New Honda City มาดใหม่ซีดานเล็กที่เหนือกว่าที่สุด เริ่ม 550,000 บาท

  • โดย : Autodeft
  • 12 ม.ค. 60
  • 48,652 อ่าน

ตลอด 3 ปี Honda City ได้รับใช้สาวกจนมียอดขายสูงสุดและกลายเป็น Sub-Compact ยอดนิยมอันดับต้นๆของเมืองไทย

Honda City

และวันนี้ Honda ตอกย้ำความเป็นที่สุดอีกครั้งกับ หน้าใหม่ที่ปรับหรูขึ้นบนเรือนร่างเจนที่ 4 ภายใต้แนวคิดหลัก “Advanced Energetic Smart Star” ยกระดับให้เหนือกว่ารถยนต์รุ่นอื่นในระดับเดียวกัน ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าโครเมี่ยมดีไซน์ใหม่ พร้อมไฟหน้าที่มีให้เลือกทั้งแบบ LED (เฉพาะรุ่น SV และ SV+) และ มัลติรีเฟลกเตอร์ (เฉพาะรุ่น S,Vและ V+) แถมใจดีให้ไฟ LED daytime ในทุกรุ่นย่อยโดยซ่อนอยู่ในโคมไฟหน้า รับกับกันชนหน้าใหม่ติดตั้งไฟตัดหมอกหน้า LED (เฉพาะรุ่น SV และ SV+)  บั้นท้ายยังคงเดิม เพิ่มเติมตรงกันชนหลังใหม่สไตล์สปอร์ต ล้ออัลลอยสีทูโทนดีไซน์ใหม่ ตั้งแต่ขนาด 15 นิ้ว พร้อมยาง 175/65 R15 (เฉพาะ รุ่น Vและ V+) และ 16 นิ้ว พร้อมยางขนาด 185/55 R16 (เฉพาะ รุ่น SV และ SV+)

มิติตัวรถยังคงเดิมเริ่มจากความยาวตลอดคัน 4,440 มม. ความกว้าง 1,695 มม. ความสูง 1,471 มม (1,477 มม. สำหรับรุ่น V+, SV และ SV+) ทุกรุ่นมาพร้อมฐานล้อ 2,600 มม. ความสูงใต้ท้องรถ 150 มม.

Honda City

Honda City

ภายในมีข้าวของที่ทันสมัยตอบรับชีวิตคนเมืองทั้งเบาะหลังพับได้แบบ 60/40 พร้อมห้องเก็บสัมภาระท้ายขนาดใหญ่จุได้ถึง 536 ลิตร ใหม่!! ไฟอ่านแผนที่ และไฟส่องสว่างภายในแบบ LED ให้ความสว่างกว่าเดิม แผงคอนโซลหน้าดีไซน์เดิมปรับลุคส์ใหม่ด้วยการตกแต่ง สีดำ Gun Metallic พร้อมระบบจอสัมผัสใหม่ รองรับ รองรับการเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สายผ่าน Bluetooth สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Andriod และ iOS พร้อมลำโพง 8 จุด  มาตรวัดเรืองแสงใหม่เป็นสีขาวดูสะอาดตาและชัดเจนในการมองเห็นมากขึ้น ใหม่!!! โทนสีห้องโดยสารเป็นสีดำ ทุกรุ่น

พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติกระจายความเย็นอย่างทั่วถึง ด้วยพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้าน นอกจานี้ยังมีชุดปุ่ม Push Start ใหม่ และคันเบรกมือกับที่เปิดประตูในรถ ตกแต่งโครเมี่ยม ตอบโจทย์ความสปอร์ตหรูหรามากขึ้น

Honda City

ขุมพลังแห่งความเป็นที่สุด มอบให้เครื่องยนต์เบนซิน I-VTEC 1.5  ลิตร เป็นขุมพลังประจำกายที่ให้กำลังสูงสุด 117 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที มาพร้อมแรงบิดสูงสุด 146 นิวตัน-เมตร ที่ 4,700 รอบต่อนาที รองรับ E85 ผสานกับเกียร์ธรรมดา 5 สปีด กับเกียร์อัตโนมัติ CVT และ Paddle Shift ภายใต้เทคโนโลยี Honda Earth Dream พร้อมระบบ G-Design Shift ช่วยให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงยิ่งขึ้น

ระบบความปลอดภัยมั่นใจและครบครันตั้งแต่ระบบเบรก (ABS) พร้อมระบบกระจายแรงเบรกอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) ระบบควบคุมการทรงตัว (VSA) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA) ระบบไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (ESS) และ ISOFIX & Child Anchor จุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็ก และถุงลมนิรภัยคู่หน้า เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่น

พิเศษ!!!เพิ่มถุงลมนิรภัยรอบคัน 6 จุด (เฉพาะรุ่น SV+) รวมถึงกล้องมองภาพขณะถอยหลังปรับมุมมองได้ 3 ระดับ (เฉพาะรุ่น V+, SV และ SV+)

Honda City

Honda City

New Honda City มีให้เลือก 6 รุ่น พร้อมราคาจำหน่ายดังนี้
- รุ่น SV+ ราคา 751,000 บาท
- รุ่น SV ราคา 736,000 บาท
- รุ่น V+ ราคา 689,000 บาท
- รุ่น V ราคา 649,000 บาท
- รุ่น S AT ราคา 589,000 บาท
- รุ่น S MT ราคา 550,000 บาท

พร้อมสีภายนอกให้เลือก 6 สี ได้แก่ - สีน้ำเงิน Cosmic Blue (เมทัลลิก) (สีใหม่) - สีเงิน Lunar Sliver (เมทัลลิก) - สีขาวมุก White Orchid - สีเทา Model Steel (เมทัลลิก) - สีดำ Crystal Black (มุก) - สีขาว Taffeta White

Honda City

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ