หลุดภาพแรกว่าที่ Mitsubishi Eclipse Cross ก่อนเปิดตัว

  • โดย : Autodeft
  • 28 ก.พ. 60
  • 6,364 อ่าน

ตั้งแต่มีกระแสข่าวเปิดเผยออกมาว่า ทาง Mitsubishi จะเปิดตัวรถยนต์ อเนกประสงค์ใหม่ ที่มาจากชื่อทางด้านรถสปอร์ตคูเป้ในอดีต มาตั้งเป็นชื่อว่าที่รุ่นใหม่

 

ตัวตนที่ว่ากันว่าจะถอดแบมาจาก รถต้นแบบ   Mitsubishi XR PHEV II  เจ้าเนกประสงค์คันนี้จึงได้รับความสนใจอย่างมากในการเปิดตัวที่กำลังจะมีขึ้นที่   Geneva Motor Show  2017   แต่ในที่สุด มันก็มีภาพหลุดออกมาก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

[IMAGE1]

ภาพทั้งหมดนี้ ได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นภาพของว่าที่อเนกประสงค์ใหม่   Mitsubishi  Eclipse Cross  ที่กำลังจะเปิดตัว โดยว่าที่รถยอเนกประสงค์ใหม่นี้ ได้รับอิทธิพลการออกแบบจากรถต้นแบบทั้งหมด ด้วยใบหน้าแบบใหม่ที่ให้ความดุดันสปอร์ตและล้ำสมัยปำร้อมกัน

เส้นสายการออกแบบให้ความคมสัน ผิดกับตัวต้นแบบที่ด้านท้ายมีการเปลี่ยนเอกลักษณ์ใหม่ เมื่อเทียบกับรุ่นต้นแบบที่เผยโฉมออกมา

โดยในบางสื่อที่มีการเปิดเผยภาพนี้มีการยืนยันเบื้องต้นว่า เจ้า   Mitsubishi  Eclipse Cross   ใหม่ จะมาพร้อมเครื่องยนต์  1.5   ลิตรพกระบบเทอร์โบชาร์จเข้ามาตอบโจทย์ในการขับขี่  มาพร้อมกับระบบเกียร์   CVT  8 สปีด   และในบางตลาดจะมีการแนะนำเครื่องยนต์ดีเซล  Mivec   ขนาด  2.2   ลิตร มาตอบโจทย์อีกด้วย

[IMAGE2]

ทั้งนี้ตามกำหนดการทาง   Mitsubishi  Motor   มีแผนในการเผยโฉมรถยนต์   Mitsubishi  Eclipse cross   ในงานที่เจนีวาในวันที่  7 มีนาคมนี้ แต่ภาพที่หลุดออกมานั้นก็ทำให้หลายคนสนใจว่ามันจะเป็นรถที่ทำให้มิตซูบิชิ กลับมายืนในตลาดได้อีกครั้งอย่างแน่นอน 

ติดตามเรื่องราว ข่าวสาร และความรู้ รถยนต์ได้กับพวกเรา ได้ที่  www.Autodeft.com 

หรือผ่านทาง   Fanpage Facebook กดไลค์และ  Follow   ได้ที่   www.facebook.com/autodeft 

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ