Ducati เปิดสองรุ่นใหม่ Ducati Daivel 2015 และ Ducati monster S2R

  • โดย : Autodeft
  • 6 ต.ค. 57
  • 33,687 อ่าน

Ducati ประเทศไทย เปิดตัว สองมเตอร์ไซค์ทรงเปลือยใหม่เอาใจสาวก ด้วย Ducati Monster S2R โมเดลใหม่ พร้อมเปิดตัวรถต้นแบบสปอร์ตครุยเซอร์ Ducati Diavel โฉมใหม่

 

 

Ducati   ประเทศไทย เปิดตัว สองมเตอร์ไซค์ทรงเปลือยใหม่เอาใจสาวก ด้วย Ducati Monster S2R โมเดลใหม่ พร้อมเปิดตัวรถต้นแบบสปอร์ตครุยเซอร์ Ducati Diavel โฉมใหม่

 

นายอภิชาติ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือดูคาติไทยแลนด์กล่าวถึงการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ว่า “ดูคาติไทยแลนด์ได้มีการนำรถดูคาติหลากหลายประเภทมาจัดจำหน่ายเพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้า จนได้รับการตอบรับที่ดี และ บริษัทฯ ได้เล็งเห็นความสำคัญของความต้องการที่จะโดดเด่นและแตกต่าง  บริษัทฯ จึงได้มีการนำรถในตำนานปี 2007 มาสร้างเอกลักษณ์แห่งตำนานขึ้นใหม่เป็น Monster S2R โมเดล 2015 โดยเริ่มจากการนำแรงบันดาลใจจากดีไซน์ของรถ Monster S2R โมเดลดั้งเดิม มาทำใหม่ในรุ่น Monster 796

รถมอเตอร์ไซค์ใหม่   Ducati

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้มีการเปิดตัวรถ Diavel โฉมใหม่ ด้วยการเพิ่มดีไซน์ ปรับแต่งเครื่องยนต์และเทคโนโลยีให้มีความล้ำสมัยยิ่งขึ้น แต่ยังคงเสน่ห์แห่งความงดงาม ดุดัน ทรงพลังอันเป็นเอกลักษณ์ไว้อย่างลงตัว

 

Ducati Monster S2R และ Monster S2R S Ti : The Essence of Art

 

โฉมใหม่กับ Monster S2R เวอร์ชั่นพิเศษที่สานต่อความสําเร็จของ Monster 796 ABS Corse Stripe โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่แฝงด้วยความงดงาม กับสีสันลวดลายพิเศษเฉพาะตัว

รถมอเตอร์ไซค์ใหม่   Ducati

ย้อนรอยกลิ่นอายความงามในอดีตผสมผสานกับความสปอร์ตเร้าใจแห่งการขับขี่ในปัจจุบันอย่างลงตัว ด้วยตัวรถสีขาวคาดแถบด้านข้างสีแดง ชุดแฮนด์เดิลบาร์และกระบอกโช้คหน้าสีดํา ไฟเลี้ยว LED หน้า-หลัง

สะดุดตากับล้อสีแดงที่ให้ความสปอร์ตเร้าใจ เหนือระดับอีกขั้น กับท่อ Titanium Slip-on Termignoni พร้อมชุดยึดแผ่นป้ายทะเบียนแบบสั้น ที่มีมาเฉพาะรุ่น Monster S2R S Ti เท่านั้น ภายใต้ขุมพลัง 803 cc L-Twin, ระบบ Desmodromic 2 วาล์วต่อ 1 สูบ Air Cooled ที่ให้แรงม้าสูงสุดถึง 87hp (64 kW) ที่ 8,250 rpm ควบคุมด้วยระบบส่งกําลัง 6-speed และระบบคลัทซ์แบบ APTC เสริมความปลอดภัยด้วยระบบเบรก

รถมอเตอร์ไซค์ใหม่   Ducati

พร้อมระบบเบรก ABS ที่มั่นใจได้ยิ่งกว่า การควบคุมที่เป็นมิตรด้วยโครงสร้าง Trellis frame และ Aluminum Sub-Frame ให้น้ำหนักเบาเพียง 169 kg ให้สมรรถนะที่ไม่เป็นสองรองใคร ภายใต้แบบฉบับแห่ง Naked Bike ในนิยามของ Italian Iconic Design ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

Ducati Diavel 2015   -Don’t Call Me a Cruiser

การกลับมาอีกครั้ง ของรถที่หลายคนหมายปอง  Ducati Daivel  2015  ที่คงความสง่างามเหนือชั้น แนะนำมาพร้อมสองรุ่นให้เลือกได้แก่

Ducati Diavel Dark  มากกว่านิยามของความเป็นรถครุยเซอร์รูปโฉมใหม่ ดีไซน์ให้มีความล้ำสมัยยิ่งขึ้น แต่ยังคงเสน่ห์แห่งความงดงาม ดุดัน ทรงพลังอันเป็นเอกลักษณ์ไว้อย่างลงตัว เฉพาะรุ่นสีดำ

รถมอเตอร์ไซค์ใหม่   Ducati

และ Ducati Diavel Carbon เหนือระดับด้วยแฟริ่งคาร์บอน ล้อ Forged ทั้งหมดมาพร้อมพลังการขับเคลื่อนมหาศาล เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีอันชาญฉลาด ปลุกเร้าอะดรีนาลินทุกอณูแห่งความเร้าใจในการขับขี่ จึงทําให้ Ducati Diavel เป็นรถที่สร้างบรรทัดฐานใหม่แก่วงการรถจักรยานยนต์ Sport Cruiser ที่จะสะกดทุกสายตาบนท้องถนนให้จับจ้อง มาพร้อมสีแดงและสีขาว

 

ทั้งนี้ Ducati   ยังจัดงานพิเศษ Ducati Show Case  ภายในงานยังมาพร้อมการจัดโปรโมชั่นต่างๆ ที่ชั้น 1 ลานหน้าร้าน MNG เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ในวันที่ 4-7 ตุลาคม 2557

 

ราคาจำหน่าย รถมอเตอร์ไซค์  Ducati  ใหม่

Ducati Monster S2R ราคา 459,900 บาท

Ducati Monster S2R S Ti ในราคา 524,000 บาท

Ducati Diavel Dark ราคาพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัว 859,000 บาท

Ducati Diavel Carbon ราคาพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัว 999,990 บาท

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY793]

5 เรื่องน่าสนใจ