เจฟ ซาเตอร์ - เคลียร์ - โลโมโซนิก นำทีมมอบความสุดไปกับคอนเสิร์ตมันส์ ๆ พร้อมลุ้นมีตแอนด์กรี๊ดในงาน ‘Honda A.T. Mega Fest 2024’

  • โดย : PR Autodeft
  • 22 ม.ค. 67
  • 1,514 อ่าน

ไทยฮอนด้า เตรียมจัดงานมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ‘Honda A.T. Mega Fest 2024’ งานที่รวบรวมทุกความเป็นที่สุดของรถออโตเมติกฮอนด้าทุกรุ่น พร้อมดึงศิลปินชื่อดังระดับประเทศมาระเบิดความันส์ นำทีมโดยพรีเซนเตอร์ New Honda Giorno+ อย่าง ‘ณเดชน์-คูกิมิยะ’ และ ‘เจฟ-ซาเตอร์’ รวมถึงกิจกรรม Meet & Greet กับสุดยอดวงร็อก อย่าง ‘Three Man Down’ พร้อมขนทัพดารา ศิลปินอีกมาก อัดแน่นด้วยกิจกรรมให้ร่วมสนุกภายในงาน ตั้งแต่เวลาเที่ยงวันจนถึงเที่ยงคืน วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2667 ณ ศูนย์การค้า Bravo BKK (Show DC เดิม)

ไฮไลต์ความมันส์ภายในงาน

- กิจกรรม Meet & Greet กับศิลปินชื่อดังอย่าง ‘วง Three Man Down’ และพรีเซนเตอร์ซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทยอย่าง ‘ณเดชน์-คูกิมิยะ’ ที่จะเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับได้ร่วมลุ้นถ่ายภาพอย่างใกล้ชิดบนเวที

- คอนเสิร์ตที่สุดแห่งความมันส์จากศิลปินชื่อดังระดับประเทศ ‘เจฟ-ซาเตอร์’ และอีกสองวงร็อก Lomosonic และ Klear พร้อมขนเพลงฮิตมาระเบิดความสนุกกันถึงที่

- มันส์ไปกับดนตรี EDM จาก DJ Sexy girl

- โชว์ขับขี่รถจักรยานยนต์ผาดโผนสุดเร้าใจ จากทีมสตั๊นท์มืออาชีพ

- เปิดพื้นที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมขับขี่ทดสอบสมรรถนะรถจักรยานยนต์ออโตเมติกจากฮอนด้า

- พื้นที่โชว์รถแต่งออโตเมติกของฮอนด้าทุกรุ่น ที่เข้าร่วมแข่งขันจากสำนักแต่งชั้นนำของเมืองไทยกว่า 100 ร้านค้า และเปิดโอกาสให้ผู้เข้างานได้ร่วมโหวตคันโปรด

นอกเหนือจากความมันส์ภายในงานแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลุ้นรับของรางวัลมากมาย และสำหรับผู้ที่นำรถจักรยานยนต์ฮอนด้าของตนเองเข้ามาร่วมงาน สามารถนำรถจักรยานยนต์มาเลือกซื้ออุปกรณ์แต่งรถจากสำนักแต่งชั้นนำ พร้อมรับโปรโมชันส่วนลดสูงสุดถึง 80% มอบความพิเศษให้กับลูกค้าสาวกเอ.ที. โดยเฉพาะ

 

ผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่ ติดตามรายละเอียดความสนุกได้ เร็วๆ นี้ ที่

เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th
เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand
IG : www.instagram.com/hondamotorcyclethailand
Tiktok : www.tiktok.com/@hondamotorcycletha
Youtube : www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA

 

#HondaATMegaFest #รวมกันมันส์ใหญ่
#รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycle #Thaihonda #ไทยฮอนด้า

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ