ปีใหม่ ฮอนด้าเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ระดับตำนาน New Honda Monkey และ New Honda C125 พร้อมสีใหม่

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 23 ม.ค. 66
  • 4,171 อ่าน

CUB House by Honda พาความสนุกจากยุค 60’s มาสู่คนไทยอีกครั้งด้วย New Honda Monkey รถระดับตำนานที่มาพร้อมคอนเซปต์ Naughty Go Round ดีไซน์ใหม่สุดโดดเด่น พร้อมด้วย New Honda C125 ที่ถ่ายทอดความเป็น Originality ของรถ CUB ผู้อยู่เหนือกาลเวลาให้คนที่ชอบความคราฟท์ได้สัมผัสกับคอนเซปต์ Ride The Masterpiece พร้อมให้เป็นเจ้าของความซน และความคราฟท์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Honda

Honda

New Honda Monkey ถ่ายทอด DNA ของ Z50M ที่มีมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1967 ด้วยเอกลักษณ์ของความเป็นรถมินิไบค์ที่ สะท้อนความซุกซน และมีดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะเบาะ Tartan Seat ลายตารางหมากรุก ลงตัวกับเฟรมสีสดใส และ Tank Color ดีไซน์ใหม่ ยกระดับความซนแบบเต็มสตรีมในคอนเซปต์ Naughty Go Round

Honda

Honda

New Honda C125 รถคลาสสิกที่มาพร้อมคอนเซปต์ Ride The Masterpiece ถ่ายทอดเอกลักษณ์ S Shape อันเป็น Signature ของรถ Honda ตระกูล CUB ที่มีมาตั้งแต่ปี 1958 ไว้อย่างสมบูรณ์แบบ สร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุระดับพรีเมียม สะท้อนจิตวิญญาณแห่งความคราฟต์แบบดั้งเดิมด้วยสีใหม่ Color of Origin Red-White และการใช้วัสดุโครเมียมที่เต็มไปด้วยรายละเอียด และการประกอบอย่างพิถีพิถัน เพิ่มความประณีตในการขับขี่ด้วย Double Seat เบาะสองตอนที่ออกแบบให้มีองศาที่เหมาะสมเพื่อสร้างท่าขับขี่ที่สง่างาม สะดวกสบาย เพิ่มความเหนือระดับด้วยกุญแจรีโมตอัจฉริยะ และชุดควบคุมการทำงาน ที่ผสานที่สุดแห่งศาสตร์และศิลป์ได้อย่างลงตัว

Honda

Honda

New Honda Monkey รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ 2023 มีให้เลือก 3 เฉดสี Silver-Yellow White-Red และ Silver-Black ราคาแนะนำอยู่ที่ 99,700 บาท และ New C125 รถจักรยานยนต์ใหม่ 2023 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี Red-White Essence Gray-White และ Matt Black ราคาแนะนำอยู่ที่ 89,600 บาท

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ