เชื่อนี่คือภาพ Teaser New Mazda MX5

  • โดย : Autodeft
  • 11 ส.ค. 57
  • 5,139 อ่าน

หลุดภาพที่เชื่อเป็น Mazda MX5 ใหม่ หลุดจากสื่อในต่างประเทศ ผู้เชี่ยวชาญยืนยันใช่แน่ แต่ยังไม่เปิดผ้าคลุม

 

 

กำลังเป็นที่จับตาอย่างมากบนเวทีโลก หลังจากที่ค่ายรถยนต์  Mazda  แบไต๋มาแล้วว่า ว่าที่รถยนต์รุ่นต่อไปของค่าย Mazda  คือรถยนต์  Mazda MX5  ใหม่ที่เตรียมจะเปิดตัวในอีกเดือนข้างหน้านี้  ทุกคนก็สนใจมากๆ

ดารที่ออกมาบอกอย่างไม่เป็นทางการว่า Mazda MX5  ใหม่นั้นไม่มีอะไรเหมือนเลย ทำให้มันยิ่งน่าสนใจมากขึ้น แต่ล่าสุดค่าย Zoom Zoom  อาจจะพลาดท่าเสียที เมื่อมีความเป็นไปได้ว่าพวกเขาทำภาพหลุด หรือตั้งใจให้หลุดก็ยังไม่แน่ใจภาพ Teaser  ว่าที่ Mazda MX 5 ใหม่

[IMAGE1]

 

โดยมีความเชื่อว่า ภาพนี้เป็นภาพที่ใช้ในการทำแคมเปญแฟชั่นใหม่ตัวหนึ่ง Road To the Fashion Rock  ซึ่งมีมาจากนิตยสารเล่มหนึ่งใน Orange county แต่มันก็มากพอที่จะเชื่อว่ามันน่าจะเป็นว่าที่  Mazda MX5 ใหม่

ทั้งนี้จากการวิเคราะห์ของผู้เชี่ยวชาญในต่างประเทศ ยืนยันตรงกันว่าภาพนี้แหละ น่าจะเป็นภาพ Teaser Mazda MX5  โดย จากภาพเราจะเห็นขนาด Mazda MX5  ที่เล็กลงกว่ารุ่นปัจจุบัน ส่วนเส้นสายนั้น ดูเหมือนจะมีการผสานกลิ่นอายเส้นสายใหม่ ในแบบสไตล์ดังเดิมของรากเง้า  Mazda MX5  ซึ่งเราต้องลุ้นกัน

ทั้งนี้ Mazda MX5 ใหม่เตรียมเปิดตัวในต่างประเทศในวันที่ 3  กันยายนนี้ โดยมีรายงานว่านี่จะเป็นอีกครั้งที่มีการ global Launch new model  จากค่าย Mazda 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

5 เรื่องน่าสนใจ