เปิดภาพตัวอย่างรถกระบะใหม่ All-New Mitsubishi Triton ก่อนเปิดตัวเดือนหน้า

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 20 มิ.ย. 66
  • 7,340 อ่าน

หลังจากที่มีการแจ้งอย่างเป็นทางการแล้วว่า All-New Mitsubishi Triton รถกระบะโฉมใหม่ จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนหน้า ล่าสุดทางค่ายตราเพชรได้ทำการปล่อยภาพตัวอย่างออกมาแล้ว

Mitsubishi Triton

มีการปล่อยภาพอย่างเป็นทางการของรถกระบะโฉมใหม่ All-New Mitsubishi Triton ออกมาเพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ เผยให้เห็นไฟหน้าแบบ LED 3 ดวง กับไฟ DRL ด้านหน้า พร้อมสัดส่วนในเงามืดที่ดุดันมากกว่าเดิม

Mitsubishi Triton\

คุณเออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “รถกระบะใหม่ All-New Mitsubishi Triton นี้ จะมาพร้อมเครื่องยนต์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง แรงเต็มขั้น แต่ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น พร้อมด้วยแชสซีส์ใหม่ยกชุดที่จัดเต็มความแข็งแกร่งทนทาน ยกระดับสู่อีกขั้นของการขับขี่ที่นุ่มนวลแต่ทรงพลัง ควบคุมง่ายคล่องตัว สะดวกสบายและปลอดภัยกว่าด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส เหมาะกับทั้งการขับขี่ในเมืองและบนเส้นทางออฟโรด ภายในห้องโดยสารมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย และยังมีพื้นที่สัมภาระท้ายที่กว้างขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานตามไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบและการบรรทุกเชิงพาณิชย์”

All-New Mitsubishi Triton พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแบบ World Premier ในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ