New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Range Rover Evoque Convertible สปอร์ตเปิดประทุนในร่าง SUV บุกไทยแล้วเพียง 6.299 ล้านบาท

หลังจากเปิดตัวในตลาดโลกมา 2 ปี สำหรับ Range Rover Evoque Convertible สปอร์ตเปิดประทุนในร่าง SUV ที่เปลี่ยนได้ตามใจทุกฤดูกาล ความเป็นรถอเนกประสงค์และควาเท่มสมาร์ทในแบบรถสปอร์ตเปิดประทุนเข้าไว้ด้วยกันจนเป็นที่ยอมรับจากสาวกทั่วโลก

New Honda Jazz มาดใหม่ยานยนต์ที่ใช่...สนุกได้ไม่จำกัดเริ่ม 555,000 บาท

Honda Jazz ยานยนต์ Hatchback ยอดนิยมที่ครองใจชาวไทย เกือบ 15 ปี และกลายเป็นรถยนต์อีกรุ่นจาก ฮอนด้า ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ทั้งรูปลักษณ์ ความสะดวกสบายอรรถประโยชน์ใช้สอย ดีเยี่ยม สมกับสีสันแห่งความเร้าใจเพื่อคนเมืองสมัยใหม่

Mercedes-Benz E 350 e ซีดานหรูหัวใจรักษ์โลกด้วยพลัง Plug-In Hybrid เริ่ม 3.49 ล้านบาท

พึ่งจะเปิดตัวรุ่นประกอบในประเทศได้ไม่นานสำหรับ Mercedes-Benz E-Class เจน 10 ซีดานหรูที่ครองใจเหล่านักธุรกิจ ผู้นำชาวไทยมาตลอด ด้วยความโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และเทคโนโลยีที่สูงส่ง

New Honda Mobilio ที่สุดอเนกประสงค์มาดใหม่เพื่อคนเมืองเริ่มต้น 659,000 บาท

ทำตลาดมาครบ 2 ปี แต่ก็ยังรถอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างเต็มรูปแบบสำหรับ Honda Mobilio

New ISUZU King Of Trucks เจ้าแห่งรถบรรทุกสายพันธุ์แท้จากอีซูซุ

ด้วยความเป็นรถบรรทุกขายดีที่สุดอันดับ 1 อีซูซุ ไม่หยุดนิ่งที่จะสรรค์สร้างสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ การขนส่งที่ต้องขับเคลื่อนไปทุกที่ทุกเวลา และในวาระครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจในเมืองไทย อีซูซุ จึงเผย ISUZU King Of Trucks ด้วยการพัฒนาสู่ความสมบูรณ์แบบอีกขั้นตอกย้ำความเป็นที่สุดรถบรรทุกสายพันธุ์แท้

รถใหม่ ปี 2017 MINI Countryman เจเนอเรชั่นที่ 2 เปิดตัวแล้วในงาน Motor Show 2017 พร้อมราคาจำหน่าย

มินิ ประเทศไทย อวดโฉม มินิ คันทรีแมน โฉมใหม่ เจเนอเรชั่นที่สอง กับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับรถยนต์มินิ พร้อมความสะดวกสบายในการขับขี่ที่เหนือกว่า ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ลุยตลาด 3 รุ่น ได้แก่ มินิ คูเปอร์ คันทรีแมน ,มินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน และ มินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน ไฮทริม ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี มินิ Twinpower Turbo มอบพละกำลังในการขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจ

ยลโฉมจริง!! New AUDI Q2 Premium SUV เล็กหรู โดนใจสาวก เพียง 2.299 ล้านบาท

นับตั้งแต่ AUDI บุกตลาดเมืองไทยอีกครั้งกับตัวแทนรายใหม่ พร้อมแนะนำรถรุ่นล่าสุดมากถึง 13 body types/ 23 variants เพื่อนำเสนอให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าชาวไทยสูงสุด สานต่อยอดขายในปีนี้ถึง 600 คัน

ยลโฉมจริง!! KIA Grand Cranival ตัวเลือกใหม่……อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ในราคา 2.99 ล้านบาท

หลังทำตลาดมาได้ 2 ปี KIA Grand Cranival ได้รับการกล่าวถึงจากผู้ใช้ว่าเป็น Full Size MPV ที่ครบครันทั้งความใหญ่โต โอโถ่ง และรูปลักษณ์ที่สง่างาม จนกลายเป็นรถเรือธงของค่ายที่ขายดีในเมืองไทย

ยลโฉมจริง!! Volvo V90 Premium Estate หรู…..บุกเมืองไทยแล้ว เพียง 4.19 ล้านบาท

Volvo บุกตลาดอย่างจริงจัง เพิ่มทางเลือกให้สาวกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับ Volvo V90 Premium Estate 5 ประตูหรูนำเข้าทั้งคันจากสวีเดน เพื่อสร้างความโดดเด่นอย่างต่อเนื่องในรถตระกูล 90 หลังจากเปิดตัว XC90 และ S90 ที่ผ่านมา

Mercedes-Benz เปิดรถใหม่ สปอร์ตคูเป้ E300 Coupe AMG Dynamic ในงาน Motor Show 2017

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัวสุดยอดยนตรกรรมหรูในกลุ่มดรีมคาร์ (Dream Car) รุ่นล่าสุด เติมเต็มพอร์ทโฟลิโอรถยนต์ตระกูล E-Class ให้ครบครัน ส่ง The new E-Class Coupé สปอร์ตคูเป้ 2 ประตู 4 ที่นั่ง มอบความกว้างขวางและสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้โดยสาร ในลุคสุดสปอร์ตแตกต่าง กับรุ่น E300 Coupe AMG Dynamic

ยลโฉมจริง!! New Ford Focus EcoBoost Trend C-Car พลัง Turbo กับค่าตัวถูกลงเพียง 919,000 บาท

หลังทำตลาดมาตั้งแต่ปีกลายจนได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง สำหรับ Ford Focus C-Car Hatchback เจ้าของพลังแรง 180 แรงม้า จากเครื่องยนต์ EcoBoost 1.5 ลิตร

ยลโฉมจริง!! Mazda CX-3 MY2017 Crossover มาดใหม่ เด่นด้วยระบบ G-Vectoring Control เริ่มต้น 835,000 บาท

หลังได้รับการพิสูจน์จากคณะกรรมผู้ทรงคุณวุฒิ จากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย จนพิชิตรางวัล Thailand Car of the Year ปีนี้มาครอง ล่าสุด Mazda CX-3 แต่งเติมเสริมหล่อใหม่อีกครั้งนี้ ตอกย้ำความโดดเด่นจนครองใจสาวกชาวไทยมาตลอด 2 ปี

ยลโฉมรถใหม่ !! BMW-MINI ขนทัพรถหรูรุ่นล่า บุกงาน Motor Show 2017

นับเป็นปีทองที่ BMW Group ประเทศไทย ขนทัพรถรุ่นล่าสุด มุ่งสู่งาน Bangkok International Motor Show 2017 มากมายหลายรุ่น เพื่อตอบโจทย์เศรษฐีเงินหนา ได้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น เริ่มจาก

TATA Ultra 6 ล้อ มิติใหม่ ตอบสนองทุกความคุ้มค่าสำหรับทุกธุรกิจ พิเศษเพียง 899,900 บาท

ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว TATA Ultra รถบรรทุก 6 ล้อ เครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล แบบ 4 สูบ ขนาด 3.0 ลิตร 140 แรงม้า ที่มาพร้อมการตอบสนองในทุกๆ ด้าน ทั้งดีไซน์ ความสะดวกสบาย สมรรถนะ ความปลอดภัย และความคุ้มค่า ด้วยข้อเสนอราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 899,900 บาท