Honda คว้า 4 รางวัลรถไฮบริดยอดเยี่ยมแห่งปี ในงาน Car of the Year 2024

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 14 มี.ค. 67
  • 1,740 อ่าน

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบ 4 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี ในงาน Car of the Year 2024 ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยเป็นยนตรกรรมในไลน์อัป e:HEV ที่ครอบคลุมในหลากเซกเมนต์

Honda

ได้แก่ Honda City, Honda Civic, Honda Accord และ Honda CR-V ตอกย้ำความแข็งแกร่งและการยอมรับที่มีต่อระบบฟูลไฮบริด e:HEV ที่มอบสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง เหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน มอบอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม รองรับทุกการเดินทางได้อย่างยืดหยุ่น ประหยัดเวลาในการเดินทาง มั่นใจยิ่งขึ้นกับเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ที่ติดตั้งในยนตรกรรมในไลน์อัป e:HEV ทุกรุ่น โดยทั้ง 4 รางวัลที่ได้รับ ได้แก่
1. Honda City รุ่น e:HEV RS คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมประเภทไฮบริดซีดาน เครื่องยนต์ไม่เกิน 1,500 ซีซี (Best Hybrid Eco Sedan under 1,500 c.c.)
2. Honda Civic รุ่น e:HEV RS คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมประเภทไฮบริดซีดาน เครื่องยนต์ไม่เกิน 2,000 ซีซี (Best Hybrid Sedan under 2,000 c.c.)
3. Honda Accord รุ่น e:HEV RS คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมประเภทไฮบริดซีดานขนาดกลาง เครื่องยนต์ไม่เกิน 2,000 ซีซี (Best Mid-size Hybrid Sedan under 2,000 c.c.)
4. Honda CR-V รุ่น e:HEV RS คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมประเภทไฮบริดเอสยูวีขนาดกลาง (Best Mid-size Hybrid SUV)

Honda

โดยรางวัลที่ได้รับครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของฮอนด้าในการพัฒนาและนำเสนอยนตรกรรมคุณภาพ และเป็นบทพิสูจน์ถึงการยอมรับในระบบฟูลไฮบริด e:HEV ของฮอนด้าได้เป็นอย่างดี ด้วยจุดเด่นที่ผสานพลังขับเคลื่อนหลักจากมอเตอร์ไฟฟ้าทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ มอบสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง อีกทั้งสามารถปรับเปลี่ยนโหมดการขับขี่ได้อย่างชาญฉลาด มอบทั้งความแรงและการเร่งแซงที่ทันใจ อีกทั้งประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมรวมถึงประหยัดเวลาในการเดินทาง รองรับทุกการเดินทางอย่างยืดหยุ่น ลงตัว ไร้กังวลในทุกเส้นทาง มั่นใจด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ที่ติดตั้งในยนตรกรรม e:HEV ทุกรุ่น พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายด้วยการนำเสนอยนตรกรรมที่ครอบคลุมในเซกเมนต์หลัก 

Honda

มอบความอุ่นใจตลอดการใช้งาน โดยยนตรกรรม e:HEV ทุกรุ่นมาพร้อมการรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปีไม่จำกัดระยะทาง พร้อมด้วยบริการหลังการขายจากทีมงานที่เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ (e:HEV Expert) จากเครือข่ายศูนย์บริการฮอนด้าที่ได้มาตรฐานและครบวงจรครอบคลุมทั่วประเทศ

Honda

Honda

ลูกค้าที่สนใจสามารถสัมผัสยนตรกรรม e:HEV ของฮอนด้า และยนตรกรรมรุ่นยอดนิยมอื่นๆ ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้าประเทศ รวมถึง ณ บูทฮอนด้า ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 (Motor Show 2024) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่ปรึกษาการขายหรือแชตกับที่ปรึกษาการขายทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.honda.co.th หรือติดต่อศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร 0 2341 7777

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ