Deft Report หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Volvo เปิดโรงงงานแดนไวกิ้ง…..ประกอบ XC60 เจนใหม่

หลังชมความหล่อ Volvo XC 60 เจนสอง ที่สาวกเฝ้ารออยากเป็นเจ้าของที่สุด Compact SUV หรูจากแดนไวกิ้งกันเป็นจำนวนมาก

ทีเซอร์ภาคต่อ!! Hyundai Kona อเนกประสงค์ใหม่ หวังงพิฆาต C-HR

หลังเผยภาพไฟหน้าสุดโฉบเฉี่ยวไปแล้วสำหรับ Hyundai Kona รถยนต์น้องใหม่จากค่ายแดนโสม ที่จะมาร่วมป่วนตลาด B-SUV ให้ครึกครื้นและสนุกสนานอย่างแน่นอน

ตลาดรถยนต์เดือนมีนาคม ขาย 84,801 คัน เพิ่มขึ้น 16.7 % สะสม 3 เดือนขาย 210,490 คัน เพิ่มขึ้น 15.9 %

สถิติการขายรถยนต์ประจำเดือนมีนาคม 2560 มีปริมาณการขายทั้งสิ้น 84,801 คัน เพิ่มขึ้น 16.7% ประกอบด้วย รถยนต์นั่ง 33,482 คัน เพิ่มขึ้น 40.9% รถเพื่อการพาณิชย์ 51,319 คัน เพิ่มขึ้น 5% รวมทั้ง รถกระบะขนาด 1 ตัน ในเซกเมนท์นี้ จำนวน 41,964 คัน เพิ่มขึ้น 7.8%

ซูบารุ แนะนำรถยนต์รุ่นพิเศษ Subaru XV 2.0i-S STI ตกแต่งเพิ่มความสปอร์ต พร้อมลุยตลาดมาเลเซีย

ล่าสุด Motor Image แนะนำรถยนต์รุ่นพิเศษ Subaru XV 2.0i-S STI เพิ่มเติมความพิเศษตกแต่งด้วยอุปกรณ์ต่างๆรอบคันของเวอร์ชั่น STI ที่แฟนๆ ชื่นชอบ เติมเต็มความอเนกประสงค์ให้ดูสปอร์ตซ่ามากยิ่งขึ้น

แอบดูเพื่อนบ้าน!! Mazda CX-5 Crossover เจนใหม่ เตรียมบุกแดนเสือเหลือง ตุลาคมนี้

บุกตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Mazda CX-5 Crossover เจนสอง ได้รับการตอบรับรวมถึงมียอดจองอย่างรวดเร็ว และนับเป็นรถยนต์คุณภาพอีกหนึ่งรุ่นที่ Mazda ตั้งใจสร้างเพื่อสาวก Zoom-Zoom

Honda Civic คว้า 5 ดาว รถปลอดภัยสูงสุด จาก ANCAP ออสเตรเลีย

รถยนต์ทุกรุ่นทุกแบบนอกจากดีไซน์โดดเด่น สง่างาม พร้อมพรั่งออพชั่นอำนวยความสะดวก แล้ว สิ่งสำคัญที่ต้องมีนั่นคือความปลอดภัยที่ปกปป้องทุกชีวิตและให้การเดินทางราบรื่น

ชาวอเมริกัน 30 ล้านคนจะเลือกรถยนต์ใหม่คันต่อไปเป็นรถยนต์ไฟฟ้า

กระแสของ Electronics Vehicle หรือ EV หรือรถยนต์ไฟฟ้า กำลังมาแรงทั้งโลก สิ่งที่สะท้อนได้อย่างดีคือยอดขายของ Tesla ที่มียอดการสั่งซื้อมากจนผลิตแทบไม่ทัน ล่าสุดได้มีผลสำรวจชาวอเมริกันออกมาว่า ประมาณ 30 ล้านคนจะเลือกรถยนต์ไฟฟ้าเป็นคันถัดไป ถ้าหากต้องการซื้อรถใหม่

Mitsubishi เปิดโรงงานใหม่หวังผลิต Mitsubishi XM ขายอาเซี่ยน

ความเคลื่อนไหวสำหรับเจ้า Mitsubishi XM เวอร์ชั่นขายจริง หรือ Production Car คืบหน้าอีกครั้ง เมื่อ Mitsubishi Motors Corporation (MMC) เปิดโรงงานแห่งใหม่

Suzuki Dzire ซีดานท้ายสั้นรุ่นใหม่หมดเพื่อชาวโรตี โดยเฉพาะ

สาวกชาวอินเดียที่ต้องรอ Suzuki Swift เจนใหม่ นั้น คงต้องรอต่อไปเพราะจะจ่อคิวเข้าตลาดในช่วงต้นปีหน้า แต่ที่ไม่ต้องรอแล้วนั่นคือ ซีดานท้ายสั้น เจนใหม่ ในนาม Suzuki Dzire

Mitsubishi Triton Barbarian SVP เข้มพิเศษ ดุยิ่งกว่าเดิม เพียง 250 คัน

หลังเผยรุ่นพิเศษ Limited Edition ถึงใจด้วยชุดตกแต่ง เติมเต็มความโหดให้กับเซียนกระบะชาวไทยมาแล้ว ล่าสุด Mitsubishi เอาใจชาวเมืองผู้ดีส่งกระบะเข้มพิเศษ มาด้วยในชื่อ Mitsubishi Triton Barbarian SVP

Nissan เปิดแผนกใหม่ Nismo Cars Business Department เอาใจตลาดแมสมากขึ้น

Nismo ถือเป็นชุดแต่งรถยนต์ในค่าย Nissan ที่นักแต่งรถทั้งหลายชื่นชอบ แต่หลายคนเมื่อเจอราคารถแต่งแบบ Nismo เข้าไป ก็เล่นเอาถอยถอดใจไปกันก็เยอะ แต่ล่าสุดทาง Nissan ได้ประกาศตั้งแผนก Nismo Cars Business Department เพื่อขยายตลาดและเพิ่มยอดขายให้กับรถยนต์ในซีรีย์ Nismo แล้ว

แนวโน้มสูง!! MG GS เจนใหม่ จะมีรุ่น 7 ที่นั่ง ท้าชน X-Trail

นับเป็นแบรนด์รถยนต์ชื่อดังจากเมืองผู้ดี MG ภายใต้การบริหารของ SAIC Motor และเป็นที่ยอมรับทั้งในอังกฤษ ไทย จีน และออสเตรเลีย

รถใหม่ 2017 New Suzuki Swift วางจำหน่ายแน่นอนช่วงเดือนมิถุนายนนี้ที่ออสเตรเลีย

เริ่มทยอยเปิดตัวไปแล้วทีละประเทศทั่วโลกแล้วกับ Suzuki Swift โฉมใหม่ ที่แฟนๆทั้งชาวไทยและประเทศอื่นๆรอคอย ล่าสุดเป็นประเทศออสเตรเลีย ที่ยืนยันแน่นอนแล้วว่าจะวางตลาดช่วงเดือนมิถุนายนนี้

อุปกรณ์ราคาแค่ 750 บาท สามารถใช้ขโมยรถยนต์หลักล้านได้แล้ว

Autodeft เคยนำเสนออุปกรณ์ที่สามารถใช้ขโมยรถยนต์ที่ใช้ระบบ Keyless และ Push Start เปิดเผยข้อมูลโดย NICB ไปแล้ว ล่าสุดมีอีกแล้ว เมื่อมีการเปิดเผยว่ามีการใช้อุปกรณ์มูลค่าแค่ 750 บาท ก็สามารถขโมยรถยนต์ที่เป็นระบบกุญแจแบบ Keyless ได้แล้ว

หรือ Honda จะเตรียมนำฮอนด้า Passport กลับมา

ย้อนกลับไปกับ SUV รุ่นแรกจากฮอนด้า ที่ฝั่งผู้ผลิตรถยนต์แดนปลาดิบที่เตรียมลุยตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ และค่ายฮอนด้าเองต่อมาก็ได้เผย Honda CR-V ออกมา ล่าสุดมีรายงานว่าฮอนด้าอาจกำลังเตรียมนำชื่อรุ่น Passport กลับมา