All New Toyota Corolla Altis ESPORT …เร้าใจมากกว่าในความสปอร์ต

  • โดย : Autodeft
  • 18 ก.พ. 57
  • 13,117 อ่าน

Toyota เปิดตัวรุ่นสปอร์ตใน Toyota Corolla Altis ใหม่ แนะนำใน Toyota Corolla Altis Esport ขายในราคา 899,000 บาท

 

 

ตั้งแต่เปิดตัวออกมา เชื่อว่าหลายคนน่าจะตื่นเต้นกับเส้นสายการออกแบบใหม่ของ All New! Toyota Corolla Altis  ที่เขย่าวงการตั้งแต่แนะนำโฉมใหม่ ล่าสุดก็มาพร้อมในรุ่นที่มีโฉมหน้าสปอร์ตมากกว่าแนะนำภายใต้ชื่อ Toyota Corolla Altis  Esport

Toyota corolla altis Esport  เป็นการแนะนำอีกครั้งของความเร้าใจในสไตล์สปอร์ตในเรือนร่างรถยนต์คอมแพ็คคาร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดบ้านเรา ด้วยการให้รายละเอียดที่ปรับให้มีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Toyota Corolla Altis 1.8 Esport

Toyota Corolla Altis 1.8 Esport

เสริมเสน่ห์ดั้งเดิมที่มาพร้อมเส้นสายในแบบ  Waku Doki ให้ความรู้สึกตื่นเต้นทั้งทีที่สัมผัส โดยในรุ่น Esport  มาจากการผสาน 3  คำนิยามในตัว E  ได้แก่ Excellent Extreme Exciting ซึ่งจะใช้ตัวอักษร E เพียงอักษรเดียวมาทำการสื่อสารถึงความยอดเยี่ยม ความเป็นที่สุด และความเร้าใจจากภาพลักษณ์ทั้งภายนอกและภายใน

ผสานเข้ากับคำว่า า SPORTY หรือ  SPORT เพื่อบ่งบอกถึงสมรรถนะความเร้าใจในการขับขี่ที่น่าหลงใหล ทำให้  Toyota Corolla Altis Esport   ใหม่เปี่ยมด้วยการออกแบบและสมรรถนะที่ผสานความโดดเด่นในตัวตนด้านสมรรถนะอย่างลงตัว

Toyota Corolla Altis 1.8 Esport

ตั้งแต่เส้นสายตามหลักอากาศพลศาสตร์ ถูกปลุกให้ดุดันมากขึ้นด้วยกระจังหน้าโครเมี่ยมพร้อมแถGun Metallic  จัดเต็มด้วยการแต่งเติมชุดแต่ง ให้รายละเอียดด้วย สเกิร์ตหน้า สเกิร์ตข้าง สเกิร์ตหลัง รวมถึงสปอร์ยเลอร์หลังพร้อมท่อไอเสียแบบสปอร์ต ทั้งยังโดดเด่นด้วยไฟหน้า LED ส่องสว่างผ่านโคมโปรเจคเตอร์ พร้อม ไฟ LED Day Time Running Lights และไฟท้าย LED แบบ Surface illumination พร้อมลงตัวกับล้ออัลลอย 17 นิ้ว 

Toyota Corolla Altis 1.8 Esport

Toyota Corolla Altis 1.8 Esport

ภายในห้องโดยสาร Toyota Corolla Altis ESPORT แนะนำตัวพร้อมภายในสีดำสื่อสารความคมเข้มในเรื่องความสปอร์ต เบาะคู่หน้าจัดให้ในแบบสปอร์ตด้วยทรวดทรง Bucket Seat  กระชับในยามขับขี่ ในขณะที่ ด้านหน้าได้วัสดุแผงคอนโซลหน้าแบบ Cyber Carbon มาพร้อมมาตรวัดแบบสปอร์ต และพวงมาลัยหุ้มหนังยังสามารถปรับได้ 4  ทิศทางตอบโจทย์เรื่องสรีระของผู้ขับขี่มากขึ้น รวมถึงควบคุมดังใจด้วย Paddle shift

แต่ยังคงความสบายสูงสุดด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติ รวมถึงระบบความบันเทิงในรถที่มาพร้อมลำโพงสูงสุดถึง 6 จุด ภายในห้องโดยสาร

ในขณะที่ใต้ฝากระโปรง Toyota Corolla Altis ESPORT ยังมาพร้อมเครื่องยนต์ 4  สูบแถวเรียงขนาด 1.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 141  แรงม้าที่ 6,000 รอบ ต่อนาที ให้กำลังแรงบิดสูงสุด 177 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที ขับสนุกด้วยระบบวาล์วอัจฉริยะแปรผันคู่  Dual VVt-I  ทั้งยังรองรับพลังงานทางเลือก E85 และตอบโจทย์ด้วย ชุดเกียร์ Super CVT-i 7 สปีด และตอบสนองการขับขี่ผ่านระบบ Paddle shift  


 All New Corolla ALTIS ESport  ใหม่ แนะนำมาทั้งหมด 5 สี รวม 2 สีใหม่ ได้แก่
          - สีน้ำตาล..Dark Brown Mica Metallic ใหม่
          - สีเทา..Gray Metallic ใหม่
          - สีขาวมุก..White Pearl 
          - สีเงิน..Silver Metallic
          - สีดำ..Attitude Black Mica
โดย Toyota Corolla Altis ESPORT จะจำหน่ายเพียงรุ่นเดียว คือ Toyota Corolla Altis 1.8  ESPORT 

ในราคา 899,000 บาท 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY307]

5 เรื่องน่าสนใจ