New Car หน้า 1 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

Mercedes-Benz GLA SUV เล็กปรับโฉมใหม่จอมลุยจากค่ายหรูเริ่ม 2.09 ล้านบาท

เกือบ 6 ปีที่ Mercedes-Benz ได้ส่งอเนกประสงค์น้องเล็กสุด Mercedes-Benz GLA ลุยตลาดเมืองไทยจนเป็นที่ยอมรับ ในเรื่องความสง่างามภายใต้เรือนร่างยกสูง ที่ตอบโจทย์คนเมืองยุคใหม่อย่างเต็มรูปแบบจนมียอดขายในเมืองไทย มากถึง 10,962 คัน

Toyota Camry Extremo MY2017 ปรับอีกครั้งซีดานสปอร์ตในราคาเดิม1.525 ล้านบาท

Toyota ขอกระตุ้นตลาดรถยนต์นั่งขนาดกลางอีกครั้งด้วยการปรับลุคส์ใหม่ Toyota Camry Extremo สปอร์ตซีดานที่ได้รับการกล่าวขานและนิยมมากในปัจจุบันแต่จำหน่ายในราคาเดิม

เปิดตัวสปอร์ตเท่ BMW 430i Coupe M Sport และ BMW 430i Convertible M Sport ครั้งแรก ในงาน PERFORMANCE MOTORS XPO 2017

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ผู้แทนจำหน่าย บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ เปิดตัว BMW 430i Coupe M Sport และ BMW 430i Convertible M Sport โฉมใหม่ LCI เป็นครั้งแรกในงาน PERFORMANCE MOTORS XPO 2017 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-16 กรกฎาคม 2560 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ภายในงานพร้อมสัมผัสกับขบวนรถมากมายและข้อเสนอสุดพิเศษดอกเบี้ย 0% หรือผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 29,000 บาท

Mitsubishi Triton 4WD Limited Edition เข้มเต็มสูตร…ลุยเต็มพิกัด เพียง 1.072 ล้านบาท

เมื่อช่วงต้นปี Mitsubishi Motors ส่งปิกอัพรุ่นพิเศษ Mitsubishi Triton Plus Limited Edition ออกตลาดจนมีเสียงตอบรับที่ดีจากสิงห์ปิกอัพชาวไทย แต่มีเสียงเรียกร้องจากกลุ่มรักการผจญภัยว่าจะมีตกแต่งพิเศษในรูปแบบขับเคลื่อน 4 ล้อ บ้างหรือไม่

New Subaru Forester 2.0 i-S อเนกประสงค์แต่งพิเศษ ตรงใจสาวก เพียง 1.598 ล้านบาท

รถยนต์ Subaru ภายใต้ TC Subaru ประเทศไทย กลับมารุกตลาดอีกครั้ง และเพื่อเสริมทางเลือกให้กับสาวดาวลูกไก่ที่อยากได้ยานยนต์อเนกประสงค์ในมาดสปอร์ตจึงเป็นที่มาของการเพิ่มรุ่นในตระกูล Forester ในชื่อ Subaru Forester 2.0 i-S

Audi R8 Coupé V10 ซุปเปอร์คาร์ตัวแรง ลุยตลาดเมืองไทย เริ่ม 18.999 ล้านบาท

หลังบุกตลาดภายใต้ตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ที่ชื่อ ไมซ์สเตอร์ เทคนิค หรือ Audi Thailand ทำให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคชาวไทยที่มีต่อแบรนด์นี้ เริ่มมีมากขึ้น ส่งผลให้มียอดจองเป็นจำนวนมาก

Bentley Bentayga อัครรถหรูที่เร็วและแรงที่สุดในร่าง SUV เริ่ม 24.5 ล้านบาท

สาวกรถหรูชาวไทยได้มีตัวเลือกมากขึ้นเมื่อทาง AAS Auto Service เปิดศักราชใหม่ด้วยการเพิ่มแบรนด์รถหรูจากอังกฤษ อย่าง Bentleyมาเสริมตลาดอย่างครบวงจรเต็มรูปแบบ

The Mercedes-Benz GLC Coupe Series SUV หรูแรงจากค่ายเยอรมัน ค่าตัวถูกลงเริ่ม 3.99 ล้านบาท

หลังเปิดตัวในรูปแบบนำเข้าไปเมื่อปีกลายพร้อมค่าตัวราวๆ 4 ล้าน ทำให้สาวกชาวไทย ต่างรอคอยว่าMercedes-Benz GLC Coupe จะมีเวอร์ชั่นประกอบในประเทศหรือไม่ เพื่อจำหน่ายในราคาที่ถูกลงหรือไม่

Nissan Sylphy MY2017 มาดใหม่สปอร์ตคอมแพ็คเสริมความเท่หรูหรา เริ่ม 859,000 บาท

หลังจากที่นำเสนอ Nissan Sylphy เปิดตัวเงียบกับรุ่นปรับปรุงปี 2017 (MY2017) ทำให้สาวกเพื่อนที่แสนดี ต่างสนใจกันมากขึ้นว่าพร้อมจะจำหน่ายในช่วงไหน?

Volvo XC60 Dynamic Edition อเนกประสงค์ รูปลักษณ์ใหม่ ดีไซน์สปอร์ต เพียง 3.179 ล้านบาท

วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จับรถ SUV สุดหรูขายดี Volvo XC60 ขวัญใจทั่วโลกมาแปลงโฉม เผยให้เห็นหน้าตาแมนๆ พร้อมความโฉบเฉี่ยวที่ดูสปอร์ตยิ่งขึ้น ให้ความแรงและเร็วคู่กับความมั่นใจในทุกการเดินทาง ในชื่อ Volvo XC60 Dynamic Edition

Mitsubishi Attrage และ Mirage MY2017 2 ซิตี้คาร์โฉมใหม่กับทางเลือกที่แตกต่าง

หลังจากนำเสนอเกี่ยวกับ Mitsubishi Attrage พร้อมบั้นท้ายใหม่ ทำให้สาวกเตรียมเก็บเงินจองพร้อมจะเป็นเจ้าของซิตี้คาร์ซีดานใหม่

Range Rover Evoque Convertible สปอร์ตเปิดประทุนในร่าง SUV บุกไทยแล้วเพียง 6.299 ล้านบาท

หลังจากเปิดตัวในตลาดโลกมา 2 ปี สำหรับ Range Rover Evoque Convertible สปอร์ตเปิดประทุนในร่าง SUV ที่เปลี่ยนได้ตามใจทุกฤดูกาล ความเป็นรถอเนกประสงค์และควาเท่มสมาร์ทในแบบรถสปอร์ตเปิดประทุนเข้าไว้ด้วยกันจนเป็นที่ยอมรับจากสาวกทั่วโลก

New Honda Jazz มาดใหม่ยานยนต์ที่ใช่...สนุกได้ไม่จำกัดเริ่ม 555,000 บาท

Honda Jazz ยานยนต์ Hatchback ยอดนิยมที่ครองใจชาวไทย เกือบ 15 ปี และกลายเป็นรถยนต์อีกรุ่นจาก ฮอนด้า ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ทั้งรูปลักษณ์ ความสะดวกสบายอรรถประโยชน์ใช้สอย ดีเยี่ยม สมกับสีสันแห่งความเร้าใจเพื่อคนเมืองสมัยใหม่

Mercedes-Benz E 350 e ซีดานหรูหัวใจรักษ์โลกด้วยพลัง Plug-In Hybrid เริ่ม 3.49 ล้านบาท

พึ่งจะเปิดตัวรุ่นประกอบในประเทศได้ไม่นานสำหรับ Mercedes-Benz E-Class เจน 10 ซีดานหรูที่ครองใจเหล่านักธุรกิจ ผู้นำชาวไทยมาตลอด ด้วยความโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และเทคโนโลยีที่สูงส่ง

New Honda Mobilio ที่สุดอเนกประสงค์มาดใหม่เพื่อคนเมืองเริ่มต้น 659,000 บาท

ทำตลาดมาครบ 2 ปี แต่ก็ยังรถอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างเต็มรูปแบบสำหรับ Honda Mobilio