Honda Moove ก้าวอีกขั้นรถเอที

  • โดย : Autodeft
  • 21 พ.ย. 57
  • 14,429 อ่าน

Honda เปิดตัวรถจักรยานยนต์เอที รุ่นใหม่ล่าสุดชูสมรรถนะจากสามที่สุดของเทคโนโลยีชั้นนำ Honda Moove พร้อมขาย 27 พ.ย. ในราคา 49,7000 บาท

 

 

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมารถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติเรียกว่าเป็นกระแสที่มาแรงมากในตลาดรถจักรยานยนต์เมืองไทย และคงต้องยอมรับว่าหลายปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงหลายประการที่สำคัญอย่างมากต่อการขับขี่

ตั้งแต่หัวฉีดอีจฉริยะ  PGM-FI   เราคงต้องยอมรับว่า  Honda   เป็นผู้นำของการเปลี่ยนแปลงมาโดยตลอด และล่าสุด  รถจัดยานยนต์   Honda Moove  ถือเป็นอีกผลงานชิ้นโบว์แดงที่ค่ายมั่นใจว่าจะสามารถสร้างปฏิวัติในวงการได้

Honda Moove

Honda Moove (ฮอนด้ามูฟ) ใหม่เป็นรถจักรยานยนต์ที่ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัยในการขับขี่ ให้ความรู้สึกที่เป็นรถจักรยานยนต์แบบเอ.ที.ยุคใหม่ ภายใต้คอนเซปต์  Follow My Moove ให้ความโฉบเฉี่ยวล้ำสมัยในแบบ Modern-Tasteful ออกแบบให้เรียบเท่สไตล์โมเดิร์น ผสมผสานกับความหรูหรา .ในตัวตน

เริ่มด้วยด้วยไฟหน้าแบบใหม่พร้อม Jet Liner LED และไฟท้ายแบบ 3 มิติพร้อมเลเยอร์ครอบใส เรียบหรูมีระดับแบบรถยนต์คลาสสูง ขับขี่มั่นใจด้วยล้อแม็กดีไซน์ใหม่ขนาด 12 นิ้วพร้อมยางแบบจุ๊บเลส (Tubeless) ไร้ปัญหาเรื่องยางรั่วซึม หน้ายางกว้างเกาะถนนดียิ่งขึ้น เรือนไมล์แบบ Smart Gadget แสดงผลครบทุกฟังก์ชั่น เบาะนั่งสีทูโทนสไตล์ Urbanion พร้อมกล่องเก็บของขนาดใหญ่ใต้เบาะแบบ HELMET-IN L Size U-Box เก็บหมวกกันน็อกแบบได้ทั้งใบ

 

Honda Moove

Honda Moove

ความสง่าวามมาพร้อมความโดดเด่นในสมรรถนะ ด้วยการตอบโจทย์ผ่าน Honda Smart Technology ที่รวม 3 สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ประกอบด้วยเครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพ eSP (Enhanced Smart Power) ขนาด 110cc. ระบายความร้อนด้วยอากาศ มาพร้อม ระบบหัวฉีด PGM-FI ที่มีระบบการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ สมรรถนะสูง ประหยัดน้ำมัน ทำงานผสานร่วมกับระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System ทำให้สามารถประหยัดน้ำมันได้สูงสุดถึง 62.3 กิโลเมตร/ลิตร (ทดสอบตามมาตรฐาน ECE R40 Mode) ซึ่งเป็นอัตราที่สูงที่สุดในรถจักรยานยนต์แบบเอ.ที.ในเมืองไทย และท้ายสุดเพื่อความปลอดภัย  Honda Moove  ยังมีการติดตั้งระบบกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง Combi Brake System เพื่อความมั่นใจในการขับขี่

Honda Moove ใหม่พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 เป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ โดยมีให้เลือกในรูปแบบ 3 สีทูโทนได้แก่ ดำ-แดง, ขาว-ดำ,       น้ำเงิน-ขาว ด้วยราคาแนะนำโดยประมาณที่ 49,700 บาท

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

[GALLERY903]

[GALLERY898]

5 เรื่องน่าสนใจ