New Car

New Nissan Note Hatchback รุ่นล่าเพื่อชีวิตที่ก้าวล้ำเริ่มที่ 568,000 บาท

เกือบ 2 ปี แล้วที่ค่ายรถเพื่อนที่แสนดี ไม่มีรุ่นใหม่ออกสู่สายตาแฟนๆมานาน และครั้งนี้กลับมาอีกครั้งเพื่อสร้างทางเลือกใหม่ให้คนเมืองหัวใจสมาร์ท ด้วย Nissan Note

New Honda City มาดใหม่ซีดานเล็กที่เหนือกว่าที่สุด เริ่ม 550,000 บาท

ตลอด 3 ปี Honda City ได้รับใช้สาวกจนมียอดขายสูงสุดและกลายเป็น Sub-Compact ยอดนิยมอันดับต้นๆของเมืองไทย

Lexus เปิดตัว Lexus LS 2018 อย่างเป็นทางการแล้วที่ Detroit Motor Show

หลังจากมีข่าวหลุดและภาพหลุดกันหลายครั้ง กับรถยนต์หรูอย่าง Lexus LS ที่หลายคนรอคอย ตอนนี้มีการเปิดตัวและเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วที่งาน Detroit Motor Show 2017

ยลโฉมจริง!! Hyundai H-1 Elite+ MPV หรูพิเศษเพื่อสุนทรีย์ในการเดินทาง เพียง 1.529 ล้านบาท

พึ่งจะเปิดรุ่น Facelift ได้ไม่นานสำหรับ Hyundai MPV Series ทั้ง Hyundai H-1 และ Grand Starlex กันไปแล้ว ล่าสุด เสริมความพิเศษให้การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่น และ สุดอภิรมย์ด้วย Hyundai H-1 Elite+

พาชมคันจริงทั้งภายนอก และภายใน กับ Suzuki ERTIGA GX ในงาน Motor Expo 2016

นอกจาก Suzuki CELERIO Limited จำนวนจำกัดมาดสปอร์ต ที่เปิดตัวในงานแล้ว ทางซูซูกิยังได้แนะนำรถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง เพิ่มรุ่นย่อยทางเลือกให้กับลูกค้า กับ Suzuki ERTIGA GX เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงใจมากยิ่งขึ้น

ยลโฉมจริง!! New MG3 รุ่น V เพิ่มออฟชั่นเพิ่มความ Fun มากขึ้นในราคา 579,000 บาท

นอกจาก New MG GS เครื่องยนต์ใหม่ 1.5 Turbo ที่เข้ามาเป็นทางเลือกใหม่สำหรับสาวกอเนกประสงค์ชาวไทยแล้ว MG ยังเอาใจสาวกคนเมืองอีกครั้งด้วยการเปิดโฉม New MG3 รุ่น V

ยลโฉมจริง!! Nissan Sylphy 1.6 E85 C-Car ทางเลือกใหม่รองรับความคุ้มค่าเริ่ม 817,000 บาท

Nissan เมืองไทยได้ร่วมเข้างาน Motor Expo 2016 งานแสดงรถยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี และ เพื่อตอกย้ำความเป็น Compact Car ที่ตอบโจทย์ ความสุนทรีย์ในการใช้ชีวิต ที่หลากลายจึงแนะนำน้องใหม่ Nissan Sylphy 1.6 E85

Volvo เปิดตัว Volvo S90 ใหม่ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ในรอบปีที่ผ่านมา Volvo เรียกว่าเป็นบริษัทรถยนต์ที่สร้างกระแสเรียกเสียเกรียวกราวได้มากๆ หลังจากเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ ออกมาอย่างเป็นทางการด้วยรถยนต์อเนกประสงค์สุดหรู และครั้งนี้ก็ถึงคราวของ Volvo S90 ซีดานสุดหรูของค่าย

ยลโฉมจริง!! ISUZU D-MAX V-Cross MAX หล่อสุด…สปอร์ตออฟโรดสุดเท่ เริ่ม 1.042 ล้านบาท

อีกหนึ่งไฮไลต์เด็ดจากค่าย ISUZU ส่งกระบะสุดแกร่งเจ้าของแชมป์ Asia Cross Country 2016 มาแต่งหล่อดุดัน แบบ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน นั่นคือ ISUZU D-MAX V-Cross MAX

ยลโฉมจริง!! Mitsubishi Pajero Sport MY2017 อเนกประสงค์หรูออฟชั่นเต็ม ในราคา 1.529 ล้านบาท

นับเป็นหนึ่งรุ่นสำคัญแห่งค่ายทรีไดมอนด์ สร้างความนิยมอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อช่วงปีกลาย สำหรับ Mitsubishi Pajero Sport ที่มาพร้อมเอกลัษณ์เด่น พร้อมเทคโนโลยีและความสบายเหนือระดับ

ยลโฉมจริง!! New MG GS 1.5 Turbo อเนกประสงค์เครื่องแรงในราคาเบาๆ เริ่ม 890,000 บาท

MG Sales ประเทศไทย ต่อยอดความสำเร็จในตลาดรถเมืองไทยเสริมทางเลือกแห่งอเนกประสงค์ด้วยการแนะนำ New MG GS 1.5 Turbo ความคุ้มค่าใหม่แห่งความแรงจากเครื่องยนต์ Turbo

ยลโฉมจริง!! Foton Tunland กระบะดิสก์ 4 ล้อ รุ่นแรกของไทย เริ่ม 514,900 บาท

ตลาดรถกระบะ 1 ตัน เมืองไทย ก็ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่อย่างเป็นทางการ นั่นคือ Foton Tunland จากแดนมังกรที่ตั้งใจเข้ามาชิงส่วนแบ่งตลาดรถกระบะ อย่างสมบูรณ์แบบ

พาชมคันจริงทั้งภายนอก และภายใน กับ Yaris TRD Sportivo (Limited Edition) คอมแพคแฮทช์แบ็คสีใหม่รุ่นล่า จากโตโยต้า

Toyota เพิ่มเติมสีสันใหม่สำหรับรถยนต์คอมแพคแฮทช์แบ็คยอดนิยม Toyota Yaris TRD Sportivo ด้วยสีสันใหม่ล่าสุด สีเหลือง โดดเด่นสะดุดตา และนำมาโชว์ตัวให้ได้ยลโฉมและสัมผัสกันใกล้ๆ ในงาน Motor Expo 2016

ซูบารุ เปิดตัว The New Subaru XV STI จัดเต็มชุดแต่งอารมณ์สปอร์ตครอสโอเวอร์

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดตัว The New Subaru XV STI โฉมใหม่ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33