Deft Report หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

บอสใหญ่เลกซัสบอกใบ้ Lexus F อาจมาในรูปแบบรถยนต์ไฟฟ้าก็เป็นได้

ค่ายรถยนต์หรูแดนปลาดิบ เลกซัส ปัจจุบันอาจจะดูมุ่งมั่นอยู่กับรถยนต์ในระบบ Hybrid เพียงอย่างเดียว แต่ล่าสุดได้มีการบอกใบ้ออกมาจากบอสใหญ่ของทางค่ายแล้วว่า รถยนต์ในตระกูล F ของ Lexus ในรุ่นต่อๆไป จะเป็นรถยนต์ไฟฟ้าล้วนแล้ว

ISUZU D-MAX X-Power ปิกอัพแต่งหล่อเพื่อชาวมังกรหัวใจเท่

Jiangxi Isuzu ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ อีซูซุ สานต่อความแรงของขุมพลังเปลี่ยนโลกด้วยเครื่องยนต์ดีเซลเล็กสุด 1.9 ลิตร ที่ประสบความมาแล้วทั้งในไทยและหลายประเทศ

เปิดสเปคและราคาอย่างเป็นทางการของ Tesla Model 3 Performance รถยนต์ไฟฟ้าตัวแรง

หลังจากการยืนยันด้วยตัวเองของ Elon Musk ก่อตั้งรถยนต์ไฟฟ้า Tesla ช่วงก่อนหน้านี้ ว่าเตรียมจะผลิตรถยนต์ไฟฟ้าตัวเล็กของค่ายอย่าง Tesla Model 3 ในเวอร์ชั่น Performance เร็วๆนี้ ล่าสุดมีการประกาศราคาและสเปคอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว

รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [7 - 13 ก.ค. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อัพเดทข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 7 - 13 ก.ค. 61

Mitsubishi Outlander Facelift ปรับอีกครั้ง อเนกประสงค์พรีเมี่ยม ที่ออสเตรเลีย

ทำตลาดมายาวนานแต่ด้วยคู่แข่งทีเปิดตัวแบบใหม่สด ทำให้ Mitsubishi Motors ตัดสินใจปรับโฉมอีกครั้งสำหรับ Mitsusbishi Outlander อเนกประสงค์พรีเมี่ยมค่ายทรีไดมอนด์

Tata Nano รถยนต์ถูกที่สุดในโลก จะยุติการผลิตตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

เจตนารมณ์ของการผลิตรถยนต์อย่าง Tata Nano ออกมานั้น เพื่อต้องการให้ประชาชนของประเทศอินเดียได้มีรถยนต์ใช้ในราคาที่มากกว่าจักรยานยนต์นิดเดียว แต่ปลอดภัยว่ามาก แต่ทุกอย่างกำลังกลายเป็นอดีตไปแล้ว เมื่อทางทาทาตัดสินใจที่จะยุติการผลิตรถยนต์รุ่นนี้ตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นไป

Kia Picanto เพิ่มทางเลือกรุ่นท็อป กับขุมกำลังเทอร์โบ 1.0 ลิตร

ค่ายรถยนต์ Kia ประกาศราคาพร้อมรายละเอียดกับรุ่นย่อยบนสุดของ Kia Picanto ในสหราชอาณาจักร กับเครื่องยนต์ T-GDI ขนาด 1.0 ลิตร เทอร์โบ ที่พกพาพละกำลังเพื่อการขับขี่ที่สนุกสนานคล่องตัว

Ford Ranger Raptor ประกาศราคาขายที่อังกฤษ เริ่มต้น 1,758,000 บาท

กระบะพันธุ์โหดที่หลายคนรอคอยอย่าง Ford Ranger Raptor ที่เมืองไทยเตรียมส่งมอบกันได้ช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ล่าสุดกับฝั่งประเทศอังกฤษ ได้ทำการประกาศราคาขายออกมาแล้ว เริ่มต้นที่ประมาณ 40,000 ปอนด์ หรือประมาณ 1,758,000 บาท

BMW ยืนยันอเนกประสงค์ไฟฟ้า iX3 จะผลิตในจีน

ข่าวล่าสุดจากค่ายรถหรูอย่าง BMW ออกมายืนยันแล้วว่าพวกเขาจะผลิตอเนกประสงค์ไฟฟ้า iX3 ในจีนพร้อมกับการส่งทั่วโลกตั้งแต่ปี 2020 และยังได้มีการลงนามร่วมกันกับ Chinese partner Brilliance Automotive Group Holdings และใช้ชื่อว่า BMW Brilliance Automotive (BBA)

Tesla ประกาศอย่างเป็นทางการ เตรียมเปิดโรงงานผลิตรถยนต์ไฟฟ้าในเซี่ยงไฮ้แน่นอน

หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่า ค่ายรถยนต์ไฟฟ้าลูกพี่ใหญ่ในตลาดอย่างเทสล่า มีแผนที่จะเปิดโรงงานผลิตรถยนต์ Tesla ของตัวเองในประเทศจีน ล่าสุดยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ว่าเตรียมสร้างโรงงานใหม่ในเซี่ยงไฮ้แน่นอน

Ford Everest ใหม่ เหนือกว่าด้วยสมรรถนะพร้อมหัวใจใหม่ดีเซลไบเทอร์โบ เริ่ม 1.299 ล้านบาท

ฟอร์ด เอวเอร์เรส ใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมยกระดับประสบการณ์การขับขี่ของรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลางไปอีกขั้น ด้วยประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่อย่างเหนือชั้น ผสานเทคโนโลยีอันล้ำสมัย

บริษัทจากจีนเตรียมเปิดโรงงานในเยอรมนี ป้อนแบตเตอรี่ให้กับ BMW

ชัดเจนแล้วว่าตลาดรถยนต์ไฟฟ้า Electric Vehicle (EV) เติบโตอย่างต่อเนื่อง และค่ายรถยนต์ทุกค่ายก็กำลังหันเข้าไปสู่ตลาดนี้อย่างเต็มตัว ล่าสุดทางบริษัทผู้ผลิตแบตเตอรี่แห่งหนึ่งในจีน ได้เตรียมเปิดโรงงานใจกลางประเทศเยอรมนี เพื่อผลิตแบตเตอรี่ที่ใช้กับรถยนต์ไฟฟ้า เพื่อป้อนให้กับค่ายใบพัดสีฟ้า BMW เป็นหลัก ด้วยข้อตกลงมูลค่ากว่า 155,000 ล้านบาท

ชัดเจน!! Mitsubishi Xpander Crossover ใหม่เพื่อคนเมืองเปิดตัวเป็นทางการที่ Big Motor Sale

มิตซูบิขิ มอเตอร์ พร้อมแล้วที่จะนำที่สุด Crossover รุ่นใหม่ เจาะกลุ่มคนเมืองยุคใหม่ อย่าง Mitsubishi Xpander เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทย

รถยนต์อเนกประสงค์ Hyundai Santa Fe เพิ่มทางเลือกขับเคลื่อนระบบไฮบริดและเสียบปลั๊ก

จากรายงานล่าสุดของ Autocar UK เผยว่าอเนกประสงค์คันงามแดนกิมจิอย่าง Hyundai Santa Fe จะมาพร้อมตัวเลือกพลังขับเคลื่อนทั้ง mild hybrid และ plug-in hybrid ภายในอีก 18 เดือนข้างหน้านี้ หลังเผยโฉมโมเดลใหม่ล่าสุดไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้เอง กับขุมกำลังเบนซินและดีเซล

เคาะราคาไม่เป็นทางการ!! Ford Ranger Facelift กระบะแกร่งหล่อใหม่ มาครบ 16 รุ่น เริ่ม 589,000 บาท

อีกไม่กี่วันกระบพันธุ์แกร่งหล่อใหม่อย่าง Ford Ranger Facelift เตรียมที่จะเผยโฉมจริงให้สิงห์รถกระบะชาวไทยได้สัมผัสอย่างเป็นทางการ