ภาพล่าสุด suzuki Alivio เตรียมขายที่จีนดูหล่อดี ไทยรอลุ้น

  • โดย : Autodeft
  • 26 ส.ค. 57
  • 6,555 อ่าน

ภาพแอบถ่ายล่าสุด ว่าที่รถยนต์นั่ง Suzuki Alivio มันดุน่าสนใจว่าที่ซีดานตลาดใหม่ เตรียมขายในจีน

 

เมื่อพูดถึงรถยนต์นั่งจาก  Suzuki   ในตลาดบ้านเรา อาจจะยังไม่เห็นว่า  Suzuki   จะเปิดตัวรถยนต์นั่งสี่ประตูซีดานออกมา แต่ในขณะที่ต่างประเทศ พวกเขากำลังจะได้พบรถยนต์รุ่นใหม่ ที่ชื่อว่า  Suzuki alivio   หรือ  Maruti Ciaz  ซึ่งอาจจะวางจำหน่ายในบ้านเราในอนาคต

[IMAGE1] 

ว่าที่รถยนต์ Suzuki Alivio  นั้นเตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในจีน โดยล่าสุดเพิ่งมีการแดภาพแอบถ่ายรถคันนี่ในเวอร์ชั่นที่จะจำหน่ายจริงไว้ได้ โดยว่าที่รุ่นใหม่นี้มีความคล้ายกับที่เคยเปิดตัวออกไปอย่างเป็นทางการเมื่อปีที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่ามันจะพร้อมกว่าที่คิด

ภายนอก  Suzuki Alivio  ใหม่จะสร้างความแตกต่างด้วยการออกแบบที่ให้ความหรูหราเริ่มจากกระจังหน้าแบบโครเมี่ยม พร้อมกับมาตรฐานไฟหน้าโปรเจ็คเตอร์ รวมถึงล้ออัลอยขอบ 16 นิ้วในรุ่นท๊อป

[IMAGE2] 

อย่างไรก็ดีที่น่าสนใจ คือภาพล่าสุดนี้แสดงถึงที่นั่งที่เบาะหลังมีระยะยืดขาที่ค่อนข้างกว้างมาก โดยคาดว่ามันจะมีความยาวช่วงตัวถึง  4,545  ม.ม. โดยประมาณ รวมถึงพื้นหลังยังเป็นแบบ Flat Floor  ช่วยในการเข้าออกที่ง่านขึ้นกว่าเดิม

[IMAGE3] 

ส่วนออพชั่นอื่นๆ จากที่เห็นรถยนต์ Suzuki Alivio  ใหม่ มาพร้อมการระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย รวมถึงปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์

ทั้งนี้จนถึงตอนนี้ยังไม่มีรายงานเรื่องในความเป็นไปได้ที่บ้านเราจะวางจำหน่าย Suzuki Alivio   หรือไม่ แต่อย่างน้อยก่อนหน้านี้ Suzuki  เคยเผยว่า รถสี่ประตูเป็นความไปที่จะวางจำหน่ายต่อไป

 

ที่มา Autohome.com.cn

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

[IMAGE1] 

[IMAGE2] 

[IMAGE3] 

[IMAGE4] 

[IMAGE5] 

[IMAGE6] 

5 เรื่องน่าสนใจ