รอยัล เอ็นฟีลด์ จับมือการกีฬาแห่งประเทศไทย ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือส่งเสริมนักมวยไทยรากหญ้าให้ก้าวไกลไปสู่เวทีสากล

  • โดย : PR Autodeft
  • 2 มี.ค. 66
  • 1,563 อ่าน

เมื่อไม่นานมานี้ รอยัล เอ็นฟีลด์ ผู้นำในตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดกลางระดับโลก ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับการกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อส่งเสริมกิจกรรมการแข่งขันกีฬามวย โดยร่วมเป็นสปอนเซอร์รางวัลรถจักรยานยนต์รอยัล เอ็นฟีลด์แก่ผู้ชนะใน “ศึกมวยไทยรากหญ้าสู่สากล” ที่จะจัดแข่งขันขึ้นในระหว่างวันที่ 18 มีนาคม ถึงวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2566 (รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ) โดยการแข่งขันดังกล่าวจะจัดขึ้นทั่วทั้ง 4 ภู

คุณอนุจ ดัว, หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก, รอยัล เอ็นฟีลด์ กล่าวว่า “รอยัล เอ็นฟีลด์เป็นแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน การที่เราสามารถประสบความสำเร็จต่อเนื่องมาได้ถึง 122 ปี ในปีนี้ เกิดขึ้นจากความเข้าใจตลาดรถจักรยานยนต์ และความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ความมุ่งมั่นเพื่อคงเอกลักษณ์ และเสน่ห์ของรถจักรยานยนต์รอยัล เอ็นฟีลด์ ทั้งในด้านการใช้งานและการออกแบบ คือสิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง เช่นเดียวกับมวยไทยที่แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรม ประเพณีของศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวอันมีเอกลักษณ์ของประเทศไทย เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมโครงการเผยแพร่การส่งเสริมกิจกรรมการแข่งขันกีฬามวย เพื่อสร้างกระแสความนิยมและโอกาสต่อยอดเส้นทางนักมวยไทยอาชีพ ของสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย ประจำปี 2566 เราเชื่อว่าการร่วมมือกับการกีฬาแห่งประเทศไทย และ วัน แชมเปี้ยน ชิพ ครั้งนี้จะช่วยสร้างประสบการณ์การแข่งขันมวยไทยที่เข้มข้น เต็มอรรถรสทั่วประเทศได้อย่างแน่นอน”

 

“ศึกมวยไทยรากหญ้าสู่สากล” เป็นเวทีการแข่งขันที่การกีฬาแห่งประเทศไทยร่วมกับผู้ที่เกี่ยวข้อง จัดขึ้นเพื่อยกระดับมาตรฐานการแข่งขันมวยไทย พร้อมสร้างโอกาสให้นักมวยไทยหน้าใหม่ได้แจ้งเกิดในฐานะนักกีฬาอาชีพ ในครั้งนี้รอยัล เอ็นฟีลด์ร่วมมือกับการกีฬาแห่งประเทศไทยสร้างประสบการณ์การแข่งขันมวยไทยที่เข้มข้น เต็มอรรถรสอย่างแท้จริงทั่วประเทศไทย รอยัล เอ็นฟีลด์มองว่ามวยไทยเป็นศิลปะที่สำคัญของวัฒนธรรมไทย และต้องการเป็นอีกหนึ่งกำลังที่ร่วมอนุรักษ์รักษามวยไทยไว้ให้คนไทยรุ่นต่อ ๆ ไปในอนาคตได้ภาคภูมิใจ

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ