ยลโฉมจริง!! BMW M4 CS ตัวแรงรุ่นพิเศษ สานต่อตำนานแห่งสมรรถนะ เพียง 11.439 ล้านบาท

BMW Group ประเทศไทย พร้อมแล้วที่จะส่งยานยนต์คุณภาพตบเท้าเข้าร่วมงาน Bangkok International Motor Show 2018 ที่จะจัดขึ้นปลายเดือนมีนาคมนี้ ไม่ว่าจะเป็น BMW X2, BMW 5 Series Touring

BMW M4 CS

หลังจากเผยตัวจริง BMW M5 เจนใหม่ ได้ไม่นาน ตัวแรงลำดับที่สองในตระกูล BMW M Power เปิดตัวในเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ BMW M4 CS รุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นในจำนวนจำกัด ด้วยสไตล์การขับขี่สุดสปอร์ตและประสิทธิภาพที่เหนือระดับ แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยนำรุ่น M4 Coupe มาตกแต่งพิเศษ

ภายนอกสะท้อนถึงความสปอร์ตเร้าใจ ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น จากกระจังหน้าที่มาคู่กับช่องดักอากาศขนาดใหญ่ 3 ช่อง เข้ากันกับไฟหน้า LED คู่ดีไซน์ทันสมัย กระโปรงหน้าและหลังคาทำจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ แข็งแกร่งและน้ำหนักเบาพิเศษ ดีไซน์ด้วยเส้นสายสไตล์คูเป้ โฉบเฉี่ยวด้วยชุดแต่งแบบ M และเสริมความดุดันด้วยรูปทรงซุ้มล้ออันทรงพลัง สร้างอารมณ์สุดเร้าใจได้ แม้ในยามที่ตัวรถยังหยุดนิ่งอยู่ ด้วยล้ออัลลอยลายสปอร์ตขนาด 19 และ 20 นิ้ว ลาย V-spoke 763M with cup tyres พร้อมยาง 265/35 R19 สำหรับล้อหน้า และ 285/30 R20 สำหรับล้อหลังและมิติตัวรถ ตั้งแต่ความยาว 4,672 มม. ความกว้าง 1,870 มม. และความสูง 1,392 มม.

BMW M4 CS

BMW M4 CS

ภายในสปอร์ตรุ่นพิเศษจาก บีเอ็มดับเบิลยู สร้างลุคสปอร์ตเต็มพิกัด ด้วยเบาะที่นั่งน้ำหนักเบาแบบ M Sport หุ้มหนังแท้สลับ Alcantara พนักพิงหลังปรับความกว้างได้ เข็มขัดนิรภัยลาย M พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มหนัง Alcantara ดีไซน์ M พร้อมก้านเปลี่ยนเกียร์ ทั้งนี้ บีเอ็มดับเบิลยู M4 CS ใหม่จะมีให้เลือกเป็นเจ้าของได้ในสีพิเศษจาก BMW Individual

BMW M4 CS

BMW ส่งขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ ความจุ 3.0 ลิตร ด้วยเทคโนโลยี BMW M TwinPower Turbo พัฒนาสมรรถนะการส่งกำลังสูงสุด 460 แรงม้าที่ 6,250 รอบ/นาที แรงบิด 600 นิวตันเมตรที่ 4,000-5,380 รอบ/นาทีอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายใน 3.9 วินาที ความเร็วสูงสุด 280 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำงานคู่กับเกียร์อัตโนมัติ M แบบคลัตช์คู่ 7 จังหวะ พร้อมระบบ Drivelogic เพื่อการเปลี่ยนเกียร์ที่รวดเร็วภายในเสี้ยววินาที ด้วยแป้นเปลี่ยนเกียร์ paddle shift บนพวงมาลัย

มาพร้อมระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ (DSC) ที่สามารถทำงานในโหมดพิเศษ M Dynamic (MDM) เพื่อความเพลิดเพลินสูงสุดในการขับขี่ และระบบเฟืองท้าย Active M ผู้ขับขี่สามารถเลือกปรับเปลี่ยนโหมดการขับขี่ได้ 3 โหมดด้วยกัน (Comfort, Sport and Sport+) เพียงแค่สัมผัสปุ่ม เพื่อปรับให้ตัวรถตอบสนองต่อทุกการควบคุมในแบบที่ต้องการ สอดรับกับลักษณะของเส้นทางอย่างลงตัว

BMW M4 CS มาพร้อมราคาจำหน่าย: 11,439,000 บาท (พร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard) พบตัวจริงได้ที่งาน ได้ที่งาน Bangkok International Motor Show 2018 ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

BMW M4 CS
BMW M4 CS
BMW M4 CS

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com