เอเอเอสฯ เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่น ชูจุดแข็งบริการหลังการขายเบนท์ลีย์ไฮบริด ย้ำการดำเนินงานด้วยความโปร่งใส

  • โดย : รัฏฐพิชญ์ มงคลกิตติสุพรรณ
  • 15 ก.พ. 65
  • 3,245 อ่าน

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าในฐานะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการด้วยการชูจุดแข็งงานด้านบริการหลังการขายมาตรฐานโรงงานผู้ผลิต ผ่านความพร้อมของบุคลากรมืออาชีพ ณ ศูนย์บริการและซ่อมบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจร พร้อมตอกย้ำการดำเนินงานตามกฎหมายครบถ้วน ถูกต้อง และโปร่งใส

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด มีความพร้อมในการมอบบริการหลังการขายสำหรับรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริดด้วยศูนย์บริการและซ่อมบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจรมาตรฐานโรงงานผู้ผลิต ดำเนินงานโดยทีมวิศวกรและช่างเทคนิคผู้ดูแลระบบไฟฟ้าของรถยนต์ไฮบริด (High Voltage Technician) หนึ่งเดียวในประเทศไทย พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริดโดยเฉพาะ นำเข้าจากโรงงาน ประเทศอังกฤษ อีกทั้ง บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญในเรื่องของการฝึกอบรมบุคลากรในส่วนงานบริการหลังการขายตลอดจนการลงทุนในเรื่องของซอฟแวร์และการนำเอาเทคโนโลยีมาพัฒนาระบบในการดูแลและให้บริการลูกค้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริการหลังการให้ดียิ่งขึ้น

โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด สั่งสมประสบการณ์กว่า 35 ปี สร้างความไว้วางใจจากโรงงานผู้ผลิตสู่การเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์รถยนต์หรู และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ชั้นนำระดับโลก พร้อมศูนย์บริการและซ่อมบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจร ซึ่งประกอบไปด้วย AAS Premium Auto Detailing Centre (ADC) ศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์แบบครบวงจรระดับพรีเมียม ซึ่งถือเป็นศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์ที่มีความทันสมัย และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์แบรนด์ดังระดับโลก อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ชั้นนำ นำเข้าจากประเทศอังกฤษ Autoglym (ออโต้กลิม) ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วระดับพรีเมียม ULGO (อูโก้) และ ผลิตภัณฑ์ Fenix (ฟีนิกซ์) นวัตกรรมพ่นสีป้องกันรอยขีดข่วน พร้อมด้วยความพิถีพิถันและใส่ใจในรายละเอียดเพื่อส่งมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าที่มารับบริการ

นอกจากนี้ เอเอเอสฯ ยังทุ่มงบในส่วนของงานซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ ในชื่อว่า AAS Body & Paint Centre of Excellence ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากโรงงานผู้ผลิตรถยนต์เบนท์ลีย์เพื่อให้บริการงานซ่อมสีและตัวถังรถยนต์อย่างครบวงจรด้วยวัสดุคุณภาพสูงอย่าง อลูมิเนียม คาร์บอนไฟเบอร์ และเหล็กกล้า พร้อมทั้งอุปกรณ์และเครื่องมือที่สามารถรองรับการให้บริการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ บนพื้นที่ตรวจสอบรถยนต์ด้วยระบบไฟฟ้า ห้องพ่นงานใต้ท้องรถยนต์และห้องเชื่อมอลูมิเนียมที่ทันสมัย เครื่องดึงและวัดตัวถัง (Jigs) และเครื่องซ่อมอะลูมิเนียมรุ่นใหม่ล่าสุด

ในส่วนของการดำเนินงาน บริษัทฯ ได้ปฏิบัติตามประกาศกระทรวงอุตสาหกรรมในเรื่องการแสดงข้อมูลรถยนต์ตามมาตรฐานสากลด้วยการติดป้าย ECO Sticker หรือ ป้ายแสดงข้อมูลรถยนต์ตามมาตรฐานสากล โดยข้อมูลในป้ายจะบ่งบอกถึงคุณลักษณะที่สำคัญของรถยนต์ 5 ส่วน ได้แก่ สมรรถนะรถยนต์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับอัตราการใช้น้ำมัน มาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม และมาตรฐานด้านความปลอดภัย ข้อมูลพื้นฐานของรถยนต์ ข้อมูลผู้ผลิต/ผู้นำเข้า รายการอุปกรณ์ที่ติดตั้งจากโรงงานผู้ผลิต และราคาจำหน่ายปลีกแนะนำ ข้อมูลเหล่านี้มีการตรวจสอบรับรองผลการทดสอบทุกมาตรฐานในห้องปฏิบัติการที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 17025 มีวิศวกรของสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) และ/หรือ หน่วยงานควบคุมทางเทคนิค (Technical Service) ที่ได้รับการรับรองจากประเทศสมาชิก UN WP29 กำกับดูแลตลอดการทดสอบ และได้รับการตรวจรับรองผลการทดสอบจาก สมอ. และ/หรือประเทศสมาชิกองค์การสหประชาชาติ (UN) และ มี E-mark รับรองผล ทั้งนี้ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคและทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องในการพิจารณาและตรวจสอบข้อมูลรถยนต์และภาษีได้อย่างถูกต้อง เที่ยงตรง โปร่งใส และเป็นมาตรฐานเดียวกัน

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ในฐานะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย ยังคงเดินหน้าเสริมสร้างความแข็งแกร่งในด้านบริการหลังการขายที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากโรงงานเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประเทศอังกฤษ ด้วยความพร้อมของศูนย์บริการและซ่อมบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจร และทีมวิศวกรและบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมความมุ่งมั่นในการดำเนินงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายและโปร่งใส่ เพื่อตอกย้ำความมั่นใจในเลือกครอบครองรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริดให้กับลูกค้าคนสำคัญ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด โทร 02-261-1050 หรือ LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ