New Hyundai Grand Starex หรูมากขึ้น ล้ำสมัยลงตัว

  • โดย : Autodeft
  • 20 มี.ค. 57
  • 23,519 อ่าน

Hyundai เปิดตัว Hyundai Grand starex ใหม่เติมความหรูมากขึ้นเอาใจคนรักความสบาย เคาะราคาเริ่ม 1.928 ล้านบาท

 

 

หากกล่าวถึงรถยนต์นั่งที่มาพร้อมความหรูหรา แม้จะเป็นม้านอกสายตาของใครหลายคน แต่ในช่วงหลังๆ ก็มีการยอมรับแล้วว่า  Hyundai เป็นค่ายรถยนต์ที่มาพร้อมความคุ้มค่าในการคบหา โดยเฉพาะใน Hyundai Grand Starex  เวอร์ชั่นหรูยิ่งกว่า ซึ่งเป็นที่ถูกใจของคนรักหรูและความสบาย

Hyundai เพิ่งจะแนะนำ  Hyundai Grand Starex  ใหม่ อย่างเป็นทางการ ที่ยังคงความหรูหรา มาพร้อมความสะดวกสบายถึงที่สุด โดยนอกจากความหรูหราสะดวกสบายแล้ว ในรุ่นใหม่ ยังให้กับความหรูรามากขึ้น ด้วยสไตล์การออกแบบที่มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น รวมถึงสไตล์ที่เพ่งในความหรูหรามากยิ่งขึ้นด้วย

์New Hyundai Grand Starex

เรือนร่างที่ทีความหรูหรามทันสมัยถูกผสานการตบแต่ง ที่มาพร้อมความสปอร์ตมากกว่าเดิม เริ่มจากกระจังหน้าใหม่ที่สาดงตัวตนความหรูคลุกความสปอร์ต พร้อมกับกันชนหน้าและกันชนด้านหลังใหม่ รวมถึงสเกิร์ตข้างที่มีโทนสีเดียวกัยตัว ลงตัวด้วยล้ออัลลอยขอบ  17  นิ้ว  

ในห้องโดยสาร  Hyundai Grand Starex  ใหม่ ให้ความสะดวกสบายสูงสุดด้วย ที่นั่งสบายสุด จุคนได้เยอะพอตัวมากถึง 7 ที่นั่ง เคาน์เตอร์สไตล์ใหม่ที่ออกแบบมาให้ดูมีรสนิยมแบบ European Styling มากขึ้นด้วยการออกแบบใหม่หมดในทุกสัดส่วน เพิ่มความหรูหราด้วยวัสดุลายไม้สีเทาเข้ม Dark Wood และการเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพและความทนทานมากขึ้นจนรู้สึกได้ถึงเกรดของรถยนต์เมื่อได้สัมผัสภายในห้องโดยสาร

์New Hyundai Grand Starex

 นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มสเป็คของอุปกรณ์ความบันเทิงที่ใช้ คือ จอ LCD เพิ่มขึ้นจากขนาด 19 นิ้วเป็น 22 นิ้ว แบบ Full-HD และเครื่องเสียงจาก Kenwood ที่เพิ่มคุณภาพเสียงให้เหนือระดับขึ้นไปกว่าเดิม และสำหรับในรุ่น Premium ความลงตัวยังคงอยู่ที่พื้นที่ความสบายส่วนตัวที่กว้างขวางกว่าแบบไร้อุปสรรคตลอดห้องโดยสารตั้งแต่ตอนหน้า บริเวณคนขับยาวตลอดไปจนถึงที่นั่งแถวสุดท้ายที่มาพร้อมเบาะหนังแท้ลายใหม่หรูหรากว่าเดิม และเบาะ Super VIP (มีในทั้ง 2 รุ่น) ที่ติดตั้งบนรางเลื่อนนิรภัยปรับเลื่อนได้อย่างมันใจ และปรับเอนนอน พร้อมที่รองขาได้ด้วยเพียงปลายนิ้วสัมผัส ซึ่งในรุ่นใหม่นี้มีหมอนรองศีรษะดีไซน์ใหม่แบบ Butterfly ที่ให้ความสบาย และรองรับศีรษะได้ดีกว่าเดิม

์New Hyundai Grand Starex

ในขณะที่ความหรูหรายังคงแต่งแต้มด้วยสมรรถนะในการขับขี่ที่มั่นใจได้ ด้วย เครื่องยนต์ดีเซลไดเร็คอินเจ็คชั่น 2,500 ซีซี และระบบเทอร์โบดีเซลแบบแปรผัน VGT ให้แรงม้าสูงสุด 175 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 441 นิวตัน-เมตร ระหว่างรอบเครื่องยนต์ 2,000 – 2,250 รอบต่อนาที ให้การขับขี่ที่คล่องตัว และยังประหยัดขับสนุกด้วยเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ที่มี Sequential Shift Mode สามารถเลือกขับเองได้ตามต้องการ

ท้ายสุดยังมั่นใจด้วยระบบกันสะเทือนแม็คเฟอสันสตรัทในด้านหน้า และมัลติลิงค์ จุด ในด้านหลังที่ทนทานให้รับแรงสะเทือนตอบโจทย์ในเรื่องความนุ่มนวลในการขับขี่

Hyundai Grand starex  ใหม่ แนะนำให้คุณเป็นเจ้าของ  2  รุ่น  ได้แก่ รุ่น  VIP และ รุ่น Premium โดยมีราคาจำหน่าย ดังต่อไปนี้

ราคาจำหน่ายรถยนต์  Hyundai Grand starex

Hyundai Grand Starex VIP  ราคา   1,978,000 บาท

Hyundai Grand Starex Premium ราคา 1,928,000 บาท

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY370]

5 เรื่องน่าสนใจ