อีกครั้ง แอบถ่ายว่าที่ Toyota Fortuner และ Hilux ใหม่ กลางกรุง

  • โดย : Autodeft
  • 23 เม.ย. 58
  • 53,620 อ่าน

พบภาพแอบถ่าย Toyota Fortuner และ Toyota Hilux รุ่นล่าสุดกลางกทม. กระแสข่าวลือป่วนเปิดตัวกลางเดือนหน้า

 

 

เรียกว่าใกล้จะเปิดตัวเต็มแก่แล้วกับรถยนต์กระบะที่หลายคนรอคอย Toyota Hilux  ใหม่ ที่มีกระแสว่ามันจะพร้อมเปิดให้จับจองภายในช่วงเดือนหน้าอย่างแน่นอน

แม้จะใกล้เข้ามาเต็มทีแต่ก็ต้องยอมรับว่า รถยนต์กระบะคันนี้ยังเป็นที่สนใจของใครหลายคน อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดมีคนจับภาพมันไว้ได้อีกครั้งในระหว่างการทดสอบรถของทีมวิศวกร ซึ่งน่าจะเป็นช่วงท้ายๆของการทดสอบแล้ว เนื่องจากเป็นการทดสอบในเมือง

[IMAGE1]

จากภาพแอบถ่ายชุดใหม่ล่าสุด เราได้มีโอกาสเห็นเส้นสายการออกแบบของรถยนต์   Toyota Fortuner ใหม่ ที่วิ่งทดสอบกับรถยนต์   Toyota Hilux ใหม่ ซึ่ง ในส่วนของกระบะ น่าจะเป็นในรุ่นของตัวไม่ใช่ยกสูง โดยรถอยู่ในสภาพพรางตัวทั้งคัน แต่จากการออกแบบก็พอจะบอกได้ ว่ามันน่าจะเป็นรถที่หลายคนต่างรอคอย

ตามข้อมูลใหม่ที่ออกมาในโลกไซเบอร์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีการเปิดเผยอย่างไม่เป็นทาการว่า ว่าที่รถกระบะใหม่จากค่ายรถยนต์สามห่วงนั้น  จะใช้ชื่อรุ่นว่า   Toyota Hilux Revo  ใหม่ โดยพร้อมกันมีภาพหลุดที่คาดว่าอาจจะมาจากแคตตาล็อกจากเซลล์ เผยออกมาเต็มๆ ทำให้หลายคนได้มีโอกาสเห็นว่าที่กระบะใหม่ แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันว่า น่าจะใช้   Toyota Hilux ใหม่หรือไม่

นอกจากนี้ บางกระแสข่าวเริ่มมีการพูดถึงวันเปิดตัวของว่าที่กระบะ  Toyota Hilux  ใหม่ออกมา โดยเชื่อว่ามันน่าจะเปิดตัวภายในช่วงกลางเดือนหน้า ประมาณวันที่ 14  พฤษภาคม  

ทั้งนี้ ว่าที่กระบะใหม่   Toyota Hilux  ยังไม่มีข้อมูลอะไรที่แน่ชัด นอกจากการพูดแบบปากต่อปาก ทว่าที่ชัดเจนที่สุดคืออีกไม่นานเกินรอแล้ว สำหรับรถยนต์กระบะใหม่ที่ต้องลุ้นว่าจะมาพร้อมเวอร์ชั่นอเนกประสงค์   Toyota Fortuner   ในคราวเดียวกันเลยหรือไม่

 

ขอบคุณภาพจาก Chet 

[IMAGE2]

[IMAGE3]

[IMAGE4]

[IMAGE5]

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ