Fast Auto Show Thailand 2014 จัด ก.ค. นี้ อัดแคมเปญเพียบ มั่นใจเป็นเวทีสำคัญซื้อขายยานยนต์

  • โดย : Autodeft
  • 12 พ.ค. 57
  • 4,907 อ่าน

มหกรรมแสดงและจำหน่ายรถยนต์ใหม่และรถยนต์ใหม่ใช้แล้ว Fast Auto Show Thailand 2014 จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เอาใจคนอยากมีรถ พร้อมให้ ถอยคันที่ใช่ ระหว่างวันที่ 2-6 ก.ค. นี้ ที่ไบเทค บางนา

 

 

มหกรรมแสดงและจำหน่ายรถยนต์ใหม่และรถยนต์ใหม่ใช้แล้ว Fast Auto Show Thailand 2014 จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เอาใจคนอยากมีรถ พร้อมให้ ถอยคันที่ใช่ ระหว่างวันที่ 2-6 ก.ค. นี้

นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานบริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด และประธานจัดงาน “มหกรรม Fast Auto Show Thailand 2014” กล่าวว่า งาน “มหกรรม Fast Auto Show Thailand 2014” ปีนี้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว จากความสำเร็จในปีที่ผ่านมา มีผู้เข้าชมงาน 270,000 คน ยอดจองรถ 3,900 คัน ปีนี้ถึงแม้ว่าสถานการณ์ตลาดโดยรวมจะชะลอตัว แต่ก็ยังมีความต้องการ รถยนต์ใหม่และรถยนต์ใหม่ใช้แล้ว

จุดเด่นของงานในปี 2557 นี้ จะเป็นแหล่งรวมรถยนต์ใหม่ป้ายแดงจาก 12 ค่ายรถยนต์ชั้นนำ และศูนย์รถยนต์มือสองที่เชื่อถือได้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ FAST ซื้อง่าย ขายคล่อง ถูกใจคันไหนก็ตัดสินใจซื้อเป็นเจ้าของได้เลย โดยตั้งเป้าผู้เข้าชมงานปีนี้ทะลุ 300,000 คน      ยอดจองรถมากกว่า 4,000 คัน

[IMAGE1]

นายชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถใหม่ กล่าวถึงภาพรวมตลาดรถใหม่ (รถยนต์มือหนึ่ง) ว่า ตลาดรถยนต์ในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ชะลอตัว เนื่องจากสภาวะทางการเมืองและเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ จากการคาดการณ์ในช่วงกลางปีนี้จะเป็นช่วงที่ดีในการกระตุ้นตลาดโดยรวม

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อและจองรถยนต์ ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันฟรี จากบริษัทเชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 5 รางวัล สำหรับผู้เข้าชมงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับ LCD Samsung TV ในงาน และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ

[IMAGE3]

นายอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถใช้แล้ว กล่าวถึงภาพรวมตลาดรถยนต์มือสองว่า ตลาดรถยนต์มือสองในขณะนี้ยังถือว่าทรงตัว แต่ก็ยังมีความต้องการอยู่ ซึ่งเป็นความต้องการที่สะท้อนตลาดที่แท้จริง และสะท้อนพฤติกรรมการเลือกใช้รถที่เหมาะสมกับปัจจัยทางเศรษฐกิจที่แท้จริงมากขึ้นด้วย

 สำหรับเทรนด์ความนิยมรถยนต์มือสองปีนี้นับว่าเป็นโอกาสทองของตลาดรถยนต์มือสองที่มีรถยนต์ให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถยนต์ขนาดกลางและขนาดใหญ่ที่มีการแข่งขันสูง ทำให้ผู้บริโภคมีโอกาสได้เลือกรถยนต์ที่ตรงกับความต้องการได้ง่ายมากขึ้น สำหรับรถยนต์ที่มีเครื่องยนต์ระดับ 1,500 ซีซี ยังเป็นกลุ่มที่น่าสนใจเนื่องจากคนส่วนใหญ่ให้ความนิยม ประกอบกับราคาที่เหมาะสม อยู่ที่ประมาณ 3-4 แสนบาท สำหรับเทรนด์ความนิยมรถที่มีเครื่องยนต์ 1,500 ซีซี    ขึ้นไป รวมไปถึงรถยุโรป นับว่ายังคงเป็นไปตามกลไกตลาด

ทั้งนี้งาน Fast Auto Show 2014 เตรียมให้ทุกคนได้มองหารถที่ใช่ และถอยคันที่ชอบได้ที่ไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 โดยงานจัดในระหว่างวันที่ 2-6 กรกฎาคมนี้

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ