New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ยลโฉมจริง!! New ISUZU MU-X THE ONYX หล่อพิเศษ…อเนกประสงค์หรู เริ่ม 1.364 ล้านบาท

6 ปีแล้วที่ ISUZU MU-X ยานยนต์อเนกประสงค์เอกสิทธิ์แห่งผู้นำได้รับการตอบรับอย่างดีจากเหล่าประชาคมอีซูซูและผู้ที่ไม่เคยสัมผัสอีซูซุมาก่อน จนมียอดขายเป็นจำนวนมาก

ISUZU MU-X Blue Power New Look หรูใหม่….อเนกประสงค์สุดภูมิฐาน เริ่ม 1.099 ล้านบาท

หลังจากแนะนำรุ่น ISUZU MU-X THE ONYX อเนกประสงค์หรูพิเศษไป ทำให้เหล่าประชาคมอีซูซุสงสัยกันว่าแล้ว ISUZU MU-X Blue Power รุ่นมาตรฐาน จะมีการปรับเปลี่ยนด้วยหรือไม่?

ยลโฉมรถยนต์ใหม่ MINI ICE BLUE EDITION สุดหรูพร้อมสีสันใหม่ จัดเต็มทุกรายละเอียด ในจำนวนจำกัดเพียง 20 คัน ในไทย

ล่าสุด มินิ ประเทศไทย เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ด้วยหลากหลายแคมเปญตลอดทั้งปี และได้เปิดตัวรถใหม่รุ่นพิเศษกับ มินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ 3 ประตู และ 5 ประตู ในชื่อรุ่น MINI ICE BLUE EDITION ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 20 คันเท่านั้นในประเทศไทย นำสียอดฮิตพาสเทลสุดเซ็กซี่ในดวงใจกลับมาให้ได้เป็นเจ้าของกันอีกครั้ง พร้อมจัดจำหน่ายผ่านช่องทางการจองและสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.minionlinesales.com หรือ www.mini.co.th เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สานต่อกระแสตอบรับการจำหน่ายผ่านออนไลน์ครั้งก่อนอันดี

New!! ISUZU MU-X THE ONYX ความรู้สึกใหม่….อเนกประสงค์หรูพิเศษ เริ่ม 1.364 ล้านบาท

เริ่มต้นปี 2562 ISUZU ค่ายรถยนต์ยอดนิยมเขย่าตลาดเมืองไทยอีกครั้งหลังส่ง ISUZU D-MAX Hi-Lander Stealth รุ่น 2 ประตูกับเครื่อง 3.0 Ddi Blue Power ด้วยอเนกประสงค์หรูพิเศษ ISUZU MU-X The ONYX ไลฟ์สไตล์ใหม่ ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ใช้รถที่มีสไตล์อันโดดเด่น

Mercedes-AMG E 53 4MATIC+ Coupé คูเป้แรงสุด 435 แรงม้า บุกไทยแล้ว เพียง 6.99 ล้านบาท

หลังจากเปิดตัว Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ เวอร์ชั่นประกอบไทยพร้อมค่าตัวที่ถูกลงเวอร์ชั่นนำเข้าแล้ว ยังมีอีกหนึ่งความแรงในตระกูล Mercedes-AMG 53 ที่เร่าร้อนจัดจ้านไม่แพ้กันนั่นคือ Mercedes-AMG E 53 4MATIC+ Coupé ต่อยอดความสำเร็จด้านยอดขายปีกลาย ทำลายสถิติด้วยยอดจำหน่ายสูงถึง 15,785 คัน เติบโตขึ้น 9% สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ส่งผลให้สามารถครองตำแหน่งอันดับหนึ่งในตลาดรถหรูไว้ได้เป็นปีที่ 18 ติดต่อกัน

Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ ซาลูนสปอร์ตแรง..ประกอบไทย ถูกลงเหลือ 5.35 ล้านบาท

ด้วยยอดขายยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 15,785 คัน ครองความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งตลาดรถหรูเมืองไทย 18 ปีติดต่อกัน สำหรับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ทำให้ในปีหมูทองนี้ พร้อมนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่มากกว่า 20 รุ่น ครอบคลุมในทุกเซกเมนต์

All New Suzuki Ertiga ใหม่หมด 7 ที่นั่งเพื่อคนยุคใหม่ เริ่ม 655,000 บาท

ด้วยยอดขายสะสมทั่วโลกกว่า 732,000 คันทั่วโลก นับตั้งแต่เปิดตัวตั้งแต่ปี 2555 ทำให้ Suzuki Ertiga อเนกประสงค์เล็ก 7 ที่นั่ง ครองใจผู้ใช้รถกันอย่างกว้างขวางทั้งในกลุ่มครอบครัวและเริ่มต้นการทำงาน

Toyota C-HR MY2019 สีสันใหม่อเนกประสงค์สุดสปอร์ตเริ่ม 979,000 บาท

หลังทำตลาดจนมีมียอดขายสะสมตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมีนาคม จนถึงเดือนธันวาคม 2561 รวมทั้งสิ้น 15,930 คัน ถือเป็นยอดขายสูงสุด Toyota C-HR รถซับคอมแพคเอสยูวีในประเทศไทย โตโยต้า จึงส่ง Toyota C-HR รุ่นปรับปรุงใหม่ หรือ MY2019 ที่มาพร้อมสีสันใหม่เท่กว่าเดิมในราคาเดิม

New Nissan X-Trail Facelift มาดใหม่ SUV อัจฉริยะ เพื่อคนเมือง เริ่ม 1.35 ล้านบาท

ด้วยยอดขายมากกว่า 810,000 คัน เพิ่มขึ้นถึง 6.25 % ในปี 2560 และยังได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับที่สี่จาก JATO Dynamics ทำให้ Nissan X-Trail ครองใจมหาชนทั่วโลกด้วยความเป็นรถยนต์ SUV ที่เพียบพร้อมไปด้วยความทันสมัยด้านดีไซน์และเทคโนโลยีที่โดดเด่นกว่า

New Volvo S90 MY2019 นิยามใหม่ความหรูหราสไตล์สแกนดิเนเวียน เริ่ม 3.19 ล้านบาท

วอลโว่ แบรนด์รถยนต์หรูระดับโลก ภูมิใจนำเสนอ New Volvo S90 MY2019 สุดยอดยานยนต์ที่มอบประสบการณ์การเดินทางที่สมบูรณ์แบบด้วยด้วยเทคโนโลยีสุดไฮเทคที่มีเฉพาะในตระกูล S90 พร้อมประสิทธิภาพการทำงานชั้นเลิศ การตกแต่งห้องโดยสารที่สวยงามภูมิฐาน และสัมผัสแห่งความกลมกลืนละเมียดละไมในทุกรายละเอียด

Toyota VIOS MY 2019 ความคุ้มค่าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เริ่ม 609,000 บาท

หลังทำตลาดมาสักพัก ล่าสุด โตโยต้า นำ Toyota VIOS มาปรับปรุงใหม่ เพิ่มออพชั่น ในราคาที่เร้าใจเริ่ม 609,000 บาท

ถ้ามีจะซื้อไหม รถยนต์ไฟฟ้านั่งคนเดียว Electra Meccanica Solo ราคา 486,000 บาท

ช่วงนี้ค่ายรถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่ กำลังผุดขึ้นมาอย่างมากมาย แต่คงไม่มีค่ายไหนที่ทำได้แตกต่างเท่า Electra Meccanica อีกแล้ว เพราะรถยนต์ไฟฟ้า EV ที่ผลิตออกมานั้น สามารถนั่งได้คนเดียว ภายใต้ชื่อ Solo ในราคา 15,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 486,000 บาท

New!! ISUZU D-MAX Hi-Lander STEALTH ขีดสุดปิกอัพหล่อเพิ่มรุ่น 2 ประตู เริ่ม 854,000 บาท

หลังจากที่ ISUZU D-MAX Hi-Lander STEALTH ได้เผยตัวจริงไปตั้งแต่ปีกลายและได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งทำให้ในปีหมูทองนี้ อีซูซุ เสริมทางเลือกใหม่ให้กับเหล่าประชาคมอีซูซุและสิงห์รถปิกอัพชาวไทย ด้วยการเพิ่มรุ่น 2 ประตู และเพิ่มรุ่นเครื่องยนต์ 3.0 Ddi Blue Power ให้เลือกด้วยเช่นกัน

The new Mercedes-Benz CLS ซาลูนสปอร์ตหรูประกอบไทย…ถูกลงเพียง 4.39 ล้านบาท

หลังเปิดตัวได้ไม่นานเมื่อปีกลายสำหรับ The new Mercedes-Benz CLS ซาลูนสปอร์ตเจนใหม่ ทางเลือกใหม่แห่งความสปอร์ตในร่างซาลูน จนได้รับการตอบรับที่ดีอย่างยิ่งจากสาวกชาวไทย

ยลโฉมจริง!! Mercedes-AMG GT S สปอร์ตตัวเอ้..แรงสุด 522 แรงม้า เพียง 14.9 ล้านบาท

นอกจาก Mercedes-AMG CLS53 4MATIC + ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วยังมีอีกหนึ่งรุ่นที่รัศมีความแรงไม่น้อยหน้าใครนั่นคือ Mercedes-AMG GT S สปอร์ตแรงขั้นเทพจาก Mercedes-AMG