เผยแล้ว รถยนต์ใหม่ Suzuki / Maruti Ciaz ปี 2018 พร้อมบุกแดนโรตี

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 20 ส.ค. 61
  • 5,363 อ่าน

หลังจากที่มีภาพทั้งไฟหน้า กระจังหน้า รวมไปถึงไฟท้ายออกมาให้ได้ชมกัน ล่าสุดเผยแล้วกับรถยนต์ใหม่ Suzuki / Maruti Ciaz ปี 2018 ที่นับเป็นปรับโฉมล่าสุด ปรับเส้นสายการดีไซน์ที่ดูแปลกตาไปจากเดิมอย่างสังเกตได้ พร้อมลุยทำตลาดในประเทศอินเดีย

รถยนต์ใหม่ Suzuki / Maruti Ciaz ปี 2018 ด้านหน้าชัดเจนกับกระจังหน้าออกแบบใหม่ที่ยาวเชื่อมต่อกันระหว่างโคมไฟหน้าทั้งสองฝั่ง พร้อมแถบโครเมี่ยมบนล่าง และส่วนของโคมไฟหน้าก็มีการจัดวางดีไซน์ภายในโคมใหม่ด้วยเช่นกันที่ถูกรวมเอาไฟ LED ไว้ในโคม กันชนหน้านั้นก็ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด ให้ดูมีเส้นสายที่มากขึ้นเพิ่มเติมความสปอร์ตหรูกว่าเดิม รวมไปถึงบริเวณไฟตัดหมอกที่ดีไซน์เพิ่มด้วยแถบโครเมียมสุดหรูหรา ถัดมาด้านข้างกับล้อลายใหม่สีทูโทนตามสมัยนิยม ขนาด 16 นิ้ว และด้านท้ายกับโคมไฟจัดวางใหม่โดยส่วนของไฟเลี้ยวและไฟถอยนั้นอยู่ที่แนวขอบล่างของโคม ซึ่งส่วนของรอบบริเวณไฟทับทิมที่ชายกันชนล่างนั้นก็ตกแต่งด้วยโครเมียมเช่นกัน

Suzuki / Maruti Ciaz

Suzuki / Maruti Ciaz

ภายในการจัดวางดีไซน์ต่างๆ ยังคงเดิม หากแต่ได้รับการตกแต่งใหม่ด้วยลายหม้เน้นความหรูหรา ด้านความปลอดภัยเพิ่มเติมตัวช่วยอย่าง ระบบ ESP ระบบ Hill Hold Assist ในรุ่นเครื่องยนต์เบนซินเกียร์อัตโนมัติ เป็นต้น โดยสำหรับ Suzuki Ciaz รุ่นปรับโฉมใหม่ในบ้านเราจะเป็นเมื่อไหร่นั้น ต้องรอลุ้นกันต่อไปในช่วงปีหน้า ซึ่งยังไม่มีการยืนยันกันแต่อย่างใด

Suzuki / Maruti Ciaz

ที่มา indianautosblog

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ