นครชัยแอร์ เตรียมพร้อม! รองรับการเดินทางออกต่างจังหวัดช่วงประชุมเอเปค ครั้งที่ 29 เสริมความปลอดภัย ด้วยมาตรการความสะอาดเข้มข้น สร้างความมั่นใจ ทุกการเดินทาง

  • โดย : PR Autodeft
  • 16 พ.ย. 65
  • 2,623 อ่าน

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่ภาครัฐกำหนดให้วันที่ 16 - 18 พฤศจิกายน 2565 เป็นวันหยุดราชการกรณีพิเศษ เฉพาะในเขตกรุงเทพมหานคร นนทบุรี และจังหวัด สมุทรปราการ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ครั้งที่ 29 ส่งผลให้มีวันหยุดติดต่อกัน 5 วัน ระหว่างวันที่ 16 - 20 พฤศจิกายน 2565 นครชัยแอร์ ได้จัดเตรียมเที่ยวรถเสริมรองรับการเดิน

ทั้งนี้ รถทุกเที่ยวโดยสารของนครชัยแอร์ ปฏิบัติตามมาตรฐานสาธารณสุขในด้านความสะอาดปลอดภัยขั้นสูงสุด ทุกเส้นทาง ด้วยการฉีดพ่นทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ (มาตรฐานเดียวกับการทำความสะอาดเครื่องมือแพทย์) ทำความสะอาดภายในรถโดยสาร โดยเฉพาะส่วนที่ผู้โดยสารต้องสัมผัส เช่น พนักวางแขน มือจับหลังเบาะ จอทีวี ช่องเก็บสัมภาระภายในรถโดยสาร มือจับประตูห้องน้ำ ฯลฯในรถทุกเที่ยว ทุกคัน มาอย่างต่อเนื่อง และดำเนินการควบคู่กับการตรวจสภาพความพร้อมของอุปกรณ์รถส่วนควบบนรถโดยสารทุกคัน เพื่อสร้างมาตรฐานความปลอดภัยแก่ผู้เดินทาง นอกจากนี้ ยังคงคุมเข้มพนักงานขับรถและพนักงานต้อนรับทุกคน สวมหน้ากากอนามัยขณะปฏิบัติหน้าที่ ทุกเที่ยวโดยสาร เพื่อสุขอนามัยที่ดีในการให้บริการ พร้อมทั้งขอความร่วมมือผู้ใช้บริการสวมหน้ากากอนามัยตลอดการเดินทาง และให้พนักงานต้อนรับเช็ดทำความสะอาดทุกจุดสัมผัสบนรถโดยสารขณะให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้โดยสาร ทุกการเดินทาง

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า นครชัยแอร์ปิดให้ลูกค้าสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ 120 วัน ทุกเส้นทาง ทุกช่องทาง ผู้โดยสารสามารถซื้อตั๋วช่วงเทศกาลปีใหม่ได้แล้วทุกช่องทาง ซึ่งการเปิดสำรองที่นั่งล่วงหน้านี้ เพื่ออำนวยความสะดวกประชาชนในการเตรียมแผนการเดินทางล่วงหน้า และการเตรียมความพร้อมในการจัดรถโดยสารรองรับต่อความต้องการของผู้ใช้บริการ สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางกับนครชัยแอร์ สามารถติดตามการอัพเดตเที่ยวรถเสริมเพื่อสำรองที่นั่ง ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้ที่ NCA Social Booking ทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official (Messenger) , ผ่านเว็บไซต์ www.nakhonchaiair.com และ Call Center 1624 หรือ เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขา

 

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ