เผยภาพแรกก่อนเผยตัวจริงกับรถต้นแบบ Chevrolet FNR Concept พบกันที่เซี่ยงไฮ้

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 17 เม.ย. 58
  • 6,854 อ่าน

Shanghai-GM บริษัทรถยนต์ร่วมทุน เตรียมเผยโฉมรถต้นแบบพลังงานไฟฟ้า Chevrolet FNR Concept ที่งาน Auto Shanghai 2015 ปลายเดือนเมษายนนี้

 

 

 

Chevrolet ค่ายรถที่มีสัญลักษณ์โบวไทสีทองจาก General Motors หรือ GM เข้าร่วมงานแสดงรถยนต์ระดับนานาชาติที่เซี่ยงไฮ้พร้อมกับค่ายรถในเครือไม่ว่าจะเป็น Buick Verano และรุ่นอื่นๆที่จะเปิดตัวครั้งแรกในโลกหรือเปิดตัวในลักษณะอื่นๆ เพื่อให้แฟนๆชาวจีนได้ชมสัมผัสกัน

แต่ไฮไลท์เด็ดของของบูธ Chevrolet คงหนีไม่พ้น Chevrolet FNR Concept  ซึ่งบริษัทร่วมทุน Shanghai-GM ยังไม่ได้แจ้งรายละเอียดที่ชัดเจนแต่อย่างใดว่ารถต้นแบบรุ่นนี้จะเป็นรถยนต์ต้นแบบในลักษณะใด แต่ว่าได้ส่งภาพทีเซอร์ภาพแรกมาก่อนซึ่งภาพทีเซอร์นี้เป็นภาพลักษณะ เห็นโลโก้โบว์ไทสีทอง พร้อมเส้นกระจังหน้าลาดยาวไปจนถึงไฟหน้า ทรงคู่ และหลังคารถนั้นคาดว่าจะมีไฟสี้น้ำเงินคู่มาด้วย

โดยสเปคคร่าวๆของรถต้นแบบคันนี้จะเป็นรถที่ใช้ระบบขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า และรถต้นแบบคันนี้ถูกพัฒนาที่ศูนย์ GM’s Pan Asia Technical Automotive Center โดยชื่อ FNR ย่อมาจาก Find New Roads ซึ่งเป็นสโลแกนปัจจุบันของทาง Chevrolet นอกจากรุ่น Chevrolet FNR Concept แล้วยังมีรยนต์ไฟฟ้ารุ่น Chevrolet Bolt และ Chevrolet Malibu เวอร์ชั่นจีนาร่วมโชว์ในครั้งนี้

ด้านรายละเอียดเต็มๆของรถต้นแบบรุ่น FNR Concept ทาง Shanghai-GM จะเปิดเผยต่อหน้า สื่อมวชนชาวจีนและสื่อมวลชนทั่วโลกอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 กับ 21 เมษายนนี้ และรอบคนทั่วไป 22-29 เมษายนที่งาน Auto Shanghai 2015 ที่เหลือเวลาอีกไม่กี่วัน สำหรับแฟนๆที่รักและคลั่งใคล้ค่ายรถโบว์ไทค่ายนี้ โปรดอดใจรดอีกนิดนึง

 

ที่มา Worldcarfans และ Auto.sohu.com

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ