กรุงศรี ออโต้ สานต่อ “ห้องสมุดกรุงศรี ออโต้” ส่งมอบคอมพิวเตอร์ พร้อมมอบทุนการศึกษา ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างคุณค่าให้กับสังคม

  • โดย : PR Autodeft
  • 21 มี.ค. 66
  • 2,086 อ่าน

“กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) นำโดย นางสาวสิริพร ศุภรัชตการ ประธานคณะกรรมการอาสาสมัครกรุงศรี ออโต้ ประจำปี 2566 พร้อมด้วยอาสาสมัคร กรุงศรี ออโต้ จากสำนักงานใหญ่ และสาขาในพื้นที่ภาคเหนือ สานต่อกิจกรรมสนับสนุนโอกาสทางการศึกษา “โครงการห้องสมุดกรุงศรี ออโต้” โดยส่งมอบคอมพิวเตอร์ จำนวน 20 เครื่อง พร้อมมอบทุนการศึกษา ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้าง

นางสาวสิริพร ศุภรัชตการ ประธานคณะกรรมการอาสาสมัครกรุงศรี ออโต้ ประจำปี 2566 กล่าวว่า “ในปัจจุบัน การเรียนรู้ผ่านระบบออนไลน์ มีความสำคัญกับนักเรียนเป็นอย่างยิ่ง ทว่าเยาวชนในพื้นที่ห่างไกลหลายๆ แห่งยังขาดโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยี กรุงศรี ออโต้ เล็งเห็นถึงความสำคัญในการสานต่อโอกาสทางการศึกษาผ่าน “โครงการห้องสมุดกรุงศรี ออโต้” โดยได้มอบคอมพิวเตอร์จำนวน 20 เครื่องให้กับโรงเรียนบ้านเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นพื้นที่ของห้องสมุดกรุงศรี ออโต้ แห่งที่ 14 เพื่อเป็นศูนย์รวมความรู้ที่ทันสมัยและครบวงจรยิ่งขึ้น พร้อมต่อยอดโครงการฯ เพื่อพัฒนาการศึกษาของเยาวชนในพื้นที่ห่างไกลให้เทียบเท่าชุมชนเมือง”

กรุงศรี ออโต้ มุ่งมั่นที่จะสร้างโอกาสและต่อยอดการศึกษาให้กับนักเรียนในทุกพื้นที่ที่ขาดแคลน โดยในปี 2566 เรามีแผนเดินหน้าสานต่อโครงการห้องสมุดกรุงศรี ออโต้ แห่งที่ 15 ต่อไป เพื่อสร้างความเสมอภาคทางการศึกษาและมอบโอกาสในการเข้าถึงแหล่งการเรียนรู้ที่สำคัญ สอดคล้องกับพันธกิจหลักของเราในการสร้างสรรค์ชีวิตของผู้ใช้รถให้ดีขึ้น โดยเราไม่ได้ให้ความสำคัญเพียงแค่ลูกค้า หรือ ผู้ใช้รถเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสังคม สิ่งแวดล้อม และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องอื่นๆ เพื่อร่วมผลักดันการดำเนินธุรกิจให้มีความยั่งยืนต่อไป” นางสาวสิริพร กล่าวปิดท้าย

ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อของกรุงศรี ออโต้ พร้อมรับคำปรึกษาทั้งเรื่องรถและเรื่องเงิน ช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ผ่านสาขากรุงศรี ออโต้ 52 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ หรือติดต่อ "กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์" โทร 02-740-7400 กด 1 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto      

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ