มาแน่…เปิดภาพภายในรถใหม่ Honda CR-V โฉมใหม่ ก่อนเปิดภาพอย่างเป็นทางการ 12 กรกฎาคมนี้

หลังการเปิดภาพตัวอย่างของรถอเนกประสงค์โฉมใหม่ Honda CR-V ไปเมื่อเดือนก่อน แต่จะมีเฉพาะภายนอกบางส่วนเท่านั้น ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพเพิ่มเติมที่เป็นภาพภายในมาอีกรอบ และเตรียมเปิดภาพเต็มอย่างเป็นทางการ 12 กรกฎาคมนี้

Honda
Honda

*ภาพภายในโฉมปัจจุบัน

ฮอนด้าได้ทำการปล่อยภาพภายในของ All-New Honda CR-V โฉมใหม่ โดยเป็นส่วนของพวงมาลัย คอนโซล หน้าจอ แผงแอร์ และเกียร์ โดยมีการเปลี่ยนการดีไซน์ใหม่แทบจะยกชุด หรือจะบอกว่ามีการเอารูปแบบมาจาก Honda Civic แทบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป้นทรงของพวงมาลัย, หน้าจอกลางแบบลอยขนนาด 9 นิ้ว, แผงช่องแอร์ลาบรังผึ้งพร้อมแกนหันทิศทางที่ยื่นออกมา, ปุ่มควบคุมอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ หรือแม้กระทั่งก้านเกียร์ก็เหมือนกัน จะมีต่างกันบ้างก็เพียงการวางตำแหน่งของเกียร์, ปุ่มเลือกโหมดการขับขี่, เบรกมือและ Auto Hold เท่านั้นเอง ที่มีการติดตั้งให้ขยับไปด้านหน้ามากกว่าเท่านั้นเอง

Honda

ฮอนด้าเตรียมเปิดภาพเต็ม และอาจจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมของ All-New Honda CR-V โฉมใหม่ ในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ แต่ยังไม่มีกำหนดเรื่องการวางจำหน่ายออกมาแต่อย่างใด แต่จากการประเมินของทีมงาน AUTODEFT แล้ว น่าจะไม่เกินไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ และน่าจะมีการวางจำหน่ายในประเทศไทยหลังการวางจำหน่ายในต่างประเทศไม่นานแน่นอน

ข้อมูลจาก Caranddriver

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ