Deft Report

Honda CR-V ใหม่ ครั้งแรกกับขุมพลัง i-DTEC DIESEL TURBO ยกระดับมาตรฐาน Premium SUV เริ่มที่ 1.399 ล้านบาท

ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) เปิดตัว Honda CR-V ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 5 ยนตรกรรม Premium SUV ที่พร้อมนำคุณไปได้ไกลอย่างที่คุณจินตนาการ

BMW Thailand เปิดตัว ซีรี่ส์ 7 โฉมใหม่ 2 รุ่น 740Le xDrive Pure Excellence และ M760Li xDrive Model V12 Excellence พร้อมบุกงาน Bangkok Motor Show 2017

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวรถใหม่ พี่ใหญ่สุดหรูนำโดย BMW 740Le xDrive Pure Excellence ที่มาพร้อมเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo และมอเตอร์ไฟฟ้า และ BMW M760Li xDrive Model V12 Excellence พร้อมอีก 2 รุ่นซีรี่ส์ 3 กับ BMW 320d M Performance และ BMW 320d GT Sport และ BMW 320d GT Luxury รุ่นปรับโฉมใหม่ สัมผัสตัวจริงได้ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38

Ford เผยรูปแบบ Subframe ใหม่จาก Carbon-Fiber ลดน้ำหนักได้ 34%

Subframe หรือโครงสร้างตัวรถด้านหน้าที่ช่วยยึดเครื่องยนต์และช่วงล่าง ซึ่งปกติส่วนใหญ่จะผลิตจากเหล็ก แต่ล่าสุดทาง Ford ได้เผยถึง Subframe ต้นแบบ ที่ผลิตจาก Carbon-Fiber จะช่วยลดน้ำหนักชิ้นส่วนนี้ได้ราว 34

Lexus LC รถสปอร์ต รุ่นใหม่ พร้อมทำตลาดแดนปลาดิบ เริ่มต้น 3.9 ล้านบาท

รถสปอร์ตรุ่นใหม่สุดหรู Lexus LC หลังเปิดตัวแล้วในอเมริกาเหนือและยุโรป ก็ได้เวลาทำตลาดบ้านเกิด เอาใจลูกค้ากลุ่มรถคูเป้ พร้อม 2 ตัวเลือก L Package และ S Package กับราคาเริ่มต้น 13,000,000 เยน หรือราวๆ 3.9 ล้านบาท

Honda Civic Type R ตัวแรงขั้นเทพจ่อขายจริงพฤษภาคม ที่อเมริกา

หลังเฉิดฉายเจ้า Honda Civic Type R เจนใหม่ที่งาน Geneva Motor Show ได้ไม่นาน สาวกขาแรงพร้อมที่จะจับจองเป็นเจ้าของตำนานความแรง อย่างใจจดใจจ่อ

Lucid เผยราคารถยนต์ไฟฟ้าสุดหรู Lucid Air แล้ว

คู่แข่งรายใหม่ของ Tesla ในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าอย่าง Lucid Motors ได้ทำการเปิดเผยราคาและระยะทางการวิ่งของ Lucid Air รถรุ่นแรกของค่ายอย่างเป็นทางการแล้ว

เตรียมพบ Hyundai Santa Fe เจนใหม่ ปีหน้า

เมื่อกล่าวถึงอเนกประสงค์จากแดนโสม Hyundai ชื่อนี้น่าจะเป็นที่รู้จักกันไม่มากก็น้อยสำหรับ Santa Fe ที่ปัจจุบันกำลังทำตลาดอยู่ในตัวถังเจเนอเรชั่นที่ 3 ที่ทำตลาดตั้งแต่ปี 2012 และได้รับการปรับโฉมหน้าใหม่ในช่วงปี 2015 ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่าทางฮุนไดกำลังเตรียมที่จะส่ง Hyundai Santa Fe เจเนอเรชั่นที่ 4 บุกตลาดปีหน้า

Mitsubishi Eclipse Cross Ralliart อาจมี ยืนยันไม่ทำเวอร์ชั่นแรง

ตั้งแต่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการของ Mitsubishi Eclipse Cross ก็กลายเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่หลายคนสนใจ ด้วยรูปทรงสปอร์ตทันสมัย และชื่อเสียงจากรถสปอร์ต ทำให้หลายคนมั่นใจว่าน่าจะมีเวอร์ชั่น Ralliart ตามออกมา

All New Mazda CX-5 Crossover โฉมใหม่บุกตลาดอเมริกาแล้วด้วยราคาเริ่มต้น 883,000 บาท

Mazda ค่ายรถจากแดนฮโรชิมา พร้อมแล้วที่จะทำตลาดให้ตรงใจสาวกด้วยการส่ง Mazda CX-5 Crossover รุ่นใหม่หมด ส่งไปจำหน่ายยังประเทศอื่นๆ เพื่อให้ได้สัมผัสยานยนต์หัวใจ Zoom-Zoom อย่างเต็มรูปแบบ

Suzuki Lapin F Limited อัพลุคเพื่อสาวๆ ทำตลาดแดนปลาดิบ กับราคาเริ่มต้น 4.3 แสนบาท

ซูซูกิ ประเทศญี่ปุ่นเผย Suzuki Lapin F Limited ใหม่ พร้อมการปรับลุคทั้งภายนอกและภายในใหม่ เอาใจสาวๆ ด้วยสีสันและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์

Nissan เตรียมเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้า Leaf โฉมใหม่เดือนกันยายนนี้

รถยนต์ไฟฟ้ายอดนิยมอย่าง Nissan Leaf ที่มีข่าวออกมาระยะหนึ่งแล้วว่า Gen 2 เตรียมเปิดตัวและวางตลาดในระยะเวลาอันใกล้นี้ ล่าสุดมีการยืนยันออกมาจากทาง Nissan แล้วว่า เตรียมเผยโฉมตัวจริงได้ช่วงเดือนกันยายนนี้ และส่งมอบให้ลูกค้าได้ช่วงปลายปี

บาร์เซโลน่า ประกาศแบนรถยนต์เก่า เพื่อลดการปล่อยมลพิษแล้ว

จากกระแสการลดมลพิษของเมืองใหญ่ทั่วยุโรป จนทำให้เกิดการแบนรถยนต์เก่าไปที่หลายเมืองแล้ว ล่าสุดทาง บาร์เซโลน่า เมืองใหญ่ของประเทศสเปน ได้มีการประกาศแบนรถเก่าทำการวิ่งในเมืองแล้ว

Mitsubishi ยังคงค้างคา อนาคต Mitsubishi Lancer

ถ้าคุณจะถามว่ารถยนต์รุ่นไหนที่ทาง Mitsubishi Motor ขาดหายไปตลอดหลายปีที่ผ่านมา นั่นคงเป็น Mitsubishi Lancer ที่หลายคนต่างเฝ้ารอ แต่การเข้าไปอยู่ใต้ปีก Nissan แม้ว่าจะมีการเปิดเผยว่าทางบริษัทกำลังเร่งมือพัฒนารถรุ่นใหม่ออกมาวางจำหน่ายในเร็ววัน มันก็อาจะไม่ใช่อย่างทีหลายคนคิด..

คปภ. ออกนโยบายกระตุ้นการติดกล้องหน้ารถ ลดค่าเบี้ยภาคสมัครใจ 5-10%

คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เห็นความสำคัญของการติดกล้องหน้ารถในรถยนต์ จึงได้ออกมาตรการกระตุ้นเพื่อจูงใจด้วยการให้ส่วนลดสำหรับรถยนต์ที่มีการติดตั้งกล้องหน้ารถยนต์ มีสิทธิ์ได้รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัย 5-10% เริ่มมีผล 3 มีนาคมเป็นต้นมา

Tata เผยโฉมรถยนต์คอนเซปต์สปอร์ต RACEMO พลิกบุคลิกเดิม

ปกติถ้าเอ่ยชื่อรถยนต์ TATA จากดินแดนภารตะ ส่วนใหญ่ก็น่าจะนึกถึงรถยนต์ที่ใช้งานคุ้มค่าในราคาที่ย่อมเยา แต่จากนี้ไปอาจจะไม่เป็นไปแบบนั้นแล้ว เมื่อล่าสุดทาง TATA ได้เผยโฉมรถยนต์คอนเซปต์แบบสปอร์ต ที่อาจจะผลิตออกมาเอาใจกลุ่มขาซิ่งโดยเฉพาะ ใช้ชื่อเรียกว่า RACEMO