ยางรถยนต์ Yokohama BluEarth-ES ES32 และ BluEarth RV-02 เพื่อทุกการเดินทางมั่นใจนุ่มนวลสั่งได้

ยางรถยนต์ ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญยิ่งสำหรับรถยนต์ เป็นสิ่งเดียวที่สัมผัสกับถนน เพราะฉะนั้นการเลือกยางรถยนต์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมกับคุณภาพและสมรรถนะการยึดเกาะถนนที่ดีนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง Yokohama ยางรถยนต์คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น จึงเล็งเห็นความสำคัญและพัฒนายางรถยนต์ที่เหมาะสมกับการใช้งานตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย

ล่าสุดกับ Yokohama BluEarth-ES ES32 ที่ถูกพัฒนามาเพื่อรถยนต์ในกลุ่ม Family Car และ Yokohama BluEarth RV-02 สำหรับรถยนต์ในกลุ่ม CUV/MPV เพื่อทุกการเดินทางที่นุ่มนวลสั่งได้ พร้อมความสามารถในการช่วยประหยัดน้ำมัน

Yokohama

Yokohama BluEarth-ES ES32 ยางรถยนต์ในกลุ่ม Family Car ดอกยางถูกออกแบบใหม่แข็งแรงกว่าเดิม แต่คงไว้ซึ่งความนุ่มนวลตลอดการขับขี่ มีการกระจายแรงกดทับของหน้าสัมผัสยางที่มากขึ้น ช่วยลดการสึกแบบไม่เรียบ ประกอบด้วยโครงสร้างยางที่แข็งแกร่งกว่าเดิม ไหล่ยางแต่ละบล็อคมีความแข็งแกร่ง ช่วยเพิ่มสมรรถนะการยึดเกาะและการทรงตัวที่ดี และมีส่วนช่วยลดการสึกแบบไม่เรียบได้อีกด้วย ทั้งนี้ดอกยางที่ต่างกันถึง 5 ขนาดก็ช่วยลดเสียงรบกวนในขณะเดินทาง มอบความเงียบสบายตลอดการเดินทางภายในห้องโดยสาร

Yokohama

ร่องยางสายฟ้าเพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำบนถนนเปียกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับดอกยาง และร่องยางตรงผสานการทำงานช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำ และการทรงตัวที่ดีในขณะวิ่งบนถนนเปียกด้วยเช่นกัน BluEarth-ES ES32  ผสมผสานเทคโนโลยีที่ควบคุมการเกิดปฏิกิริยาทางเคมีของส่วนผสมแต่ละชนิดที่ระดับนาโน,โพลิเมอร์รวมเข้ากับไมโครซิลิก้า ที่ช่วยลดความร้อนของยาง เพิ่มสมรรถนะการยึดเกาะบนถนนเปียก และทำให้ยางมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ,Blend Polymer โพลิเมอร์ให้ประสิทธิภาพในการลดแรงต้านทานการหมุน และ Orange Oil ทำให้เนื้อยางนุ่ม เพิ่มการยึดเกาะทั้งบนถนนแห้งและเปียก

Yokohama

Yokohama BluEarth RV-02 ยางรถยนต์สำหรับรถยนต์ กลุ่ม CUV/MPV เอกลักษณ์อยู่ที่การออกแบบลายดอกยางที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเฉพาะแบบไม่สมมาตร มีการกระจายแรงกดทับบนดอกยางอย่างทั่วถึงช่วยลดการสึกแบบไม่เรียบ ต่างจากดอกยางแบบทั่วไป ที่มีแรงกดบนดอกยางไม่สม่ำเสมอทั้ง 2 ด้าน ส่งผลทำให้เกิดการสึกหรอแบบไม่เรียบ BluEarth RV-02 มาพร้อมดอกยางตรงแบบคู่ Twin Power Ribs ช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการบังคับควบคุมและเพิ่มสมรรถนะการรีดน้ำให้ดียิ่งขึ้น ดอกยางตรงสี่ร่อง Four Straight Grooves ช่วยเพิ่มสมรรถนะการบังคับควบคุมที่ดีในทางตรงและลดการเหินน้ำ Power Inside Shoulder หรือไหล่ยางด้านในที่แข็งแกร่ง ช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการบังคับควบคุมและลดการสึกแบบไม่เรียบ Grand Silent Shoulder ไหล่ยางด้านนอกกว้าง บริเวณดอกยางที่ไหล่ได้รับการออกแบบเพื่อลดเสียงรบกวนและลดการสึกหรอแบบไม่เรียบ ร่องดอกยาง 3D Sipes ช่วยลดเสียงรบกวนลงและลดการสึกหรอแบบไม่เรียบ และ Silent Edge Grooves การลบเหลี่ยมของดอกยางด้านในให้มีความโค้งมนช่วยลดเสียงดังที่เกิดจากการสัมผัสผิวถนนของยางขณะวิ่ง

Yokohama

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของยาง Yokohama BluEarth RV-02 บริเวณแก้มยางจะสังเกตเห็นได้กับรอยบุ๋มบนไหล่ยาง ที่จะช่วยลดแรงต้านของอากาศ และช่วยในการประหยัดเชื้อเพลิงมากยิ่งขึ้น และมาพร้อมเนื้อยาง Nano Blend ที่ออกแบบมาเฉพาะ Double Silica ซิลิก้าคู่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเบรคบนถนนเปียก และช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง Blend Polymer โพลิเมอร์หลายชนิด นำมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะบนถนนเปียก ช่วยให้ประหยัดน้ำมัน และลดการสึกหรอของยาง และ Orange Oil น้ำมันส้มที่ถูกนำมาเป็นส่วนผสม ช่วยให้เนื้อยางนุ่ม และเกาะถนนได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดระยะเบรกให้สั้นลง

Yokohama

และนี้ก็คือยางใหม่ล่าสุดในตระกูล Yokohama BluEarth ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย มอบสมรรถนะในการยึดเกาะถนน รวมถึงความเงียบและนุ่มสบายตลอดการเดินทางให้กับผู้โดยสาร กับยาง 2 รุ่นใหม่ล่าสุด Yokohama BluEarth-ES ES32 สำหรับรถยนต์ในกลุ่ม Family Car และ Yokohama BluEarth RV-02 สำหรับรถยนต์ในกลุ่ม CUV/MPV พร้อมพาคุณไปในทุกเส้นทางอย่างมั่นใจ

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com