New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

New Audi TT Series เขย่าตลาดยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมเต็มพิกัด เริ่ม 3.299 ล้านบาท

อาวดี้ ประเทศไทย เขย่าตลาดยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมในช่วงกลางปีให้ฮอตขึ้นไปอีก เปิดตัว Audi TT สเปคไทย 3 รุ่นรวด The New Audi TT Roadster, Audi TTS Coupé และ Audi TT Coupé ครบไลน์ตระกูล TT ยกขบวนทุกรุ่นมาอวดโฉม

New Ford Ranger Open Cab XL+ Sport กระบะยกสูงรุ่นใหม่เท่ตรงใจสาวก เพียง 669,000 บาท

ฟอร์ด ประเทศไทย เสริมทัพความแกร่งตอกย้ำผู้นำรถกระบะ ด้วย Ford Ranger Open Cab XL+ Sport 4x2 Hi-Rider เกียร์ธรรมดา 6 สปีด สานต่อความสำเร็จของเซ็กเมนต์กระบะ เพิ่มตัวเลือกตอบโจทย์ผู้บริโภคด้วยกระบะพันธุ์แกร่งสไตล์สปอร์ต

New Chevrolet Colorado Series เผยโฉมรถกระบะรุ่นใหม่ หล่อเข้มสไตล์อเมริกัน เริ่ม 859,000 บาท

เชฟโรเลต ประเทศไทย เผยโฉมรถกระบะรุ่นใหม่ ได้แก่ รถกระบะรุ่นพิเศษ โคโลราโด โฟร์ท ออฟ จูลาย อีดิชั่น, รถกระบะรุ่นย่อยใหม่ โคโลราโด เทรล บอส และชุดอุปกรณ์ตกแต่ง เพอร์เฟค อีดิชั่น ทู สำหรับรถอเนกประสงค์เทรลเบลเซอร์ รุ่น LTZ ในงานเลี้ยงเฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐอเมริกา ในราคาเริ่มต้น 859,000 บาท

แนะนำ!! รถใหม่ Suzuki CIAZ GL Plus เพิ่มความสปอร์ตพร้อมความบันเทิง ค่าตัว 568,000 บาท

ล่าสุดค่ายรถยนต์ซูซูกิได้แนะนำรถใหม่รุ่นย่อยใหม่ในตระกูลของ Suzuki CIAZ กับรุ่น Suzuki CIAZ GL Plus ใหม่ ที่ได้รับการติดตั้งเพิ่มเติมความสปอร์ต และความบันเทิงใหม่เข้าไป โดยมีพื้นฐานมาจากรุ่น CIAZ GL มาพร้อมราคาค่าตัว 568,000 บาท ซึ่งเพิ่มขึ้นจากรุ่น GL/CVT มา 9,000 บาท

ยลโฉมจริง!! New Mitsubishi Triton กระบะตัวเตี้ยหน้าใหม่ หล่อแกร่งลุย เริ่ม 535,000 บาท

หลังจากเมื่อปีกลาย Mitsubishi เปิดตัวหน้าใหม่หล่อใหม่ New Mtisubishi Triton ออกจำหน่ายจนได้รับการตอบรับอย่างดีจากสิงห์รถกระบะชาวไทยเป็นจำนวนมากแต่กลุ่มที่หลงใหลกระบะตัวเตี้ย ตามถามถึงกว่าแล้วจะรุ่นหน้าใหม่เวอร์ชั่นตัวเตี้ยออกจำหน่ายหรือไม่

New MG ZS EV SUV พลังไฟฟ้า 100 % เพื่อคนเมือง…วิ่งไกลสุด 337 กม. เพียง 1.19 ล้านบาท

ในที่สุด เอ็มจี เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์คนเมืองขับเคลื่อนด้วยพลังไฟฟ้า 100 % อย่างเป็นทางการในนาม New MG ZS EV และพร้อมให้คนไทยได้เป็นเจ้าของในราคาที่เอื้อมถึง

Mercedes-Benz GLC 220 d 4MATIC เสริมทัพพอร์ตโฟลิโอเอสยูวีในประเทศไทย เพียง 3.04 ล้านบาท

เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เดินหน้าเสริมทัพพอร์ตโฟลิโอรถยนต์ SUV นำเสนอ Mercedes-Benz GLC 220 d 4MATIC รุ่นประกอบในประเทศใหม่ล่าสุดเอาใจครอบครัวที่ชื่นชอบรถยนต์ดีเซล ที่มาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกที่เรียบหรูและทันสมัยห้องโดยสารที่กว้างขวาง โดยรถยนต์รุ่นนี้จะนำเสนอในราคา 3,040,000 บาท

All New Toyota Hiace ใหม่หมด…..รถตู้เพื่อธุรกิจยุคใหม่ เริ่ม 999,000 บาท

หลังจากเปิดตัวรถตู้หลังคาสูงเจนใหม่อย่าง Toyota Commuter กลายเป็นหนึ่งรุ่นที่ได้รับความสนใจจากเจ้าของธุรกิจ องค์กร ห้างร้านเป็นจำนวนมากจนเกิดคำถามขึ้นมาว่าแล้วเวอร์ชั่นหลังคามาตรฐานอย่าง Toyota Hiace เจนใหม่จะนำเข้ามาด้วยหรือไม่

Mercedes-Benz E 220 d Sport การกลับมา…ซาลูนหรูหัวใจประหยัดเพียง 3.33 ล้านบาท

ปล่อยให้ทำตลาดด้วยขุมพลังรักษ์โลกด้วยรุ่น E350 e Plug-In Hybrid เพียงรุ่นเดียวจนสาวกชาวไทยถามถึงว่าแล้วเครื่องยนต์สันดาปอย่างเครื่องยนต์ดีเซลจะกลับมาทำตลาดอีกหรือไม่?

Honda HR-V MY2019 ภาพลักษณ์ใหม่ สปอร์ตพรีเมียมอเนกประสงค์ เริ่ม 949,000 บาท

หลังจากเปิดตัวรุ่นปรับโฉม หรือ Facelift ไปตั้งแต่ปีกลายจนได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งสำหรับ Honda HR-V Compact SUV เจ้าของยอดขายสะสมรวม 5 ปี กว่า 83,000 คัน ตอกย้ำความเป็นที่สุดรถยนต์คุณภาพจนถูกใจชาวไทยมานาน

All New Toyota Commuter มิติใหม่…รถตู้ยอดนิยมใหญ่สุด 15 ที่นั่งเริ่ม 1.269 ล้านบาท

ในที่สุด โตโยต้า เปิดตัวรถตู้เจเนอเรชั่นใหม่ที่จะมาตอบโจทย์ธุรกิจให้ก้าวหน้ากับ All New Toyota Commuter รองรับการเติบโตทางด้านเศรษฐกิจ ด้วยยอดขายทั่วโลก ประมาณ 6.3 ล้านคัน

Mercedes-Benz C 300 e ยอดซาลูนหรูอัจฉริยะพลังรักษ์โลก เริ่ม 2.699 ล้านบาท

หลังจากเปิดตัวเงียบๆไปได้ไม่นาน ล่าสุด เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียทีกับซาลูนน้องใหม่ในตระกูลแบรนด์ EQ กับ Mercedes-Benz C 300 e รุ่นประกอบในประเทศ ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำยนตรกรรมที่เป็นมิตร ต่อสิ่งแวดล้อม

Honda BR-V Facelift หล่อใหม่อเนกประสงค์มาดลุย เริ่ม 765,000 บาท

ทำตลาดมา 2 ปี จนสาวกชาวไทยถามถึงว่าจะมีโอกาสปรับโฉมหรือไม่สำหรับ Honda BR-V ยนตรกรรมแอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ เพื่อคนเมือง

Toyota Coaster รถโดยสารอเนกประสงค์ อีกขั้นของความมั่นใจทุกการเดินทาง เพียง 1.96 ล้านบาท

หลังจากทดลองตลาดในเมืองไทยตั้งแต่ปีกลายและกลายเป็นที่ยอมรับในทุกหน่วยงานห้างร้าน บริษัท ต่างๆสำหรับ Toyota Coaster รถโดยสารอเนกประสงค์ ที่มาพร้อมกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง ระบบมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน และสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม

Ford Ranger MY2019 กระบะสุดแกร่ง….เพิ่มรุ่นย่อยใหม่ 6 รุ่น เริ่ม 528,000 บาท

หลังจากเปิดตัวไปตั้งแต่ปีกลายสำหรับ Ford Ranger ใหม่ กระบะอเมริกันพันธุ์แกร่งที่สร้างความโหด เท่ แกร่ง จนมียอดขายสูงเป็นอันดับต้นๆของตลาดกระบะเมืองไทย