4 เซอร์ไพร์สคนรู้ใจ...ซึ้งได้ด้วยรถคู่กาย

  • โดย : Autodeft
  • 11 ก.พ. 57
  • 6,712 อ่าน

วาเลนไทน์นี้คิดออกยังว่าจะทำอะไรดี ถ้ายังนึกไม่ออก เรามี ทิปดีๆ ไว้เซอร์ไพร์สแฟนๆ สำหรับ คอคนรักรถทั้งหลาย

 

 

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับเทศกาลวัรแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ ที่ทุกปีในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ จะกลายเป็นวันสำคัญทั่วโลก สำหรับคนมีคู่ และทุกวันนี้เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่ารถยนต์ก็เป็นอีกหนึ่งเพื่อคู่ใจของคน แต่จะทำยังไงให้เพื่อคู่ใจและคนรู้ใจมีความสุขได้พร้อมกันในวันวาเลนไทน์

“เซอร์ไพร์ส” อาจจะเป็นเรื่องที่หลายคนกำลังจะคิดและใช่เลยว่าคุณคง กำลังจะนึกว่าอีก 3 วันข้างหน้าจะทำอะไรดี ให้ประทับ ใจ และถ้ากำลึงนึกไม่ออกบอกไม่ถูกเรามีไอเดียเด็ดมานำเสนอกับ 4เซอร์ไพร์สที่รถคู่ใจและคุณเองก็ทำได้

[IMAGE1]

1.ไปมอบดอกไม้หรือของขวัญถึงหน้าบ้าน  ปิ้งป่อง !! พร้อมอบดอกไม้ให้เธอ อาจจะเป็นวิธีสุดเบสิคที่คุณคิด แต่เชื่อเหอะว่ามันได้ผล เพราะ ยังน้อยสาวเจ้าก็ต้องคิดว่านี่มันวันหยุดนะเธอดูมีความพยายามเสียเหลือเกิน ตีแต้มบวกไปหนึ่งทันที สำหรับความหอมหวานกับความรัก

2.ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ อาจจะเทอะทะเกะกะ แต่รับรองว่าได้ผล และจะดียิ่งขึ้นถ้ารถคุณฟิล์มมืด คุณเอาเจ้าตุ๊กกตาหมียักษ์นั่งหน้าแล้วขับไปบ้านเธอหรือโทรให้เธออกมา รอเมื่อจอรถหน้าบ้าน เธอจะต้องรู้สึกไม่ชอบพอ เพราะ เหมือนมีคนนั่งหน้าในที่ประจำของเธอ แต่เมื่อคุณเปิดกระจกแล้วมันกลายเป็นตุ๊กตาหมีตัวโต เชื่อสิว่า ...ต้องมีอึ้งกันไปบ้าง

[IMAGE2]

3.ไปหวานด้วยกัน บางทีความรักก็ไม่ได้ต้องการอะไรมากมาย นอกจากเวลาที่จะอยู่ด้วยกัน ถ้าคุณเป็นคู่รักมีเวลาน้อยเงินทั้งคู่มีมากพอตัว อย่าซื้ออะไรไปให้มันลำบาก แต่หาเวลาไปใช้เวลาด้วยกันสองคนตามที่ต่างๆ ซึ่งระหว่างทางถ้าคุณมีเวลาพอจัดหาเพลงคลาสสิคโรแมนติคฟังให้เคลิ้มไปตลอดทาง ไปทำกิจกรรมร่วม ดูหนัง ทานข้าว และตกท้ายส่งเธอกลับบ้าน ก่อนลงจากรถ ก็เอ่ยคำว่าหวาน ..คำนั้นแหละ รับรอง ซึ้ง!! กินใจ ...เห็นไหม ไม่มีของแต่ลูกเล่นดีก็โอเค

หรือไม่ถ้าคุณมีเวลาสักหน่อยเดินทางต่างจังหวัดไปตะลุยด้วยกันบ้างอะไรบ้าง ก็จะช่วยให้ความรักของคุณ มีสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งมากขึ้น

[IMAGE3]

[IMAGE4]

4.เป็นผู้ตามสักวัน  หลายคู่อาจจะมองเรื่องการตามใจของใครคนใดคนหนึ่งเป็นเรื่องที่ผิด ทั้งที่จริงแล้วการตามใจนั้น คือการให้และ ในมุมมองของพระเจ้า การให้คือวิธีการแสดงความรักอย่างหนึ่ง ซึ่งเราก็ไม่เคยนึกมาก่อนดังนั้น ถ้าคุณจำได้ว่าเออยากทำอะไรสักอย่างแล้วคุณพาไปทำได้ มันก็เป็นการแสดงออกทางความรักอย่างหนึ่ง แม้ไม่รู้ด้วยคำพูด แต่เชื่อเถอะว่ารู้สึกได้ มุขนี้เหมาะสำหรับคนพูดไม่ค่อยเก่งแต่รักหมดใจ

แม้ว่าจะเป็นเพียงเรื่องทั่วๆ ไปที่หลายคนอาจจะตั้งใจทำหรืออาจจะคิดออกอยู่แล้ว สำหรับวันวาเลนไทน์นี้ แต่อย่าลืมว่างานนี้จะสำเร็จไม่ได้ ถ้าไม่มีรถที่ดี อย่างเช่น Ford EcoSport  ที่มาพร้อมความกว้างขวาง และการใช้งาน เปี่ยมด้วยสมรรถนะและออพชั่นจัดเต็ม ซึ่งเร็วๆนี้ ทีมงาน  Autodeft  จะสัมผัสมันกันกับว่าที่รถอเนกประสงค์ของค่ายวงรีสีน้ำเงิน

เรื่องจาก  Ford  ประเทศไทย

เรียบเรียงโดย ณัฐยศ ชูบรรจง

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ