New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Hyundai H-1 Touring MPV หล่อพิเศษเข้มทั้งคันในราคา 1.349 ล้านบาท

ครองตลาดรถ MPV มานาน 10 ปี จนมียอดขายสะสมเป็นอันดับต้นๆสำหรับ Hyundai MPV Series ที่ประกอบด้วย Hyundai H-1 และ Hyundai Grand Starex

Toyota Corolla Altis MY2018 เสริมทัพใหม่…เก๋งสปอร์ตยอดนิยม ด้วยรุ่น 1.8 S

ในที่สุด โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) เสริมทางเลือกให้กับสาวกชาวไทย ที่ชอบความหลากหลาย ด้วย Toyota Corolla Altis MY2018 เก๋งคอมแพ็คยอดนิยม ด้วยรุ่นใหม่ 1.8 S

TATA Ultra 6 ล้อใหม่เสริมรุ่น 5.4 เมตร เพิ่มความคล่องตัวทางธุรกิจ พิเศษ 894,000 บาท

ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ส่ง TATA Ultra 1014 ขนาดใหม่ ความยาวหลังหัวเก๋งถึงปลายสุดแชสซีส์ 5.4 เมตร ลงตลาด เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า ที่ต้องการใช้งานรถบรรทุก 6 ล้อ ที่มีพร้อมทั้งดีไซน์ ความสะดวกสบาย สมรรถนะ ความปลอดภัย ให้ความคล่องตัวในทุกงานบรรทุกมากยิ่งขึ้น ตอบสนองทุกความคุ้มค่า

New FUSO FJ2528C 10 ล้อรุ่นใหม่ตอกย้ำความเป็นรถบรรทุกเพื่อการก่อสร้างในไทย

เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ ประเทศไทย หรือ ดีซีวีที เปิดตัวรถบรรทุกเพื่อการก่อสร้างรุ่นใหม่ล่าสุด FUSO FJ 2528C เพื่อตอกย้ำความเป็นรถบรรทุกเพื่อการก่อสร้างในไทย โดยรถบรรทุกรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มุ่งมั่นในการที่จะมอบบริการที่ดีที่สุด และตอบสนองความต้องการแก่ลูกค้าในประเทศไทย ในขณะเดียวกันยังเข้ามาช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับบริการแบบครบวงจรที่มีอยู่ในปัจจุบันอีกด้วย

ยลโฉมจริง!! Audi A8 ยานยนต์เรือธงรุ่นใหญ่ บุกไทยแล้ว เริ่ม 6.799 ล้านบาท

Audi ยานยนต์จากเยอรมนี ต้อนรับงานแสดงรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่อย่างงาน Bangkok International Motor Show ส่ง Audi A8 ยานยนต์หรูเรือธง เจนเนอเรชั่นที่ 4 บุกตลาดรถหรูเมืองไทยอย่างเป็นทางการ

ยลโฉมจริง!! BMW X3 xDrive20d M Sport ทางเลือกใหม่..อเนกประสงค์มาดสปอร์ต

เมื่อปีกลาย BMW เผย All New BMW X3 ที่สุดอเนกประสงค์ ออกมาจนประสบความสำเร็จและกลายเป็นยานยนต์ในตระกูล X Range ที่มียอดขายดีวันดีคืน

ยลโฉมจริง!! Chevrolet Colorado MํํY19 กระบะอเมริกันเพิ่มออพชั่นปลอดภัย เริ่ม 699,000 บาท

หลังจากที่ Chevrolet สร้างสีสันให้วงการรถยนต์เมืองไทย ด้วยการแนะนำสีใหม่ทั้งสีส้ม Orange Crush และสีดำเงา Dark Shadow Metallic ในรุ่น Chevrolet Colorado High Country MY19 ไปแล้ว

ยลโฉมจริง!! BMW 320d M Sport มาเงียบๆ…ซีดานแรงหัวใจประหยัดเพียง 2.429 ล้านบาท

ถึงแม้งาน Bangkok Motor Show 2018 นี้ BMW ส่งยานยนต์รุ่นใหม่มายลโฉมให้สาวกตราใบพัดฟ้า-ขาว ได้สัมผัสและเป็นเจ้าของกันหลายรุ่น

ยลโฉมจริง!! Honda BR-V 1.5 V+ มาดใหม่อเนกประสงค์สุดคุ้มค่า เพียง 755,000 บาท

ฮอนด้า เพิ่มทางเลือกให้กับครอบครัวยุคใหม่ ด้วยการแนะนำ Honda BR-V รุ่น 1.5 V + ออกจำหน่ายพร้อมกับการเพิ่มออพชั่นบางรายการในราคาเพิ่มขึ้นจากเดิมเพียง 5,000 บาท

ยลโฉมจริง!! Mazda MX-5 RF โรสเตอร์หลังคาแข็ง..เร้าใจสุดด้วยเกียรธรรมดา เพียง 2.82 ล้านบาท

หลังจากที่ Mazda ส่ง Mazda MX-5 RF ลงตลาดเมืองไทยจนเป็นที่ยอมรับมากขึ้นจากรุ่นเกียร์อัตโนมัติ แต่ทว่ายังมีกลุ่มลูกค้าที่อยากได้ความเร้าใจ จึงส่งรุ่นเกียร์ธรรมดาเพิ่มทางเลือกมาจำหน่าย

ยลโฉมจริง!! The new Mercedes-Benz CLS เจนใหม่..ซาลูนสปอร์ตหรู เพียง 4.98 ล้านบาท

สาวกดวงดาวชาวไทยได้ยิ้มแก้ปริเสียที เมื่อ Mercedes-Benz ประเทศไทย ใช้เวทีงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 39 เผยยนตกรรมซีดานสปอร์ตเจน 3 ออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการในชื่อ The new Mercedes-Benz CLS

ยลโฉมจริง!! BMW X2 sDrive20i M Sport X ภาพลักษณ์ใหม่อเนกประสงค์คนเมือง เพียง 2.999 ล้านบาท

ไฮไลต์เด็ดของ BMW ในงาน Bangkok International Motor Show 2018 หนีไม่พ้น อเนกประสงค์น้องใหม่ตั้งเด้นสง่าภายในบูธ นั่นคือ BMW X2 ทายาทลำดับที่ 6 ของตระกูล X Range

ยลโฉมจริง!! Toyota Alphard Hybrid ปรับโฉมใหม่อัครยานยนต์รักษ์โลก เพียง 3.939 ล้านบาท

หลังจากเผยโฉมให้ชาวไทยได้รู้จักกับอัครยานยนต์หรูจากค่าย Toyota นั่นคือ Toyota Alphard กับ Toyota Vellfire รุ่นปรับโฉม ที่ต้นสังกัดส่งมาจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมการรับประกันที่เหนือชั้นกว่า

ยลโฉมจริง!! ISUZU D-MAX X-Series Speed Cab 4 ทางเลือกใหม่…ไลฟ์สไตล์ปิกอัพ

นับเป็นไลฟ์สไตล์ปิกอัพเพื่อคนสายพันธุ์สปอร์ตอย่างแท้จริงสำหรับ ISUZU D-MAX X-Series 1.9 Ddi Blue Power ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีมาตลอด นับตั้งแต่เปิดมาตั้งแต่ต้นปีนอกจากรุ่นยกสูง Hi-Lander ทั้ง 2 และ 4 ประตู กับรุ่น Speed 2 ประตู ล่าสุดเพิ่มทางเลือกใหม่สำหรับพ่อบ้านหัวใจซิ่งด้วยการเพิ่มรุ่น Speed ในร่าง 4 ประตู Cab 4

ยลโฉมจริง!! KIA Grand Carnival Facelift มิติใหม่ 11 ที่นั่งตัวหรู เริ่ม 1.622 ล้านบาท

นับเป็นประเทศที่สองต่อจากเกาหลีและเป็นที่แรกของอาเซี่ยน ที่ เกีย ประเทศไทย โดยยนตรกิจ เกีย มอเตอร์สวมบทเสือปืนไวแนะนำ KIA Grand Carnival Facelift ก่อนใคร พร้อมราคาที่คุ่มค่าถูกใจพ่อบ้านชาวไทยอย่างเป็นทางการ