนต์แดนกิมจิ Kia ได้เปิดตัวรถยนต์ใหม่ล่าสุด Kia K3 GT ในดินแดนบ้านเกิด ซึ่งได้มีการเผยภาพออกมาให้ได้ยลโฉมกันก่อน เปิดตัวในเดือนหน้านี้ ชูจุดเด่นดีไซน์การออกแบบและสมรรถนะ ที่โดดเด่นต้องสัมผัส

ภาพหลุดรถต้นแบบตัวจริง BMW iNext สุดยอดยนตรกรรมแห่งอนาคต

ก่อนหน้านี้มีภาพตัวอย่างของรถยนต์ต้นแบบค่ายใบพัดสีฟ้า BMW iNext ออกมา พร้อมกับสเปคตัวอย่างคร่าว ๆ แต่ล่าสุดได้มีภาพหลุดของตัวจริงออกมา ให้เห็นถึงความสวยงามกันก่อนแล้ว

Nissan Qashqai อเนกประสงค์ขวัญใจยุโรปเพิ่มพลังดีเซลให้แรงกว่า

หลังจากเปิดตัวรุ่นปรับโฉมไปตั้งแต่ปีกลายตนกลายเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มียอดขายสูงในยุโรปสำหรับ Nissan Qashqai จากค่ายเพื่อนที่แสนดี