New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

New Ford Everest มาตรฐานใหม่อเนกประสงค์หรู..ประสบการณ์ใหม่ที่ไม่หยุดยั้ง เริ่ม 1.299 ล้านบาท

3 ปีของการทำตลาดรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งจากแดนมะกันอย่าง Ford Everest สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการรถยนต์มากมายทั้งด้านความสะดวกสบาย รูปลักษร์และความปลอดภัยเต็มรูปแบบจนได้รับการตอบรับอย่างดีด้วยจำนวนยอดขายมากกว่า 4,455 คัน

ยลโฉมจริง!! BMW 520d M Sport มาดใหม่…สปอร์ตซาลูนหัวใจประหยัด เพียง 3.539 ล้านบาท

หลังจากประสบความสำเร็จด้วยการแนะนำรุ่นเวอร์ชั่นประกอบไทย จนมียอดขายดีอย่างยิ่งล่าสุด บีเอ็มดับเบิลยู ส่งทางเลือกใหม่เพิ่มความเร้าใจแต่ยังให้ความประหยัดเช่นเดิม กับ BMW 520d M Sport ใหม่

ยลโฉมจริง!! Nissan X-Trail Limited Edition อเนกประสงค์รุ่นพิเศษ….เข้มเต็มพิกัด เพียง 1.433 ล้านบาท

กลายเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ยอดนิยมทั้งในญี่ปุ่นและบางประเทศที่จำหน่าย สำหรับ Nissan X-Trail ถึงแม้รุ่นปรับโฉม หรือ Facelift ยังไม่มีวี่แววว่าจะเปิดตัวในไทย แต่ทาง Nissan สร้างสีสันใหม่ด้วยการแนะนำรุ่นพิเศษ Nissan X-Trail Limited Edition ออกจำหน่าย

ยลโฉมจริง!! Toyota Corolla Altis 1.8 S ทางเลือกใหม่….เก๋งสปอร์ตยอดนิยม เพียง 959,000 บาท

หลังจากที่ โตโยต้า เสริมทางเลือกใหม่ด้วยการเพิ่มรุ่น 1.8 S ในเก๋งสปอร์ตยอดนิยมอย่าง Toyota Corolla Altis ทำให้เป็นที่สนใจกับเหล่าสาวกเป็นอย่างยิ่งในราคาที่คบหาได้

ยลโฉมจริง!! Honda HR-V RS หล่อใหม่..สปอร์ตพรีเมี่ยมอเนกประสงค์ เพียง 1.119 ล้านบาท

หลังจากได้เผยหล่อใหม่ มาดใหม่กันไปแล้วสำหรับ Honda HR-V Facelift ที่งานนี้ปรับหน้าตาหล่อขึ้น สปอร์ตขึ้น อย่างชัดเจนเพื่อเจาะกลุ่มคนเมืองที่มีชีวิตไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

All New MG 3 ความสนุกครั้งใหม่เร้าใจมากขึ้นเริ่ม 519,000 บาท

ตลอด 3 ปี ของการทำตลาด MG 3 ซิติ้คาร์สายพันธุ์ยุโรป ที่ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง ด้วยยอดขายถึง 17,000 คัน รวมถึงความคล่องตัว ใข้งานในเมืองได้ดีรวมถึงออพชั่นที่ทันสมัยทำให้เป็นที่หมายปองจากสาวกชาวไทยมากขึ้น

Mitsubishi Mirage MY2018 ปรับอีกครั้งซิตี้คาร์คนเมือง เริ่ม 467,000 บาท

ซิตี้คาร์ตัวเก่งจากค่ายทรีไดมอนด์อย่าง Mitsubishi Mirage ยังคงได้รับความสนใจจากวัยรุ่นหนุ่มสาวที่แสวงหาแต่ความทันสมัย ความอินเทรนด์ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานคนเมืองได้อย่างเต็มรูปแบบ

MINI Hatch และ MINI Convertible รุ่นปรับโฉม สีสันใหม่..ยานยนต์สัญชาติอังกฤษ

มินิ ประเทศไทย เสริมสร้างคาแรคเตอร์ที่เด่นชัดและเสน่ห์ของรถยนต์สัญชาติอังกฤษ ด้วยการเปิดตัวรถยนต์มินิรุ่นปรับโฉมใหม่ถึง 4 รุ่น คือ MINI Hatch 3 ประตู กับ 5 ประตู MINI Convertible เปิดประทุน และ MINI John Cooper Works Hatch 3 ประตู

Honda HR-V Facelift ภาพลักษณ์ใหม่สปอร์ตอเนกประสงค์พรีเมี่ยม เริ่ม 949,000 บาท

ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) เผยโฉม Honda HR-V Facelift ที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์ระดับพรีเมียม มาพร้อมดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกและภายในที่เพิ่มความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากขึ้น ยกระดับความพรีเมียมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่อันล้ำสมัย เสริมด้วยรุ่น RS และสีใหม่ สีแดงแพสชั่น (มุก)

New! ISUZU ELF เจ้าแห่งรถบรรทุกขนาดกลางยอดนิยมอีกขั้นของความสมบูรณ์แบบ

อีซูซุตอกย้ำความเป็นผู้นำรถบรรทุกอันดับหนึ่งในวงการโลจิสติกส์เมืองไทย รุกเปิดตัว New! ISUZU ELF เจ้าแห่งรถบรรทุกขนาดกลางยอดนิยมระดับโลก ที่พัฒนาไปสู่อีกขั้นแห่งความสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยีแห่งความปลอดภัย และความสะดวกสบาย พร้อมเพิ่มสมรรถนะการบรรทุกมากขึ้น เพื่อก้าวสู่มาตรฐานใหม่แห่งผู้นำรถบรรทุกเมืองไทยอย่างแท้จริงตามแบบฉบับ “Isuzu King of Trucks”

Volvo XC60 Inscription สุดยอดเอสยูวี ที่สุดแห่งความหรูหราและรักษ์โลก เพียง 3.69 ล้านบาท

Volvo ยานยนต์พรีเมี่ยม สัญชาติสวีเดน เสนอทางเลือกแห่งความหรูหราในร่างลุย SUV ด้วยการเพิ่มรุ่น Volvo XC60 Inscription T8 Twin Engine AWD พร้อมพลังแรงรักษ์โลกด้วย Plug-In Hybrid

Hyundai H-1 Touring MPV หล่อพิเศษเข้มทั้งคันในราคา 1.349 ล้านบาท

ครองตลาดรถ MPV มานาน 10 ปี จนมียอดขายสะสมเป็นอันดับต้นๆสำหรับ Hyundai MPV Series ที่ประกอบด้วย Hyundai H-1 และ Hyundai Grand Starex

Toyota Corolla Altis MY2018 เสริมทัพใหม่…เก๋งสปอร์ตยอดนิยม ด้วยรุ่น 1.8 S

ในที่สุด โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) เสริมทางเลือกให้กับสาวกชาวไทย ที่ชอบความหลากหลาย ด้วย Toyota Corolla Altis MY2018 เก๋งคอมแพ็คยอดนิยม ด้วยรุ่นใหม่ 1.8 S

TATA Ultra 6 ล้อใหม่เสริมรุ่น 5.4 เมตร เพิ่มความคล่องตัวทางธุรกิจ พิเศษ 894,000 บาท

ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ส่ง TATA Ultra 1014 ขนาดใหม่ ความยาวหลังหัวเก๋งถึงปลายสุดแชสซีส์ 5.4 เมตร ลงตลาด เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า ที่ต้องการใช้งานรถบรรทุก 6 ล้อ ที่มีพร้อมทั้งดีไซน์ ความสะดวกสบาย สมรรถนะ ความปลอดภัย ให้ความคล่องตัวในทุกงานบรรทุกมากยิ่งขึ้น ตอบสนองทุกความคุ้มค่า

New FUSO FJ2528C 10 ล้อรุ่นใหม่ตอกย้ำความเป็นรถบรรทุกเพื่อการก่อสร้างในไทย

เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ ประเทศไทย หรือ ดีซีวีที เปิดตัวรถบรรทุกเพื่อการก่อสร้างรุ่นใหม่ล่าสุด FUSO FJ 2528C เพื่อตอกย้ำความเป็นรถบรรทุกเพื่อการก่อสร้างในไทย โดยรถบรรทุกรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มุ่งมั่นในการที่จะมอบบริการที่ดีที่สุด และตอบสนองความต้องการแก่ลูกค้าในประเทศไทย ในขณะเดียวกันยังเข้ามาช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับบริการแบบครบวงจรที่มีอยู่ในปัจจุบันอีกด้วย