ลือ Ducati multistrada จ่อเปลี่ยนรุ่นปลายปีนี้ที่มิลาน

  • โดย : Autodeft
  • 25 ก.ย. 57
  • 6,103 อ่าน

สื่อนอก แฉ Ducati อาจจะยกเครื่อง Ducati MultiStrada เร็วกว่ากำหนด หลังจากที่ยกเลิกสายการผลิตเดิม เชื่อรุ่นใหม่อาจจะมาแนะนำตัวที่ Eicma 2014

 

 

เสียงลือเสียงเล่าอ้างค่ายรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำ อาจจะเตรียมเปลี่ยนว่าที่รุ่นเดิมเร็วกว่าที่คาด ด้วยการเตรียมแนะนำว่าที่รุ่นใหม่ออกสู่ตลาดอย่างเป็นทางการในเร็วๆที่มิลาน อาจจะพลิกตัวตนจากรุ่นเดิม

รายงานชิ้นนี้มาจากต่างประเทศ ที่ชี้ว่ารถมอเตอร์ไซค์ ducati   มีแผนการบางอย่างในการเตรียมแนะนำว่าที่รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในช่วงปลายปีนี้ โดยจากข้อมูลวงในภายในโรงงาน ระบุชัดว่า   Ducati   ไม่มีการผลิต  Multistrada  อีกต่อไปที่สายการผลิต และดูเหมือนสายการผลิตดังกล่าวจะมีการปิดลงไปอย่างเป็นทางการแล้ว

[IMAGE1]

โดยตามรายงานจากสื่อต่างประเทศ Asphalt & Rubber   ระบุว่า  การที่ค่าย Ducati   หั่นเรื่องราคาในช่วงปลายฤดูร้อนในต่างประเทศที่ผ่านมานั้น ส่งสัญญาณบางอย่าง โดยเฉพาะมันหมายถึงการปูทางสำหรับว่าที่รุ่นใหม่ แม้ว่า ก่อนหน้านี้ข่าวคราวว่าที่ Ducati Scramble  จะหนาหู พอๆ การหลุดออกมาว่า จะมีว่าที่Ducati Panigale 1,299 ออกมาในอนาคต ที่จะมาแทน   Panigale R  

ทำให้ มีความเป็นไปได้สูงมากว่า การลดราคาของ Multistrada  จะเป็นการเตรียมแนะนำรุ่นใหม่ออกมา แม้จะยังไม่มีรายละเอียดออกมา เนื่องจาก หลังการเข้าไปอยู่ใต้ค่าย Audi  มีความระมัดระวังเรื่องของข่าวมากขึ้น ทำให้อาจจะไม่มีข้อมุลอะไรมากมายนัก

อย่างไรก็ดี มีความเป็นไปได้สูงทีเราจะเห็นว่าที่ Ducati MultiStrada   ในงาน  Eicma 2014  ที่มิลานปีนี้ เนื่องจาก Audi  ต้องการประมือกับ  BMW  ที่จะมีตัวใหม่ออกมาบนเวทีเดียวกัน

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ