ชมตัวจริง!! Honda WR-V Crossover เพื่อคนเมือง ก่อนขายที่อินเดีย 16 มีนาคม

  • โดย : Autodeft
  • 6 มี.ค. 60
  • 20,220 อ่าน

เผยโฉมมาได้สักระยะแล้วงานสาวกชาวภารตะ ใจจดใจจ่อที่อยากจะเป็นเจ้าของ ยอดรถ Crossover เพื่อคนเมืองน้องใหม่จาก Honda คงจะไม่ใช่ใครที่ไหน เป็น Honda WR-V นั่นเอง

็Honda WR-V

และเพื่ออุ่นเครื่องก่อนขายจริงทางเวปไซต์รถรายหนึ่งส่งรูปคันจริงมาให้ชมกัน ด้วยภายนอก นำพื้นฐาน Honda Jazz เจนปัจจุบัน กลายร่างเป็น Crossover ยกสูง มาพร้อมกระจังหน้าสไตล์ Solid Wing Face พร้อมช่องระบายอากาศและชุดยึดป้ายทะเบียน ช่วยเพิ่มความแกร่งดุดันขึ้นมาอีกระดับ ไฟหน้ามัลติรีเฟลกเตอร์พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวัน แบบ LED Daytime รูปตัว C ฝังอยู่ในโคมเดียวกัน ด้านข้างปรับมาดรถลุยยกสูงพร้อมชุดแต่งรอคัน คิ้วขอบล้อคล้ายกับรุ่น BR-V ด้านท้ายคล้ายกับรุ่น BR-V เช่นกัน ตั้งแต่ชุดป้ายทะเบียน และไฟท้าย รูปตัว L โดยวางตำแหน่งสินค้าให้อยู่กึ่งกลางระหว่างรุ่น BR-V กับ HR-V

็Honda WR-V

็Honda WR-V

ภายในยกดีไซน์แผงคอนโซลหน้าจาก Jazz มาแต่ปรับโทนให้ดูดำเข้ม ผสมกับแผงตกแต่งคอนโซลหน้าสีเงินกับสีดำ gloss black ใช้งานสะดวก พร้อมออพชั่นครบครันไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยมัลติฟงัก์ชั่น เครื่องเล่นจอสัมผัส 7 นิ้วและ เครื่งอปรับอากาศ เป็นต้น สำหรับสเปคอินเดียใช้เครื่องยนต์เบนซิน I-VTEC 1.2 ลิตร 90 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิด 110 นิวตันเมตรที่ 4,800 รอบ/นาที และ เครื่องดีเซลเทอร์โบ I-DTEC 1.5 ลิตร 100 แรงม้าที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิด 200 นิวตันเมตรที่ 1,750 รอบ/นาที พร้อมเกียร์ธรรมดา 5 กับ 6 สปีด ไร้เงาเกียร์อัตโนมัติ CVT

16 มีนาคมนี้ Honda WR-V พร้อมขายจริงที่อินเดียอย่างเป็นทางการด้านค่าตัวมีความเป็นไปได้ว่าจะอยู่ที่ INR 650,000 หรือราว 342,000 บาท

็Honda WR-V

็Honda WR-V

 

ที่มา Indianautosblog และ Carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ