Deft Report หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ตลาดรถยนต์เดือนพฤษภาคม ขาย 66,422 คัน เพิ่มขึ้น 0.6 % lสะสม 5 เดือนขาย 340,179 คัน เพิ่มขึ้น 12.4 %

รายงานสถิติการขายรถยนต์ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 มีปริมาณการขายทั้งสิ้น 66,422 คัน เพิ่มขึ้น 0.6% ประกอบด้วย รถยนต์นั่ง 26,151 คัน เพิ่มขึ้น 4.4% รถเพื่อการพาณิชย์ 40,271 คัน ลดลง1.7% รวมทั้ง รถกระบะขนาด 1 ตัน ในเซกเมนท์นี้ จำนวน 32,317 คัน ลดลง 3.7%

รถยนต์ไฟฟ้าจาก Subaru จะมาแน่ในปี 2021

มีข่าวมาซักพักหนึ่งแล้วว่ารถยนต์แดนปลาดิบค่ายดาวลูกไก่อย่าง Subaru เตรียมที่จะออกมาเป็นรถยนต์ไฟฟ้าเร็วๆนี้ และจากข่าวล่าสุด น่าจะเป็นการยืนยันเกือบจะแน่นอนแล้วว่า Subaru เตรียมปล่อยรถยนต์ไฟฟ้าได้ในปี 2021

รีเทริ์นตลาด!! Peugeot Picukp กระบะลูกครึ่งตัวแกร่งบุกตลาดแล้ว

หลังห่างหายกับการทำตลาดกระบะตันครึ่งด้วยรุ่น Peugeot 504 Pickup ไปประมาณ 20-30 ปี จนสาวกสิงห์ผยอง เรียกร้องอยากให้มียานยนต์แนวนี้กลับมาทำตลาดอีกครั้งเพราะค่ายนี้ขึ้นชื่อในเรื่องความทนทรหดไม่แพ้กระบะจากญี่ปุ่น

ชมเรนเดอร์ ตัวสปอร์ต M ในร่าง BMW M6 Gran Turismo

หลังจาก BMW เผยโฉม 2018 BMW 6 Series Gran Turismo ใหม่ล่าสุด กับรถยนต์สไตล์ Gran Turismo ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการเดินทางไกล นำพื้นฐานจาก BMW 5 Series ใหม่มาพัฒนา และล่าสุดนักออกแบบอิสระไม่พลาดที่จะส่งภาพเรนเดอร์ในเวอร์ชั่นตัวแรงจากค่ายสไตล์ M มาให้ได้ยลโฉมกัน

KIA Stonic อเนกประสงค์คนเมืองน้องใหม่จากแดนกิมจิ

หลังการเปิดตัว Hyundai Kona ออกสู่ตลาดไปเรียบร้อยทำให้ KIA ค่ายรถเจ้าของเดียวกับ Hyundai เตรียมพร้อมลงสนามตลาดรถ SUV อย่างเต็มตัวด้วยการเผยโฉม KIA Stonic

Bentley BENTAYGA ที่สุดแห่งความความเหนือชั้นแห่งยนตกรรม SUV เริ่ม 24.5 ล้านบาท

Bentayga ยานยนต์อังกฤษสายพันธ์แท้จาก Bentley ผสมผสานความหรูหรากับสมรรถนะแบบสปอร์ต และแบบ off-road เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการใช้งานในทุกสภาพถนนและในทุกวันของชีวิต ที่พร้อมเผชิญในทุกสภาวะของการขับขี่นวัตกรรมและเทคโนโลยีอันเหนือชั้น ให้ดุลยภาพระหว่างความแข็งแกร่งและความสง่างามได้อย่างลงตัว ปราณีตในทุกรายละเอียดของการตกแต่ง ลายไม้ที่มีคุณภาพสูง ชิ้นงานโลหะที่แวววาวและหนังแท้ ภายในห้องโดยสารที่หรูหรา ร่วมสมัย จากช่างฝีมือชั้นเอก

Toyota Prius C Facelift ปรับอีกครั้ง…ยานยนต์เล็กรักษ์โลก

5 ปีของการทำตลาด Toyota Prius C (Aqua) รับหน้าที่เป็นรถ Hatchback เล็ก ถึงแม้ยอดขายอาจไม่เทียบเท่ากับพี่ใหญ่อย่างรุ่น Prius แต่ยังคงเดินหน้าสร้างความนิยมให้กับสาวกอย่างต่อเนื่อง

Suzuki S-Cross Facelift มาดใหม่อเนกประสงค์ลุย ขายแดนปลาดิบ เริ่ม 631,000 บาท

เกือบปีแล้วที่ Suzuki S-Cross (SX4 S-Cross) Crossover รุ่นเด่น ได้เผยโฉมหน้าใหม่พร้อมทำตลาดที่ยุโรป ออสเตรเลีย ไปก่อนหน้านี้จนได้รับเสียงตอบรับอย่างดียิ่งจากสาวกขาลุยที่ถวิลหาความคล่องตัว

Mazda ปลื้ม CX-9 ใหม่ ทดสอบการชนได้ระดับสูงสุด

รถยนต์ Crossover ยอดนิยมจากแดนปลาดิบอย่าง Mazda CX-9 ที่มีแผนว่าจะมาวางจำหน่ายที่เมืองไทยช่วงปีนี้หรือต้นปีหน้า ได้ทำการทดสอบการชนที่สหรัฐอเมริกา ได้รับความปลอดภัยระดับสูงสุดไปครอง

Chevrolet Colorado Trailboss กระบะโบว์ไทพันธุ์โหด..โชว์เข้มที่อาร์เจนตินา

กลายเป็นรถกระบะที่ได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งเมืองไทย ออสเตรเลีย และอเมริกาใต้ สำหรับ Chevrolet Colorado กระบะสายพันธุ์อเมริกันจากค่ายโบวไท ที่ยังยืนหยัดทำตลาดท่ามกลางคู่แข่งระดับหัวกะทิประชันโฉมความแกร่งในขณะนี้

รถยนต์ 5 ประตู รุ่นพิเศษ Citroen C1 Pacific Edition พร้อมลุยอิตาลี

Citroen C1 Pacific Edition รถยนต์รุ่นพิเศษล่าสุด ที่ถูกปล่อยออกมาต้อนรับช่วงซัมเมอร์ในยุโรปที่กำลังจะมาถึง กับสีสันพิเศษสะดุดตา กับรูปลักษณ์ดีไซน์ที่กะทัดรัด พร้อมพกพาความน่ารักน่าครอบครองไม่น้อย ซึ่งจะทำตลาดเฉพาะในอิตาลีเท่านั้น

Toyota 86 limited edition รุ่นพิเศษ เผยโฉมแล้วที่ออสเตรเลีย

รถยนต์สปอร์ตจากค่ายแดนปลาดิบ Toyota 86 ได้ทำการเผยโฉมรุ่นพิเศษประจำปี 2017 ออกมาแล้วที่ประเทศออสเตรเลีย เตรียมวางจำหน่ายด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1.07 ล้านบาท

รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [10 - 16 มิ.ย.]

อัพเดตข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ เกาะติดข่าวในวงการรถยนต์จากทั่วโลกและในประเทศ ให้ทุกคนไม่พลาดข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ไปพร้อมกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 10 - 16 มิ.ย. 60

เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุกหนักตลาด SUV เปิดตัว The GLC Coupé รุ่นประกอบในประเทศ เริ่ม 3.99 ล้านบาท

เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์หรู รุกหนักผลิตภัณฑ์กลุ่ม SUV เปิดตัวยนตรกรรมประกอบในประเทศรุ่นล่าสุด อย่าง “GLC 250 d 4MATIC Coupé” รถยนต์ที่ผสานความอเนกประสงค์ของรถยนต์สไตล์เอสยูวีและความสปอร์ต โฉบเฉี่ยวของรถยนต์คูเป้เข้าไว้ด้วยกัน

New Nissan Qashqai เผยโฉมใหม่อเนกประสงค์ขวัญใจยุโรป

ทำตลาดมา 4 ปี สำหรับ Nissan Qashqai Crossover พระรองต่อจากรุ่น X-Trail กลายเป็นที่ยอมรับทั้งในยุโรปและบางประเทศที่จำหน่าย ด้วยรูปลักษณ์ที่ผสมระหว่างความเป็นสปอร์ตและอรรถประโยชน์เหลือล้นในคันเดียวกัน