ไทยมีลุ้นปีหน้า อเมริกา จ่อเปิดตัว Honda CR-V ปรับเล็ก กันยายนนี้

  • โดย : Autodeft
  • 24 ก.ค. 57
  • 13,910 อ่าน

อินไซด์ชี้ Honda เตรียมปล่อย Honda CR-V 2015 ใหม่กันยายนนนี้ ปรับหน้าตาเปลี่ยนโฉมพร้อมเครื่องบล็อกใหม่ในรุ่น 2.4 ลิตร

 

 

เป็นรถอีกรุ่นที่เดินทางมาถึงช่วงกลางของชีวิตอย่างรวดเร็วกับ  Honda CR-V   ใหม่ที่ภาพออกมา และมีแนวโน้มมากที่มันจะปรับรุ่นใหม่ในอีกไม่นานนี้ แต่ในขณะที่หลายคนยังไม่มั่นใจว่ามันจะเปิดตัวเมื่อไร ก็มีความเคลื่อนไหวล่าสุดออกมา

Honda CR-V  ใหม่ ในรุ่นปรับโฉมเล็กนั้นมีแนวโน้มที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอเมริกาในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ หลังจากที่มีรายงานออกมา จากเว็บ Autoguide.com  ว่า  โชว์รูมฮอนด้าในสหรัฐอเมริกาเปิดเผยว่า  Honda  CR-V   ที่จะได้รับการอัพเดทใหม่ล่าสุดนั้น น่าจะลงโชว์รูมในอเมริกาในช่วงครึ่งหลังของเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

[IMAGE1]

รถยนต์  Honda CR-V  รุ่นที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน 

ตามรายงานจาก Autoguide เปิดเผยว่า Honda CR-V   ใหม่ อาจจะมีการปรับปรุงเรื่องของเครื่องยนต์ใหม่บางประการ โดยเฉพาะรุ่นเครื่องยนต์  2.4  ลิตร จะได้รับเครื่องยนต์ใหม่ในรหัส  Earth Dream  ที่มีการพัฒนาออกมาล่าสุด ซึ่งมันจะจับคู่มาพร้อมระบบเกียร์   CVT   ใหม่ล่าสุด น่าจะเป็นการปรับจุดขายหลักๆ 

ในขณะที่เรือนร่างนั้นก็มีการอัพเดทความทันสมัยมากขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการออกแบบไฟหน้าใหม่ รวมถึงยังมีการปรับเปลี่ยนกันหน้าให้มีความลงตัวมากขึ้น เช่นเดียวกันยังมีการปรับชุดไฟท้ายใหม่ รวมถึงยังมีการเพิ่มรุ่น Touring  เป็นรุ่นพิเศษในอเมริกา และยังมีการเพิ่มสีใหม่ๆ เข้ามาตอบโจทย์ตลาดมากขึ้นด้วย

[IMAGE2]

สำหรับใครที่รอว่า Honda CR-V 2015  ใหม่ จะมาไทยเมื่อไรนั้น คงต้องยอมรับว่าอาจจะเป็นอีหน้า เพราะต้องรออเมริกาเปิดตัว แต่จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร เชื่อว่าคงไม่นานเกินรอนี้เราจะได้ทราบคำตอบกัน

ที่มา  Autoguide.com

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ