New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Ford Ranger MY2019 กระบะสุดแกร่ง….เพิ่มรุ่นย่อยใหม่ 6 รุ่น เริ่ม 528,000 บาท

หลังจากเปิดตัวไปตั้งแต่ปีกลายสำหรับ Ford Ranger ใหม่ กระบะอเมริกันพันธุ์แกร่งที่สร้างความโหด เท่ แกร่ง จนมียอดขายสูงเป็นอันดับต้นๆของตลาดกระบะเมืองไทย

Toyota Fortuner 2.4 G Auto MY2019 ให้ทุกความท้าทายเป็นไปได้สำหรับคุณ เพียง 1.299 ล้านบาท

เพื่อต้องการตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่รักความสบายและต้องการทางเลือกที่คุ้มค่า โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำ รถยนต์อเนกประสงค์ Toyota Fortuner 2.4G เกียร์อัตโนมัติ รุ่นปรับปรุงใหม่ (MY2019) พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยการประกาศรองรับการใช้น้ำมันไบโอดีเซลบี 20

Mercedes-AMG GT 4-Door Coupé 2 ตระกูลแรงจากเยอรมัน บุกไทยแล้ว เริ่ม 9.99 ล้านบาท

มาถึง Mercedes-AMG รุ่นล่าสุด ที่พึ่งเปิดตัวในเมืองไทยเป็นที่แรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับ 2 สุดยอดยนตกรรมในตระกูล AMG GT ในร่าง 4 ประตูนั่นคือ Mercedes-AMG GT 4-Door Coupé

Mercedes-AMG G 63 แรงสุด...อเนกประสงค์รุ่นใหญ่ 585 แรงม้า เพียง 14.79 ล้านบาท

อเนกประสงค์รุ่นใหญ่ อย่าง Mercedes-Benz G-Class สร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ด้วยการเปิดตัวแบบใหม่หมดแต่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ และสถานะการเป็นผู้นำในกลุ่มรถยนต์หรูแบบออฟโร้ดเอาไว้อย่างมั่นคงมานานกว่า 40 ปี

Mercedes-AMG E 53 4MATIC+ ซีดานตัวแรงประกอบไทย แรงสุด 435 แรงม้า เพียง 5.26 ล้านบาท

หลังได้เผยโฉมสมาชิกลำดับที่ 4 เวอร์ชั่นประกอบไทยอย่าง Mercedes-AMG C 43 4 MATIC พร้อมค่าตัว 4.31 ล้านบาทจนสาวกขาแรงถามหาว่าจะมี Mercedes-Benz E-Class เวอร์ชั่น Mercedes-AMG มาขายด้วยหรือไม่

Advertisement

Mercedes-AMG C43 4MATIC เก๋งสปอร์ตตัวแรง 390 แรงม้า..ประกอบไทยเพียง 4.31 ล้านบาท

นับเป็นปีทองที่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งรถยนต์รุ่นใหม่เข้าสู่ตลาดเมืองไทยกว่า 20 รุ่นภายในปี 2019 นี้ เพื่อสนองทางเลือกแห่งความเร้าใจ ความหรูหรา และเทคโนโลยีขั้นเทพจากเยอรมัน มาให้สาวกชาวไทยได้สัมผัสกันในส่วนรถแรงจากโรงงานอย่าง Mercedes-AMG หลังประสบความสำเร็จจากเปิดตัว Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ เวอร์ชั่นประกอบไทยแล้ว คราวนี้ สมาชิกลำดับที่ 4 ที่ประกอบไทยเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั่นคือ Mercedes-AMG C43 4MATIC เวอร์ชั่นซีดาน

ยลโฉมจริง!! ISUZU D-MAX Hi-Lander Stealth ทางเลือกใหม่ปิกอัพหล่อ 2 ประตู เริ่ม 854,000 บาท

หลังจากแนะนำปิกอัพหล่อพิเศษ ISUZU D-MAX Hi-Lander STEALTH ในรุ่น 4 ประตู จนได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเหล่าประชาคมอีซูซุและสิงห์รถปิกอัพเมืองไทย

Nissan Almera Sportech SV หล่อใหม่….สปอร์ตซีดานเล็ก ในราคา 550,000 บาท

หลังจากเปิดตัวรุ่นปรับปรุงใหม่ MY2019 และรุ่น E Sportech ไปตั้งแต่ปีกลาย จนได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามสพหรับสาวกเพื่อนที่แสนดี ล่าสุด Nissan Almera Eco Car ซีดานร่างเล็กเสริมทางเลือกใหม่ด้วยแนะนำรุ่น Sportech SV

ยลโฉมจริง!! Hyundai County ทางเลือกใหม่มินิบัสแดนโสม เพียง 1.991 ล้านบาท

นับเป็นทางเลือกใหม่ของวงการขนส่งมวลชนเมืองไทยตอบรับนโยบายรัฐบาลที่ให้ทยอยเปลี่ยนรถตู้โดยสารเป็นรถมินิบัส สำหรับทาง ฮุนได คอมเมอร์เชียล เวฮิเคิลส์ (ไทยแลนด์) ผู้ประกอบและจัดจำหน่ายรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ของฮุนได อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศ

ยลโฉมจริง!! The All New BMW X7 อัครอเนกประสงค์รุ่นใหญ่ เพียง 8.999 ล้านบาท

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับสาวกรถหรูชาวไทย โดยทาง BMW เปิดตัว ที่สุดอเนกประสงค์รุ่นใหญ่ในตระกูล X จำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย ภายใต้ชื่อ The All New BMW X7

ยลโฉมจริง!! Mazda CX-3 EXCLUSIVE MODS อเนกประสงค์พิเศษตกแต่งสไตล์หรู เพียง 1.11 ล้านบาท

หลังจากเปิดตัวรุ่นปรับโฉมไปเมื่อปีกลายจนได้รับการตอบรับอย่างดีสำหรับ Mazda CX-3 อเนกประสงค์สายพันธุ์ Zoom-Zoom ที่กำลังเป็นที่สนใจสำหรับสาวกชาวไทย ล่าสุด ส่งรุ่นใหม่ ตอบโจทย์หนุ่มสาวด้วยการแนะนำ Mazda CX-3 EXCLUSIVE MODS

ยลโฉมจริง!! Jaguar I-PACE อเนกประสงค์พลังงานไฟฟ้าจากเมืองผู้ดี เริ่มต้น 5.499 ล้านบาท

อินช์เคป (ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์ JAGUAR I-PACE นำเสนอสมรรถนะที่ยั่งยืนด้วยรถยนต์พลังงานไฟฟ้า (EV) ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 5,499,000 บาท

ยลโฉมจริง!! Subaru XV GT Edition อเนกประสงค์แต่งพิเศษ เซอร์ไพรส์แฟนคลับในไทย เริ่ม 1.339 ล้าบาท

ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ ซูบารุ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่งต้นแบบ Subaru XV GT Edition Prototype ออกสู่สายตาสาธารณะชนเป็นครั้งแรกของเอเชีย ในงาน Bangkok International Motor Show 2019

ยลโฉมจริง!! Hyundai Kona Electric SUV พลังไฟฟ้าจากแดนโสมบุกไทยแล้วเริ่มต้น 1.849 ล้านบาท

ไปได้สวยกับตลาดรถไฟฟ้าสำหรับ Hyundai ค่ายรถยนต์จากเกาหลี โดยนำรุ่นHyundai IONIQ Electric เก๋งพลังไฟฟ้ามาขายและล่าสุดกับทางเลือกใหม่ในร่าง SUV กับ Hyundai Kona Electric SUV

เปิดตัวรถยนต์ใหม่ All New Suzuki Jimny อเนกประสงค์ออฟโรด พร้อมค่าตัวเริ่ม 1.55 ล้านบาท

ในที่สุดนับตั้งแต่เป็นตัวครั้งแรก รถยนต์ใหม่ All New Suzuki Jimny อเนกประสงค์ออฟโรดขนาดเล็กที่มาพร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับการตอบรับและกระแสอย่างล้นหลาม รวมถึงในประเทศไทยที่มีแฟนๆ มากมายต่างรอคอย และลุ้นให้เข้ามาทำตลาดในไทย ล่าสุดเปิดตัวแล้วในประเทศไทยที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 บูธรถยนต์ซูซูกิ ณ อาคาร ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันที่ 27 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2562 นี้ ให้ได้ไปสัมผัสคันจริงกันอย่างใกล้ชิด พร้อมราคาค่าตัวจำหน่ายเริ่ม 1.55 ล้านบาท ถึง 1.68 ล้านบาท