แลมโบร์กินี และ นิช คาร์ ผนึกกำลังเปิดตัวโชว์รูมแฟลกชิพแห่งใหม่ ในกรุงเทพมหานคร

  • โดย : Autodeft
  • 21 ต.ค. 57
  • 6,913 อ่าน

ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี ซูเปอร์คาร์ สัญชาติอิตาเลียน และ นิช คาร์ จับมือเปิดตัวโชว์รูมแฟลกชิพแห่งใหม่ในกรุงเทพมหานครอย่างเป็นทางการ เป็นเครื่องหมายแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น

 

 

ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี ซูเปอร์คาร์ สัญชาติอิตาเลียน และ นิช คาร์ ผู้แทนจำหน่ายแลมโบร์กินี อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จับมือเปิดตัวโชว์รูมแฟลกชิพแห่งใหม่ในกรุงเทพมหานครอย่างเป็นทางการ เป็นเครื่องหมายแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างค่ายรถสัญชาติอิตาเลียน และผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการสัญชาติไทย

[IMAGE1]

นาย แอนเดรีย บัลดิ ผู้อำนวยการ ประจำภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก ของ ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี เอสพีเอ แสดงถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของแลมโบร์กินีที่มีต่อประเทศไทยว่า “ประเทศไทยถือเป็นตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วของแลมโบร์กินี  และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นกระแสความนิยมซูเปอร์คาร์ที่เติบโตเพิ่มขึ้นมากในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา”

“ในฐานะที่ บริษัท นิช คาร์ คือผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้ทำหน้าที่สำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจและแสดงศักยภาพของแบรนด์แลมโบร์กินีออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ผ่านไปถึงการสร้างเครือข่ายลูกค้าทั่วประเทศให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น จึงถือได้ว่านิช คาร์เป็นคู่ค้าคนสำคัญที่เราให้ความไว้วางใจมาเกือบสามทศวรรษ

[IMAGE2]

ดังนั้น แลมโบร์กินี จึงมีความตั้งใจที่จะเสริมสร้างแรงบันดาลใจ เดินหน้าสานต่อประสบการณ์อันน่าหลงใหลในนวัตกรรมและวัฒนธรรมซูเปอร์คาร์ในประเทศไทย  เช่นการเปิดโชว์รูมในวันนี้และการนำเสนอยนตกรรมรุ่นใหม่ Lamborghini Huracan ด้วยการออกแบบที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์โฉบเฉี่ยว พร้อมกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยอย่างเหนือระดับ”

คุณวิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิช คาร์ กล่าวว่า “ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2529 นิช คาร์ ได้เข้ามาเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวของ ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี โดยจำหน่ายรถที่เป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของแลมโบร์กินีมากมายหลายรุ่น ได้แก่ ดิอาโบล มูร์เซียลาโก และ กัลลาร์โด และการที่ได้เปิดตัวโชว์รูมแห่งนี้พร้อมไปกับการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อย่าง “ฮูราคาน” กระทิงดุตัวใหม่ รวมถึงรถยนต์ระดับตำนานอย่าง อเวนทาดอร์ เป็นสิ่งที่พวกเราตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ยิ่งไปกว่าการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สุดยอด เรายังคงมีความมุ่งมั่นในการที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าของเรา โดยการยึดมั่นในมาตรฐานระดับโลกของแบรนด์อย่างเคร่งครัดในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการขายและบริการหลังการขาย”     

[IMAGE3]

[IMAGE4]

นอกเหนือไปจากการเฉลิมฉลองการเปิดตัวโชว์รูมใหม่ในครั้งนี้ ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ การปรากฎโฉมของ แลมโบร์กินี ฮูราคาน สู่สายตาสาธารณชนอีกครั้ง โดยฮูราคานคือสุดยอดนวัตกรรมที่แลมโบร์กินีแสดงจุดยืนของประสบการณ์กว่า 51 ปีในการก้าวสู่ความเป็นไอคอนนิคโมเดลด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย โดยจะวางจำหน่ายในราคา 25.5 ล้านบาท

สำหรับพื้นที่ของโชว์รูมได้เตรียมการบริการเหนือระดับไว้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่รับรองลูกค้าในระดับ วีไอพี พื้นที่จัดจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่นของแลมโบร์กินี ที่มีทั้งเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรีอย่าง คอลเลซิโอ ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี (Collezione Automobili Lamborghini) ให้เลือกชม ศูนย์บริการลูกค้า ซึ่งจะเป็น

 

ศูนย์บริการงานขายและการบริการหลังการขายสำหรับแลมโบร์กินีอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ.2558 เป็นต้นไป

[GALLERY819]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ