New Car

ยลโฉมจริง!! Mazda CX-3 MY2017 Crossover มาดใหม่ เด่นด้วยระบบ G-Vectoring Control เริ่มต้น 835,000 บาท

หลังได้รับการพิสูจน์จากคณะกรรมผู้ทรงคุณวุฒิ จากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย จนพิชิตรางวัล Thailand Car of the Year ปีนี้มาครอง ล่าสุด Mazda CX-3 แต่งเติมเสริมหล่อใหม่อีกครั้งนี้ ตอกย้ำความโดดเด่นจนครองใจสาวกชาวไทยมาตลอด 2 ปี

ยลโฉมรถใหม่ !! BMW-MINI ขนทัพรถหรูรุ่นล่า บุกงาน Motor Show 2017

นับเป็นปีทองที่ BMW Group ประเทศไทย ขนทัพรถรุ่นล่าสุด มุ่งสู่งาน Bangkok International Motor Show 2017 มากมายหลายรุ่น เพื่อตอบโจทย์เศรษฐีเงินหนา ได้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น เริ่มจาก

TATA Ultra 6 ล้อ มิติใหม่ ตอบสนองทุกความคุ้มค่าสำหรับทุกธุรกิจ พิเศษเพียง 899,900 บาท

ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว TATA Ultra รถบรรทุก 6 ล้อ เครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล แบบ 4 สูบ ขนาด 3.0 ลิตร 140 แรงม้า ที่มาพร้อมการตอบสนองในทุกๆ ด้าน ทั้งดีไซน์ ความสะดวกสบาย สมรรถนะ ความปลอดภัย และความคุ้มค่า ด้วยข้อเสนอราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 899,900 บาท

All New Honda CR-V SUV เจนใหม่ ที่คุณจินตนาการได้ เริ่มต้น 1.399 ล้านบาท

กว่า 20 ปี ที่ Honda CR-V มาในฐานะ Compact SUV ยอดนิยมที่ได้รับการตอบรับอย่างดี รวมถึงความเด่นในด้านเทคโนโลยี ความสะดวกสบายและดีไซน์จนกวาดยอดขายในไทย และกลายเป็นต้นแบบให้กับรุ่นอื่นๆได้เฉิดฉายในตลาดอย่างเต็มภาคภูมิ ทั้งรุ่น HR-V และ BR-V

BMW 320d M Performance ซีดานสปอร์ตรุ่นพิเศษ หล่อครบตั้งแต่เกิด กับราคา 2.499 ล้านบาท

อีกหนึ่งรุ่นความนิยมกับสปอร์ตซีดานจากค่าย BMW เพิ่มตัวเลือกรุ่นพิเศษ 320d M Performance กับสมรรถนะการขับขี่เหนือชั้นด้วยเครื่องยนต์ดีเซล BMW TwinPower Turbo พร้อมความสปอร์ตหล่อครบตั้งแต่เกิดกับชุดแต่ง M Sport ที่พร้อมสัมผัสในงาน Bangkok Motor Show 2017 นี้

New Chevrolet Colorado High Country Storm การกลับมาของที่สุดกระบะพันธุ์ดุ

Chevrolet เผยโฉม Colorado High Country Storm เน้นย้ำความโดดเด่นด้านรูปลักษณ์ และการตกแต่งเท่รอบคัน สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรถกระบะที่มีดีมากกว่าความแกร่งสะดุดตายิ่งกว่าด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งสีดำเน้นความดุดันบึกบึน

All New Honda Civic Hatchback สปอร์ตคอมแพ็คทางเลือกใหม่ เริ่มต้น 1.169 ล้านบาท

หลังเปิดตัวเวอร์ชั่นซีดานเพียง 1 ปี ทำให้สาวกชาวไทย สนใจและจับจองที่จะเป็นเจ้าของ Honda Civic เจน 10 กันอย่างหนาแน่น จนมีข้อกังขาต่างๆนาๆ แล้วรุ่นอื่นๆอย่าง Hatchback จะเข้ามาทำตลาดหรือไม่

UD Croner 6 ล้อน้องใหม่ร่วมชิงเค้กตลาดรถบรรทุกขนาดกลางปีละ 7,000 คัน

ยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย) เปิดตัว UD Croner รถบรรทุกขนาดกลางรุ่นใหม่ล่าสุด แทรกเข้าสู่ตลาดรถบรรทุก 6 ล้อ โดยพุ่งเป้าเจาะตลาดทั้งภายในประเทศไทยและตลาดส่งออก โดยเฉพาะตลาดที่กำลังเติบโตในเอเชีย แอฟริกา ตะวันออกกลางและอเมริกาใต้

Mitsubishi Triton Limited Edition ขีดสุดกระบะเข้มพันธุ์โหด เริ่มที่ 750,000 บาท

3 ปีแล้วที่ Mitsubishi Triton กระบะที่เหนือกว่ากระบะด้วยความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี ความทนทนาและความแกร่งจนเป็นที่ยอมรับของเซียนกระบะชาวไทยมานาน

ISUZU D-MAX Blue Power Hi-Lander Limited หล่อพิเศษยกสูงเปลี่ยนโลก เริ่มต้น 890,000 บาท

ตลอด 60 ปีที่ ISUZU ได้รับใช้สังคมไทยมายาวนานด้วยยานยนต์ที่ตอบโจทย์การใช้งานหลากรูปแบบ และเป็นที่ยอมรับทั้งในเรื่องความทนทานและประหยัดน้ำมัน

TATA XENON SC150NX-PERT 4X2 Cab Chassis ทางเลือกความคุ้มค่าเพื่อประกอบธุรกิจเพียง 484,900 บาท

TATA Motors เพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าเผย TATA XENON SC150NX-PERT 4X2 Cab Chassis เพื่อช่วยลดต้นทุน เพิ่มความคุ้มค่าในการนำรถทาทาไปประกอบธุรกิจ ให้ลูกค้านำไปติดตั้งท้ายกระบะตามลักษณะการใช้งาน ประหยัดเวลา ประหยัดต้นทุน

All New BMW 5 Series ซีดานหรูใหม่หมด…..คู่ใจผู้นำเริ่มที่ 3.899 ล้านบาท

ยานยนต์อีกหนึ่งรุ่นจากค่ายตราใบพัดฟ้า-ขาวอยู่คู่ผู้บริหาร นักธุรกิจ บุคคลมีชื่อเสียงมาตลอด 45 ปี และเป็นยานยนต์ที่ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายและรางวัลรถยอดเยี่ยมจากหลายสำนักคงไม่มีเกินเท่า BMW 5 Series

The New ISUZU MU-X เอกลักษณ์ใหม่แห่งเอกสิทธ์ผู้นำ เริ่มต้น 1.099 ล้านบาท

ISUZU MU-X ยานยนต์อเนกประสงค์ระดับหรูได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจนมียอดขายมากขึ้นนับตั้งแต่เปิดตัวจนถึงทุกวันนี้ และยังตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ ท่ามกลางการแข่งขันและเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆ

Suzuki Swift RX II รุ่นพิเศษเอาใจสายสปอร์ต

ตั้งแต่มีกระแสข่าวว่าจะเปิดตัวออกมาวางจำหน่าย รถยนต์ Suzuki Swift RX II ก็เริ่มเป็นที่สนใจ ของคนจำนวนมาก ทางทีมงานเราได้รับคำถามมาก ถึงการเปิดตัวรถอย่างเป็นทางการและล่าสุด มันก็ให้เราเห็นเต็มตาในระหว่างการทดสอบรถยนต์รุ่นนี้

Mazda 2 MY2017 มาดใหม่เก๋งเล็กสุดเร้าใจด้วย G-Vectoring Control เริ่มต้น 530,000 บาท

ด้วยยอดขายมากกว่า 165,000 คัน ส่งผลให้ Mazda 2 กลายเป็นรถรุ่นหลักที่สร้างกำไรอย่างดงามและส่งผลให้กลายเป็นค่ายรถที่ขายดีที่สุดในไทยโดยสามารถขึ้นอันดับ 3 ของกลุ่มตลาดรถยนต์นั่งได้อย่างเต็มภาคภูมิ