จับได้คาตา!! Mitsubishi Outlander PHEV รุ่นปรับโฉมที่ไม่แตกต่างจากรุ่นต้นแบบ

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 16 มิ.ย. 58
  • 6,896 อ่าน

พึ่งจะเปิดตัว Mitsubishi Outlander รุ่นปรับโฉม ไปได้ไม่นาน ทาง Mitsubishi เตรียมเผยโฉมมาดใหม่ของ Outlander PHEV ในเร็วๆนี้ แต่มีมือดีแชะรูปตัวจริงมาให้แฟนๆได้ชมกัน

 

 

 

Mitsubishi Outlander หนึ่งในรถอเนกประสงค์ตัวเก่งจากค่ายทรีไดมอนด์ที่ได้รับการยอมรับจากสาวกทั่วโลกที่ตอบโจทย์ในด้านความอเนกประสงค์ สมรรถนะที่เหลือล้นรวมถึงมีทางเลือกที่หลากลายที่มีให้เลือกทั้งแครื่องเบนซิน ดีเซล และไฮบริด

หลังจากเปิดตัว Mitsubishi Outlander รุ่นปรับโฉมไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทำให้แฟนๆเรียกร้องกันว่าแล้วรุ่น Outlander PHEV เวอร์ชั่น Hybrid นั้นจะตามมาด้วยไหม

ล่าสุดมีมือดีแชะถ่ายรูปตัวจริงจากสถานที่แห่งหนึ่งที่ญี่ปุ่น โดยรูปโฉมภายนอกทั้งด้านหน้าและด้านหลังที่แทบไม่แตกต่างจากรุ่นต้นแบบ Outlander PHEV Concept-S โดยใช้คอนเซ็ปต์ Dynamic Shield มาเป็นแนวทางในการออกแบบ รวมถึงล้ออัลลอยด์ลายใหม่เฉพาะรุ่น ส่วนกันชนหลังออกแบบใหม่พร้อมสเกิร์ตในตัว

ด้านเครื่องยนต์ของ Mitsubishi Outlander PHEV รุ่นปรับโฉม ยังเหนียวแน่นกับเครื่องเดิมขนาด 2.0 ลิตรระบบเทอร์โบชาร์จด้วย โดยมันจะมาพร้อมระบบมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว  เชื่อต่อกับระบบแบตเตอร์รี่ลิเธียมไอออน ที่สามารถวิ่งได้ไกลถึง 880 กม. ในโหมดไฮบริด และโหมดไฟฟ้าอย่างเดียวสามารถวิ่งได้ไกลถึง 55 กิโลเมตร

นอกจากนี้ Mitsubishi Outlander PHEV รุ่นปรับโฉมอาจมีการปรับปรุงระบบ Hybrid ใหม่ แต่ยังไม่เผยรายละเอียดมากนักส่วนการเผยโฉมตัวจริงอย่างเป็นทางการคาดว่าเร็วๆนี้อาจได้ยลโฉมกัน อีกไม่นาน

ที่มาของภาพ blog.livedoor.jp

ที่มา Worldcarfans

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ