New Zoomer-X รถ Naked A.T. สีสันใหม่ โดนใจเด็กแนวยิ่งกว่าเดิม

  • โดย : Autodeft
  • 10 ก.ย. 56
  • 15,848 อ่าน

Honda ส่ง Honda Zoomer X ใหม่ลงเขย่าตลาดเอที มั่นใจโดนโจ๋ปรับชุดสีเพิ่มสไตล์

        แม้จะมีการแข่งขันกันสูงมากในรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ แต่เมื่อพูดถึงรถจักรยานยนตืที่ดูแปลกตาไม่เหมือนใคร  Honda Zoomer X  เป็นรถที่สร้างการฉีกกฏแก่ตลาดได้มากพอสมควร ภายใต้การออกแบบที่แปลกตา

        เปิดตัว New Zoomer-X น่าจะเรียกว่าเป็นการกลับมาอีกครั้ง ของรถมอเตอร์ไซค์สไตล์  AT สุดแนวที่ไม่ซ้ำแบบใคร ด้วยเส้นสายการออกแบบที่ดูมีความแตกต่าง  บนโครงสร้างตัวถังแบบเปลือย (Naked) เปิดกว้างให้กับทุกความคิดสร้างสรรค์ด้วยพื้นที่ Creativity Free Space

Honda Zoomer x 2013

 

          ในครั้งนี้ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ผู้นำไลฟ์สไตล์ความสนุกภายใต้แนวคิด “ชีวิตสนุก ถ้าไม่หยุดค้นหาอะไรใหม่ๆ... ว้าว” ตอกย้ำความร้อนแรงภายใต้คอนเซปต์ “คิดให้ Fun มันส์นอกกรอบ” ที่ให้ความเท่ห์มากขึ้น กว่าเดิม

          New Zoomer-X ได้รับการออกแบบให้เป็นรถจักรยานยนต์แนวใหม่ โดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยโครงสร้างแบบเปลือย (Naked) ที่ดูล้ำสมัย โปร่งทะลุรอบด้านและสามารถเปิดขึ้นจากด้านข้างเพื่อการจัดวางของในหลากหลายรูปแบบ เปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่ได้เติมเต็มความครีเอทีฟแบบนอกกรอบได้อย่างไม่จำกัด เยี่ยม เสริมความเท่ห์ ด้วยล้อแม็กดำด้านขนาด 12 นิ้ว พร้อมยางแบบจุ๊บเลสหน้ายางกว้างพิเศษสไตล์รถบิ๊กไบค์เพื่อความอุ่นใจขณะเข้าโค้ง ให้ความแปลกตาด้วย แฮนด์แบบเปลือยเข้าชุดกับเรือนไมล์กรอบดำดีไซน์รูปตัวเอ็กซ์และหน้าปัดสีเงินแบบแฮร์ไลน์

          ทุกเส้นทางการขับขี่มั่นใจด้วย โช้คแบบหัวกลับให้อารมณ์ดุดันและรองรับแรงกระแทกได้อย่างดี มั่นใจในความปลอดภัยด้วยคอมบายเบรกช่วยกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง ทำงานผ่านคาลิปเปอร์ไฮดรอลิกแบบ 3 ลูกสูบ (เฉพาะรุ่นคอมบายเบรก)

Honda Zoomer x 2013

 

          ใต้ที่นั่ง           New Zoomer-X ให้สมรรถนะความประหยัดและการขับขี่ด้วย เครื่องยนต์ 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด PGM-FI ขนาด 110cc. ระบายความร้อนด้วยอากาศ ประหยัดน้ำมันที่สูงถึง 53 กิโลเมตร/ลิตร (วัดตามมาตรฐาน สมอ. Mode ECE R40) เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐานค่าไอเสียที่สะอาดถึงระดับ 6 ทั้งยังรองรับน้ำมัน E20 อีกด้วย

New  Honda Zoomer-X จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2556 เป็นต้นไปที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ โดยมีให้เลือก 5 สี 5 สไตล์ ได้แก่ส้ม-ดำ, น้ำเงิน-ดำ, น้ำตาล-ดำ, ดำ-แดง, เขียว  โดยวางจำหน่ายเริ่มต้นในราคา 52,100 บาท (รุ่นดิสก์เบรกธรรมดา) คาดว่าจะถูกใจลูกค้าจนสามารถทะลุเป้า 80,000 คันต่อปี

 

มาแล้ว New  Honda Zoomer-X  เริ่มขาย 1 ก.ย. นี้ เป็นต้นไป เพิ่มรุ่น คอมบายเบรก มั่นใจการขับ พร้อม 5 สีใหม่ จี๊ดมากขึ้น  สนใจเริ่มต้นเพียง 52,100 บาท

        

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ