TR TRANSFORMER II รุ่นพิเศษ อเนกประสงค์แกร่งสายเลือดไทยเริ่ม 1.565 ล้านบาท

ไทยรุ่งฯ ผู้นำการออกแบบและผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ของไทย จากประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานในแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ในปีนี้ไทยรุ่งฯ จะมีอายุครบ 50 ปี เปิดตัว TR TRANSFORMER II รุ่นพิเศษนี้ออกมาจำหน่ายเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่แห่งยอดยนตรกรรมไทย และฉลองความสำเร็จ ชนะเลิศรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ในฐานะของนวัตกรรมที่ก่อให้เกิดผลดีต่อเศรษฐกิจของประเทศ รางวัลดังกล่าวถือเป็นรางวัลเกียรติสูงสุดแห่งวงการนวัตกรรมไทย ยังไม่มีรถยนต์บริษัทไหนหรือรถยนต์ประเภทใดเคยได้รับรางวัลชนะเลิศมาก่อน

TR Transformer II
TR Transformer II

ภายนอกยังคงความแข็งแกร่ง โดดเด่น ล้ำสมัย กระฉับกระเฉง ตามสไตล์ ไทยรุ่งฯ มาพร้อมสีใหม่ Racing Red และ Golden Brown สำหรับรถรุ่นพิเศษนี้จะเน้นความเป็นรถบ้านที่สามารถใช้งานได้ทั้งในเมืองและเพื่อการท่องเที่ยว พร้อมออพชั่นเด่นไม่ว่าจะเป็น กระจังหน้า ลายเส้นโครเมี่ยม เพิ่มความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ไฟด้านหน้าแบบ Bi-Xenon ขนาด 3.5 นิ้ว และไฟ Daytime Running พร้อมฝั่งไฟเลี้ยว เพิ่ม ความโฉบเฉี่ยว ดุดัน มาพร้อมคุณภาพการส่องสว่างที่เยี่ยม พร้อมด้วยระบบควบคุมการเปิด-ปิด ไฟหน้า อัตโนมัติ กระจกมองข้างโครเมียมพร้อมสัญญาณไฟเลี้ยว โดดเด่นด้วยวัสดุโครเมี่ยมขนาดใหญ่ ให้มุมมองที่กว้างขึ้นพร้อมครีบช่วยการทรงตัว เพิ่มเสถียรภาพการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น

กระจก มือเปิดโครเมียม ใหม่ดีไซน์เฉพาะตัว บันไดข้างและบันไดหลัง เพิ่มความสะดวกสบายในการ ขึ้น-ลง ล้อแม็กซ์ ขนาด 18” ดีไชน์สปอร์ต พร้อมโลโก้ TR ที่ดุมล้อ ฝาครอบยางอะไหล่ สีเดียวกับตัวรถพร้อมโลโก้รุ่นพิเศษ 50 ปี และสครับเพลทรุ่นพิเศษ 50 ปี ที่บริเวณขอบประตูทั้งสี่ด้าน

TR Transformer II

TR Transformer II

ภายใน กว้าง โปร่ง นั่งสบาย เน้นความหรูหราในแบบ 5 ที่นั่ง สวยโดดเด่นเหนือใคร ด้วยเบาะหนังแท้ลายใหม่ ตกแต่งด้วยสีทูโทน ได้แก่ สีครีมชามัวร์ตัดสีน้ำตาลเข้มบนตัวรถสี Golden Brown และ สีแดงเข้มตัดดำบนตัวรถสี Racing Red พร้อมปักโลโก้รุ่น 50 ปี ที่เบาะคู่หน้า พร้อมเครื่องเสียงใหม่แบบ 2 Din กับกล่องเก็บของพร้อมระบบรักษาความเย็น แอร์เพดาน เพิ่มความเย็นให้ห้องโดยสารอย่างทั่วถึง (เฉพาะรุ่น Max กับ Maxi) ช่องเก็บของที่แผงประตู และ กล่องเก็บแว่นตา ให้มาแบบครบครัน

TR Transformer II

มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ Toyota GD Efficient Boost 2 ขนาดตั้งแต่ ขนาด 2.4 ลิตร 150 แรงม้าที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิด 400 นิวตันเมตรที่ 1,600-2,000 รอบ/นาที เฉพาะเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ขับเคลื่อนสองล้อ และ 2.8 ลิตร 177 แรงม้าที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิด 420 นิวตันเมตรที่ 1,400-2,600 รอบ/นาที ในรุ่นเกียร์ธรรมดา IMT 6 สปีดขับเคลื่อนสี่ล้อ

ระบบความปลอดภัย ครบครันทั้ง ถุงลมนิรภัย 3 ตำแหน่ง ในส่วนผู้ขับและผู้โดยสาร และเข่าคนขับอีก 1 ตำแหน่ง กล้องมองหลัง เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่เข้าถอยจอดได้ปลอดภัยกว่าเดิม ระบบเบรก ABS เมื่อต้องเบรกกะทันหัน ระบบจะช่วยป้องกันล้อล็อก เข็มขัดนิรภัย พร้อมระบบดึงกลับ และผ่อนแรงดึงอัตโนมัติ ไฟตัดหมอก หน้า –หลัง เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ พร้อมทุกสถานการณ์

รถยนต์ TR Transformer II รุ่นพิเศษนี้ ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 50 คันทั้น ในราคาเริ่มต้น 1,565,000 บาท ในรุ่น 2.4 เกียร์อัตโนมัติขับสองยกสูงและ 1,655,000 บาท ในรุ่น 2.8 ลิตร เกียร์ธรรมดาขับเคลื่อน 4 ล้อ และสามารถเข้ารับบริการด้านเครื่องยนต์และช่วงล่าง ได้ที่ศูนย์ บริการ Toyota ทั่วประเทศ

TR Transformer II

TR Transformer II

TR Transformer II

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com