New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

ยลโฉมจริง!! Nissan Navara Single Cab 4WD กระบะลุยน้องใหม่…คู่หูเถ้าแก่ เพียง 653,000 บาท

หลังจากที่ Nissan เสริมทางเลือกใหม่ด้วยการเพิ่มรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อในรูปแบบกระบะตอนเดียวหรือ Single Cab จนสิงห์รถกระบะชาวไทย ให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับ Nissan Navara

New Nissan Navara Single Cab 4WD ปิคอัพอัจฉริยะพลังแรง…ลุยได้ทุกเส้นทาง เริ่ม 653,000 บาท

นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) เสริมทัพ Nissan Navara Single Cab 4WD ปิคอัพอัจฉริยะพลังแรงเพื่อการบรรทุกหนักที่สามารถลุยได้ทุกเส้นทาง

New ISUZU MU-X THE ICONIC อเนกประสงค์หรูพิเศษ เท่ท้ากาลเวลา เริ่ม 1.354 ล้านบาท

ISUZU เขย่าตลาดรถเมืองไทยระลอกสองอย่างต่อเนื่องหลังจากแนะนำ “ใหม่! ISUZU D-MAX X-Series 1.9 Ddi Blue Power” เมื่อปลายเดือนมกราคม ล่าสุดส่ง รุ่นพิเศษ! “ISUZU MU-X THE ICONIC” รถยนต์นั่งอเนกประสงค์สุดหรูที่มาพร้อมชุดแต่งพิเศษสปอร์ตเท่รอบคัน จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบรถที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

All New Suzuki Swift Sport Hatchback รุ่นใหม่หมด…สำหรับคนเมือง เริ่มต้น 499,000 บาท

จากความสำเร็จของเจเนอเรชั่นที่ผ่านมาผนวกกับความนิยมของรถเล็กเพื่อคนเมือง ทำให้ Suzuki ไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างสรรค์ยนตกรรมเพื่อตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะ Suzuki Swift

ยลโฉมจริง!! Ford Ranger Raptor กระบะสายโหด 213 แรงม้า จ่อเข้าไทยเร็วๆนี้

ในที่สุด Ford เลือกประเทศไทยเป็นที่แรกของโลกเผยสุดยอดรถกระบะออฟโรดสายพันธุ์อเมริกันที่อัดแน่นด้วยดีเอ็นเอของ Ford Performance อย่างเต็มตัว นั่นคือ Ford Ranger Raptor

Volvo รุกตลาดส่งรุ่นใหม่ S60 และ V60 เครื่องยนต์ดีเซลรหัส D3 พร้อมรุ่นพิเศษ เริ่มต้น 1.69 ล้านบาท

หลังเผยที่สุดอเนกประสงค์พรีเมี่ยมอย่าง Volvo XC60 ไปเมื่อปีกลาย ทำให้สาวกรถยุโรปชาวไทย ต่างเทใจเลือกรถรุ่นนี้กันเป็นจำนวนมากและสร้างกำไรให้กับ วอลโว่ อย่างงดงาม

ยลโฉมจริง !! New Jaguar F-Type หล่อใหม่…เจ้าเสือร้ายตัวแรง เริ่มต้น 8.999 ล้านบาท

หลังจากที่ อินช์เคป (ประเทศไทย) ผู้แทนจำหน่าย Jaguar และ Land Rover อย่างเป็นทางการ บุกตลาดอย่างเต็มรูปแบบด้วยการนำเสนอยนตกรรมพรีเมี่ยมสายพันธุ์อังกฤษ ล่าสุดส่ง New Jaguar F-Type ผลงานชิ้นโบว์แดงของค่ายเพื่อตอบสนองสาวกที่หลงใหลในความหรูและความแรง

ยลโฉมจริง !! MINI John Cooper Works Countryman อเนกประสงค์ตัวแรง 231 แรงม้า เพียง 3.548 ล้านบาท

ในงาน Motor Expo 2017 MINI รถเล็กพรีเมี่ยมจากอังกฤษ เผยที่สุดความแรงใหม่ สะท้อนจิตวิญญาณรถแข่งโกคาร์ทอันเป็นเอกลักษณ์ ในนาม MINI John Cooper Works Countryman พร้อมเปิดราคาในงานฯ อย่างเป็นทางการ

ยลโฉม Lexus LC500 สปอร์ตหรู ในงาน Motor Expo 2017 กับค่าตัว 16.95 ล้านบาท

ค่ายหรู Lexus นอกจากรถยนต์หลากหลายรุ่นที่นำมาจัดแสดงมากมายในงาน Motor Expo 2017 แล้ว ยังมีอีกหนึ่งสปอร์ตสุดหล่อคันสีเหลืองเด่นที่จอดอยู่หน้าบูท กับ Lexus LC500 บรรทัดฐานใหม่ของยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้ ที่มาพร้อมราคาค่าตัว 16.95 ล้านบาท

ยลโฉมจริง !! Audi A5 Sportback สปอร์ตคูเป้ทางเลือกใหม่ มัดใจสาวกเริ่ม 3.299 ล้านบาท

Audi ยุคใหม่ภายใต้การบริหารของ ไมซ์สเตอร์ เทคนิค ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการส่งไฮไลต์เด็ดมัดใจแฟนๆชาวไทยนั่นคือ Audi A5 Sportback ยนตรกรรมหรูเพิ่มดีกรีความคึกคักและเร้าใจให้ตลาดรถหรูปลายปี

ยลโฉมจริง!! Nissan Leaf ยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่หมด โชว์เด่นที่ Motor Expo

บูธรถยนต์ Nissan ในงาน Motor Expo 2017 นอกจากจะมี Nissan Navara MY2018 ที่ปรับเพิ่มออพชั่นให้ตรงใจสาวกเพื่อนที่แสนดี แล้ว ยังมีอีกรุ่นที่ทางต้นสังกัด หมายหมั้นปั้นมือว่าจะบุกตลาดเมืองไทยและก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดรถยนต์พลังงงานไฟฟ้าอย่างแท้จริงนั่นคือ Nissan Leaf เจนใหม่

ยลโฉมจริง!! Toyota Hilux Revo ROCCO แกร่งเกินนิยาม ดับเบิ้ลแค็บ และสมาร์ทแค็บ ในงาน Motor Expo 2017

หลังเปิดตัวพร้อมเผยโฉมกันไปเรียบร้อยกับ ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับโฉมใหม่ ปี 2560 และอีกหนึ่งรุ่นพิเศษหล่อลุยสุดเท่จากโรงงาน กับ Toyota Hilux Revo ROCCO แกร่งเกินนิยาม ที่พร้อมให้สัมผัสคันจริงมาดลุยในงาน Motor Expo 2017 ทั้งรุ่นดับเบิ้ลแค็บ 4 ประตู และสมาร์ทแค็บ

ยลโฉมจริง!! KIA Soul EV ยานยนต์รักษ์โลกพลังไฟฟ้า บุกไทยแล้ว เพียง 2.297 ล้านบาท

KIA Thailand โดย ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ ต่อยอดความสำเร็จ จากอเนกประสงค์หรู 11 ทีนั่ง KIA Grand Carnival ที่ดีวันดีคืนด้วยการเผยรถรุ่นใหม่ถึง 2 รุ่นด้วยกัน นอกจาก KIA Stinger พรีเมี่ยมเก๋งสุดสปอร์ตแล้วยังแนะนำ KIA Soul EV อย่างเป็นทางการ

ยลโฉมจริง!! New ISUZU D-MAX Blue Power V-Cross 4X4 ขีดสุด…..สปอร์ตออฟโรดพันธุ์เท่

นับตั้งแต่เปิดตัว New ISUZU D-MAX Blue Power ขีดสุดแห่งนวัตกรรมเปลี่ยนโลกตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สร้างปรากกฏการณ์อีกครั้ง ด้วยยอดจอง 1 พันคัน ในเวลา 8 ชั่วโมง จนประสบความสำเร็จมาแล้ว