เปิดราคาแล้ว! Mitsubishi Xpander ใหม่ เริ่ม 799,000 บาท ในไทย

หลังจากการเผยโฉมคันจริงรถใหม่ Mitsubishi Xpander ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ที่เพิ่งผ่านมา ล่าสุด Xpander ใหม่ พร้อมลุยตลาดในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว และเปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการกับสองรุ่นย่อย สนนราคารถเริ่ม 799,000 บาท

รถใหม่ Mitsubishi Xpander มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ได้รับการปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นภายใต้แนวคิด ‘Mitsubishi Motors-ness’ พร้อมการปรับดีไซน์ภายในห้องโดยสาร และติดตั้งระบบส่งกำลังใหม่ Eco-Dynamic CVT

ไฮไลท์เด่นใหม่กับด้านหน้าดีไซน์ใหม่แบบ Advanced Dynamic Shield ที่ดูหล่อเท่มากยิ่งขึ้น ด้านหลังก็ได้รับการดีไซน์ใหม่ ติดตั้งกันชนท้ายและแผ่นกันกระแทกแบบใหม่ ดีไซน์แบบ 3 มิติ มีล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่สีทูโทนขนาด 17 นิ้ว ขนาดตัวถังรถใหญ่เพิ่มขึ้นอีก 95 มม. ความสูงจากพื้นที่เพิ่มขึ้นอีก 15 มม. จึงทำให้รถมีความสูงมากถึง 220 มม.

Mitsubishi Xpander

ภายในห้องโดยสารดีไซน์ใหม่แบบ Horizontal Axis พร้อมการตกแต่งสีทูโทน สีน้ำตาล-ดำ พวงมาลัยดีไซน์ใหม่ทรงสปอร์ต มีการหุ้มวัสดุหนังสังเคราะห์ที่เบาะนั่ง ที่พักแขน และแผงประตูข้าง หน้าจอระบบสัมผัส รุ่นใหม่ ขนาด 9 นิ้ว รองรับ Apple CarPlay  ระบบปรับอากาศดีไซน์ใหม่แบบดิจิทัล เพิ่มช่อง USB 2 ช่องสำหรับเบาะแถวที่สอง แบบ Type-A และ Type-C พร้อมช่องจ่ายกระแส ไฟ DC ขนาด 12 โวลต์ บริเวณคอนโซลหน้าและเบาะนั่งแถวที่สาม พร้อมติดตั้งเพิ่มที่วางแก้วน้ำบนที่พักแขนเบาะแถวที่สอง

Mitsubishi Xpander ใหม่ ยังมากับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบแปรผันต่อเนื่องรุ่นใหม่ Eco-Dynamic CVT พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 1.5 ลิตร แรงสุด 105 แรงม้า แรงบิด 141 นิวตันเมตร

มีการติดตั้งระบบเบรกมือควบคุมด้วยไฟฟ้าอัตโนมัติพร้อมระบบ Brake Auto Hold และระบบกันสะเทือนแบบใหม่ โดยที่ด้านหน้ามีการติดตั้งเหล็กกันโคลงและเหล็กค้ำหัวโช้คเพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง และที่ด้านหลังมีการปรับเปลี่ยนขนาดของโช้คอัพให้มีขนาดที่ใหญ่ขั้น

Mitsubishi Xpander

ราคาจำหน่าย Mitsubishi Xpander ใหม่ ดังนี้

- GLS-Limited ราคา 799,000 บาท
- GT ราคา 895,000 บาท

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ